Chiến Dịch Cầu Nguyện Đọc Ngày Thứ 6

CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN ĐỌC NGÀY THỨ SÁU
Sùng Kính Trái Tim Chúa
Cầu cho các tội nhân và các linh hồn hấp hối
Ý 1: DÂNG MÌNH - HI SINH VÀ ĐAU KHỔ
CDCN 09: Dâng đau khổ lên để làm của lễ
Lạy Rất Thánh Trái Tim Đức Chúa Giêsu, xin dạy cho con biết chấp nhận sự sỉ nhục vì Danh Thánh Chúa khi con tuyên xưng Lời Chúa với lòng cảm tạ khiêm nhu.  Xin dạy cho con hiểu biết như thế nào là nhục nhã, đau đớn và thống khổ, và mang con đến gần với Thánh Tâm Chúa hơn. Xin cho con chấp nhận những thử thách với tình yêu và tinh thần quảng đại, để con có thể dâng những thử thách này lên Chúa như những của lễ rất quý giá để cứu các linh hồn. Amen.
TĐ 22-2-2012: Các con có thể cứu được nhiều linh hồn bằng việc giữ chay chỉ một lần một tuần. Điều này có thể tùy vào mong muốn của các con. Vấn đề quan trọng là các con hãy dâng ngày này để cầu nguyện cho các linh hồn. Hãy dùng thời gian này để giúp Cha trong trận chiến dành lấy các linh hồn. Hãy suy niệm về Cuộc Đời của Cha trên trần thế này và Ân huệ mà Cha đã tặng ban, qua cái chết của Cha trên Thập Giá, để đem lại cho tất cả con cái Cha Sự Sống Đời Đời. Những tuần lễ Mùa Chay này phải được dùng để chuẩn bị linh hồn của các con và linh hồn của anh chị em các con.
+ Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con noi gương Đời Sống Hy Sinh của Chúa, bằng cách thức hy sinh bé nhỏ của con để cứu nhân loại.  Xin cho phép con dâng lên Chúa món quà là việc ăn chay mỗi tuần vài ngày của con (nêu ngày),  để  cứu  tất  cả nhân loại, như vậy họ có thể bước vào Cổng Thiên Đàng Mới trên Trái Đất.
Con xin dâng lên Chúa Giêsu sự hy sinh của con, với tình yêu và niềm vui trong lòng. Qua việc hy sinh này và để thể hiện tình yêu của con dành cho Chúa, con nài xin Chúa ban ơn cứu độ cho những  linh  hồn không sống trong tình trạng Ân Sủng. Amen.
TĐ 4-9-2012: Ta đã cho phép tên ác quỉ tấn công phá hoại con. Sự hy sinh mà con dâng lên Ta với tư cách một linh hồn hiến tế quả là khó khăn, nhưng qua đó con lại học được một bài học đơn giản rằng. Khi con trở thành nạn nhân dưới bàn tay hết sức độc ác của kẻ khác vì Danh Ta, thì nỗi đau mà con cảm nhận được khi đó rất giống với nỗi đau mà Ta cảm nhận. Nỗi đau của Ta và của con được kết hiệp mật thiết với nhau trong sự Hiệp Nhất Nhiệm Mầu. Con đã đón nhận Lời Mời Gọi của Ta để trở thành một linh hồn hiến tế một cách tự nguyện, khi đã hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như sự khốc liệt của nó để cứu các linh hồn. Và giờ đây con đang mang lại ơn hoán cải, con biết rằng mỗi khi con được mời gọi chịu đau khổ thì đó là lời mời gọi kết hiệp với nỗi đau khổ của Ta, một nỗi thống khổ đau thương sâu sắc. Do bản chất tự nhiên của con người, nên nhiều lúc con có xu hướng chống lại nỗi khiếp sợ mà người ta gây ra cho con, thậm chí nỗi đau của việc bị đinh đóng nơi cổ tay còn dễ chấp nhận đối với con hơn là việc phải chịu nỗi đau vì Danh Ta. Những Ân Sủng của Ta đã giúp con tuân theo những lời mời gọi chấp nhận hy sinh. Những Ân Sủng của Ta đã đem lại cho con sức mạnh, cho phép con trỗi dậy, ngẩng cao đầu và ngợi khen Thiên Chúa. Vì Những Ân Sủng của Ta giúp con đón nhận đau khổ như một Của Lễ dâng lên Thiên Chúa để cứu những linh hồn đang mắc tội trọng. Hỡi các con, lần sau nếu có ai gây đau khổ cho các con, đối xử với các con cách tàn nhẫn và ngược đãi các con về tinh thần, thì các con sẽ vượt qua được nỗi đau của con khi nhớ lại điều này.
+ Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng lên Chúa nỗi đau thương thống khổ của con hợp cùng với Cơn Đau Hấp Hối Chúa chịu trên đồi Canvê. Con xin dâng lên Chúa từng sự ngược đãi và những lăng mạ sỉ nhục mà con phải chịu để tôn vinh Triều Thiên Mão Gai của Chúa.
Con xin dâng lên Chúa những chỉ trích bất công con chịu, để tôn vinh sự nhục nhã Chúa chịu trước tòa Philatô. Con xin dâng lên Chúa từng sự ngược đãi thân thể con chịu dưới bàn tay kẻ khác, để tôn vinh Chúa đã bị đánh đòn nơi Cột Đá. Con xin dâng lên Chúa những tổn thương con chịu để tôn vinh sự tra tấn kinh hoàng Chúa đã chịu, khi Triều Thiên Mão Gai đâm thủng Mắt Chúa. Xin cho mỗi khi con noi gương Chúa, loan truyền Giáo Huấn của Chúa, chịu sỉ nhục vì Danh Chúa là khi con giúp Chúa trên đường lên đồi Canvê. Lạy Chúa Giêsu yêu mến của con, xin Chúa giúp con tránh xa tội kiêu ngạo, đừng để con ngại ngùng khi tuyên xưng rằng con yêu mến Chúa.
Rồi khi tất cả dường như là vô vọng trong đời, thì lạy Chúa Giêsu yêu mến, xin giúp con mạnh mẽ và can đảm, khi nhớ lại rằng, Chúa đã vui lòng Hiến Mình chịu Đóng Đinh tàn nhẫn và ghê rợn biết bao. Xin giúp con đứng lên để con được kể như một Kitô hữu chân chính, một chiến sĩ thật sự trong đạo binh của Chúa, biết khiêm nhường và thống hối trong lòng để tưởng nhớ sự Hy Sinh Chúa đã làm cho con. Ôi Chúa Giêsu mến yêu, xin nắm chặt tay con và xin tỏ cho con biết nỗi đau thương con chịu có thể lôi kéo tha nhân gia nhập đạo binh của Chúa, đạo binh của những linh hồn cùng yêu mến Chúa.  Xin giúp con chấp nhận đau khổ và dâng lên Chúa như một của lễ, để cứu các linh hồn trong trận chiến cuối cùng này, trận chiến  chống  lại sự bạo tàn của Tên Ác Quỷ. Amen.
CDCN 103: Xin chia sẻ Chén Đau Thương cùng Chúa Kitô
TĐ 22-3-2013: Nếu các con đón nhận lời mời gọi của Ta, các con sẽ đền bù được tội lỗi của nhân loại và cứu được hàng triệu linh hồn. Ta sẽ ban Lòng Thương Xót của Ta cho những tội nhân chai đá nhất để đáp lại của lễ hy sinh mà các con dâng lên Ta. Và đây là Chiến Dịch Cầu Nguyện  dành cho các con nếu các con muốn chia sẻ cùng Ta Chén Đau Thương. Hãy đọc lời nguyện này ba lần bất cứ khi nào có thể, nhưng tốt hơn hết là đọc bất cứ khi nào các con giữ chay.
+ Lạy Chúa Giê-su dấu yêu,      con quì trước Nhan
Chúa, dưới Bàn Chân Chúa đây, để xin Chúa thực hiện nơi con những gì Chúa muốn vì sự thiện hảo của hết thảy mọi người. Xin để con được chia sẻ cùng Chúa Chén Đắng. Xin đón nhận sự hiến dâng này của con để Chúa có thể cứu rỗi những linh hồn lầm lạc đáng thương và không còn hi vọng. Xin nhận lấy tấm thân con để con có thể san sẻ Nỗi Đau Thương của Chúa. Xin giữ trái tim con trong Bàn Tay Cực Thánh của Chúa, và mang linh hồn con đến hiệp nhất cùng Chúa.
Qua món quà đau khổ của con, con xin Sự Hiện Diện Thiêng Liêng của Chúa ôm lấy linh hồn con, để Chúa có thể cứu lấy mọi tội nhân và đoàn tụ mọi con cái Chúa đến muôn đời. Amen.
TĐ 4-6-2013: Hãy phớt lờ những sự chế giễu, nhạo báng và những kẻ lợi dụng những Giáo Huấn của Ta và bóp méo những Giáo Huấn ấy để tố cáo những Thông Điệp của Ta ban cho các con ngày hôm nay. Hãy ngẩng cao đầu và tiến về phía trước với sự tự tin vì cuộc chiến này sẽ loại bỏ sự dữ và những sự dối trá mà tên lừa dối gieo rắc, hắn sẽ gieo rắc bóng tối khủng khiếp trên những con người vô tội, những người không thể thấy những gì đang xảy ra.  Những ai cảm thấy rằng các con không có đủ sức mạnh hoặc lòng can đảm để tiến bước, xin đừng sợ hãi vì Ta sẽ ban cho các con những Ân sủng đặc biệt nếu các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện Lên Đồi Canvê.
+ Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con có được sự can đảm, dũng cảm và ý chí, để công khai tuyên xưng đức tin của mình, như thế con có thể gia nhập Đạo Binh Còn Sót Lại của Chúa và dấn bước lên Đồi Canvê, như xưa Chúa đã chịu vì tội lỗi của con.
Xin ban cho con sức mạnh để vác Thập Giá và gánh nặng của Chúa, như thế con có thể giúp Chúa cứu rỗi các linh hồn. Xin giúp con thoát khỏi sự yếu đuối của con. Xin xua tan nỗi sợ hãi của con. Xin phá tan những nghi ngờ của con. Xin mở mắt con trước Sự Thật. Xin giúp con và tất cả những ai đáp lại lời mời gọi để vác Thập Giá của Chúa, để con bước theo Chúa với một tâm hồn khiêm nhường thẳm sâu, và qua gương sáng của con, những anh chị em chúng con cũng có đủ can đảm mà hành động như vậy. Amen.
CDCN 122: Dâng mình cho Máu Châu Báu
Chúa Giêsu
TĐ 18-9-2013: Cha kêu gọi tất cả các con hãy đọc CDCN đặc biệt này để hiến dâng tất cả những ai là người thân yêu của các con, để Cha có thể bao phủ họ bằng Máu Châu Báu của Cha. Tất cả những gì các con cần phải làm là hãy tín thác vào Cha và Cha sẽ che chở những ai cầu xin Cha ban ơn cứu rỗi cho chính họ và cho những linh hồn khác. Hãy ra đi và chuẩn bị cho Ngày Phán Xét. Cha Chúc Lành cho tất cả các con và Cha ban cho các con sức mạnh để tiếp tục sự tận hiến của các con cho những Chiến Dịch Cầu Nguyện  của Cha.
+ Lạy Chúa Giêsu, con cầu xin Chúa thánh hoá con, gia đình, bạn bè và đất nước con cho Sự Che Chở của Máu Châu Báu Chúa. Chúa đã chết vì con và những Thương Tích của Chúa là những vết thương của con khi con vui lòng đón nhận đau khổ mà con phải chịu trước Cuộc Quang Lâm của  Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con xin chịu đau khổ cùng Chúa,  khi Chúa đang cố gắng quy tụ hết thảy con cái Thiên Chúa vào trong Thánh Tâm Chúa để chúng con có được Sự Sống Đời Đời. Xin Chúa bảo bọc  con và tất cả những ai cần đến Sự Che Chở của Chúa trong Máu  Châu Báu Chúa. Amen.
CDCN 123: Dâng ý chí tự do cho Thiên Chúa
TĐ 2-10-2013: Ta không chọn những ai tin rằng họ xứng  đáng
hơn, thánh thiện hơn, nhiều phúc lành hơn và có kỷ cương hơn các con. Ta chỉ chọn những ai đến với Ta trong sự khiêm nhường trọn vẹn khi mà họ đã hoàn toàn từ bỏ ý chí tự do để ý chí ấy trở thành Thánh Ý của Ta. Nếu các con thực lòng yêu mến Ta, các con sẽ nhận biết được bình an đích thực. Nếu các con thực lòng yêu mến Ta, các con sẽ thưa với Ta rằng : “Lạy Chúa Giêsu, vượt trên tất cả vẫn là Thánh Ý Chúa. Ý chí tự do của con thuộc về Chúa. Xin thực thi theo Thánh Ý Chúa.” Khi một linh hồn thưa với Ta điều này thì họ là tôi tớ đích thực của Ta và họ là lý do để Ta có thể cứu hết những kẻ quá chai đá không chịu nhận ra ý nghĩa của việc hiệp nhất với Ta. Ta có thể làm nhiều việc và tạo ra nhiều phép lạ khi ý chí tự do mà Chúa Cha ban cho từng người trong các con, được dâng lại cho Ta, Con của Người. Đây là sức mạnh lớn lao nhất vốn sẽ loại bỏ sức mạnh của con thú khi nó nắm quyền. Hãy đến với Ta và dâng ý chí tự do của các con lên Chúa Cha nhằm mang lại tự do cho nhân loại. Xin các con hãy đọc CDCN đặc biệt này:
+ Lạy Chúa Giêsu, xin lắng nghe lời cầu nguyện của con, một linh hồn vô cùng bất xứng và xin giúp con yêu Chúa nhiều hơn. Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng lại cho Chúa ý chí tự do của con để con trở nên một tôi tớ khiêm nhường và hằng vâng phục Thánh Ý Thiên Chúa.
Ý chí của con thuộc về Thánh Ý Chúa.  Mệnh Lệnh của Chúa chính là sự vâng phục của con trước mọi ước muốn của Ngài. Ý chí của con thuộc về Chúa để thực thi mọi điều cần thiết nhằm cứu muôn dân khắp thế giới, những con người xa lìa Chúa.
Con xin dâng Của Lễ này cho Sứ Vụ Rất Thánh của Chúa, đó là ý chí tự do vốn đã được Chúa ban cho con từ thuở mới chào đời. Amen.
Ý 2 - CDCN 142: CẦU CHO CÁI CHẾT
TĐ 22-3-2014: các con đừng bao giờ sợ cái chết, nếu các con nhìn nhận cái chết của Cha trên Thập Giá. Cái chết chỉ là một khoảnh khắc vượt qua thế giới này để vào Ngôi Nhà của Vương Quốc Chúa Cha. Sợ hãi cái chết là chối bỏ Lòng Thương Xót của Cha, vì Cha sẽ bảo vệ mọi linh hồn  nhận biết Cha và những linh hồn nào cầu xin Cha tha thứ cho tội lỗi của họ.
Một khi Chúa Cha tạo nên một linh hồn thì linh hồn ấy sẽ tồn tại đến muôn đời. Linh hồn này sẽ có Sự Sống Vĩnh Cửu, nếu linh hồn này để cho Cha làm chủ. Ngược lại, một linh hồn sẽ bị Satan cướp mất nếu linh hồn đó khước từ Cha, khi linh hồn này biết Cha Là Ai. Cái chết của một linh hồn trên Trái Đất có tính chất tự nhiên như khi linh hồn ấy được sinh ra. Khi một linh hồn lìa bỏ thân xác và đến với Cha, linh hồn này sẽ được tràn đầy những Ân Sủng và được bao bọc vào trong gia đình của Chúa Cha – Vương Quốc của Người, nơi được đổ đầy tình yêu, niềm vui và hạnh phúc tuyệt vời, những điều vốn sẽ không bao giờ có thể đạt được trên Trái Đất. Nhiều người trong các con vốn đã từng trải nghiệm về tình yêu, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của các con, thì cũng chỉ mới thưởng thức một phần rất nhỏ trong những hương vị tuyệt vời của Sự Sống Vĩnh Cửu. Các con phải luôn nỗ lực, với niềm vui trong tâm hồn các con, vì thời khắc mà các con sẽ bước vào Vương Quốc của Chúa Cha, vì đó là nơi các con sẽ được đón tiếp trong niềm vui – chứ không phải là nơi làm cho các con sợ hãi. Nếu các con phải đối mặt với cái chết hoặc nếu người thân của các con phải đối mặt với cái chết thì hãy luôn hướng  về Cha, Chúa Giêsu của các con, để cầu xin sự cứu giúp. Khi các con làm như vậy thì Cha sẽ nâng tinh thần các con lên, lau khô nước mắt các con, xua tan mọi nỗi sợ hãi ra khỏi tâm hồn các con khi các con đọc lời Cầu Nguyện  này.
+ Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, xin tha thứ cho  những tội lỗi của con. Xin thanh tẩy linh hồn con   và  chuẩn bị cho con bước vào Vương Quốc của Chúa.
Xin ban cho con những Ân Sủng để chuẩn bị cho sự kết hiệp của con với Chúa. Xin giúp con chiến thắng bất cứ nỗi sợ hãi nào. Xin ban cho con lòng can đảm để chuẩn bị tâm trí và linh hồn,  nhờ đó con được xứng đáng đứng trước Mặt Chúa. Con yêu mến Chúa, con tín thác vào Chúa. Con xin dâng lên Chúa thân xác, tâm trí và linh hồn con luôn mãi. Xin để Thánh Ý Chúa ngự trị trong con và giải thoát con khỏi nỗi đau đớn, nghi ngờ và hoang mang. Amen.
Ý 3: XIN ƠN HOÁN CẢI
CDCN 58: Cầu cho sự hoán cải
TĐ 31-5-2012: Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con tận hiến Tháng Sáu này để hoán cải nhân loại và để bảo đảm rằng họ sẽ tìm kiếm ơn cứu rỗi. Hỡi các con, các con phải ăn chay mỗi tuần một ngày trong tháng Sáu. Các con phải đọc Kinh Mân Côi và kinh Lòng Thương Xót hàng ngày. Làm được điều này là các con cứu được hàng triệu linh hồn nhờ Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô, Con Mẹ. Hãy gọi đây là Tháng của Chiến Dịch  Hoán Cải và hãy hiệp nhất Cầu Nguyện  thông qua các nhóm Cầu Nguyện  trên toàn thế giới.
+ Ôi Lạy Chúa Giêsu, con kêu cầu Chúa ôm ấp tất cả con cái Chúa, và bao phủ họ bằng Máu Châu Báu của Chúa. Xin cho từng giọt Máu Chúa bao phủ mọi linh hồn để che chở họ khỏi ma quỷ.  Xin mở lòng hết thảy mọi người, đặc biệt là những linh hồn cứng cỏi, và những người biết Chúa nhưng còn hằn sâu tội kiêu ngạo, để họ biết hạ mình thống hối mà khẩn cầu cho Ánh Sáng Tình yêu Chúa tràn ngập tâm hồn họ. Xin hãy mở đôi mắt cho họ nhìn thấy Sự Thật, để bình minh Lòng Thương Xót Chúa dội tưới trên họ, ngõ hầu họ được phủ đầy những Tia Sáng Tình Yêu của Lòng Thương Xót Chúa.  Lạy Chúa Giêsu mến yêu, xin hoán cải tất cả các linh hồn bằng những Ân Sủng mà giờ đây con kêu cầu Chúa (nêu ý cầu nguyện). Con nài xin Lòng Thương Xót  Chúa và dâng lên Chúa của lễ những
ngày chay tịnh hàng tuần để đền bù mọi lỗi tội. Amen.
TĐ 11-1-2013: Đối với tất cả những ai công kích Lời Ta qua những Thông Điệp này, Ta phải cảnh báo các con rằng, đây là lúc diễn ra cuộc chiến giữa Thiên Chúa và Satan trong thời cuối. Cầu mong Chúa Cha tha thứ các tội nhẹ của các con. Xin Người tuôn đổ Lòng Thương Xót trên tất cả những đường lối cố chấp và sai lạc của các con, tất cả những đường lối ấy dung túng cho tội lỗi. Nỗi đau đớn của Mão Gai mà người ta đang áp đặt trên các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo của Ta trên trái đất trong cơn đau hấp hối, giờ đây đang tái diễn như đã được tiên báo. Nỗi đau của sự khước từ – khước từ Lời Ta, sự Hiện Hữu của Ta và các Giáo Huấn của Ta – không chỉ mình Ta phải cảm nhận nỗi đau này mà tất cả những linh hồn đáng thương vốn tôn vinh Ta, những người công bố Lời Chí Thánh của Ta và những người yêu mến Ta, cũng phải cảm nhận nỗi đau này. Thánh Tâm Ta kết hiệp mật thiết với họ trong tình yêu và hy sinh. Họ sẽ nhận biết điều này ngay lập tức, vì giờ đây Ta ban cho họ Ơn Nước Mắt của Tình Yêu và Hoán cải, khi họ đọc CDCN này.
+ Ôi Chúa Giêsu yêu dấu của con, Chúa thật gần gũi với tâm hồn con. Con nên một cùng Chúa. Con yêu mến Chúa. Con tôn kính Chúa. Xin cho con cảm nhận được tình yêu của Chúa. Xin cho con cảm nhận nỗi đau của Chúa. Xin cho con cảm nhận được sự hiện diện của Chúa. Xin ban cho con Ơn Khiêm Nhường để con được   trở   nên xứng đáng với   Vương  quốc của Chúa dưới đất cũng như trên Trời.
Xin ban cho con Giọt lệ Hoán Cải, để con có thể thực sự dâng hiến chính mình cho Chúa, như là một môn đệ đích thực,  ngõ hầu giúp Chúa trong Sứ vụ của Chúa nhằm cứu lấy từng linh  hồn  nơi  trần gian,  trước khi
Chúa lại đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết. Amen.
CDCN 105: Cầu xin ơn hoán cải cho người khác
TĐ 19-4-2013: Ta mời gọi những ai đang hoang mang và khiếp sợ vì những Thông Điệp này, giờ đây hãy lắng nghe Ta. Các con có biết rằng Ta vẫn luôn yêu thương các con ngay cả khi các con nổi giận với Ta? Các con có biết rằng Ta không bao giờ sửa phạt các con vì các con không đón nhận những Thông Điệp này, những Thông Điệp được ban cho các con chỉ để Ta có thể chuẩn bị và tăng sức cho các con nhằm vượt qua những thử thách ở phía trước? Giờ đây các con có nhận biết Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, khi Ta mời gọi các con không? Ta đoan hứa rằng khi các con kêu cầu Ta theo cách này, qua Lời Cầu Nguyện  này, thì những nghi ngờ của các con về Ta, Đấng giờ đây đang phán bảo với các con là ai, sẽ hoàn toàn tan biến. Ta ban cho các con Ân Huệ này để qua những Lời Cầu Nguyện  mà giờ đây Ta ban cho nhân loại, các con có thể cứu được toàn thể nhân loại.
Nếu các con đến với Ta, với lòng khiêm nhường và với một tâm hồn cởi mở, trong sáng, thì ngay lập tức các con sẽ nhận biết rằng các con được ban cho Ân Huệ này. Đây chính là Ơn Hoán Cải tha nhân.
+ Ôi ! Chúa Giêsu yêu quý nhất của con, qua tình yêu của con dành cho Chúa, xin Chúa vui lòng đón nhận linh hồn con đến kết hiệp cùng Chúa.Xin đón nhận linh hồn con, bao bọc linh hồn con bằng Thần Khí của Chúa và qua Lời Cầu Nguyện này, xin giúp con cứu lấy tất cả những ai mà con đến tiếp xúc.
Xin đổ tràn Lòng Thương Xót Rất Thánh của Chúa trên mọi linh hồn mà con gặp gỡ và ban cho họ ơn cứu rỗi cần thiết để bước vào Vương Quốc của Chúa. Xin lắng nghe lời con cầu nguyện. Xin lắng nghe lời khẩn cầu của con, và qua Lòng Thương Xót của Chúa, xin cứu rỗi linh hồn của toàn thể nhân loại. Amen.
Lời cầu nguyện để hoán cải người khác
Lạy Chúa Giêsu, nhân danh Lòng Thương Xót Chúa, con nài xin Chúa bảo bọc những linh hồn lạnh nhạt bằng Máu Châu  Báu  của  Chúa để họ có thể được hoán cải. Amen.
Ý 4: CẦU CHO CÁC TỘI NHÂN
Lời Nguyện Để Cứu Các Linh Hồn
“Thân lạy Chúa, con giang tay cầu xin Chúa đón nhận anh chị em con vào trong vòng tay dịu dàng của Chúa. Xin Chúa chúc lành cho họ trong Máu Cực Thánh Chúa và xin ban cho họ những ân sủng cần thiết để họ có thể đón nhận Thần Khí Tình Yêu của Chúa, Thần Khí dẫn đưa họ tới ơn cứu rỗi đời đời”. Amen.
Cầu cho những người không tin, những người cười nhạo, chế giễu, hoặc tỏ vẻ khinh bỉ những ai cầu nguyện
Thân lạy Chúa, con dang tay cầu xin Chúa nhận lấy anh chị em thân yêu của con vào Vòng Tay dịu dàng của Chúa. Xin chúc lành cho họ  bằng  Máu  Thánh  Chúa và ban cho họ ân sủng cần thiết, để họ được phép nhận lấy Thần Khí của Tình Yêu Chúa, để hướng dẫn họ đến ơn cứu độ đời đời. Amen.
TĐ 1-1-2012: Hãy Cầu Nguyện  để những linh hồn đen tối này sớm nhìn thấy Ánh Sáng của Con Mẹ. Nếu họ thực sự hiểu rõ và hoán cải trong Cuộc Cảnh Báo thì sau đó sẽ có một nền hòa bình tạm thời trên trái đất. Nhiều linh hồn sẽ quá yếu đuối đến nỗi họ không thể nắm bắt được Lòng Thương Xót mà Con Mẹ ban cho họ. Mẹ nài xin các con hãy Cầu Nguyện  cho những linh hồn này. Con Mẹ quyết tâm cứu những linh hồn này trước tiên. Người cần các con Cầu Nguyện  nhiều hơn. Các con phải nài xin Lòng Thương Xót cho những linh hồn đen tối này.
+ Ôi Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, Mẹ của Ơn Cứu Độ và là Đấng Trung Gian của mọi Ân Sủng, Đấng sẽ góp phần trong công cuộc cứu rỗi loài người khỏi sự độc ác của Satan, xin cầu cho chúng con.
Lạy Mẹ của Ơn Cứu Độ, xin cầu nguyện để mọi linh hồn có thể được cứu và đón nhận Tình Yêu và Lòng Thương Xót được thể hiện qua Con Mẹ là Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Đấng đến một lần nữa để cứu nhân loại và ban cho chúng con cơ hội được Ơn Cứu Độ Đời Đời. Amen.
Thiên Đàng
TĐ 1-3-2012:   Trong giai đoạn khốc liệt này, Ta sẽ bảo vệ và cậy nhờ các tín hữu để giúp Ta cứu rỗi các linh hồn. Nhiều linh hồn sẽ không sống sót trong Hành Động Lòng Thương Xót của Ta và họ sẽ chết trong tội trọng. Rất nhiều người trong các con đã đáp lại lời mời gọi của Ta với sự vâng phục và tấm lòng quảng đại. Các con mang lại cho Ta niềm an ủi lớn lao. Ta chúc lành cho các con, hỡi những tín hữu yêu dấu của Ta, và Ta mời gọi các con hãy tiếp tục Cầu Nguyện  cho linh hồn của tha nhân. Toàn thể nhân lại sẽ sớm được trao ban Ân huệ do Lòng Thương Xót của Ta. Không ai là không nhận biết Sự Thật về sự Hiện Hữu của Ta.Nhưng không phải tất cả sẽ đón nhận Ta ngay cả khi Sự Thật được tỏ bày cho họ. Họ là những linh hồn Ta mong mỏi. Họ là những linh hồn hư mất, và vì họ mà Mẹ Yêu Dấu của Ta trào nước mắt. Họ là những tội nhân mà các con phải giúp Ta cứu họ, vì Ta muốn cứu rỗi tất cả mọi con cái Thiên Chúa.
Hãy Cầu Nguyện và liên kết với nhau để giúp Ta lôi kéo từng linh hồn một tề tựu khi chúng ta bước vào cổng Thiên Đường Mới.
+ Lạy Chúa Giêsu, Xin giúp con để con giúp Chúa cứu rỗi những người sống sót, những con cái Chúa trên trái đất. Nhờ Lòng Thương Xót của Chúa, con cầu xin Chúa cứu các linh hồn khỏi tà khí của bóng tối. Xin Chúa đón nhận những thử thách, đau khổ và nỗi buồn của con trong đời sống này, để cứu các linh hồn khỏi lửa Hỏa Ngục. Xin đổ đầy trong con Ân Sủng, để con dâng lên Chúa những đau thương với tình yêu và niềm vui trong tâm hồn, như thế tất cả chúng con sẽ hiệp nhất với nhau nên một, trong tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa, và sống với Chúa như một gia đình thánh thiện trên Thiên Đàng. Amen.
TĐ 4-7-2012: Hỡi các con, giờ đây các con phải trợ giúp những linh hồn đáng thương này, vì tình yêu các con dành cho Thánh Tử của Mẹ. Chỉ có các con mới có thể giúp họ và cứu vớt họ vì nhiều người không thể tự cứu được mình. Các con là những chiến binh mà giờ đây Thánh Tử của Mẹ cần đến. Chính nhờ tình yêu của Người mà Người ban Ân sủng cho những linh hồn lầm lạc khi các con khẩn cầu sự trợ giúp của Người qua những lời Cầu Nguyện . Đây là CDCN để cứu những tội nhân.
+ Lạy Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ rất yêu dấu của con, xin nhận lấy của lễ hy sinh và lời cầu nguyện của con để cứu anh chị em con thoát khỏi ngục tù bóng tối đang giam hãm họ. Xin cho phép con giúp Chúa cứu rỗi linh hồn họ. Con nài xin Chúa tha thứ cho tội lỗi họ, và con nguyện xin Chúa đổ tràn Thần Khí Chúa trên linh hồn họ, để họ chạy vào trong Vòng Tay Chúa, là nơi nương náu mà họ đang hết sức cần đến, trước khi họ phải hư mất đời đời. Con xin hiến dâng lên Chúa của lễ là sự đầu phục trong tâm tình khiêm hạ tạ ơn để cầu xin cho linh hồn của họ. Amen.
TĐ 14-10-2012: Những kẻ giết người không gớm tay, giết hại đồng bào của họ hoặc giết hại chính những đứa con của họ vẫn còn ở trong bụng mẹ, có thể được cứu nhờ vào lời Cầu Nguyện của các con. Những linh hồn hết sức độc ác ấy sẽ không tìm kiếm ơn cứu rỗi nơi Ta vì họ không nhận thấy lỗi lầm gì trong những việc họ đang làm. Phần rỗi của họ phải cậy nhờ vào những lời Cầu Nguyện của các con. Đây là những linh hồn mà Ta khao khát nhất. Những linh hồn hư mất này quá xa rời Ta đến nỗi chỉ có sự hy sinh của những linh hồn hiến tế và những lời Cầu Nguyện của các môn đệ Ta mới có thể cứu được họ. Ngay cả những kẻ cố ý tôn thờ Satan và những kẻ biết rằng Ta hiện hữu nhưng vẫn tiếp tục nhạo báng Ta, cũng vẫn có thể được cứu khỏi án phạt đời đời. Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các con hãy cầu xin Ta qua CDCN này để xin ơn cứu rỗi cho những linh hồn đang mắc tội trọng, những kẻ giết người.
+ Ôi Chúa Giêsu mến yêu, con cầu xin lòng Thương Xót Chúa cho những ai phạm tội giết người. Con nài xin lòng khoan dung cho những ai đang mắc tội trọng. Con xin dâng nỗi đau khổ và những khốn khó của riêng con cho Chúa, để Chúa có thể rộng lòng tha thứ tội lỗi cho họ. Con cầu xin Chúa bao bọc tất cả những ai có ý định xấu xa trong tâm hồn họ bằng Máu Châu Báu Chúa, để họ được tẩy sạch hết tội lỗi của họ. Amen.
TĐ 15-12-2012: Ta là Thiên Chúa hằng luôn tha thứ, Ta sẵn sàng giải thoát các con khỏi những tội lỗi vốn bủa vây các con. Những tội lỗi này có thể được loại bỏ khỏi cuộc sống các con. Tất cả những gì các con cần phải có là lòng can đảm. Hãy nhớ rằng không có một tội nào mà Ta không tha thứ cho các con ngoại trừ tội nói phạm thượng chống lại Chúa Thánh Thần. Không phải việc những tội nhân ở trong tình trạng tội lỗi một thời gian dài, ngăn cản các con tìm kiếm Ơn tha thứ của Ta. Chính lối suy nghĩ rằng Ta không bao giờ có thể tha thứ cho các con, khiến các con xa lánh Ta. Lòng Thương Xót của Ta quá lớn lao đến nỗi Ta sẽ ban Lòng Thương Xót của Ta cho bất cứ những ai cầu xin. Ta mời gọi tất cả các con, những người không biết chắc về sự Hiện Hữu của Ta. Ta mời gọi các con tín thác vào Ta. Bằng cách tâm sự với Ta, thưa chuyện với Ta và cầu xin Ta tha thứ cho các con để rồi các con sẽ nhận được câu trả lời mà các con hằng khao khát. Ta sẽ nhận lời Cầu Nguyện  của các con và các con sẽ cảm nhận được điều này trong tâm hồn khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện để xin Ơn Lòng Thương Xót của Ta cho những tội nhân khốn khổ.
+ Lạy Chúa Giêsu dấu yêu, xin giúp con là một tội nhân khốn khổ đáng thương, biết tìm đến với Chúa bằng sự hối hận trong tâm hồn con. Xin thanh tẩy con sạch khỏi tội lỗi đã phá hủy đời con. Xin ban cho con ân huệ của sự sống mới, không còn xiềng xích tội lỗi và xin ban cho con sự tự do mà con đã đánh mất vì tội lỗi. Xin biến đổi con trong ánh sáng Lòng Thương Xót Chúa.  Xin ôm ấp con nơi Thánh Tâm Chúa. Xin cho con cảm nhận được Tình Yêu của Chúa để con trở nên gần gũi với Chúa và để ngọn lửa yêu mến của con dành cho Chúa được bừng cháy lên. Lạy Chúa Giêsu, xin thương xót con, và giải thoát con khỏi mọi tội lỗi. Xin làm cho con xứng đáng để được vào Thiên Đàng Mới của Chúa. Amen.
CDCN 147: Xin Chúa Cha tỏ Lòng Thương Xót những ai chối bỏ Thánh Tử của Cha
TĐ 20-4-2014: Rất ít người trong các con khước từ giáo hội toàn cầu mới và vì vậy sự can thiệp của Ta sẽ nhanh chóng xảy ra. Ta sẽ lôi kéo các con về với Ta, nâng đỡ tinh thần các con khi mà nỗi đau đớn của sự bội giáo trở nên quá sức chịu đựng, và Ta sẽ cứu lấy linh hồn các con bằng bất cứ cách nào, hơn là để mất các con vào tay những kẻ thù của Ta. Ta mong muốn rằng các con đoái thương đến những kẻ đang chống đối Thánh Tử của Ta vì Sứ Vụ của Người nhằm chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Người. Ta mời gọi các con hãy nài xin Ta là  Cha Hằng Hữu của các con, tỏ Lòng Thương Xót tất cả những ai tìm cách ngăn cản Bàn Tay Ta, ngăn cản Lòng Quảng Đại của Ta, Quyền Năng của Ta và Thiên Tính của Ta, qua Chiến Dịch Cầu Nguyện  đặc biệt này:
+ Lạy Thiên Chúa, là Cha Hằng Hữu, con nài xin Cha tỏ lòng Thương Xót những ai chối bỏ Thánh Tử của Cha. Con hết lòng cầu nguyện cho linh hồn của những ai tìm cách diệt trừ những ngôn sứ của Cha. Con nài xin ơn hoán cải cho linh hồn những ai đang hư mất đối với Cha và con cầu xin Cha trợ giúp tất cả con cái Cha chuẩn bị linh hồn họ và biến đổi cuộc sống của họ, theo đúng Thánh Ý Cha, trong khi chờ đợi Cuộc Quang Lâm của Chúa Giêsu Kitô, Con rất yêu dấu Cha. Amen.
CDCN 150: Cứu linh hồn của những người không có đức tin
TĐ 16-5-2014: Ngày hôm nay, khi Ta đang phán bảo với các con trước Ngày Trọng Đại, Ta mong muốn rằng các con đem đến cho Ta linh hồn của những người không có đức tin. Các con phải thực hiện điều này bằng việc Cầu Nguyện  và bằng việc đọc CDCN Để cứu linh hồn của những người không có đức tin:
+ Lạy Chúa Giêsu, con nài xin Chúa cứu lấy tất cả những ai không chịu nhận biết Chúa vì điều này không phải là lỗi lầm của chính họ. Con xin dâng lên Chúa sự hy sinh của con để đem đến cho Chúa linh hồn những người chối bỏ Chúa, vì Lòng Thương Xót mà Chúa sẽ tuôn đổ trên toàn thể nhân loại. Xin Chúa thương xót  linh hồn họ. Xin đem họ vào Nơi Nương Náu trong Bình An của Chúa và xin tha thứ cho những tội lỗi của họ. Amen.  
CDCN 157: Cầu cho sự giải thoát của các linh hồn
Lạy Chúa Giêsu, xin giải thoát những linh hồn đang làm nô lệ cho những tà thần và Satan. Qua lời cầu nguyện của chúng con, xin giúp chúng con giải thoát họ khỏi nỗi đau của sự giam cầm. Xin giải thoát họ khỏi cảnh ngục tù và chỉ cho họ thấy con đường hướng về Vương Quốc của Thiên Chúa, trước khi họ bị Satan bắt giữ và dẫn đưa vào vực thẳm của Hỏa Ngục. Lạy Chúa Giêsu, chúng con nài xin Chúa che chở những linh hồn này bằng Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, nhờ đó họ có thể tìm được Sự Thật/ và có lòng can đảm để xa lánh những cạm bẫy và sự độc ác của tên ác quỷ. Amen.
CDCN 169:  Xin ơn cứu rỗi cho những người khước từ Chúa Kitô
TĐ 2-10-2014: những kẻ thù nghịch Ta có thể miệt thị Lời Ta – chính là Sự Thật – nhưng sẽ đến ngày chúng sẽ phải cúi đầu nhục nhã và hối hận khi chúng phải ra đứng trước mặt Ta. Vào thời ông Nô-ê, ông và tất cả những người được chọn để giúp ông chuẩn bị cho Phép Công Thẳng của Thiên Chúa, đã bị nhạo báng. Họ đã bị chế giễu, bị ngược đãi và người ta đã thực hiện mọi nỗ lực để khiến cho con người thời ấy không tin vào những lệnh truyền mà Thiên Chúa ban cho ông Nô-ê. Ông Nô-ê đã vâng phục cho đến cùng và ông đã van xin Thiên Chúa thương xót linh hồn của họ. Ông khẩn thiết mời gọi họ tìm nơi ẩn náu với ông nhưng họ đã phớt lờ ông. Và sự việc cũng sẽ như vậy cho đến tận ngày Trọng Đại của Đức Chúa. Chỉ có những người còn sót lại cùng với tất cả những người sẵn lòng đón nhận Lòng Thương Xót của Ta, trong Cuộc Cảnh Báo, mới có thể sẵn sàng để chào đón Ta. Ta mời gọi tất cả những ai tin vào Ta, và  tin vào Lời Hứa trở lại trong vinh quang của Ta, các con hãy Cầu Nguyện  cho những kẻ đang miệt thị Sứ Vụ này vì họ đã được ban cho Tặng Ân Sự Thật nhưng lại quyết định chối bỏ ngay trước Mặt Ta một cách hết sức vô ơn. Tất cả những ai có tâm hồn hiền lành, khiêm nhường và nhiệt thành, sẽ được lôi kéo vào trong Vòng Tay Ta, bất kể niềm tin hay tín ngưỡng của họ, vì họ thuộc về Ta. Những ai không biết đến Lời Chúa sẽ được tỏ cho thấy lòng thương xót lớn lao và những ai hoán cải trong Cuộc Cảnh Báo cũng sẽ được ở trong Vòng Tay Ta. Ta sẽ đánh động tất cả các linh hồn, những người có tâm hồn nhiệt thành và những người tỏ ra yêu thương và nhân từ đối với anh chị em của họ. Trận chiến sẽ là khốc liệt nhất khi Ta đánh động những kẻ kiêu căng ngạo mạn, những kẻ không có tình yêu thương chân thật và không có tinh thần quảng đại. Chính vì những linh hồn này mà Ta khẩn thiết kêu gọi các con hãy Cầu Nguyện . Tuy nhiên, chính vì những kẻ đã bán linh hồn cho tên ác quỷ, khi hoàn toàn ý thức về những gì họ đã làm, mà Ta mời gọi các con hãy nài xin Lòng Thương Xót của Ta cho họ nhiều nhất. Họ sẽ không đến với Ta, bằng chính ý chí của họ, vì vậy mà chỉ có nhờ vào sự hy sinh của những linh hồn ưu tuyển, những người đã tận hiến cho Ta, và nhờ vào của lễ của chính các con, họ mới có thể được cứu rỗi. Xin các con hãy đọc lời Cầu Nguyện  này để cứu giúp tất cả các tội nhân.

+ Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, cậy nhờ Lòng Nhân Từ và Lòng Thương Xót của Chúa, con nài xin ơn cứu rỗi cho những ai khước từ Chúa; những ai chối bỏ sự Hiện Hữu của Chúa; những ai cố ý chống lại Lời Chí Thánh của Chúa và những ai vì lòng thù hận đã khiến cho linh hồn họ trở nên quá tăm tối trước Ánh Sáng Sự Thật về Thiên Tính của Chúa. Xin Chúa thương xót tất cả các tội nhân. Xin Chúa tha thứ cho những ai báng bổ Thiên Chúa Ba Ngôi; qua sự hy sinh của bản thân con, xin Chúa giúp con đón nhận vào Vòng Tay Đầy Yêu Thương của Chúa những tội nhân hết sức cần đến Lòng Thương Xót của Chúa. Qua những tư tưởng, lời nói và việc làm, con nguyện hết lòng phụng sự Chúa trong Sứ Vụ của Chúa nhằm cứu rỗi các linh hồn. Amen.

Chiến Dịch Cầu Nguyện Đọc Ngày Thứ 6 Sùng Kính Trái Tim Chúa Cầu cho các tội nhân và các linh hồn hấp hối: http://www.sudiepchuaden.com/ Chiến Dịch Cầu Nguyện

Đăng nhận xét

  1. anh có biết tin này không ạ. https://www.youtube.com/watch?v=V54TQixQUgA trong kênh la thanh trên youtube đó anh.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cái Sứ Điệp đó trái với Kinh Thánh và Giáo Huấn của Giáo HỘi. Nên Bạn đừng tin nhé!

      Xóa

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep,Su Diep Chua Cha,Su Diep Chua Giesu
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.