Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Phạm thánh kinh khủng: Hãi hùng trang trí cảnh Chúa Giáng Sinh bằng những con ma Zombie kinh dị

SHOCKING NEWS: HÃI HÙNG TRANG TRÍ CẢNH CHÚA GIÁNG SINH BẰNG NHỮNG CON MA ZOMBIE KINH DỊ.
Thật phạm Thánh! Một hộ dân ở tiểu bang Ohio vừa qua đã " ăn mừng " Ngày Chúa Giáng Sinh bằng cách trang hoàng khung cảnh hang Belem toàn những con ma zombie (vốn xuất hiện trong những bộ phim kinh dị ma) cũng đặt nằm trong máng cỏ trông rất kinh hãi. " Tôi muốn một khung cảnh giáng sinh với ma zombie đầu tiên trên thế giới và tôi đã làm với những gì tôi có được " Jasen Dixon - kẻ làm những những quái gở phạm thượng này nói. Khi đã hoàn thành " tác phẩm bất kính " này, có hàng chục người dừng lại và chụp ảnh, họ tỏ ra phấn khích với nó, tên này cho biết thêm. Tuy nhiên tên này cũng thừa nhận rằng hàng xóm rất phàn nàn về điều này và ngay cả bố anh ta cũng khiển trách. (Fox19)
XIN CẦU NGUYỆN CHO NHỮNG LINH HỒN THANH THIẾU NIÊN ĐANG SỐNG TRONG THỜI ĐẠI NÀY ĐƯỢC ƠN CHÚA THÁNH HÓA VÀ BAN ẨN SỦNG TRONG TẦM HỒN.

SHARE THIS
Bấm Vào Đây Để Nhận Bài Mới . Đăng ký xong. Bạn nhớ mở Mail rồi Ấn - vào - đường - Link được gởi đến Email để Kích Hoạt. Nếu không; Bạn sẽ không nhận được bài mới. Thân mến!

Bài viết liên quan:

Suy gẫm:

Nội_dung

Kinh Mân Côi có hiệu quả đặc biệt để chống lại Satan vì các quyền năng mà Thiên Chúa Cha Hằng Hữu ban cho Đức Trinh Nữ, Mẹ Ta. Mẹ có quyền năng lớn lao vượt trên tên lừa dối. Hắn bất lực trong việc chống lại Mẹ Ta và hắn biết điều này. (SST)

0 nhận xét:

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!