BLANTERSWIFT101

Kiến thức rất dễ làm cho các con mù lòa trước Sự Thật

Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014
Thứ Sáu, ngày 28 tháng 12 năm 2012, lúc 6:05 sáng.

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, chỉ khi các con thực sự mở lòng ra với Ta, thì các con mới có thể cảm nghiệm được Ánh Sáng của Ta và nhìn nhận Sự Thật.

Nhiều người nói rằng họ đã cầu xin Ơn phân định và cầu nguyện với Chúa Thánh Thần để đón nhận Ơn phân định này. Tuy nhiên, không phải tất cả những ai xin đều được ban cho Ơn phân định, Ơn soi sáng nội tâm vô cùng quý giá. Nhưng, họ sẽ tuyên bố rằng họ có Ơn phân định, để rồi họ xúc phạm đến Ta bằng cách tuyên bố rằng Lời Chí Thánh của Ta làm cho họ cảm thấy bất an. Họ cho rằng mối bất an của họ có nghĩa là những Thông Điệp Thánh Thiêng của Ta đến từ tà khí của sự dữ.

Đối với những ai tự hào công bố lối diễn giải bị bóp méo về Lời Chí Thánh của Ta, được ban cho các con qua những Thông Điệp này là giả, thì Ta muốn nói với các con rằng, lần cuối cùng khi các con bị lột trần và phải đến trước Mặt Ta là lúc nào? Đã khi nào các con đến với Ta mà không có tấm màn kiêu ngạo che chắn các con? Đã khi nào các con đến quỳ gối trước Mặt Ta, để cầu xin Ta thực sự hướng dẫn các con, mà trước tiên các con lại không bịt tai mình lại và không chịu lắng nghe Ta?

Các con không biết rằng, Ta chỉ soi sáng cho các con bằng Ơn phân định, khi các con đến trước Mặt Ta mà không có bất kỳ quan điểm chứa đầy những định kiến của các con hay sao? Các con không thể được giải thoát khỏi xiềng xích của thói cậy mình có hiểu biết, trừ khi các con rũ bỏ mọi thói kiêu ngạo của con người.

Đối với những ai đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu Kinh Thánh, và tự coi mình là thông thạo Kinh Thánh – và vì thế mà các con tự cho mình là xứng đáng hơn để xác định Lời Ta, thì các con phải suy nghĩ lại.

Sự hiểu biết về Kinh Thánh, không có nghĩa là các con xứng đáng hơn bất kỳ người ăn xin nào trên hè phố, những người không hề được dạy bảo về những vấn đề tâm linh. Kiến thức rất dễ làm cho các con mù lòa trước Sự Thật. Sự hiểu biết về Kinh Thánh đặt nền tảng trên lối diễn giải của nhân loại không có ý nghĩa gì khi nói đến việc hiểu biết Lời của Thiên Chúa.

Những ai khoe khoang về những phương pháp có tính học thuật trong việc tuân theo Lời Kinh Thánh của Thiên Chúa, và rồi lại sử dụng phương pháp này để chối bỏ Lời Ta được ban cho nhân loại ngày nay, thì các con đã phạm tội. Tội của các con là tội kiêu ngạo. Nói một cách đơn giản nhất, các con xúc phạm Ta, vì đối với các con thì niềm tự hào của các con còn quan trọng hơn tình yêu dành cho Ta.

Tình yêu dành cho Ta, Chúa Giêsu của các con, phải xuất phát từ tâm hồn. Những linh hồn xứng đáng với Vương Quốc của Ta sẽ nhanh chóng nhận ra Tiếng Nói của Ta. Những linh hồn coi thường Lời Ta, và thúc đẩy những người khác công khai khước từ Ta, là những linh hồn bị ảnh hưởng bởi tên ác quỷ. Các con thù ghét Ta. Những tiếng nói độc ác của các con khi các con dõng dạc và tự hào tuyên bố sự xứng đáng của các con, dựa trên kiến thức của các con về Kinh Thánh, sẽ bị dập tắt.

Lòng kiên nhẫn của Ta không bao giờ cạn, nhưng đối với những ai cản lối Ta và cố ý phá hỏng Kế Hoạch Cứu Rỗi của Ta, thì các con sẽ bị ném vào nơi khốn cùng chỉ trong chớp mắt.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: thewarningsecondcoming.com
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!