Thời Cuối: Hồi Giáo cực đoan chặt đầu công khai người dân

0
TIN CẬP NHẬT TRUNG ĐÔNG: TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC HỒI GIÁO CỰC ĐOAN CHẶT ĐẦU CÔNG KHAI NGƯỜI DÂN

Một cảnh tượng kinh hoàng vừa được phát tán lên mạng 02/12/2014 qua một video quay cảnh bọn máu lạnh hồi giáo ISIS cầm dao phay chặt đầu những thanh thiếu niên dưới sự chứng kiến của hàng trăm người dân có cả trẻ em nhỏ tuổi, khung cảnh được mô tả dường như là Syria. Xin dâng lời cầu nguyện cho những người ACE của chúng ta hằng ngày vẫn đang chịu đau khổ chết chóc.
KÍNH LẠY MÁU VÀ NƯỚC ĐÃ TUÔN TRÀO TỪ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU NHƯ THÁC NGUỒN THƯƠNG XÓT CHÚNG CON, CON XIN TÍN THÁC LINH HỒN ACE CON VÀO CHÚA. Amen

" Và trước mặt người đời, dầu các ngài đã chịu khổ hình, lòng cậy trông của các ngài cũng không chết. Sau một giây lát chịu khổ nhục, các ngài sẽ được vinh dự lớn lao: vì Chúa đã thử thách các ngài như thử vàng trong lửa, và chấp nhận các ngài như của lễ toàn thiêu.

Khi đến giờ Chúa ghé mắt nhìn các ngài, các người công chính sẽ sáng chói và chiếu tỏ ra như ánh lửa chiếu qua bụi lau. Các ngài sẽ xét xử các dân tộc, sẽ thống trị các quốc gia, và Thiên Chúa sẽ ngự trị trong các ngài muôn đời. Các ngài đã tin tưởng ở Chúa, thì sẽ hiểu biết chân lý, và trung thành với Chúa trong tình yêu, vì ơn Chúa và bình an sẽ dành cho những người Chúa chọn." (Trích sách Khôn Ngoan)

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !