Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Ơn hoán cải mà Chúa Cha đã hứa ban, sẽ bắt đầu xảy ra trong tháng này

0
Thứ tư ngày 2 tháng 4 năm 2014 lúc 16 giờ 27
Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, Ơn hoán cải mà Chúa Cha đã hứa ban,

sẽ bắt đầu xảy ra trong tháng này và sẽ lan rộng khắp thế giới nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần. Nhiều linh hồn sẽ được tha thứ và những tội nhân chai đá nhất sẽ được tỏ cho thấy Lòng Thương Xót vô biên của Con Mẹ.
Nhiều người vốn không tin vào Thiên Chúa và sống như thể không có Sự Sống Đời Đời, sẽ là những người đầu tiên mà Chúa Cha mong muốn tỏ cho thấy Ánh Sáng của Sự Thật. Những người này được Thiên Chúa yêu thương rất nhiều và sự vô tín của họ sẽ được thay thế bằng tình yêu và lòng khao khát xưng thú tội lỗi với Chúa Giêsu Kitô, Đấng mà họ đã ruồng bỏ. Linh hồn của những ai đã phạm tội lỗi khủng khiếp và là những người bị tàn phá bởi ảnh hưởng của tên ác quỷ, sẽ là những người được ưu tiên kế tiếp. Họ sẽ được ban cho những Ân Sủng trọng đại và Lòng Thương Xót của Con Mẹ sẽ đánh động mạnh tâm hồn họ, quá bất ngờ đến nỗi sự hoán cải của họ sẽ xảy ra tức thì. Phép lạ này sẽ là quá bất ngờ đến nỗi khi họ bắt đầu loan báo tin tốt lành của Phúc Âm, thì nhiều người sẽ bừng tỉnh và lắng nghe họ.
Chính vì sự hoán cải của những người đau khổ nhất mà càng có thêm nhiều linh hồn nữa được cứu rỗi. Khi ấy, sự việc sẽ tùy thuộc vào tất cả những ai đã bước theo Sự Thật, liên quan đến việc họ có mong muốn giữ lòng trung thành với Thánh Tử của Mẹ và những Giáo Huấn của Người hay không. Chính những linh hồn này là những người sẽ phải chịu đau khổ nhiều nhất, vì họ thuộc về Thiên Chúa và chính vì họ thuộc về Thiên Chúa nên tên ác quỷ sẽ thực hiện mọi nỗ lực để gây đau khổ cho họ bằng những nghi ngờ về Sự Thật. Đây là những linh hồn sẽ bị lôi kéo ra khỏi Thánh Tử của Mẹ và là những linh hồn mà tên ác quỷ thèm khát nhất.
Để bảo vệ đức tin của các Kitô Hữu ở khắp mọi nơi, xin các con hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này:
Chiến Dịch Cầu Nguyện (144) Bảo vệ Đức Tin Kitô Giáo
Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin chuyển cầu cho linh hồn của các Kitô Hữu trên toàn thế giới.
Xin giúp họ gìn giữ đức tin và giữ lòng trung thành với những Giáo Huấn của Chúa Giêsu Kitô. Xin Mẹ chuyển cầu để họ có được sức mạnh trong tâm trí và linh hồn để luôn gìn giữ đức tin.
Thân lạy Mẹ, xin Mẹ chuyển cầu để họ hiểu được Sự Thật và được ban cho Ân Sủng để nhận ra bất cứ giáo lý lầm lạc nào mà người ta bày ra cho họ nhân Danh Thánh Tử của Mẹ.
Xin giúp họ giữ lòng trung thành và trở nên những tôi tớ trung tín của Thiên Chúa, xin giúp họ từ bỏ sự dữ và những sự dối trá, ngay cả khi họ phải chịu đau khổ và bị chế nhạo vì thực hiện những điều ấy.
Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin bảo vệ tất cả con cái của Mẹ và xin Mẹ chuyển cầu để mọi Kitô Hữu tuân theo đường lối của Thiên Chúa đến hơi thở cuối cùng. Amen.
Hỡi các con, Chúa Giêsu yêu thương mọi người. Người sẽ luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ các con khỏi nguy hại và Người sẽ can thiệp theo những cách thức phi thường nhất để bảo vệ các con khỏi mọi sự dữ trong những ngày đen tối khi các con phải chịu đau khổ vì Danh Người. Hãy tín thác vào Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con, khi Mẹ chuyển cầu cho các con để dẫn đưa các con đến gần hơn với Thánh Tử của Mẹ trong những thử thách ở phía trước.
Cám ơn các con đã đáp lại Lời Mời Gọi này từ Thiên Đàng.
Mẹ yêu dấu của các con
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi
Mẹ Thiên Chúa
http://sudieptutroi.com/


Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !