Tổng thống Obama ra lệnh hủy bỏ dòng chữ “IN GOD WE TRUST” trên các tất cả các tờ dollar

Tổng thống Obama ra lệnh hủy bỏ dòng chữ “IN GOD WE TRUST” trên các tất cả các tờ dollar bắt đầu từ ngày 01/08/2014.

Bắt đầu từ ngày 01/08/2014 Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Bộ Tài Chính Hoa Kỳ sẽ bắt đầu in ấn hàng loạt các loại mệnh giá tiền tệ mới, trong đó bao gồm tất cả các loại tiền giấy và tiền xu, không có dòng chữ "In God We Trust". Lệnh sửa đổi này theo yêu cầu nghiêm ngặt của Tổng thống Barack Obama và Đảng Dân Chủ.
Obama đã tổ chức một cuộc họp báo sáng nay để giải thích về quyết định thay đổi đồng thời trả lời những câu hỏi chất vất trong buổi họp báo. 
"Đất nước chúng ta đang phát triển và thay đổi, và đồng tiền cũng phải thay đổi theo xu hướng" - Obama nói.

"Hiện nay có quá nhiều cá nhân sống trong đất nước tuyệt vời của chúng ta nhưng họ không tôn thờ Thiên Chúa giống như hầu hết chúng ta. Trong thực tế có một số người không tin vào Thiên Chúa. Việc điều chỉnh tiền tệ này là sự thay đổi đúng đắn để chúng ta có thể tin tưởng" - Tổng thống Obama cho biết thêm.
"Mỹ là một quốc gia Kitô giáo kính sợ Thiên Chúa; hiện tãi và mãi mãi. Obama là tên Phản Kitô, và điều ông đang làm sẽ càng củng cố thêm bằng chứng ông là tên Phản Kitô " - Phóng viên đài truyền hình Fox News Michael Anthony Claypool, 31 tuổi cho biết.

Tổng thống Obama ra lệnh hủy bỏ dòng chữ “IN GOD WE TRUST” trên các tất cả các tờ dollar bắt đầu từ ngày 01/08/2014: http://www.sudiepchuaden.com/ Tiền

Đăng nhận xét

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep,Su Diep Chua Cha,Su Diep Chua Giesu
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.