Thánh Phanxicô Assisi từng tiên báo "Sẽ có 2 vị Giáo hoàng - một Giả, một Thật"

4

Tin chấn động từ Tỉnh Dòng Anh Em Hèn Mọn (Dòng Phanxicô Khó Khăn)

Đấng sáng lập dòng Phanxicô - Thánh Phanxicô Assisi từng tiên báo "Sẽ có 2 vị Giáo hoàng - Một Giả, Một Thật"

Lời tiên tri của Thánh Phanxicô Assisi này giải thích RÕ RÀNG rằng có sự bất tuân với vị Giáo Hoàng trước đó, người ta sẽ bầu lên một vị Giáo hoàng mới và vị Giáo hoàng mới này là vị Giáo hoàng giả mạo.

Tiếp theo sau là một cuộc đàn áp và phá hủy tất cả những gì là Sự Thật.

Thánh Phanxicô Assisi cũng lưu ý rằng đó sẽ là những ngày cuối cùng và mọi thứ sẽ được rút ngắn lại ngay trước khi Đức Kitô Đến Lần Hai.


Tin chấn động từ Tỉnh Dòng Anh Em Hèn Mọn (Dòng Phanxicô Khó Khăn) : Đấng sáng lập dòng Phanxicô - Thánh Phanxicô Assisi từng tiên báo "Sẽ có 2 vị Giáo hoàng - Một Giả, Một Thật"

Thứ hai, ngày 18 tháng 08 năm 2014


Trong Tàng Kinh Các của Dòng Phanxicô Khó Khăn, có một cuốn sách ghi chép về công việc của Thánh Phanxicô Assisi nhắc nhở anh em trong Dòng hãy nhớ và thực hiện những gì ngài đã chuẩn bị cho anh em trước khi ngài giã từ trần thế. Cuốn sách này có nhan đề "Works the Seraphic Father St. Francis of Assisi, Washbourne" được xuất bản vào năm 1882. (Ngài chết vào năm 1226, và được ĐGH Gregory IX nâng lên bậc Hiển Thánh vào ngày 16/07/1228)

Trong tập sách này có 3 trang từ 248-250 nói về sự tiên báo tương lai của Giáo Hội Công Giáo mà Thánh Phaxicô Assisi muốn anh em của ngài lưu ý cho thật kỹ.


Lời tiên tri của Thánh Phanxicô Assisi giải thích RÕ RÀNG rằng có sự bất tuân với vị Giáo Hoàng trước đó, người ta sẽ bầu lên một vị Giáo hoàng mới và vị Giáo hoàng mới này là vị Giáo hoàng giả mạo. Tiếp theo sau là một cuộc đàn áp và phá hủy tất cả những gì là Sự Thật.

Thánh Phanxicô Assisi cũng lưu ý rằng đó sẽ là những ngày cuối cùng và mọi thứ sẽ được rút ngắn lại ngay trước khi Đức Kitô Đến Lần Hai.

Sách Khải Huyền cũng giải thích rõ ràng rằng chính Con Thú và Tên Tiên Tri Giả - chúng sẽ tạo ra cuộc chiến chống lại các thánh và phá hủy thể xác ngay trước khi Con Người ngự đến.

Một thời gian ngắn trước khi giã từ cõi thế, thánh Phanxicô Assisi tập hợp những anh em theo ngài và cảnh báo cho họ về những việc sẽ diễn ra trong thời gian tới, ngài nói : "Hãy can đảm lên hỡi anh em của tôi, hãy siêng năng và tin tưởng vào Thiên Chúa. Thời gian đang đến rất nhanh khi mà sẽ có những thử thách lớn lao và đau khổ; sẽ có rất nhiều sự lúng túng và bất đồng, cả tinh thần lẫn thời gian; tình yêu của nhiều người sẽ đâm ra nguội lạnh, và sự gian ác của kẻ dữ sẽ tăng lên.

Những tên quỷ sẽ có quyền lực phi thường, tấm lòng trong trắng trong cộng đoàn chúng ta và của những người khác sẽ trở nên ô nhơ vì sẽ có rất ít Kitô hữu tuân phục quyền bính Đức Giáo Hoàng (ĐGH Benedict XVI trước khi từ chức) và Giáo Hội Rôma với trái tim trung thành và lòng mến sắt son. Tại thời điểm hoạn nạn này một người đàn ông, sống không theo giáo luật, sẽ được bầu lên ngôi giáo hoàng, và với sự xảo quyệt của hắn, hắn sẽ nỗ lực dẫn đưa nhiều người vào con đường tội lỗi và cái chết.


Sau đó các vụ bê bối sẽ ngày càng lan rộng, cộng đoàn của chúng ta sẽ tan rã, và rất nhiều người sẽ ra ô nhơ hoàn toàn do chấp nhận tội lỗi thay vì chống lại nó. Sẽ có những ý kiến trái chiều và có sự chia rẽ giữa người với người, giữa các tôn giáo và ngay trong hàng giáo sĩ. Theo như Kinh Thánh, những sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, nếu không thì ngay cả những người được chọn cũng sẽ sa vào con đường tội lỗi. Và ngay cả khi xảy ra trong thời gian ngắn đó, nếu không có sự dìu dắt của Thiên Chúa do bởi lòng Thương Xót của Ngài thì con người rất dễ rơi vào sự lầm lạc.

Những ai giữ vững lòng tin vào giây phút cuối cùng sẽ nhận được triều thiên vinh hiển, nhưng khốn cho những ai chỉ dựa vào bản thân mình sẽ bị tống vào nơi mà ở đó lửa không hề tắt, bởi họ không thể chịu được sự cám dỗ nhằm thử thách đức tin của họ. Những ai phải gánh chịu những lời nhục mạ và bị ngược đãi do quyết tâm bảo vệ Sự Thật và tuân giữ các giới răn của Thiên Chúa, sẽ bị coi là những kẻ chống đối và ly giáo, bởi những kẻ bắt bớ họ đã để cho ma quỷ điều khiển và chúng tuyên bố rằng chúng sẽ tiêu diệt những gì là "độc hại" trên trái đất này. Nhưng chính Chúa sẽ là nơi nương thân cho những ai bị bắt bớ và giam cầm, Ngài sẽ cứu độ những ai tin tưởng vào Ngài.

Và cũng giống như Đức Kitô, họ - những người được tuyển chọn sẽ hành động với niềm hy vọng, và cái chết của Đức Kitô sẽ mang lại cho họ sự sống đời đời nên họ quyết định vâng lời Thiên Chúa hơn là vâng lời người phàm, họ không sợ bất cứ điều gì và họ thà chết hơn là chấp nhận sự dối trá và phản bội lại Thiên Chúa.

Một số nhà truyền giáo sẽ giữ im lặng trước Sự Thật, và những người khác sẽ phủ nhận Sự Thật và chà đạp Sự Thật dưới chân của họ. Sự sống thiêng liêng sẽ bị nhạo báng, thậm chí còn bị thốt ra bên ngoài bởi môi miệng của những kẻ thù, vì trong những ngày đó Đức Giêsu Kitô sẽ không gửi đến cho họ một vị chủ chăn đúng nghĩa nhưng là một kẻ hủy diệt."

Bình luận:
1. Lời tiên tri của Thánh Phanxicô Assisi vào năm 1226 trùng với thông điệp mà Đức Mẹ ban cho 3 trẻ nhỏ tại Fatima vào năm 1917, và giờ đây lại trùng với Sứ Điệp Từ Trời thì lời tiên tri này không thể nào là giả tạo.

2. Chúng tôi vẫn không thể hiểu nổi tại sao đến giờ phút này mà Dòng Phanxicô lại giấu nhẹm tập sách này mà không phổ biến cho thế giới.

3. Những ai còn đang cố tình nhắm mắt trước Sự Thật thì chúng ta chỉ còn biết cầu nguyện cho họ mà thôi. Nguyện xin Chúa tha thứ cho họ bởi Lòng Thương Xót của Ngài.

4. Xin anh chị em hãy phổ biến tin tức này để mọi người đều được đón nhận Ơn Cứu Rỗi trước khi quá muộn.

Ban Biên Tập Sứ Điệp Chúa Đến

Đăng nhận xét

4Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

 1. Hiện nay nhân loại đang sống trong thời kỳ có tới hai Giáo Hoàng hiện cùng đang cư ngụ tại Vatican. Nhưng cũng tại Vatican Nhà của Đức Giáo Hoàng cư ngụ được bỏ trống công khai . Đó là Sự thật không chối cải được. Cảm nhận của con về Sự Thật này nói lên rất rõ ràng là Thánh Ý Chúa cho thế giới nhận biết Ngai Tòa Phê-rô được bỏ trống công khai.Có nghĩa là Trống Ngôi. Ứng nghiệm về hai vị GH một thật một giả. Giáo Hoàng thật từ nhiệm thì Chìa Khóa lập tức được trả về cho Thiên Chúa Đấng Tối Cao,GH giả là GH không được Thiên Chúa chọn, nên sau khi khói trắng bóc lên ở đỉnh tòa Vatican ,hắn kẻ mạo danh lộ nguyên hình dạng không Vương Miện không Y Phục ra trình diện trước ban công cho mọi người nhận biết mình không được Thiên Chúa chọn làm ĐGH công khai .Thánh Ý Chúa rất rõ ràng rất đơn giản rất dễ hiểu. Những kẻ cố tình không hiểu chính là những kẻ cố tình chối bỏ Sự Thật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. 1/
  - Khi Seleukus qua đời , và Antiokho mệnh danh là Êpiphane lên ngôi kế vị , thì Yason em của Ônya LỪA BỊP THOÁN CHỨC THƯỢNG TẾ . (2M 4,7)

  - Từ bọn họ ĐÃ XUẤT HIỆN MỘT MẦM GIỐNG VÔ ĐẠO . Antiokho Epiphane , con vua Antiokho , người đã làm con tin ở Rôma . Ông lên làm vua năm một trăm ba mươi bảy , lịch triều Hylap . (1M 1,10)

  - Vì họ , dân cư Yêrusalem bỏ trốn , THÀNH ĐÃ NÊN NƠI CƯ TRÚ CHO NGƯỜI XA LẠ , và hoá ra XA LẠ VỚI CHÍNH MIÊU DUỆ CỦA MÌNH , và con cái thành đã phải bỏ thành . (1M 1,38)

  - Yêrusalem không người cư ngụ như chốn hoang vu . Con dân không còn ai ra vào . THÁNH ĐIỆN BỊ CHÀ ĐẠP , CON CÁI NGƯỜI DỊ CHỦNG NƠI THƯỢNG ĐỒN , quán trọ cho dân ngoại , niềm hoan vui đã cất khỏi Yacob , tiếng sáo tiếng đàn đã nín bặt . (1M 3,45)

  - Trong những ngày ấy , CÓ NHỮNG ĐỨA VÔ LOÀI XUẤT HIỆN TỪ ISRAEL , và chúng đã quyến rũ được nhiều người mà rằng : "TA HÃY ĐI KẾT ƯỚC VỚI CÁC DÂN NGOẠI XUNG QUANH TA , vì từ khi ta tách biệt với họ , thì ta đã chuốc lấy bao là họa khốn !" Lời lẽ ấy , họ coi là phải , ít người trong dân đon đả trẩy đi yết kiến vua, và ông đã ban phép cho họ SỐNG THEO THÓI TỤC CÁC DÂN NGOẠI . Họ đã xây thao trường ở Yêrusalem theo lề lối dân ngoại ; và làm lại quy đầu giả , RỜI BỎ GIAO ƯỚC THÁNH và đặt mình dưới cùng một ách với các dân ngoại . HỌ ĐÃ BÁN MÌNH* ĐI ĐỂ LÀM SỰ DỮ . (1M 1,11-15)
  *Bán mình : Tôn giáo , lề luật và tập tục đã biến dân Dothai thành một nhóm TÁCH BIỆT VỚI THẾ GIỚI PHƯƠNG ĐÔNG,
  THỐNG NHẤT VÀ HY HOÁ từ việc xâm lăng của Alexandro .
  Việc thu nhận , để có những ĐẶC ĐIÊM NHÂN BẢN CỦA MỘT NỀN VĂN MINH MỚI , chỉ có thể thực hiện bằng cách
  PHÁ VỠ NHỮNG CƠ CẤU XƯA NAY TỪNG BẢO ĐẢM CHO SỰ TRUNG TÍN CỦA LÒNG TIN ...

  - Cao trào của VĂN HOÁ HYLAP và ĐÀ TIẾN CỦA NGOẠI ĐẠO , dựa thế của Yason siêu tuyệt về lì lợm , MỘT TÊN VÔ ĐẠO CHỨ ĐÂU PHẢI LÀ THƯỢNG TẾ , đã lan tràn . (2M 4,12)

  - CÁC SỰ ẤY ĐÃ NÊN GƯƠNG CHO TA* để ta đừng có ĐAM MÊ NGANG TRÁI NHƯ HỌ đã đam mê . ANH EM CHỚ THỜ QUẤY, như ít người trong họ , như đã viết : Dân này đã ngồi ăn uống , đoạn lại chỗi dậy MÀ ĐÚ ĐỞN . (1Cr 10,6-7)
  * Nên gương : (chính nghĩa là ấn tượng), NHỮNG ĐIỀU CÓ TRONG CỰU ƯỚC , PHÁC HOẠ TRƯỚC NHỮNG THỰC TẠI THỜI MÊSIA (tức như chân tướng). Nghĩa tượng trưng ấy của Cựu ước thường được dùng trong Tân ước (để vạch ra SỰ DUY NHẤT TRONG THÁNH SỬ).

  - Nhưng Ta oán trách ngươi đôi điều : là ngươi có ở đó NHỮNG KẺ NẮM GIỮ ĐẠO LÝ BALAAM , kẻ đã dạy Balak GIEO MỐI VẤP PHẠM TRƯỚC MẶT CON CÁI ISRAEL , khiến chúng ĂN CỦA CÚNG VÀ DÂM BÔN*. (Kh 2,14)
  *Dâm bôn : Nghĩa Cựu ước là ĐI THEO TÀ THẦN , THỜ QUẤY (sự BẤT TRUNG ĐỐI VỚI THIÊN CHÚA). Nhưng một trật cũng có KÈM THEO PHÓNG ĐẢNG.

  - Chúng mời dân DỰ TẾ CÁC THẦN CỦA CHÚNG , và dân đã ăn uống* và BÁI LẠY THẦN CỦA CHÚNG . Israel đã sùng mộ Baal Pơor , và KHÍ NỘ YAVE BỪNG LÊN PHẠT ISRAEL . (Ds 25,2-3)
  *2 Bửa ăn tôn giáo ĐI KÈM CÁC LỄ BÁI .

  - Nhưng ngươi có được điều này : là NGƯƠI GHÉT CÁC VIỆC CỦA BÈ NICOLAO* mà CHÍNH TA CŨNG GHÉT. (Kh 2,6)
  *Bè Nicolao: Một bè LẠC ĐẠO có khuynh hướng THẢ LỎNG VỀ ĐỨC TIN VÀ LUÂN LÝ.

  Trả lờiXóa
 3. 2/
  - TINH KHÔN LÀ Ở ĐÂY ! Ai có trí , hãy tính xem MÃ SỐ CỦA MÃNH THÚ . Vì đó là MẬT MÃ CỦA MỘT NGƯỜI , và mã số đó là 666*. (Kh 13,18)
  * 666 : là CON SỐ CỘNG CỦA CHỮ theo vần Hipri của tiếng Neron Qesar .

  42 102 B Uppercase B + 66
  45 105 E Uppercase E + 69
  52 122 R Uppercase R + 82
  47 107 G Uppercase G + 71
  4F 117 O Uppercase O + 79
  47 107 G Uppercase G + 71
  4C 114 L Uppercase L + 76
  49 111 I Uppercase I + 73
  4F 117 O Uppercase O + 79

  ** B E R G O G L I O = 6 6 6

  - MỘT XỨ BỊ NỘP TRONG TAY KẺ DỮ ? Người che mặt các quan toà , nếu CHẲNG LÀ NGƯỜI THÌ NÀO AI KHÁC ?* (Yb 9,24)
  * 24 Vì TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VÀO SỰ QUAN PHÒNG PHỔ CẬP , Yob không ngại GÁN THẲNG CHO THIÊN CHÚA TRÁCH NHIỆM VỀ CÁC VIỆC "GAI CHƯỚNG" ẤY .

  - Vậy thì làm sao NÊN TRỌN LỜI SÁCH THÁNH , là PHẢI XẢY RA NHƯ VẬY ? (Mt 26,54)

  - Vì sẽ có NHỮNG KITO GIẢ , và TIÊN TRI GIẢ CHỖI DẬY và chúng ban những dấu thiêng lớn lao , và những điềm lạ , đến đổi , nếu có thể , thì LỪA GẠT ĐƯỢC CẢ NHỮNG KẺ ĐÃ ĐƯỢC CHỌN .
  Này TA ĐÃ DẶN TRƯỚC CÁC NGƯƠI ĐÓ ! (Mt 24,24-24)

  Trả lờiXóa
 4. 3/
  - Nhưng vào những ngày THIÊN THẦN THỨ BẢY LÊN TIẾNG (Thị nhân MDM),lúc ngài thổi loa , thì sẽ HOÀN TẤT MẦU NHIỆM* CỦA THIÊN CHÚA , như Người đã LOAN BÁO CHO CÁC TÔI TỚ CỦA NGƯỜI , CÁC TIÊN TRI.
  (Kh 10,7)
  * Mầu nhiệm : tức là Ý ĐỊNH CỨU RỖI CỦA THIÊN CHÚA , nhưng cũng kèm theo mặc trái là TIÊU HUỶ SỰ DỮ .

  - Vì đó là NHỮNG NGÀY ÁN PHẠT để NÊN TRỌN MỌI ĐIỀU ĐÃ VIẾT . (Lc 21,22)

  - Quả thế YAVE KHÔNG LÀM ĐIỀU GÌ MÀ NGƯỜI LẠI KHÔNG TỎ BÀY BÍ MẬT CỦA NGƯỜI cho các tôi tớ Người là CÁC TIÊN TRI
  (Am 3,7)

  - Đấng có thể làm anh em kiên vững chiếu theo Tin Mừng của tôi, và LỜI RAO GIẢNG CỦA ĐỨC GIÊSU KITÔ , chiếu theo MẠC KHẢI VỀ MẦU NHIỆM* đã ÂM THẦM GIỮ KÍN TỪ MUÔN THUỞ . (Rm 16,25)
  *Mầu nhiệm : Tin Mừng Phaolô trình bày trong Rm căn cứ trên quan niệm về thánh sử. Mầu nhiệm như vậy là "CHƯƠNG TRÌNH , KẾ ĐỒ CỦA THIÊN CHÚA".

  - MẦU NHIỆM ĐÃ GIỮ KÍN TỪ MUÔN THUỞ , MUÔN THẾ HỆ , nhưng nay đã được tỏ bày cho các thánh của Người . (Co 1,26)

  - Nhưng BÂY GIỜ* ĐÃ HIỆN TỎ , và nhờ CÁC LỜI KINH THÁNH TIÊN BÁO , thể theo LỊNH CỦA THIÊN CHÚA , ĐẤNG HẰNG CÓ , đã được thông tri cho các dân ngoại hết thảy ngõ hầu họ được KÍNH TIN VÂNG PHỤC . (Rm 16,26)
  *Bây giờ : tức là HIỆN TẠI CÁNH CHUNG, lịch sử đã đổi khác : Hành động của Thiên Chúa thi thố trong thời gian, lịch sử của loài người để HƯỚNG LOÀI NGƯỜI THEO KẾ ĐỒ CỦA THIÊN CHÚA ...

  - VÌ THIÊN CHÚA ĐÃ UỐN LÒNG CHÚNG SAO , để chúng THI HÀNH Ý ĐỊNH CỦA NGƯỜI , để chúng đồng tình với nhau mà ĐEM VƯƠNG QUYỀN TRAO CHO MÃNH THÚ , cho đến khi nào CÁC LỜI THIÊN CHÚA ĐƯỢC HOÀN TẤT . (Kh 17,17)

  - HỌ ĐỒNG TÌNH ĐEM UY LỰC QUYỀN HÀNH TRAO CHO MÃNH THÚ . (Kh 17,13)

  - Để THI HÀNH MỌI ĐIỀU TAY NGƯỜI , và THÁNH Ý NGƯỜI ĐÃ TIỀN ĐỊNH PHẢI XẢY ĐẾN . (Cv 4,28)

  - SỰ ĐÃ XẢY RA TẤT CẢ là để được NÊN TRỌN ĐIỀU CHÚA ĐÃ PHÁN nhờ vị tiên tri nói rằng : (Mt 1,22)

  - NƯỚC CHA TRỊ ĐẾN , Ý CHA THÀNH SỰ DƯỚI ĐẤT CŨNG NHƯ TRÊN TRỜI . (Mt 6,10)

  - Và Ngài lên tiếng nói cùng họ : "HÔM NAY ĐÃ ỨNG NGHIỆM ĐOẠN SÁCH NÀY NƠI TAI CÁC NGƯƠI". (Lc 4,21)

  Trả lờiXóa

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !