Chừng nào tình yêu còn triển nở thì nhân loại vẫn có thể sống còn

0

Thứ năm ngày 3 tháng 4 năm 2014 lúc 17 giờ 11

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, tình yêu là một trong những Tặng Ân quyền năng nhất của Thiên Chúa. Chừng nào tình yêu còn triển nở thì nhân loại vẫn có thể sống còn. Tình yêu vượt thắng tất cả sự dữ, chia rẽ, hận thù, vì tình yêu thuộc về Thiên Chúa, Đấng Toàn Năng, và không một thế lực sự dữ nào có thể hoàn toàn hủy diệt được tình yêu.
Khi một linh hồn thực sự gần gũi với Ta, thì Ta sẽ đong đầy tình yêu trong linh hồn ấy. Ta sẽ bảo bọc linh hồn ấy bằng Tặng Ân tình yêu và vì thế, họ không thể nào thù ghét tha nhân được, kể cả những ai gây đau khổ cho họ. Khi tình yêu hiện diện trong một linh hồn, thì tình yêu ấy được Thiên Chúa dùng để lôi kéo những linh hồn khác đến với Người. Tình yêu ấy được dùng để mang niềm vui và sự an ủi đến với những ai sống trong cảnh túng thiếu và những ai phải chịu đau khổ. Tình yêu là một Ân Sủng, tuy nhiên, tình yêu được ban cho những linh hồn ưu tuyển để họ có thể chia sẻ tình yêu với tha nhân vì Vinh Quang của Thiên Chúa. Ôi, những linh hồn này mang lại cho Ta niềm vui biết bao khi họ đón nhận Tình Yêu của Ta một cách vô điều kiện. Khi người ta hân hoan đón nhận sự Hiện Diện của Ta bằng tâm hồn rộng mở và để cho Ta ngự trị trong linh hồn họ, thì những linh hồn này trở nên như những bình chứa và như một loại rượu ngon, họ làm cho no thỏa và làm cho mãn nguyện những ai khao khát sự HIện Diện của Ta.
Tình yêu là phương thế mà qua đó Ta thông truyền cho nhân loại, cho đến Ngày Trọng Đại khi Ta đến để thu hồi lại Vương Quốc của Ta. Khi có Tình Yêu đích thực hiện diện, thì Ta hiện diện. Khi vắng bóng tình yêu, thì sự Hiện Diện của Ta không còn nữa. Nhiều người đã loại bỏ Ta và vì thế họ không thể cảm nhận được sự viên mãn của Tặng Ân Tình Yêu như cần phải có.
Ta hứa với tất cả các con rằng ta sẽ lan tỏa Tặng Ân Tình Yêu của Ta trong Sứ Vụ này. Tình Yêu của Ta sẽ là đặc điểm nổi bật và những ai đáp lại Lời Mời Gọi của Ta, sẽ được Tình Yêu của Ta bảo bọc, khi họ đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này:
Chiến Dịch Cầu Nguyện (145) Xin đong đầy trong con Tặng Ân Tình Yêu của Chúa
Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, xin đong đầy tâm hồn trống rỗng của con Tặng Ân Tình Yêu của Chúa.
Xin tuôn đổ trong linh hồn con sự Hiện Diện của Chúa. Xin giúp con trở thành khí cụ Bình An, sự Điềm Tĩnh và Lòng Thương Xót của Chúa.
Xin luôn mở rộng tâm hồn con trước cảnh khốn cùng của tha nhân và xin ban cho con Ân Sủng để tha thứ cho những ai khước từ Chúa và những ai lỗi phạm đến con.
Xin giúp con loan báo Tình Yêu của Chúa bằng gương sáng, như chính Chúa sẽ thực hiện trong hoàn cảnh của con. Amen.
Ta sẽ đánh động linh hồn của mọi người, những người để cho Ta bước vào tâm hồn họ. Bằng việc đón nhận Tình Yêu của Ta với một tâm hồn rộng mở mà không hề thắc mắc gì, các con sẽ mạng lại cho Ta niềm vui lớn lao. Tặng Ân Tình Yêu của Ta giờ đây thuộc về các con và Ta mong muốn rằng các con sẽ đặt Tặng Ân Tình Yêu của Ta trước mặt các con trong tất cả mọi việc các con làm, kể từ hôm nay trở đi. Bằng cách này các con sẽ giúp đánh bại sự thù hận vốn đến từ Satan và chỉ tàn phá nhân loại. Bằng Tặng Ân Tình Yêu này, Ta sẽ tuôn đổ trên tất cả các con một Phúc Lành đặc biệt; một  Phúc Lành phi thường và đầy quyền năng mà các con sẽ cảm nhận khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này và đặc biệt là đọc trong Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện, Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện là vô cùng quan trọng trong Sứ Vụ của Ta để cứu rỗi các linh hồn.  
Chúa Giêsu của các con

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !