Thánh giá tinh vi ẩn chứa con Rắn tại Mễ Du

0
CẢNH BÁO QUAN TRỌNG VỀ NHỮNG MẪU THÁNH GIÁ LẠ.
THÁNH GIÁ TINH VI ẨN CHỨA CON RẮN XUẤT HIỆN TẠI THÁNH ĐỊA MỄ DU.
QUÁ XẢO QUYỆT VÀ TINH VI CỦA MA QUỶ .
TÔI SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN BẤT CỨ CÂY THÁNH GIÁ NÀO NGOÀI THÁNH GIÁ TRÊN ĐÓ TREO ĐẤNG CỨU ĐỘ TÔI.

THIÊN CHÚA ĐÃ TỪNG BAN MỘT THÔNG ĐIỆP VỀ ĐIỀU NÀY ,VÀ GIỜ ĐÂY MỌI NGƯỜI CẨN PHẢI NHỚ LẠI THÔNG ĐIỆP ẤY .MỌI NGƯỜI SHARE CẢNH BÁO NÀY ĐẾN BẠN BÈ VÀ NGƯỜI THÂN NHÉ ,HẾT SỨC CẪN THẬN KHI ĐI CHUỘC ẢNH TƯỢNG ,THÁNH GIÁ ...NHỮNG MẪU ẢNH TƯỢNG MỚI BÂY GIỜ RẤT TINH VI ,TỐT NHẤT LÀ NÊN CHUỘC NHỮNG ẢNH TƯỢNG ĐƠN GIẢN .THÁNH GIÁ ,CHUỖI MÂN CÔI GIỜ ĐÂY ĐỀU ĐÃ BỊ THAY ĐỔI ẨN CHỨA BÊN TRONG LÀ NHỮNG BIỂU TƯỢNG CỦA TAM ĐIỂM .JV.
Đừng bao giờ chấp nhận một cây thánh giá không giống với cây Thập Giá mà Ta đã bị đóng đinh vào đó

Thứ Ba, ngày 30 tháng 7 năm 2013, lúc 8:06 tối.
Hỡi con gái yêu dấu của Cha, thật ngọt ngào làm sao tiếng nói của những ai yêu mến Ta và những ai an ủi Ta trong thời buổi thống khổ lớn lao này. Các con, những tín hữu yêu dấu của Ta, những người không bao giờ từ bỏ Ta, các con ngọt như mật ong, dịu ngọt trong miệng, xoa dịu nơi thể xác và nâng đỡ trong Linh Hồn Ta.
Nhiều người sẽ đi theo sự dối trá vì họ sợ phải đứng lên và sợ phải bảo vệ Lời Chúa cách can đảm. Thoạt tiên, họ sẽ bối rối bởi những nghi thức mới, những biểu tượng mới, phẩm phục mới, những cách sắp đặt bàn thờ mới và những thánh giá mới. Rồi họ sẽ chấp nhận tất cả những cái mới này như những dấu chỉ của thời đại. Cái gọi là cách thức thống nhất, mới mẻ và hiện đại để tôn vinh Thiên Chúa rồi sẽ được nồng nhiệt đón nhận bởi những linh hồn đáng thương này.
Nhưng những ai thuộc về Ta sẽ trung thành với Lời Ta, trong mọi thời đại vẫn thế. Họ là trụ cột trong Giáo Hội của Ta nơi trần thế này và họ sẽ không bao giờ gẫy đổ.
Mong muốn của Ta là tất cả những Kitô hữu trung thành của Ta – thuộc tất cả các chi phái – hiệp nhất cùng nhau chống lại ma quỷ, những kẻ được phóng thích từ Hoả Ngục và đang lang thang trong số các con. Đừng bao giờ phải tỏ ra hối tiếc vì yêu mến Ta. Đừng bao giờ chấp nhận một cây thánh giá không giống với cây Thập Giá mà Ta đã bị đóng đinh vào đó. Khi Ta vắng bóng hoặc khi Ta không được nhắc đến thì các con sẽ biết rằng điều ghê tởm đã lan tràn trong tất cả các giáo hội, một điều đã được các kẻ thù của Thiên Chúa chủ mưu. Nếu các con thực sự đón nhận những nghi lễ thờ Satan và những biểu tượng, các con sẽ để lòng mình mở ngỏ cho sự dữ.
Hãy trung thành với Ta. Hãy duy trì những lời cầu nguyện đơn sơ hàng ngày. Hãy giữ Nước Thánh và Thánh Giá của Ta trong nhà các con. Hãy bảo vệ nhau. Hãy vâng phục những tôi tớ được thánh hiến của Ta, những người hết mực trung thành với Ta và không phản bội Ta. Khi ấy hãy dành thời gian còn lại của các con để cầu nguyện cho những người vô thần, những người tin vào tà thần và những người mù quáng đi theo những kẻ thù của Giáo Hội Ta vào nơi hoang tàn.
Hãy kết hợp mật thiết với Ta và cầu xin Ta ban ơn sức mạnh mỗi ngày. Ta sẽ ở bên các con trong suốt những thử thách khắc nghiệt phía trước và Ta sẽ không bao giờ từ bỏ những ai tìm kiếm Ta.
Chúa Giêsu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: thewarningsecondcoming.com
sudieptutroi.com


Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !