Phạm thánh kinh khủng: Hãi hùng trang trí cảnh Chúa Giáng Sinh bằng những con ma Zombie kinh dị

+A
SHOCKING NEWS: HÃI HÙNG TRANG TRÍ CẢNH CHÚA GIÁNG SINH BẰNG NHỮNG CON MA ZOMBIE KINH DỊ.
Thật phạm Thánh! Một hộ dân ở tiểu bang Ohio vừa qua đã " ăn mừng " Ngày Chúa Giáng Sinh bằng cách trang hoàng khung cảnh hang Belem toàn những con ma zombie (vốn xuất hiện trong những bộ phim kinh dị ma) cũng đặt nằm trong máng cỏ trông rất kinh hãi. " Tôi muốn một khung cảnh giáng sinh với ma zombie đầu tiên trên thế giới và tôi đã làm với những gì tôi có được " Jasen Dixon - kẻ làm những những quái gở phạm thượng này nói. Khi đã hoàn thành " tác phẩm bất kính " này, có hàng chục người dừng lại và chụp ảnh, họ tỏ ra phấn khích với nó, tên này cho biết thêm. Tuy nhiên tên này cũng thừa nhận rằng hàng xóm rất phàn nàn về điều này và ngay cả bố anh ta cũng khiển trách. (Fox19)
XIN CẦU NGUYỆN CHO NHỮNG LINH HỒN THANH THIẾU NIÊN ĐANG SỐNG TRONG THỜI ĐẠI NÀY ĐƯỢC ƠN CHÚA THÁNH HÓA VÀ BAN ẨN SỦNG TRONG TẦM HỒN.
Cho dù chúng ta có chạy trốn đau khổ, thì đau khổ vẫn cứ ập tới. Phải chăng Chúa không yêu thương chúng ta? Không đâu, vì Chúa yêu thương chúng ta, vì Chúa đã sắm giá đau khổ cho chính Chúa và những người được Chúa yêu thương. Vì thế hãy vui vẻ đón nhận đau khổ, đó là cách tốt nhất để chịu đau khổ. (Tu Sĩ Hèn Mọn)
Mô_tả

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Tin Công Giáo

[Tin Công Giáo][bsummary]

Tin Thời Cuối

[Tin Xã Hội][bsummary]

Đọc và Suy

[Bài Viết][bsummary]

Sống Đạo

[Sống Đạo][bsummary]

Tổng Hợp

[Tổng Hợp][bsummary]

Đức Giáo Hoàng

[Đức Giáo Hoàng][bsummary]

Nghe

[Audio][bsummary]

Xem

[Video][bsummary]

Cầu Nguyện

[Cầu Nguyện][bsummary]