Hội kín tam điểm (llluminati - Mason) và những Sứ Điệp liên quan

TAM ĐIỂM 

(Bè nhiệm _ Hội Thợ Nề Tự Do hay Franc-Maconnerie) 
Tác giả : William Guy Carr
  
Đôi dòng lịch sử 

Linh Mục A.Baruel (1741-1820), Dòng Tên, nhận định “ Các cuộc khủng hoảng tinh thần từ trước tới nay, đặc biệt rộ lên từ thế kỷ 18, đều do Tam Điểm chủ trương và điều khiển để chống phá Công Giáo”. 

Nguồn gốc Tam Điểm không ai biết chắc chắn. Có lẽ nó bắt nguồn từ một nghiệp đoàn thợ nề chuyên xây cất các Thánh Đường, xuất phát ở Lombardia, Bắc Ý, thủ phủ là Milan vào thế kỷ VIII, rồi bành trướng ra khắp Châu Âu (Tk XI-XII). Vì các hội viên phải thề giữ bí mật, nên nghiệp đoàn có tính cách một “Hội Kín”, hay “Thợ Nề Tự Do” (Franc Maconnerie). Gọi là Tam Điểm vì căn cứ vào chữ ký của mỗi hội viên đều có 3 chấm bên cạnh, như mật hiệu để nhận nhau. 

Các hội viên Tam Điểm đều được tuyển chọn từ những phần tử trí thức và quý phái. Khi gia nhập phải qua nghi lễ “rửa tội”, nhận một con thú làm thần hộ mệnh như hổ, rắn, gà, ngựa, khỉ… và phải tuyên thệ giữ tuyệt mật các hoạt động. 
Hội viên mang trên tay một nhẫn bạc, trên mặt chạm hình tam giác, thêm mũi tên nếu là cấp lớn. Có nhiều chi hội (loge). Mỗi chi hội do một huynh trưởng (vénérable) phụ trách. Họ thường họp ở một nơi gọi là Đền Thờ (Temple) để nhắc lại các đền thờ của vua Salomon xưa. 
Có 32 cấp bậc: Thông thường là Thợ tập sự (Apprenti) tới Thợ bạn (Compagnon) và Thợ cả (Maitre). Cấp lãnh đạo thì được chọn trong các Thợ cả và họp thành Ban Trung Ương (Centre). Phụ nữ được gia nhập như Hội viên Tán Trợ. 

2. Mục đích của Tam Điểm 

Triệt hạ các tôn giáo, nhất là đạo Thiên Chúa, đặt biệt là Đạo Công Giáo. Để xây dựng một tòa nhà hạnh phúc lý tưởng cho nhân loại, giải phóng con người khỏi dốt nát, mê tín, nô lệ và đàn áp. Phương châm họ nêu lên là Bình Đẳng – Tự Do – Huynh Đệ. 

Hội bành trướng mạnh ở Châu Âu, rồi lan tràn sang Mỹ Châu, tới Á Châu và tại Việt Nam từ thời Toàn Quyền Pasquier (1937), và lén lút lan mạnh từ miền Bắc. Đến thời Pétain cai trị Pháp Quốc (1945), họ bị phân tán nên rút vào bóng tối. Đến thời Bảo Đại, họ hoạt động lại và xâm nhập guồng máy chính quyền dưới nhãn Đại Việt. Khi TT Ngô Đình Diệm bị lật đổ, họ càng trở nên mạnh mẽ nhờ có Cabot Lodge tích cực giúp đỡ, luật sư Vương Quang Nhường và Nguyễn Hữu Trí là Huynh trưởng của Hội. 

Hội phải tìm mọi cách để xâm nhập chính quyền hầu chi phối chính trị, kinh tế và giáo dục của các quốc gia theo chương trình đã phác họa mỗi năm, trong Đại Hội Quốc Tế tổ chức ở một nơi rất hẻo lánh, thường là hòn đảo giữa biển khơi. Hoạt động của họ rất kín, che giấu dưới những từ rất kêu, tuy nhiên cũng rất trống. Tính cách phá tôn giáo được che giấu rất khéo léo, để có thể lôi kéo và lợi dụng những phần tử xã hội và cả Giáo Hội. Vì thế ta không lạ gì trước đây và cả hiện nay, có rất nhiều giáo sĩ tham gia và làm tay sai cho họ dưới nhiều hình thức như: từ thiện xã hội, bác ái nhân bản, cải tiến Giáo Hội, giải phóng phụ nữ…v.v… ( xem chú thích cuối bài) 

Từ lâu Giáo Hội đã nhận ra những tai họa này. Các Linh Mục Dòng Tên là những người đầu tiên tố cáo họ. Vì thế, chúng dùng đủ mọi cách để triệt hạ Dòng này. 

Năm 1738, Đức GH Clemente XII đã lên án Bè Nhiệm là phản tôn giáo, vô luân và phản xã hội qua Tông Huấn “In Eminenti”. Và 13 năm sau, Đức GH Bênêđictô XIV lại kết án lần nữa trong Tông Huấn “Provides Romanorum”. 

3. Biến thể của Tam Điểm 

Năm 1770, ông Mayer Restaschield, chủ ngân hàng lớn nhất nước Mỹ là hội viên Tam Điểm, mời giáo sư Adam Weishaupt, đang dạy giáo luật tại Đại Học Ingolstac, đã bỏ đạo, cùng lập ra Hội “Illuminati”, nghĩa là những người được Lucifer soi sáng. Hội này lôi kéo toàn bộ chủ ngân hàng, kỹ nghệ gia, nhà kinh tế và một số khoa học gia. Hội được giới thiệu với Tam Điểm năm 1776 tại Housefort và cả hai quyết định làm chủ thế giới bằng vật chất và tiền bạc. 
KIỂU CHÀO " CÚ MÈO " DẤU HIỆU CỦA CÁC THÀNH VIÊN TAM ĐIỂM 

Sau đó, có một hội viên tên Weishaught, một luật sư, nhận lệnh của Jos. de Maitre, gây nên phong trào thần bí, tiếp xúc với thế giới bên kia, thu hẹp hội viên còn vài chục, và chủ trương phải vượt hẳn Tam Điểm. 
Vì thế, ông này lập hội Chúa Satan – Synarchie, làm bá chủ hoàn cầu theo lệnh trực tiếp của Lucifer. Hội muốn giải phóng mọi thành kiến tôn giáo đích thực của Công Giáo, gây một phong trào cách mệnh tôn giáo bền bỉ trên thế giới, lật đổ các ngai đế vương, tiêu diệt trật tự cũ. Một Hội đồng tối cao gồm hội viên nhiều quốc tịch được thành lập. Ngoài ra, còn một số hội viên Do Thái gọi là “Hội trí thức Sion”. 

4. Mật nghị của Tam Điểm 

Mật nghị dành riêng cho những nhân viên cao cấp, mặc toàn đồ đen từ giầy, vớ, quần áo và cà-vạt. Giữa phòng là một bục cao trải thảm nhung đen, trên để một ngai toàn bằng vàng, cẩn những viên ngọc quý giá nhất thế giới, chung quanh trang trí thật vương giả lộng lẫy, trên cùng là lớp nhung đỏ thắm. Chung quanh ngai là 32 ghế phủ nhung tím dành cho Ban lãnh đạo. Sau nghi thức cúng tế khai mạc, SATAN HIỆN RA TRONG LÀN KHÓI ĐEN DƯỚI HÌNH MUÔNG THÚ… nói tiếng người qua La ngữ. Chính hắn chỉ huy cuộc họp và ra lệnh với chương trình cho cả năm. 
Đại bản doanh của Tam Điểm lúc đầu đặt ở căn nhà của Mayer tại Frankfort, nước Đức. Tới Đệ nhị Thế chiến thì dời sang New York – Mỹ, sau lại đưa về Paris – Pháp. 

5. Hoạt động của Synarchie (hội chúa Satan ) 

5.1- Đả kích quyền bính của Giáo Hội: Năm 1365 vua Edward III lợi dụng Linh Mục J.Wiclef, giáo sư Đại Học Oxford, công khai đứng về phe vua để chống Giáo Hội. Ông cực lực đả kích, chỉ trích quyền đạo và đời của Đức Giáo Hoàng, chống Dòng tu hành khất, chống lối tu Đan viện và cả hàng giáo sĩ. Ông thành lập Đảng Lollard, lấy Kinh Thánh làm luật duy nhất và chỉ khai thác Kinh Thánh về mặt kiến thức, đồng thời chống Bí tích Thánh Thể, Giải Tội, chống ân xá và việc tôn thờ tượng ảnh… 

Công Đồng Constance (1414-1418) lên án 2 Linh Mục Wiclef và Ilus. Sau đó lại có 2 Linh Mục khác là J. de Goels và J. Veliel tại Hòa Lan, và Jérome Bétrone cùng thuộc tu viện Florence, Ý, cùng nổi lên công kích quyền bính của Giáo Hội và chối bỏ một vài bí tích. 

Các phong trào trên là mầm mống làm nảy sinh ra Luthero (1483-1546) và Calvin (1509-1564) ly khai và chống đối Giáo Hội. Hắn dựa vào, đồng thời tổ chức lại Hội Kín Tam Điểm vào năm 1517, sau đó công khai chống Giáo Hội Rôma. 
5.2- Can thiệp vào nội bộ các quốc gia: Kể từ chiến tranh độc lập Hoa Kỳ (1773), cách mạng Pháp (1789), vua Napoleon I (1761-1821), Bismark ở Đức (1864), cách mạng Ý (1870), đệ nhất Thế chiến (1914-1918), đệ nhị Thế chiến (1939-1945), cách mạng Nga (1917), Hitler ở Đức (1937), nội chiến Tây Ban Nha (1936), chiến tranh Nga-Hoa (1949), chiến tranh Đông Dương và Trung Quốc (1945), tất cả đều do Tam Điểm giật dây hoặc điều khiển theo kế hoạch của họ. 
Chính tại Liên Xô, Lénine (1870-1924) và Trotski (1870-1940) là nhân viên cao cấp của Tam Điểm nhưng say mê chủ nghĩa Karl Marx nên xa dần Tam Điểm. Tuy phương tiện có khác nhưng cùng chung mục đích nên vẫn được Synarchie tài trợ qua ngân hàng Jacob, Schiff và Joef của Hoa Kỳ qua trung gian tòa đại sứ Thụy Điển ở Mỹ, giúp Bolsevich lật đổ Nga Hoàng. Khi thành công, 2 triệu người Công Giáo vùng Ukraine bị đói. Đồng thời họ cổ võ phong trào vô luân khắp nơi. Và chỉ riêng tại Moscow có tới 45 trại khổ sai khổng lồ. 
Còn tại Trung Quốc, 1949 Mao chiếm được Hoa Lục, ông đề ra chủ nghĩa xét lại và thanh trừng. Tới năm 1957, hai nhà bác học Lý Chính Đạo và Dương Chấn Minh được giải Nobel vật lý khi đang sống tại Hoa Kỳ, Tam Điểm cố vận động họ về nước để cộng tác, đồng thời Kissinger vận động để Mỹ – Hoa sát lại và có cuộc thăm viếng của TT Nixon. 
Tới Hoa Kỳ, 1773, Tam Điểm tài trợ cho CLB St André ở Boston, tấn công 3 tầu Anh, châm ngòi chiến tranh giành độc lập. Washington và Franklin là 2 nhân viên cao cấp của Tam Điểm đã lãnh đạo cuộc chiến đó. Tổng thống nào không do Tam Điểm chỉ định sẽ bị ám sát, như Lincoln và Kennedy. Các ngân hàng và xí nghiệp lớn đều do Tam Điểm điều khiển. Hai đảng Cộng Hòa và Dân Chủ chỉ là những con bài của họ. 

6. Cuộc cách mạng Tam Điểm 

Năm 1775, Tam Điểm mua chuộc vua chúa Âu Châu để ào ạt đả phá Dòng Tên, khiến Đức Giáo Hoàng Clémanté XIV phải ra Tông Sắc “Dominus Redemptor” bãi bỏ Dòng này. Mãi đến đời ĐGH Pio VI (1800-1823) mới ban sắc tái lập Dòng này. Chỉ riêng cuộc cách mạng Pháp (1789) có tới hàng chục ngàn Linh Mục phải bị bắt, giết, lưu đày hay cưỡng bách hồi tục. Họ cướp bóc tài sản của Giáo Hội, giam cầm ĐGH Leo VI. Họ thay giáo lý Công Giáo bằng đạo lý trí và xác thịt. Họ rước cô đào Maillard vào nhà thờ Đức Bà Paris như một nữ thần. 

7. Tam Điểm đã làm được gì? 

Năm 1850, A.Pike, một hội viên Tam Điểm Hoa Kỳ, lập đạo thờ Satan gọi là Palladisme, tức là lễ đen kính Satan (messe noire) mà bàn thờ là một trinh nữ lõa thể. Đạo này lan tràn cả vào Rôma.
( họ đặt một người con gái còn trinh, trần truồng nằm trên một chiếc bàn, khi tế cho quỷ, họ thay phiên hãm hiếp người con gái, rồi sau đó tế sát và lấy máu chia nhau uống. Mỗi khi ra bưu điện hay dừng chân tại các trạm nghỉ trên xa lộ xuyên bang, để ý đọc các tờ tìm người mất tích, thấy toàn là con gái, tôi tự đặt dấu hỏi, phải chăng họ bắt để tế sát cho quỷ? Không biết quý vị có bao giờ nghĩ đến điều đó hay không? Họ còn ra lệnh cho các Giám mục của họ nằm trong Giáo Hội ra lệnh cấm các em bé lên rước lễ chắp tay và không được làm theo những gì Mẹ Maria truyền dạy. Chúng ta hãy nhớ Lời Chúa căn dặn: “ Xem quả biết cây” ). 
ĐGH Pio IX đã 4 lần ra Thông Điệp lên án Tam Điểm, nhưng nó vẫn phát triển mạnh, vì nó đi đúng vào chỗ sa đọa của con người. Năm 1880, Tam Điểm Pháp vận động cấm dạy giáo lý trong trường học. 
Năm 1897, Tam Điểm tại Paris tuyên bố: “Chúng ta đã xâm nhập vào tận trung tâm bầu tuyển Giáo Hoàng”. Để đối phó lại, ĐGH Leo XIII ra Thông Điệp “Humanus Jesus” vạch rõ mưu đồ của họ, đồng thời căn dặn các Giám Mục rất thận trọng trong việc tuyển chủng sinh, nhất là những người chuẩn bị lãnh chức Linh Mục. 
Hồng Y Tam Điểm Mariano Rampolla 

Đau đớn thay, ĐGH Leo XIII bị Tam Điểm làm hại. Họ phá chính sách của Ngài qua trung gian Hồng Y Tam Điểm Mariano Rampolla, kẻ sau này suýt nữa được bầu làm Giáo Hoàng kế vị ĐGH Leo XIII. Việc này được phá vỡ nhờ Đức Hồng Y J. de Cozyma đã kịp thời chuyển đến các Hồng Y Mật Viện tờ phủ quyết của Hoàng Đế Francois Joseph nước Áo. Ngài nói rõ: “ Mariano Rampolla là Hồng Y Tam Điểm, người đã được ĐGH Leo XIII chọn làm Quốc Vụ Khanh”. Sau đó Đức Pio X được bầu thay thế. 
Căm phẫn vì bị vỡ kế hoạch, Tam Điểm gây phong trào “Chính, Giáo chia ly”, tách rời trên khắp thế giới từ năm 1905, bằng cách cổ võ các Linh Mục trẻ theo phong trào “Duy Tân” của Mỹ. Tới năm 1914, chúng tổ chức ám sát Hoàng tử Áo vì cha ông làm Tam Điểm mất ngôi Giáo Hoàng… Thời này, ĐGH Pio X lại ra Thông Điệp “Lamentabiliti” lên án thuyết “Duy Tân”. 

Đến ĐGH Pio XI (1922-1939), vì có chia rẽ, nên hình thành 3 thế lực chống đối nhau: Tam Điểm, Cộng Sản và Đức quốc xã. Hitler theo thuyết Satan hiện sinh để cho Satan nhập xác, vì ông ta là một tên đồng bóng, một phù thủy của Hoả Ngục, thờ “pháp thuật đen” (magic noire). Theo Dayschering trong tác phẩm “Hitler m’a dit”, nhiều lần Satan hiện lên với Hitler, tự xưng là “người mơ” khiến ông say mê dù sợ hãi. Con người Hitler lúc thường thì khù khờ chậm chạp (nghề là thợ giầy, thợ vẽ), nhưng khi Satan đã nhập xác thì trở thành một lãnh tụ siêu đẳng, có sức thu hút quần chúng kinh khủng. 
ĐGH Pio XI từng kết án các phong trào trên và điều tra, đã thấy ở Pháp bấy giờ có 10 Giám Mục và khoảng 100 Linh Mục là Tam Điểm chính thức. 

Đến thời ĐGH Pio XII (1939-1945) hai lãnh tụ của Synarchie và Tam Điểm là Roosevelt và Staline tại Hội nghị Yalta đã chia cắt Châu Âu và thế giới thành hai phe ảnh hưởng Cộng Sản và Tư Bản. Ở Đức, họ dựng nên một vở kịch “Người đại diện” để vu khống ĐGH Pio XII đã bắt tay với Đức quốc xã để tàn sát 5 triệu người Do Thái. Nhưng ngược lại, các giáo trưởng Do Thái lại biện hộ cho Ngài rằng Ngài đã cứu rất nhiều người Do Thái khỏi nanh vuốt Hitler. 
ĐGH Gioan XXIII khi ra Thông Điệp “Pacem in terris” về xã hội thì bị họ vu cáo là hòa hợp với Cộng Sản. 
Đến ĐGH Phaolô VI, vì hoạt động ngoại giao của Ngài rất thành công nên Ngài bị Tam Điểm cầm chân bằng cách tung tin Ngài là người quỷ quyệt và Cabot Lodge được cử làm đại sứ Mỹ tại Rôma để dò xét và tổ chức ám sát Ngài tại Manila và Sydney. Sau cuộc hành hương của Ngài tại Thánh địa ngày 6/1/1964, nhiều tổ chức gián điệp đổ về Rôma, đến cả chục ngàn, thuộc 39 quốc gia để theo dõi, dò xét thái độ của các nước đối với Tòa Thánh Vatican. 
Tạp chí “Vers demain” (6/7/1970) tại Canada có trích: “Một tư tưởng hết sức làm bận tâm những người mong ước cải tạo thế giới, đó là giải phóng nước Ý, vì một ngày nào đó nhất định phải giải phóng toàn thể thế giới, biến thành một cộng đồng chung. Nhưng chúng ta gặp trở ngại lớn là Giáo Hội Rôma. Và mục đích sau cùng vẫn là tiêu diệt Giáo Hội Rôma như chủ trương của Voltaire, mà cuộc cách mạng Pháp là tiêu biểu”.

Sau đó, Tam Điểm đặt kế hoạch để tiếp cận như sau: 
1- Nếu Giáo Hội xa lánh Hội Kín thì họ sẽ đến với Giáo Hội. Nếu không kéo nổi Giáo Hoàng về phe mình (kể cả giáo sĩ) thì biến họ thành những người theo nguyên tắc của Tam Điểm. 
2- Tuyên truyền phổ biến tư tưởng Tam Điểm
3- Chăm chỉ xưng tội để dò xét một cách tuyệt đối bí mật.

4- Lôi cuốn Linh Mục trẻ tranh đấu để sống thoải mái dễ chịu… và gạt lớp già nua cổ hủ ra rìa. Đặt họ dưới cờ Tam Điểm trong khi họ không ngờ. 

5- Trong chủng viện, đại học, lấy lòng giáo sư, bạn bè, bề trên… để sau này họ được nắm các cơ cấu trong tu viện, chủng viện, Giáo Hội. Lúc đó ta chỉ còn ngồi mà tọa hưởng kỳ thành. Phải cố gắng làm sao để giới trẻ ấy vẫn tưởng rằng mình đang tranh đấu cho Chúa. 
Họ đã thành công một phần, vì 3/4/1824, một nhân viên cao cấp Tam Điểm tên Nubius đã viết cho một đồng chí: “Một phần giáo sĩ hăng hái lạ lùng đã cắn câu học thuyết chúng ta, nhất là ở Rôma”. 

Năm 1819, Tam Điểm ra huấn thị: “Hãy vuốt ve các đam mê thô bỉ nhất và cả cao quý nữa, chúng ta sẽ thành công. Chúng ta hoạch định một cuộc hủ hóa vĩ đại từ giáo sĩ, rồi lại dùng chính sách giáo sĩ để hủ hóa giáo dân. Đừng giết người Công Giáo, nhưng hãy làm cho họ hít thở nết xấu cho quen như chuyện bình thường vậy. Đó là lưỡi gươm đâm vào Giáo Hội”. 
Theo Oric, trước hết chúng dùng tiền bạc, vì theo Thánh Kinh “Cội rễ sinh ra mọi điều ác là lòng ham muốn tiền bạc” (Thư thứ nhất Timôthê 6/10) mà chỉ thị: “Nên tìm cách dâng cúng tiền bạc vật chất cho các Đấng hưởng dùng cho phủ phê để dần dà họ xa rời Thiên Chúa”. 

Thứ đến họ dùng nữ sắc để lung lạc Linh Mục Tu Sĩ trẻ ngay ở các nơi hành hương lớn như Lộ Đức, Fatima. Chúng dùng nhiều thiếu nữ để quyến rũ các Linh Mục trẻ đi hành hương. 
Còn đối với trẻ em và thanh thiếu niên thì phải phổ biến phim bạo lực, khiêu dâm, nhất là sách báo đồi trụy. 

Dấu hiệu của Satan trong đồng USD 

Đầu tiên bạn hãy nhìn vào biểu tượng kim tự tháp: 

Dòng chữ Latin: "Annuit Coeptis " nghĩa là "Thông báo về sự ra đời của " và " Novus Ordo Seclorum " là " Trật tự thế giới mới " . Vì vậy nghĩa của nó là : " Thông báo về sự ra đời của trật tự thế giới mới ". Ngày theo số La Mã trên biểu tượng là 1776 , đó là năm thành lập của hội kín Illuminati và cũng chính là năm ra đời Hợp Chủng Quốc Hoa Kì . Từ Latin 'E Pluribus Unum' nghĩa là "1 phần của rất nhiều " , đây là nền móng cho kế hoạch thống nhất toàn thế giới của New World Order về : chính phủ , tôn giáo và tiền tệ . Vì vậy thế giới có thể được kiểm soát dễ dàng. 
Tỷ lệ các cạnh của Kim Tự Tháp là 600, 60, 6 tương ứng với con số của quỷ SATAN 666 theo hình sau: 
Hệ thống chữ số mà hội Tam Điểm thiết kế nên biểu tượng là hệ lục phân (của người Babylon),nếu quy đổi sang hệ thập phân tương ứng là 1000,100,10.Nếu ta cộng lại các số trên ta được 1000+100+10+600+60+6=1776 là năm thành lâp tổ chức đồng thời là năm thành lập Hợp Chủng Quốc Hoa Kì.Sáu chữ trên các đình tam giác khi ghép lại tạo thành chữ MASON: 
Chữ số La Mã "1776" đề cập đến sự khởi đầu của một xã hội bí mật, Bavarian Illuminati mà ngày nay được biết với tên gọi "Faction Columbia" của Illuminati. Đây là lý do tại sao chúng ta quen thuộc với nhưng tên gọi liên quan đến Columbia như: Tàu con thoi Columbia, Columbia TV, Columbia Broadcasting System (CBS), Đại học Columbia, Columbia Records, Hãng phim Colombia, chính phủ của chúng ta là Quận Columbia (họ in tiền của chúng ta, tạo nên luật lệ của chúng ta, và kiểm soát chính phủ ). Họ sở hữu chính phủ và họ sở hữu chính bạn. Họ quyết định người chết và người sống, người sẽ bị giết và những người sẽ được bảo vệ. 

Con mắt nhìn thấy tất cả các hướng là biểu tượng của giới thượng lưu. Nó thể hiện cho mắt của Lucifer quan sát tất cả và thường được đặt trên đỉnh kim tự tháp, tượng trưng cho sự điều hành từ trên xuống và hệ thống kiểm soát riêng biệt. 
Giờ đến biểu tượng con đại bàng .Hãy nhìn lên trên đầu con đại bàng , bạn sẽ thấy có 13 ngôi sao 5 cánh bên trong đám mây . Những ngôi sao 5 cánh được sắp xếp theo hình dạng của 1 ngôi sao 6 cánh . Nhưng có 1 điều : ngôi sao 6 cánh là biểu tượng của những kẻ thờ quỷ Satan . Đó cũng chính là hình có 6 điểm , 6 góc , 6 mặt phẳng ( 666 ) , dấu hiệu của những kẻ chống Chúa .

Tiếp tục ta thấy được có: 

13 chiếc lá trên cành oliu 
13 thanh chắn và vệt sọc trên chiếc khiên 
13 mũi tên ở móng phải ( móng vuốt con đại bàng ) 
13 chữ ở trên ruy-băng 
13 ngôi sao 
32 chiếc lông dài bên cánh phải tượng trưng cho 32 cấp bậc trong luật Hội Tam Điểm 
13 hòn đá trên Kim Tự Tháp. 
Ngoài ra , 13 ngôi sao 5 cạnh trên đồng tiền nếu nhân lên sẽ ra số 65 . Đây là 1 con số bí ẩn trong chủ nghĩa thần bí Châu Âu .Năm 1841 , đại bàng đã thay thế cho phượng hoàng vào để trở thành biểu tượng của quốc gia.

Kế đến bạn hãy nhìn vào đồng 1 USD của Hoa Kì do hội Tam Điểm thiết kế: 
Ta thấy chúng có nhiều điểm tương quan với nhau như: 
Ở bên phải bức hình chân dung George Washington trên đồng 1$ (tiền giấy) bạn sẽ thấy dòng chữ "Seal of the Department of the Treasury" (nôm na nghĩ là dấu ấn của kho báu) . Nó gồm có : chìa khóa , cái cân của công lí và hình vuông - biểu tượng cực kì quan trọng của HTD (xin chú ý là cái hình vuông theo lời của họ chính là hình chữ V ngược "^" ngăn cách cái cân và chiếc chìa khá đó). Nếu nhìn vào hình ngăn cách bạn sẽ thấy có 13 lỗ trong đó , và có 39 chấm xanh bao quanh 3 hình này (chìa khóa, cái cân và hình ngăn cách). Hãy nhớ đó là 39. Chia đôi sẽ được 19.5. Số 19.5 có thể bắt gặp trong các thiết kế của Cydonia, Mars, Avebury, England and Washington D.C. 
Hình trên cho bạn thấy được một con cú nhỏ ờ góc bên phài tờ 1 USD, khá nhiều lần các chính trị gia của Mỹ giơ tay về phía máy ảnh với bàn tay hình con cú. 
Qua đó ta thấy được sự liên quan nào đó giữa tổ chức Illuminati, biểu tượng của Hoa Kỳ và đồng 1 USD. Vậy liệu thật sự có một tổ chức nào đuợc thành lập để kiễm soát hậu trường chính chị trên thế giới khi đa phần những người thành lâp nên quốc gia HK là thành viên của hội Illuminati ? 

Kết luận: 

Và cuối cùng Tam Điểm đã thành công khá là: 
- Thúc đẩy hàng Giáo sĩ, Tu sĩ thấm nhiễm tư tưởng mới 
- Làm thối nát toàn thế giới một cách đại quy mô 
- Điều chỉnh hay coi thường hai Giới Răn 6 và 9 (Chớ làm sự dâm dục-Chớ muốn vợ chồng người) 
- Im lặng hoặc bênh vực những vô luân, như phá thai. 
- Chia rẽ ngay trong hàng Giáo Phẩm. 
- Chỉ trích Đức Giáo Hoàng. 
———————————— 
“ NHƯNG HỠI PHÊRÔ, NGƯƠI LÀ ĐÁ. VÀ TRÊN ĐÁ ẤY, TA SẼ XÂY HỘI THÁNH CỦA TA, VÀ QUYỀN LỰC HOẢ NGỤC SẼ KHÔNG THẮNG NỔI” .
(Tin Mừng Thánh Mátthêô 16/18).
———————————— 
William Guy Carr, một sĩ quan tình báo Mỹ, ra cuốn sách có tựa “Pawns in the game” (Những con tốt trên bàn cờ) nói về Hội Tam Điểm, xuất bản lần 6 năm 1967. Sách ra tới đâu, Synarchie mua hết tới đó để thu lại và huỷ đi hầu che đậy Tam Điểm, vì thế rất khó kiếm. Tam Điểm rất sợ lộ bí mật. 
———————————— 
Chú thích: Năm 1987, ít lâu trước tai nạn máy bay giết chết Michel Baroin, một con người có nhiều ảnh hưởng và là Thủ Lãnh Tam Điểm, ông ta tuyên bố một cách tự tin rằng: “Giữa chúng ta tại Đông phương có 64 vị Giám Mục người Pháp là Tam Điểm”. 
*** 
♥†♥ 
Tam Điểm sắp hoàn tất kế đồ 33 điểm nhằm triệt phá Thánh Lễ Misa của Giáo Hội Công Giáo: 

Tất cả anh em Tam Điểm phải quan tâm đến các tiến trình minh định sau đây. 
Một lần nữa, vào tháng 10/1993, những chỉ thị này phải được coi như kế hoạch hành động tiệm tiến hướng về giai đoạn cuối cùng. 
Tất cả thành viên Tam Điểm đã xâm nhập được vào trong Giáo Hội đều phải nắm vững và thực thi những chỉ thị này: (xin trích dẫn một số chỉ thị)

21- Các bạn hãy hạ bệ Giáo Hoàng và hãy dẹp bỏ các trường đại học thuộc quyền Giáo Hoàng [1]. 
Hãy gây chia rẽ giữa các Học Viện Giáo Hoàng, bằng các đó, chính quyền mới có thể trợ cấp cho họ. 
Các bạn hãy đổi tên các Học Viện mang tính tôn giáo bằng những tên trần tục để cho giống các trường khác. Thí dụ, thay vì “trường Đức Mẹ Vô Nhiễm” hãy đổi thành “trường Tân Tiến”. 
Các bạn hãy thành lập văn phòng Đại Kết trong các Giáo phận và hãy để cho người Tin Lành kiểm soát. 
Các bạn hãy ngăn cấm những lời cầu nguyện cho Giáo Hoàng và những lời cầu xin dâng lên Đức Trinh Nữ, vì những lời cầu nguyện đó phá vỡ đại kết. 
Hãy công bố rằng các Đấng Bản Quyền có thẩm quyền giải quyết mọi sự. 
Hãy cho biết rằng Giáo Hoàng chỉ là một nhân vật biểu trưng mà thôi. 
Hãy giải thích cho giáo dân thấy rằng giáo huấn của Giáo Hoàng chỉ nhằm mục đích bồi dưỡng những cuộc học hỏi, ngoài ra chẳng có gì quan trọng cả. 

22- Hãy chống lại quyền lực của Giáo Hoàng bằng cách đặt một giới hạn tuổi tác cho sứ mệnh của Ngài. 
Hãy từ từ làm giảm uy quyền của Giáo Hoàng. Hãy giải thích cho mọi người biết rằng các bạn muốn bảo vệ Giáo Hoàng bằng việc làm thực tiễn đó. 

23- Các bạn hãy can đảm lên, hãy làm giảm uy thế của Giáo Hoàng bằng cách thành lập các Hội Đồng Giám Mục. Vị Giáo Hoàng chỉ còn là một gương mặt đại diện, như tại nước Anh, Thượng Viện và Hạ Viện điều khiển và ra lệnh cho Nữ Hoàng. 
Sau đó các bạn hãy làm giảm quyền lực của các Giám Mục, hầu tạo nên một định chế mà các Hội Đồng Linh Mục có đủ khả năng. 
Tương tự, các bạn hãy nói cho các Linh Mục cũng cùng một quan tâm như thế. 
Sau cùng hãy làm giảm uy quyền của các Linh Mục, bằng cách thiết lập các Hội Đồng giáo dân nhằm khống chế các Linh Mục. Bằng cách đó, sẽ nảy sinh một đố kỵ trực tiếp đến mức các Hồng Y phải lìa bỏ Giáo Hội và Giáo Hội sẽ trở nên bình đẳng… Đó là Giáo Hội mới [2]. 

Và nhất là trong những ngày sắp tới đây: 

27- Hãy tuyển chọn một phản Giáo Hoàng. Hãy quả quyết rằng những người Tin Lành cũng như Do Thái đều được đưa vào Giáo Hội. 

Một phản Giáo Hoàng có thể được bầu chọn nếu quyền đầu phiếu được trao vào tay các Giám Mục. Như vậy sẽ có rất nhiều phản Giáo Hoàng được bầu chọn, nhưng chỉ có một Giáo Hoàng được đăng quang theo thoả ước. 
Hãy xác quyết rằng vị Giáo Hoàng thật đã chết. 

30- Sau khi bầu chọn phản Giáo Hoàng, hãy giải tán Hội Đồng Giám Mục, Linh Mục và Ban cố vấn giáo xứ. 
Hãy cấm mọi tu sĩ bàn tán đến quy định mới này nếu không có phép. 
Hãy giải thích cho họ rằng Chúa yêu thương sự khiêm tốn và ghét những ai khao khát danh vọng [3]. 
Hãy lên án những ai hay thắc mắc về tội bất phục tùng giáo quyền. 
Hãy khuyến khích người ta đừng vâng phục Chúa. 
Hãy bảo mọi người phải vâng phục bề trên của mình trong Giáo Hội [4]. 

31- Hãy chấp nhận quyền tối thượng của phản Giáo Hoàng. Hãy lựa chọn những người kế vị xứng đáng. 
Các bạn hãy ra lệnh cho những ai yêu Chúa phải mang nhãn hiệu Con Thú, nếu không các bạn hãy rút phép thông công của họ. Nhưng nhớ đừng gọi biểu tượng đó là Chúa. 
Không được làm Dấu Thánh Giá, cũng không được mang Thánh Giá trong người. Không được làm phép Thánh Giá. Làm Dấu Thánh Giá đơn thuần là một việc tôn thờ ngẫu tượng và là dấu chỉ bất phục tùng [5]. 

32- Các bạn hãy công bố tất cả những tín điều từ trước đến giờ là sai, chỉ trừ tín điều Vô Ngộ của Giáo Hoàng. 
Hãy tuyên bố Giêsu là một nhà cách mạng thất bại [6]. 
Hãy loan báo vị Kitô chân chính chẳng bao lâu nữa sẽ đến. 
Chỉ vâng phục vị phản Giáo Hoàng mà thôi. 
Hãy dạy cho giáo dân biết cúi mình khi nghe đến danh của vị phản Giáo Hoàng ấy. 

33- Hãy sắp xếp cho mọi chủ đề của Giáo Hoàng đều nhằm đến việc chiến đấu trong đạo binh Thánh chiến để bành trướng một tôn giáo duy nhất mang tính toàn cầu. 
Satan biết nơi để toàn bộ số vàng đã bị mất. 
Hãy chinh phục toàn thể nhân loại không chút xót thương! [7] Tất cả những thứ đó sẽ đem lại cho nhân loại điều họ mơ ước: “ HOÀNG KIM THỜI ĐẠI CỦA HOÀ BÌNH”. 
*Nguỵ Giáo Hoàng là ai? 

Ngụy Giáo Hoàng không phải là một người lật đổ một Giáo Hoàng để rồi mình lên ngôi Giáo Hoàng. Ý nghĩa đích thực của chữ “Ngụy Giáo Hoàng” là như thế này: Một người con trai của CHÚA làm chúa chiên, lãnh đạo Giáo Hội của CHÚA, nhưng rồi quay ra chống lại CHÚA, chống lại Giáo Lý của CHÚA và làm hại đoàn chiên của CHÚA, thì đó là một Ngụy Giáo Hoàng. 
Bản chất Nguỵ Giáo Hoàng: chúng không yêu mến Giáo Hội, chúng không bênh vực và bảo vệ Giáo Hội, chúng không chăm sóc Giáo Hội, chúng không phụng sự Giáo Hội; trái lại, chúng gây ra nhiều điều tai hại cho Giáo Hội. 
Tam Điểm chuẩn bị đưa người của nó lên làm Giáo Hoàng, nhưng đó là 1 tên Nguỵ Giáo Hoàng, và hắn là tên Tiên tri giả, kẻ sẽ kết hợp với tên Phản Kitô – để điều khiển, cai trị… thế giới trong một khoảng thời gian ngắn trước khi CHÚA Giêsu Kitô Đến Lần Thứ Hai để tiêu diệt chúng và nhốt chúng vào Hoả Ngục 1000 năm, cùng phán xét người sống và kẻ chết, tuỳ theo các việc họ đã làm. 
“Vì chưng Con Người sẽ đến trong vinh quang của Cha Ngài với các thiên thần của Ngài, và bấy giờ Ngài sẽ trả cho mỗi người tùy theo hành vi của họ” (Mátthêô 16/27) 
“Ðấng sẽ trả lại cho ai nấy tùy theo việc mình: Sự Sống Đời Đời cho những ai lấy bền đỗ làm lành mà tìm vinh quang, danh dự, và bất hoại; còn lôi đình thịnh nộ cho phường loạn tặc, bất tuân sự thật, chiều theo bất chính. Gian truân, quẫn bách trên mạng mọi người làm sự dữ, người Do Thái (dân Chúa) trước, rồi người Hi Lạp (dân ngoại); còn vinh quang, danh dự, và bình an cho mọi người làm sự lành, người Do Thái trước, rồi người Hi Lạp. Vì không có sự vì nể nơi Thiên Chúa!” (Rôma 2/6-11). 
*Ghi chú: Nếu quý vị đọc nghe nói tập tài liệu này đã bị cấm không được đọc và phổ biến, thì đó là lệnh của Tam Điểm (và dĩ nhiên là lệnh của các Giám mục đã là thành viên của hội kín Tam Điểm) 

[1] Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô XVI bị kiện ra Tòa án hình sự quốc tế 
[2] Đọc quyển “Đạo Công Giáo sắp tận số” của Jean Delumeau. 
[3] Ma quỷ rất tinh quái thường che giấu trong những câu nói có vẻ nghiêm chỉnh đại loại như thế. 
[4] Câu này đúng nếu Bề trên tin, yêu và sống đúng như ý Chúa muốn. Nhưng nếu Bề trên này yếu tin và có tinh thần thế tục của Tam Điểm hơn là tinh thần Phúc Âm… thì sao? Lời Chúa soi dẫn cho ta biết phải làm gì: “Phải vâng phục Thiên Chúa hơn là người ta!” (CVTĐ 5/29). Nhưng phải vâng phục cách nào? Chính Thiên Chúa Cha đã chỉ cho chúng ta: “Ngài là Con Ta, kẻ Ta đã chọn, các ngươi hãy nghe Ngài” (Luca 9/35), và Mẹ Maria cũng cho hay: “Ngài dạy gì hãy làm theo!” (Gioan 2/5). Từ đó chúng ta biết những gì Lời Chúa nói trong Thánh Kinh thì hoàn toàn đáng cho chúng ta tin và vâng theo. Còn những gì loài người (các đấng, bậc…) nói thì chúng ta phải nghiệm xét và đối chiếu với Lời Sự Thật (Lời Chúa). Sau đó thấy đúng với Lời Sự Thật thì hãy tin. Đây đích thị mới là vâng lời một cách khôn ngoan. 

Thư của thánh Mac-xi-mi-li-a-nô Maria Kon-bê trong Kinh Sách Các Bài đọc, trang 537, NXB/Tp/ HCM 1999 viết: “Thực ra Bề trên cũng có thể lầm lẫn, nhưng không thể có chuyện chúng ta sống theo đức vâng phục mà lại vấp phải sai lầm. Một ngoại lệ duy nhất: chúng ta không phải vâng phục khi bề trên truyền làm một điều rõ ràng vi phạm luật Chúa, dầu là một vi phạm rất nhỏ, vì lúc đó Bề trên không còn là người chuyển đạt ý Chúa một cách trung thực nữa”. Vâng phục quyền bính trần gian là đúng, nhưng trên hết, trước khi vâng lời loài người, chúng ta phải kính sợ và vâng lời Thiên Chúa. 
[5] Thánh Giá là dấu chỉ cao cả nhất của Tình Yêu Thiên Chúa, vì yêu mà Thiên Chúa hy sinh cam lòng chịu chết, do bàn tay độc ác của con người, để cho con người được cứu độ. Từ chối Thánh Giá là từ chối ơn cứu độ qua sự đau khổ. Có chấp nhận hy sinh, đau khổ vì yêu, thì mới đạt đến vinh quang. 
[6] Những người theo Đạo Chúa ngoài da (hình thức), không sống mầu nhiệm Thập Giá, hoặc vô thần vô tín, một cách nào đó, đều cho rằng Cái Chết của Đức Kitô trên Thập Giá là một thất bại. 
[7] Một cuộc cách mạng nhằm lật đổ sự thờ phượng Thiên Chúa trong toàn thể nhân loại. Phúc Âm đã tiên báo điều này. – Thánh Phaolô nói đến hiện tượng chối đạo, bỏ đạo trong 2Ths 1-12. (Lm Nguyễn Thế Thuấn dùng chữ ly gián: sự ly khai chối đạo. Tiếng muốn nói mọi kẻ phải hư đi vì khước từ ơn đức tin, lòng yêu mến sự thật, trong 2Ths 2/10 và 12) – Thánh Phaolô khuyên hãy chống lại những người dạy giáo lý sai lạc trong Thư 2 Timôthê đoạn 2/14-26, và Thánh nhân khuyên đề phòng các nguy hiểm của những thời cuối cùng trong Thư 2 Timôthê đoạn 3/1-17. Tóm lại những người mang danh là Kitô hữu, có đạo mà bỏ đạo, chối đạo, theo nghĩa là buông bỏ đức tin và lòng yêu mến sự thật. Họ sống trong sự giả dối và yêu chuộng những sự thế gian. TÍN THÁC, CẬY TRÔNG và YÊU MẾN là 3 nhân đức đối với Thiên Chúa đã không còn hoặc rất mờ nhạt trong trái tim họ! Sự chối đạo, bỏ đạo (hiểu theo nghĩa này) đang tràn lan ngày càng rộng lớn trong Giáo Hội và trong toàn thể nhân loại. Satan đang có vẻ thắng thế. 
♥†♥ 

TIÊN TRI GIẢ GIỜ ĐÂY SẼ KẾ TỤC Ở RÔMA 
Chúa Nhật ngày 17 tháng 2 năm 2013 @ 07:00 pm 

Con gái yêu dấu, sự ly giáo trong Giáo Hội Công Giáo, như đã được nói trước, giờ đây sẽ được chứng tỏ, để tất cả thế giới thấy. Sự ra đi của Giáo Chức Ðại Diện Thánh Thiện yêu dấu của Ta, Ðức Giáo Hoàng Bênêđíctô XVI, đánh dấu sự khởi đầu thời cùng tận. Ta đã, qua con, vị tiên tri được tuyển chọn, trong hơn hai năm qua, cố gắng chuẩn bị Giáo Hội Ta trên trái đất cho biến cố đau buồn này. 
Nhóm Tam Ðiểm đã và đang nắm quyền điều khiển trong Giáo Hội và chúng sẽ thi hành sự lừa dối đồi bại nhất trên những người Công Giáo. Giờ đây chìa khóa Rôma đã được chuyển đến cho Ta bởi Cha Ta, đang ở trong Bàn Tay Ta. Ta sẽ hướng dẫn tất cả những người theo Ta để Sự Thật có thể được giữ vững và Lời Thánh của Ta vẫn còn nguyên vẹn. 
Giờ đây tiên tri giả sẽ kế tục ở Rôma và Lời Ta, cũng giống như thời gian Ta còn ở trên trái đất, sẽ bị xem như là dị giáo. 
Ðừng phạm sai lầm, vì khi sự gian dối được trình ra cho thế giới, như thể triều đại mới trình bày Sự Thật, thì con, con gái Ta, sẽ đau khổ khủng khiếp trong Danh Thánh Ta như các tiên tri đã đến trước con. 
Những người theo Ta phải giữ bình tĩnh và cầu nguyện cho ơn cứu rỗi của tất cả các tôi tớ được hiến thánh của Ta những người sẽ bị bắt chợt trong sự ghê tởm này. Ta kêu gọi các ngài hãy đáp trả như sau. 

Tiếp tục đi theo những Giáo Huấn của Ta. Ðừng bao giờ từ bỏ Lời Chúa. Giữ lòng trung thành với những bổn phận thiêng liêng và cử hành các Bí Tích Thánh Thiện như đã và đang được Ta giáo huấn. 
Những Giáo Huấn của Giáo Hội Công Giáo, dựa trên sự sáng lập của Thánh Tông Ðồ Phêrô, vẫn không thể sai lầm được. Việc này giờ đây sẽ thay đổi một khi nền tảng bị rung chuyển bởi những thay đổi sắp đến. 
Trong thời gian ngắn, các con sẽ không còn nhận ra Giáo Hội của Ta nữa và các con sẽ thấy rất khó chịu khi chứng kiến cách thức mà Lời Thánh của Ta bị làm cho giả mạo. 
Chúa Giêsu của các con. 


TAM ÐIỂM ĐÃ VÀ ĐANG XÂM NHẬP VÀO GIÁO HỘI CỦA TA, TRÊN TRÁI ĐẤT, VÀ SỰ LY GIÁO, NHƯ ĐÃ ĐƯỢC TIÊN BÁO, SẼ SỚM TẠO RA SỰ CHIA RẼ VÀ BĂN KHOĂN GIỮA NHỮNG TÔI TỚ TRUNG THÀNH CỦA TA 
Thứ Tư ngày 13 tháng 2 năm 2013 @ 11:20 am 

Con gái yêu dấu, sẽ có cơn thịnh nộ trên Thiên Đàng, trong lúc này, khi Mão Gai rơi xuống để nghiền nát Thân Mình Ta, Giáo Hội Công Giáo, trên trái đất. 
Lời tiên tri này đã được ban cho con, chi tiết hơn, trong hai năm vừa qua, đã đến để rồi qua đi. Giờ đây, khi những Mạc Khải khác sẽ sớm được nhận ra, rất ít tôi tớ được hiến thánh của Ta sẽ có đủ năng lực để lơ là với yêu cầu của Ta cho loài người, trong giờ không tín ngưỡng của thời gian này. 
Chúng, nhóm người xấu xa độc ác đã và đang bắt đầu cuộc vận động của chúng, để làm cho trái đất loại bỏ đi Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta. Giáo Chức đại diện Thánh của Ta đã bị ép làm hành động này và sẽ đau đớn vô cùng vì kết quả của nó. Tam Ðiểm đã và đang xâm nhập vào Giáo Hội Ta trên trái đất và sự ly giáo như đã được tiên báo sẽ sớm tạo ra sự chia rẽ và băn khoăn giữa những tôi tớ trung thành của Ta. 

Nhiều người không có ý kiến gì đối với sự lừa gạt được trình bày cho họ. Họ cũng không biết rằng nền tảng của Giáo Hội của Ta, đạo Công Giáo, đã bị nghiền nát tận bùn đất. Thay vào chỗ của nó, sẽ nổi lên đồ ghê tởm hoang tàn và Ta sẽ can thiệp và gởi những dấu chỉ để cảnh báo mọi linh hồn về sự quan trọng của việc cầu nguyện, nhờ thế họ có thể phân định Sự Thật khỏi điều tưởng tượng. 
Không phải là sự sụp đổ của Giáo Hội Công Giáo, sẽ sớm trở nên hiển nhiên, sẽ chia rẽ thế giới. Mà nó còn sẽ là sự bao hàm việc sáng tạo ra một Giáo Hội Toàn Cầu Mới, một tôn giáo toàn cầu, sẽ mở đầu cho tà đạo đa thần và sự sùng bái thần tượng. Tiên tri giả đã và đang chuẩn bị kỹ càng và thời của hắn đã tới. Ðể cộng tác với tên Phản Kitô chúng sẽ làm cho thế giới quỳ lạy. Không phải là Chúa mà chúng tôn sùng, nhưng sẽ chính là con thú. 

Ta thúc giục tất cả các môn đệ của Ta, những Kitô hữu theo Ta, ở khắp nơi, hãy giữ bình tĩnh. Cầu nguyện cho sự bình an và hãy theo Ta, Chúa Giêsu của các con, đang dẫn dắt các con trong lúc này. 
Ta kêu gọi các đức Hồng y, các đức Giám mục và những tôi tớ được hiến thánh của Ta, hãy hợp nhất đàn chiên lại và giữ lòng trung thành với những Giáo Huấn của Ta. 
Hãy chú ý chặt chẽ những gì các con bị đòi hỏi giảng dạy vì nó sẽ thay đổi. Những bài thuyết pháp sẽ được lập ra và viết cho một thế giới trần tục và chúng sẽ không có thực chất. 
Ðể đạt được kết quả mong muốn, để được xem như sự hiện đại hóa Giáo Hội Công Giáo, đó là những gì sẽ đươc trình bày cho các con – sự cổ võ cho giáo đoàn bao gồm toàn bộ – tất cả mọi tôn giáo cuộn lại làm một, cái gọi là Giáo Hội Kitô Giáo Thống Nhất. Tất cả những dấu chỉ bên ngoài này lúc đầu có thể có vẻ như cũ, nhưng đó là những gì mang ý nghĩa để nhìn thấy thôi. Từ từ các con sẽ không còn nhận ra Kinh Thánh của Ta nữa, từ mới, nhóm từ mới và từ hình thức mới cho tới sự trình bày về các Bí Tích sẽ được đặt ra trước các con. 
Sẽ có sự hoang mang sợ hãi giữa những Linh Mục bảo thủ trung thành đích thực, những vị sẽ cảnh giác với hình thức mới tân thời của Giáo Hội, sẽ nắm chặt lấy nó, khi chúng luân phiên ban bố trở lại một kiểu Giáo Hội tân thời. 

Qua mạng lưới Tam Ðiểm, đang xâm nhập vào mọi ngóc ngách của Giáo Hội Công Giáo, chính quyền và giới truyền thông, mà đồ ghê tởm hoang tàn này sẽ được trình ra như một cuộc canh tân vĩ đại. 
Ðây là khởi đầu của thời cùng tận. Sự Hiện Diện của Ta sẽ bị trục xuất một cách kín đáo vì việc cử hành các Thánh Lễ theo kiểu mới. 
Tất cả sự phù hoa và việc cử hành sẽ được che đậy bằng một nhà tạm trống rỗng, vì sự Hiện Diện Thiêng Liêng của Ta, sẽ không còn nữa, sẽ không còn được cho phép nữa bởi Cha Ta. 

Các con vẫn phải hợp nhất, nếu các con là người Công Giáo, và tiếp tục tham dự Thánh Lễ hằng ngày và Rước Lễ. Tất cả các Kitô hữu phải biết rằng, các con cũng sẽ bị cám dỗ vào Tôn Giáo Toàn Cầu Mới, âm mưu bởi các quốc gia liên minh với kẻ phản bội của Giáo Hội Công Giáo của Ta. Chúng ước ao sáng tạo một vẻ bề ngoài trần tục, nhân bản – một bề ngoài, che đậy cho ma quỷ, hắn sẽ cổ võ, cách huyền ảo. 
Cuộc chiến đã bắt đầu, nhưng các con, những người yêu dấu theo Ta, mạnh mẽ hơn các con nghĩ. Ta luôn ở đây. Ta đã chuẩn bị cho các con kỹ càng. Ðể được sống sót các con phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này. 

Chiến Dịch Cầu Nguyện (100) Cầu cho Sự Sống Sót của các Kitô Hữu 

“Ôi lạy Chúa Giêsu thân yêu, chúng con nài xin Chúa những kỹ năng để sống sót trước những thử thách giờ đây chúng con đối đầu, khi Ðức Giáo Hoàng đích thật cuối cùng chấm dứt Sứ Mạng của ngài cho Chúa. 
Xin giúp chúng con chống đỡ với sự hiếp đáp khủng khiếp mà giờ đây chúng con phải đối diện vì sự sụp đổ của Giáo Hội, mà một lần chúng con đã biết đến. 
Xin đừng bao giờ để chúng con lệch hướng khỏi Sự Thật về Lời Thánh của Chúa. 
Xin giúp chúng con giữ im lặng khi những cuộc tấn công được đặt lên vai chúng con để lôi kéo chúng con quay lưng lại với Chúa và với các Bí Tích Ngài đã ban cho thế giới. 
Xin bao bọc Ðội Quân của Chúa với Tình Yêu mạnh mẽ mà chúng con cần, như một tấm khiên, để bảo vệ chúng con chống lại tiên tri giả và tên Phản Kitô. 
Xin giúp cho Giáo Hội Chúa trên trái đất được truyền bá và nhân bội lên, để họ có thể gắn bó với Sự Thật và giúp Ngài hướng dẫn anh chị em của chúng con trên Con Ðường Sự Thật để chuẩn bị cho chúng con đầy đủ cho việc Chúa Ðến Lần Thứ Hai. Amen”.

Ðừng phiền muộn, hỡi những người theo Ta. Mọi sự đều ở trong Bàn Tay Thánh của Ta. Hãy kiên trì. Ðừng biện hộ cho bất kỳ hành động nào của các con, nhân Danh Ta, vì khi làm như vậy, là các con bảo vệ Lời Chúa, tất cả những gì các con cần phải làm là tuyên xưng Lời Chúa. 
Chúa Giêsu của các con. 


ÐÂY LÀ TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG. GIÁO CHỨC ĐẠI DIỆN CỦA TA ĐÃ SỤP ĐỔ. GIÁO HỘI CỦA TA SẼ SỤP ĐỔ, NHƯNG GIÁO HỘI SẼ SỚM PHỤC SINH MỘT LẦN NỮA 
Thứ Năm ngày 14 tháng 2 năm 2013 @ 06:00 pm 

Con gái yêu dấu, trận chiến cuối cùng đã vào giai đoạn cuối giữa Vương Quốc Cha Ta và vương quốc Satan. 
Ma quỷ phỉnh gạt con cái Cha Ta biết bao, kể cả những người đi theo Sự Thật với những giáo huấn của Ta. Không có gì giống như nó có vẻ như vậy. Thế lực của Tam Ðiểm đã và đang gia tăng và chúng tràn vào quấy phá không chỉ trong thế giới chính trị, nhưng, cả trong Nhà Chúa, Thân Mình Ta trên trái đất. 

Giáo Hội Công Giáo bị khinh miệt, hơn bất cứ Giáo Hội nào tuyên xưng Lời Thánh của Ta trên trái đất. Ðó là vì nó đã và đang được hướng dẫn bởi Ta và đã gắn bó với những giáo huấn của Ta, ban cho nhân loại, kể từ khi Ta tuyên bố Tông Ðồ Phêrô của Ta sẽ củng cố Giáo Hội của Ta trên trái đất. 

Giáo Hội của Ta trên trái đất đã bị ma quỷ, kẻ qua nhiều thế kỷ, đã tập trung vào việc chia rẽ Giáo Hội Ta và quấy nhiễu, áp bức tất cả những ai thực hành các Bí Tích Cực Thánh của Ta. 
Ma quỷ không một lần nào giảm bớt sự khắc nghiệt trong chương trình bách hại Giáo Hội Ta. Xảo quyệt, lừa đảo, kiêu căng, khoe khoang và đầy sự tự cho mình là quan trọng, hắn, tên lừa dối, tin rằng sức mạnh của hắn là tối thượng. Hắn luôn luôn nhắm vào những người nhất trí với trách nhiệm hướng dẫn con cái Chúa đi đến sự sống đời đời. 

Ðôi khi Giáo Hội Công Giáo của Ta đau đớn khủng khiếp bởi tay Satan. Không một lần nào giáo hội được để yên cho làm bổn phận thánh thiện cho Ta. Rồi để bảo đảm điều đó, ma quỷ có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn nữa, hắn xâm nhập vào hàng ngũ những tôi tớ được hiến thánh của Ta bằng cách gởi đến những tôi tớ của hắn trộn lẫn giữa họ. Rồi bởi thế mà đồ ghê tởm hoang tàn của ma quỷ đã vào trong Giáo Hội. 
Khi tội lỗi phạm bởi những người được chỉ định để nuôi dưỡng các Linh Hồn, thì chính Ta, Chúa Giêsu Kitô, bị đổ lỗi và bị đưa vào ghế của bị cáo. 

Sự lừa dối lớn lao hơn cả là khi ma quỷ thuyết phục người ta rằng chính là Ta, Chúa Giêsu, Ðầu của Giáo Hội trên trái đất, đã phản bội loài người. Con người sinh ra trong tội lỗi. Con người sẽ phạm tội, cho đến khi Ta Ðến Lần Thứ Hai. Ðể loại bỏ Ta như Ðấng Cứu Ðộ Thế giới, vì tội lỗi loài người, bao gồm những người chịu trách nhiệm về những Linh Hồn hư mất vì đã bị hướng đi sai lạc, sẽ là sự sụp đổ của các con. 
Thay vì Sự Thật, các con sẽ để cho sự gian dối của con thú làm hư hỏng tâm hồn các con . Giờ đây các con ở dưới sự điều khiển của ma quỷ trong Giáo Hội Ta và nhiều người sẽ làm mồi cho sự gian dối, mà giờ đây sẽ được trình bày cho các con, như Sự Thật. 

Sự Thật về những giáo huấn của Ta sẽ sớm bị tuyên bố như không thích đáng và không đúng. Cơn Thịnh Nộ của Chúa Cha đối với sự lan tràn phá hoại trong Giáo Hội của Ta, trên trái đất, sẽ sớm được cảm nghiệm giữa những tôi tớ của Ngài, trong Giáo Hội của Ta ở Rôma. Ðây là trận chiến cuối cùng. Giáo Chức Thánh của Ta đã sụp đổ. Giáo Hội của Ta sẽ sụp đổ, nhưng nó sẽ sớm phục sinh một lần nữa. 
Chúa Giêsu của các con. 

♥†♥ 

TAM ĐIỂM – BÈ PHÁI RỐI SẼ NỔI LÊN CHỐNG PHÁ GIÁO HỘI 

ĐỨC CHA GIANFRANCO GIROTTI TRÌNH BÀY QUAN ĐIỂM CỦA GIÁO HỘI VỀ TAM ĐIỂM 

Rôma - Trong bài nói chuyện trong hội nghị về Tam Điểm diễn ra hôm thứ Năm 27/2/2007 tại Học Viện Thần Học Thánh Bonaventure ở Rôma, Đức Cha Gianfranco Girotti, đại diện Tòa Ân Giải Tối Cao khẳng định rằng quan điểm của Giáo Hội Công Giáo đối với chủ thuyết Tam Điểm là không thay đổi. Ngài nhấn mạnh rằng người Công Giáo nào gia nhập vào Tam Điểm thì phạm tội nghiêm trọng và không thể rước lễ. 
Hội nghị này do Trung Tâm Nghiên Cứu Tôn Giáo Xã Hội của chính phủ Italia phối hợp tổ chức. Các đại diện của Tam Điểm tại Rôma cũng có mặt trong hội nghị. Giới truyền thông tại Italia đã tường thuật rộng rãi về hội nghị này vì tính chất thời sự của vấn đề. Vấn đề Tam Điểm đã bùng lên sau khi linh mục Rosario Francesco Esposito, năm nay đã 85 tuổi, thuộc dòng Thánh Phaolô đã công khai gia nhập Tam Điểm trong một buổi lễ được tổ chức tại trung tâm của Tam Điểm Rôma ở Piazza del Gesu hôm 19/2/2007. Trong buổi lễ này có đến 40 người gia nhập Tam Điểm. Điều đáng buồn hơn nữa là linh mục Esposito đã từng có thời làm việc trong Bộ Giáo Lý Đức Tin và đã cùng nằm trong ủy ban nghiên cứu về Tam Điểm do cha Giovanni Caprile, SJ lãnh đạo. 

Theo Đức Cha Girotti, Giáo Hội Công Giáo luôn phê phán các khái niệm và triết lý của Tam Điểm và coi chúng là đối nghịch với đức tin Công Giáo. Đức Cha Girotti đã nhắc lại “Tuyên Ngôn về Các Hội Tam Điểm” do Đức Thánh Cha Bênêđíctô XVI, lúc bấy giờ là Đức Hồng Y Joseph Ratzinger, tổng trưởng Bộ Giáo Lý Đức Tin ký ban hành ngày 26/11/1983. 
Tuyên ngôn nêu rõ rằng các nguyên tắc Tam Điểm “luôn được coi là không dung hợp được với tín lý của Giáo Hội” cho nên việc gia nhập tổ chức này bị nghiêm cấm. 

“Tín hữu nào gia nhập các hội Tam Điểm thì rơi vào trong tình trạng mắc lỗi nghiêm trọng và không thể lãnh nhận Mình Thánh Chúa”. 
Cha Zbigniew Suchecki, một chuyên viên về Tam Điểm, trích dẫn giáo luật số 1374 trong đó nêu rõ “Bất cứ ai gia nhập vào tổ chức nào chống lại Giáo Hội phải bị phạt vạ với hình thức tương xứng; ai đề cao những tổ chức này hay điều hành các tổ chức này phải bị cấm chỉ”. 
Cha Suchecki cho biết “Tam Điểm cố gắng trình bày các chân lý thánh thiện dựa trên chủ nghĩa tương đối và không phù hợp với đức tin Kitô Giáo”. 
Trong một liên hệ đến trường hợp cha Esposito, Đức Cha Girotti đã lên tiếng kêu gọi các vị “bề trên trực tiếp” đưa ra các kỷ luật thích hợp. Ngài không loại trừ trường hợp “những biện pháp giáo luật có thể đến từ Tòa Thánh”. 
Đặng Tự Do (VietCatholicNews ) 

♥†♥ 

► Tam Điểm đã sẵn sàng!!! 

Hỏi: Trong trận chiến giữa người giầu và người nghèo thì đề tài công việc thường được nhắc đến ở thời đại chúng ta, sự thiếu công việc để làm… Tôi muốn hỏi bà một số câu hỏi về công việc và tiền bạc. Bà có muốn nói về đề tài này không? 

-Ngày nay, trận chiến lớn nhất là chiến tranh giữa các trẻ thơ vô tội và cấu trúc gia đính, thứ hai là trận chiến giữa người giầu và người nghèo. Nhóm Tam Điểm ở đằng sau phong trào tạo ra tiền tệ quốc tế và chính quyền quốc tế, cái gọi là Trật Tự Thế Giới Mới và Kỷ Nguyên Mới. Chính quyền quốc tế sẽ có tất cả năng lực để phá hoại Giáo Hội. Ngay cả trận chiến khủng khiếp ở Balkans (1993) đã được Tam Điểm ủng hộ. Đó là lý do tại sao Đức Mẹ Maria chọn việc hiện ra giữa nơi có chiến tranh như làng Medjugorje, Nam Tư vào năm (1981) trước khi người ta có thể hiểu rằng chiến tranh sẽ bùng nổ như đã từng xẩy ra. 

Ngân Hàng thế giới, Liên Hiệp Quốc, Hiệp Hội Âu Châu và Hội Hồng Thập Tự Quốc Tế đồng lượt vận chuyển, dù cho có nhiều hình thức, và KHÔNG làm việc có lợi cho thế giới. Đằng sau những nhóm này là hệ thống ngân hàng được điều hành bởi nhóm Tam Điểm và bởi đường dây các xã hội bí mật khác mà đại đa số quần chúng không hề biết một chút gì về các tổ chức này. Lòng tham lam và sự lo sợ nghèo túng cho phép họ giao ngân quỹ cho Satan để hắn âm mưu nghiền nát Giáo Hội của Chúa và sau đó là chính Chúa. Nhưng chúng đã thất bại. Sẽ có một thời điểm mà Đức Mẹ Maria cùng các con cái của Mẹ sẽ chiến thắng, ngày nay mọi sự chưa hiện rõ như vậy, nhưng phải chờ đến giây phút cuối cùng. 

Hỏi: Bà có nhắc đến sự tham lam của phương Tây trong nhiều trường hợp, và bà cũng nói đến việc Chúa sẽ bắt phương Tây đền tội cho các tội lỗi của họ. Như vậy trung tâm của sự tham lam, cũng là trung tâm của các ngân hàng đang tập trung lại, sẽ phải chịu nỗi thống khổ hơn những nơi có lối sống khiêm nhường, phải không ạ? 
-Vâng, tôi nghĩ đúng như thế. 
Hỏi: Vậy bà có nên khuyên người ta hãy rời bỏ các trung tâm có nhiều ngân hàng để đến những nơi có ngoại cảnh khiêm cung hơn không? 
- Tôi khuyên mọi người nên trở lại với Chúa và với lời cầu nguyện. Chúa mong muốn chúng ta hãy khiêm nhường để Ngài có thể giúp đỡ chúng ta. Rồi trong lời cầu nguyện của họ, Chúa sẽ khuyên họ những gì cần phải làm. (Maria Simma) 

► Vì đã đến thời gian Tam Điểm công bố loại tiền tệ thế giới mới của họ, chúng ta phải biết rằng lời cầu nguyện, thật nhiều, có thể giúp giảm thiểu nhiều kế hoạch của họ. Dưới đây là một lời cầu nguyện để Ngăn chặn kế hoạch Kiểm soát một thế giới chung nhất của Tam Điểm: 
Lạy Cha Trên Trời, trong việc tưởng nhớ cuộc Đóng Đinh của Con Yêu Dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô, con nài xin Cha bảo vệ chúng con khỏi chương trình hủy diệt con cái Cha bởi Tên Phản Kitô và những kẻ theo hắn. Xin ban cho chúng con ân sủng cần thiết để từ chối nhãn hiệu Con Thú và xin đổ xuống trên chúng con sự trợ giúp chúng con cần để chiến đấu với ma quỷ trên thế giới lan tràn bởi những người theo đường lối Satan. Hỡi Cha thân yêu, chúng con nài xin Cha bảo vệ tất cả con cái Cha trong thời gian khủng khiếp và làm cho chúng con mạnh mẽ đủ để đứng lên và tuyên xưng Lời Thánh của Cha trong mọi lúc. Amen. 
_ sưu tầm: http://linhhon.org/


Bọn TAM ĐIỂM - ILLUMINATI - FREEMASON đang có ÂM MƯU gì??? khi chúng đang cố gắng vận chuyển các thùng nhựa ( tựa các quan tài ) rãi quanh khắp một số bang của nước MỸ ??? 

* MỘT CUỘC DIỆT CHỦNG MỚI CHĂNG??? 
_ KẾ HOẠCH MÀ BẤY LÂU NAY BỌN CHÚNG ĐÃ VÀ ĐANG ÂM THẦM CHUẨN BỊ MỘT CÁCH RẤT GẤP RÚT _ 
( xin xem hình ảnh và các đoạn video dẫn chứng) 
THIÊN CHÚA ĐÃ CẢNH BÁO CHÚNG TA SỰ DIỆT CHỦNG NÀY QUA NHỮNG SỨ ĐIỆP ĐƯỢC BAN CHO CHỊ MARIA DIVINE MERCY 

""Một vắc-xin chủng ngừa toàn cầu sẽ được đưa ra nhắm vào những trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, và nó sẽ là một trong những HÌNH THỨC DIỆT CH ỦNG ĐỘC ÁC NHẤT từng được biết đến kể từ sau những cái chết của người Do Thái dưới thời Hitler. Kế hoạch ác độc này sẽ trở thành hiện thực vì nhiều chính phủ bức ép người dân của họ phải chấp nhận những thay đổi trong bộ luật nhằm mang lại cho những chính phủ đó quyền lực để thực thi những điều luật chống lại những trẻ em vô tội."" ( thông điệp 10/11/2012) 
"Sự nổi lên của các nhóm tôn thờ Satan này đang tràn lan bằng cách chúng bày tỏ chính mình cho thế giới biết thông qua các tổ chức kinh doanh và kết nối mạng. 
Chúng ở khắp mọi nơi đang hoạch định, tổ chức các cuộc biểu tình, âm mưu và tạo ra các kế hoạch xấu xa để TIÊU DIỆT HẰNG CHỤC TRIỆU NGƯỜI DÂN VÔ TỘI. 
Chúng sẽ tung ra một HÌNH THỨC DIỆT CHỦNG THÔNG QUA VIỆC CƯỠNG BÁCH TIÊM CHỦNG đối với con cái của các con mặc cho các con có cho phép hay không. 
Cuộc CHỦNG NGỪA này sẽ là một sự ĐẦU ĐỘC và sẽ được thể hiện dưới danh nghĩa một kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn cầu. 
Các kế hoạch của họ đã được CỤ THỂ HÓA và họ đã bắt đầu tung ra các kế hoạch ấy. Một số kế hoạch của họ trong một quốc gia châu Âu đã bị Chúa Cha chặn đứng nhờ những lời cầu nguyện của các linh hồn hy sinh." (thông điệp 9/11/2012) 
"Chế độ Dân chủ sẽ bị thay thế bằng các chế độ độc tài, tuy nhiên những chế độ độc tài đó sẽ không được thể hiện nơi các quốc gia như vậy. Khi hàng triệu người đã ký kết từ bỏ tất cả quyền của mình dưới danh nghĩa những luật mới khoan dung, thì lúc ấy sẽ quá muộn bởi vì các con đã trở thành tù nhân. 
Các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới đang làm việc cùng nhau để đưa ra kế hoạch mới của họ về các lật lệ ấy. Họ là thành phần của tầng lớp ưu tú có dã tâm tham lam, giàu có, thống trị và quyền lực. Họ không chấp nhận Quyền năng của Thiên Chúa. Họ không tin cái chết trên thập giá của Cha để cứu họ khỏi lửa Hỏa ngục." (thông điệp 9/11/2012) 
""... những người không chịu thi hành Lề Luật Thánh Thiêng của Cha và những kẻ gây đau khổ cho thế giới bằng những HÀNH VI ĐỘC ÁC của chúng đối với con cái Thiên Chúa"" (thông điệp 4/10/2012) 
"Cha ban cho chúng thời gian này để ngưng lại những gì chúng đang làm và nài xin Cha giúp chúng đứng vững trước những chính thể độc ác đang được thiết lập để chống lại chính đồng bào của họ."" (thông điệp 4/10/2012) 
" Những hoạch định của các ngươi nhằm ra lệnh, thống trị, điều khiển cùng MƯU TOÀN DIỆT CHỦNG chống lại con cái Thiên Chúa sẽ không chỉ bị Bàn Tay Cha Ta phá vỡ, nhưng những sự độc dữ này sẽ còn rớt ngược trên đầu các ngươi." (thông điệp 16/9/2012) 
"Cẩn thận trong việc chuẩn bị để các con có thể sống sót những cuộc dội bom được dàn dựng còn khủng khiếp hơnnhững gì xảy ra cho người Do Thái dưới sự thống trị của Hitler, môn đệ của Satan." (thông điệp 8/7/2011) 
"Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để ai nấy đều can đảm từ chối CON DẤU ĐỘC HẠI ấy 
Cách đây không lây Mẹ đã tỏ ra cho hai em nhỏ là Malanie và Maximin tại La Salette thấy sự tàn ác này rồi. Thời khắc cho những tiên báo này cũng sắp diễn ra rồi. 

Các em nhỏ này đã được nói cho biết về những KẾ HOẠCH TÀN ÁC này và các em đã đón nhận nó. Giờ tới lượt các con, các con cũng hãy chấp nhận rằng những biến cố này phải xảy ra. (thông điệp 2/6/2012) 
"CON SỐ 666 ( DẤU ẤN CỦA QUỶ ĐÃ ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRONG SÁCH KHẢI HUYỀN) sẽ được cài đặt vào trong một con chip điện tử mà các con sẽ buộc phải chấp nhận nó giống như các con đi tiêm chủng ngừa vậy. 

Một khi được cấy vào cơ thể các con rồi thì nó sẽ đầu độc, không chỉ tâm trí và linh hồn, nhưng cả thân xác các con nữa. Vì nó sẽ gây ra MỘT DỊCH BỆNH DO NÓ TRÙ TÍNH VỚI MƯU ĐỒ QUÉT SẠCH 1/3 DÂN SỐ NHÂN LOẠI" (thông điệp 1/6/2012) 
( Chúng con xin Tạ Ơn Chúa đã cảnh báo trước cho chúng con ) 

* CON CHIP 666 : 
http://www.youtube.com/watch?v=kwUzZQxzZYg&feature=related ( kỹ thuật cấy chíp vào cơ thể ) 
http://www.youtube.com/watch?v=1711-Qzvxk4 (dấu ấn đã được luật pháp thông qua và chỉ còn chờ cấy vào người ) 
(trong con chip có chứa chất độc cyanide mà tiếng việt thường gọi là ci-a-nua, một loại chất độc cực mạnh gây tử vong, nếu tự ý lấy ra sẽ bị coi là thành phần khủng bố..., ngoài ra người ta còn có thể khống chế từng hành động của mình nữa, phần này đã được làm thí nghiệm kiểm chứng ở xúc vật). 
http://www.youtube.com/watch?v=V8PJpjkH780&feature=related ( làm cách nào để tránh con chíp ).
http://www.youtube.com/watch?v=QKrZGH_VjXI&feature=related ( ngay cả chúng ta mua lương thực cũng bắt buộc phải cài chíp ) 
http://www.youtube.com/watch?v=YfDH1TBYGr4&feature=related ( ngay cả việc lấy nước mưa cũng phạm luật ).

* ĐOÀN XE CỦA BỌN TAM ĐIỂM ĐANG CHUYÊN CHỞ CÁC THÙNG NHỰA (THÙNG NHỰA QUAN TÀI ) 

( hãy cảnh báo với những người thân của bạn )
Quân đội National Guard tập diễn đi patrol trong khu dân cư yên tịnh Crookstone, Minnesota 
Lính Mỹ thực tập bắt dân thường vào trại tập trung 
Hòm nhựa ở Houston, Texas 
Khoảng 500,000 hòm nhựa ở Madison, Georgia 
Trên: Xe tải 18 bánh của bọn Freemason/Illuminati tải hòm nhựa
Dưới: Đền thờ pháp vương phù thủy 33 độ George Washington 

Hai lá bài Illuminati game – Cơn đại dịch sắp đến toàn thế giới
Công trình xây dựng kỳ bí nhất nước Mỹ nằm ở phía đông bắc bang Georgie, trong một vùng đất hoang vắng. Ở đây được khắc những điều rất ghê sợ và người ta cho đó là 10 điều răn của quỷ
"|""Nhưng những dòng chữ khắc trên đá làm cho du khách rất lo sợ. Ngay câu thứ nhất đã làm cho người ta rợn tóc gáy: Hãy duy trì nhân loại dưới con số 500 triệu người để sống hài hoà với thiên nhiên. Lúc đó cả hành tinh có 4,5 tỉ người, có nghĩa là phải làm biến mất 8 trong số 9 người (và ngày nay là 12 trong số 13 người)! Chỉ thị này được nhắc lại và triển khai ở câu số 2: Hãy hướng đến sản xuất một cách khôn ngoan, nhằm cải thiện sức khoẻ và sự đa dạng.Không cần thông minh lắm, người ta cũng hiểu đó là một trong các chủ trương của Đức Quốc xã. Chỉ thị số 3 khuyên nhân loại chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất. Điều này làm cho vị linh mực trong vùng hoảng hốt. Ông biết rõ rằng sau ngày Tận thế chỉ có một ngôn ngữ chung để sử dụng và một Chính phủ toàn cầu để thi hành mệnh lệnh của Qủy vương. Chỉ thị số 4 (Hãy khống chế đam mê - đức tin, truyền thống, và tất cả mọi việc khác bằng lý lẽ và sự từ tốn) làm cho người Ki tô giáo trung thành tuyệt đối với đức tin khó chịu. Để so sánh, 6 điều răn khác cũng tạo ra một quan điểm đạo đức đáng lo sợ: Hãy bảo vệ các dân tộc và quốc gia bằng những luật lệ thích nghi và toà án công lý. Tất cả các quốc gia tự mình cai trị và giải quyết các xung đột với bên ngoài trước một toà án thế giới. Hãy loại bỏ những đạo luật ti tiện và các quan chức vô tích sự. Hãy duy trì sự cân đối giữa quyền lợi cá nhân và quyền lực xã hội. Hãy quý trọng chân lý sắc đẹp tình yêu bằng cách tìm kiếm hài hoà với vô cực. Không có ung thư trên Trái Đất - Hãy nhường chỗ cho thiên nhiên. Hãy nhường chỗ cho thiên nhiên."" XEM CHI TIẾT TẠI: 

TAM ĐIỂM VÀ ÂM MƯU TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI 

***SỰ CHỦNG NGỪA TOÀN CẦU: MỘT TRONG NHỮNG HÌNH THỨC DIỆT CHỦNG ĐỘC ÁC NHẤT TỪNG ĐƯỢC CHỨNG KIẾN KỂ TỪ SAU CÁI CHẾT CỦA NHỮNG NGƯỜI DO THÁI DƯỚI THỜI HITLER *** 
Thứ bảy ngày 10 tháng 11 năm 2012 lúc 11h45 tối. 

Con gái rất yêu dấu của Cha, con có thể bị sốc biết bao vì Sự Thật. Dù cho con có đón nhận Lời Thánh của Cha đi chăng nữa, thì chỉ khi mà những lời tiên tri Cha tỏ ra cho con biết trở thành hiện thực thì con mới hiểu được tầm mức nghiêm trọng của Sứ Vụ này trong việc cứu rỗi nhân loại. 
Một vắc-xin chủng ngừa toàn cầu sẽ được đưa ra nhắm vào những trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, và nó sẽ là một trong những hình thức diệt chủng độc ác nhất từng được biết đến kể từ sau những cái chết của người Do Thái dưới thời Hitler. Kế hoạch ác độc này sẽ trở thành hiện thực vì nhiều chính phủ bức ép người dân của họ phải chấp nhận những thay đổi trong bộ luật nhằm mang lại cho những chính phủ đó quyền lực để thực thi những điều luật chống lại những trẻ em vô tội. 

Hãy nhớ rằng chỉ có điều duy nhất này đã khiến Cha Ta thôi không kết thúc thế giới, đó là vì tình yêu của tất cả những tôi tớ trung thành ở giữa các con. Cha Ta đã vì Tình Yêu của Ngài dành cho mỗi người con nhỏ và cho mỗi Tạo Vật của Ngài mà Bàn Tay Ngài đã bị giữ lại. Và lúc này đây đã tới thời điểm để Cha Ta cuối cùng cũng xóa bỏ hết mọi thời đại, để cho một thế giới mà Ngài đã tác tạo vì Tình Yêu theo Ý Muốn Thánh Thiện của Ngài có thể được tiếp tục tồn tại trong hòa bình. 
Giờ đây Ngài sẽ tiêu diệt những ai gây ra sự độc dữ này trên các con nhỏ của Ngài. Ngài sẽ không chịu đựng sự độc ác này thêm nữa và Bàn Tay Ngài sẽ giáng xuống để trừng trị. 
Cơn Thịnh Nộ của Ngài giờ đây sẽ được biểu lộ ra trên thế giới, sẽ gây sửng sốt nhiều người vì cường độ lớn lao của sự trừng phạt sẽ xảy ra trên mặt đất. 

Những ai trong các ngươi phải chịu trách nhiệm vì đã gây ra sự đau khổ khủng khiếp trên những đồng bào, đồng hương của các ngươi, các ngươi hãy biết điều này. 

Các ngươi rốt cục cũng sẽ bị đánh ngã cùng với tai họa của bệnh tật và rồi các ngươi và cả những kẻ đi theo nhóm liên minh một thế giới sẽ bị quét sạch trước khi Trận Chiến cuối cùng giữa Thiện và Ác bắt đầu. 
Các ngươi sẽ không được Cha Ta dung thứ và Ngài sẽ không cho phép các ngươi hủy hoại con cái Ngài thêm nữa. Thật khốn cho các ngươi và những kẻ ở giữa các ngươi, những kẻ dám chọc tức Ngài lúc này. 

Đây là thời điểm mà Cha Ta chứng tỏ cho các ngươi biết rằng Quyền Năng của ai sẽ trường tồn vĩnh viễn. Những lý thuyết về sự sáng tạo của các ngươi là những thứ lý thuyết đầy khuyết điểm, cuối cùng sẽ được tỏ ra cho các ngươi biết sự thực là như thế nào. Sự Thật, như đã được hứa với các ngươi trong Sách Sự Thật, điều được báo trước cho tiên tri Danien, cuối cùng sẽ được bày tỏ. 
Quá nhiều người hoàn toàn mù tịt với Sự Thật về Thiên Chúa. Nhiều linh hồn có thiện chí tìm kiếm những thứ không gì khác hơn ngoài dục tình trong đời sống của họ. Nhiều người phí phạm thời gian được ban cho họ trong cuộc sống dương thế chỉ vì họ không biết Sự Thật về Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa. 

Giờ đây Sự Thật đang được tỏ bày. Giờ tính sổ đã đến. Cha Ta sẽ cảnh báo thế giới lần cuối về Sự Thật. Những ai từ chối Sự Thật cũng sẽ từ chối chính họ đường vào Vương Quốc Mới của Cha trên trái đất. 

Thay vì được sống trong một cuộc sống vinh quang vĩnh hằng, đầy những điều kỳ diệu, tình yêu, niềm hoan lạc và sự phồn thịnh, họ sẽ bị ném ra ngoài thối rữa trong những hố sâu của Địa Ngục. 

Cha thúc giục tất cả mọi con cái Thiên Chúa hãy lưu tâm đến cảnh báo này. 
Nó có thể khó nghe. Nhiều kẻ nói rằng: “ điều này không đến từ Thiên Chúa vì Ngài Nhân Lành”, hãy để ý đến điều này. 

Đó là đã đến lúc phải phân loại lúa ra khỏi rơm. Ngày đó đã rất gần. Bất cứ sự lựa chọn nào của con người cũng sẽ là lựa chọn cuối cùng. 
Sự tự do sẽ luôn được Cha Ta tôn trọng cho tới ngày cuối cùng. Ngày Phán Xét. 
Chúa Giê su của các con. 
+ HÃY TỈNH THỨC ĐI, HÃY SÁM HỐI ĐI, HÃY CẦU NGUYỆN ĐI +
Lạy Chúa Giê su - Xin ngự đến.
Sứ Điệp Chúa Đến

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !