Chiến Dịch Cầu Nguyện Đọc Ngày Thứ 7

CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN ĐỌC NGÀY THỨ BẢY
Kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ
Cầu cho các Bà Mẹ và Thai Nhi cùng các linh hồn nơi luyện ngục
CDCN 154: Lời cầu nguyện trong Ngày Lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi
TĐ 4-6-2014:  Mẫu Ảnh Cứu Rỗi lại là một Tặng Ân đặc biệt từ Thiên Đàng được ban cho thế giới vì Tình Yêu bao la của Con Mẹ dành cho tất cả con cái Thiên Chúa. Thông qua những quyền năng do Chúa Cha Hằng Hữu truyền ban cho Mẹ, Mẫu Ảnh này sẽ có nhiệm vụ cứu rỗi hàng tỉ linh hồn.Điều này thực hiện được bởi vì một khi có một linh hồn đón nhận Mẫu Ảnh này với một tâm hồn rộng mở thì việc này dẫn đến sự hoán cải trong linh hồn ấy. Vai trò của Mẹ là Đồng Công Cứu Chuộc, nhằm hỗ trợ cho Con Mẹ trong kế hoạch vĩ đại  của Người là hiệp nhất tất cả mọi người và mang đến cho họ Sự Sống Đời Đời, đã được thiết lập. Là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, tất cả các quyền năng được ban cho Mẹ để đạp nát đầu con rắn có nghĩa là sức mạnh của hắn sẽ bị suy yếu nhanh chóng. Đây là lý do tại sao tên ác quỷ hết sức thù ghét Mẫu Ảnh này và hắn sẽ dùng mọi linh hồn mà hắn phá hoại, để hét lên những lời lẽ khiếm nhã và chống lại Mẫu Ảnh. Các con phải lờ đi tà khí của sự dữ trong mọi lúc và Cầu Nguyện  với Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con, vào ngày đặc biệt này trong những năm sắp tới, để được ban cho những Ân Sủng đặc biệt. Mẹ tuyên bố ngày 4 tháng 6 năm 2014 là Ngày Lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi. Trong ngày đó, khi các con đọc Lời Cầu Nguyện  này, Mẹ sẽ  chuyển cầu cho mọi linh hồn được Ơn Cứu Rỗi, đặc biệt là cho những người mà linh hồn họ đang ở trong tình trạng tối tăm khủng khiếp .
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, ngày hôm nay là ngày thứ
bảy,  ngày đền tạ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ - (Nếu là ngày 4 tháng 6 thì đọc là: ngày 04 tháng 06, Ngày Lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi),  con xin dâng lên Mẹ những linh hồn  đang ở trong tình trạng tối tăm khủng khiếp (xin nêu tên ra đây). Lạy Mẹ, xin ban cho con cùng tất cả những ai tôn vinh Mẹ, và những ai phân phát Mẫu Ảnh Cứu Rỗi, mọi sự bảo vệ khỏi tên ác quỷ, và xin Mẹ cũng bảo vệ tất cả những ai đang chối bỏ Lòng Thương Xót của Con Yêu Dấu Mẹ, Chúa Giêsu Kitô và tất cả những  Ân Sủng mà Người ban cho nhân loại. Lạy Mẹ, xin Mẹ cầu bầu để hết thảy các linh hồn được ban cho Ơn Cứu Rỗi Đời Đời. Amen.
CDCN 63: Xin gìn giữ con trong cuộc
hành trình này
TĐ 29-6-2012: Bình an chỉ có thể có được nhờ lòng trung thành và lời Cầu Nguyện  với Thánh Tử của Mẹ mà thôi. Chỉ những tâm hồn trong sạch và khiêm nhường, những người đặt trọn niềm tín thác vào Người, mới có được Sự Sống Đời Đời.
Quá nhiều những thứ tôn giáo và giáo lý sai lạc, được tạo ra bởi trí tưởng tượng của con người, giờ đây đang tàn phá trái đất. Quá nhiều người đang bị dẫn dắt bởi những niềm tin lầm lạc hết sức nguy hiểm đến nỗi họ sẽ phải mất linh hồn trong Hỏa Ngục. Hỡi các con, các thiên thần sa ngã đang có mặt ở khắp mọi nơi. Hãy cảnh giác vì chúng đặc biệt tấn công tất cả những ai tôn vinh Mẹ, Mẹ Yêu Dấu của các con, để làm cho các con hoang mang. Chúng sẽ ngăn cản các con Cầu Nguyện . Chúng sẽ thường xuyên gieo rắc nghi ngờ về Tình Yêu của Thiên Chúa trong tâm trí các con. Chúng sẽ cám dỗ các con bằng các giác quan. Cần phải Cầu Nguyện  nhiều để xua đuổi chúng ra xa. Kinh Mân Côi chính là sự bảo vệ quan trọng nhất dành cho các con. Hỡi các con, hãy đón nhận những Ân sủng ấy với tình yêu, vì các con được tuyển chọn cách vô cùng đặc biệt để theo Người trong thời buổi này. Là Giáo Hội Còn Sót Lại của Người trên trái đất, các con sẽ luôn cần đến Bánh Sự Sống vì các con sẽ nhận thấy cuộc hành trình này không hề dễ dàng. Dưới đây là một Chiến Dịch Cầu Nguyện  đặc biệt để giữ cho các con mạnh mẽ trong nhiệm vụ của mình.
+ Lạy Mẹ mến yêu, Mẹ của Ơn Cứu Độ, con nài xin Mẹ cầu bầu cho con để con được ban Lương Thực Sự Sống để gìn giữ con trong chuyến lữ hành này, hầu giúp Chúa cứu độ tất cả con cái Chúa.
Xin cứu giúp tất cả những người đang bị lừa dối bởi các tà  thần và các ngẫu tượng, để họ biết mở mắt mình ra nhìn thấy Sự Thật về cái chết của Con Mẹ trên Thập Giá, nhằm cứu vớt từng con cái Chúa, và mang lại cho mỗi người sự sống đời đời. Amen
để cầu nguyện
TĐ 23-1-2013: Các con phải cố gắng dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để đọc các CDCN vì điều này rất quan trọng. Các con phải dành thời gian để đọc các CDCN vì những lời Cầu Nguyện này đã giảm nhẹ rất nhiều thảm kịch trên thế giới, vốn do những kẻ độc ác thực hiện những hành động hết sức tàn bạo. Các con không bao giờ được phép quên đi sức mạnh của lời Cầu Nguyện , hoặc quên đi một thực tế rằng, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ mà Mẹ có thể giúp các con trong nỗ lực để gìn giữ Đức tin của các con. Nhiều người trong các con đang bận rộn với các vấn đề khác trong cuộc sống, nhưng các con phải thực hiện mọi nỗ lực để tỏ lòng tôn kính đối với Thánh Tử của Mẹ. Đối với nhiều người thì việc Cầu Nguyện  có thể là điều khó khăn.
Có thể khó để Cầu Nguyện  một mình, và đối với những người vốn không thể nhìn thấy Thánh Nhan rạng ngời và hoàn hảo nhất của Con Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, thì họ có thể dễ dàng bị lo ra.
+ Ôi Mẹ của Ơn Cứu Độ, xin đến trợ giúp con, vì con đang nỗ lực để tìm thời gian cầu nguyện. Xin giúp con dâng thời gian lên Chúa Giêsu Kitô Con yêu dấu của Mẹ, vì Ngài xứng đáng để con tỏ cho Ngài thấy rằng, con yêu mến Ngài biết bao. Lạy Mẹ Cứu Rỗi Đầy Ơn Phúc, con xin Mẹ cầu bầu cho con những Ân Sủng cần thiết và cầu xin Con yêu dấu của Mẹ ban cho con mọi Ân Sủng và Đặc Ân, để Ngài có thể bao bọc con trong Cung lòng của Thánh Tâm Ngài. Amen.
CDCN 125: Bảo Vệ Lời Cực Thánh của Thiên Chúa
TĐ 29-10-2013: Tất cả các Tầng Trời đang liên kết, trong sự hiệp nhất với Thánh Tử của Mẹ, để trợ giúp những linh mục vốn nhận ra rằng họ đang ở trong cuộc đại chiến. Rất nhiều vị, trong số những linh hồn cao quý này, sẽ phải chịu đựng nỗi đau đớn và thống khổ khủng khiếp khi họ phải chứng kiến những thứ lạc giáo, vốn sẽ bất ngờ xuất hiện ngay trong lòng Giáo Hội. Họ sẽ bối rối, hoảng sợ và nhiều linh mục sẽ thấy rằng họ không biết đi về đâu. Đây là lúc các linh mục cần phải hướng về Mẹ, cầu xin Mẹ Hiến Dâng họ cho Thánh Tử của Mẹ, có như thế Người mới có thể tuôn đổ trên họ từng giọt Máu Châu Báu của Người. Khi được bảo bọc với Tặng Ân này, họ sẽ biết phải làm gì. Họ cần phải biết rằng Mẹ đã từng cảnh báo con cái Mẹ, qua nhiều thế kỷ, về sự bội giáo độc ác này, sự bội giáo đang được hoạch định bởi tên ác quỷ. Hỡi các con, Mẹ xin các con hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện  này để chống trả lại lạc giáo, vốn sẽ bao phủ Giáo Hội của Con Mẹ trên Trái Đất.
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin cứu giúp con, một  tôi tớ  hèn  mọn  của Thiên Chúa, để bảo vệ Lời Chí Thánh của Người trong những lúc đau khổ. Lạy Mẹ yêu dấu, xin hiến dâng con cho Thánh Tử  của Mẹ,  đế  Người  che chở  con  trong Máu Châu Báu của Người.
Nhờ lời chuyển cầu với Thánh Tử của Mẹ là Chúa Giêsu Kitô, xin ban cho con ân sủng, sức mạnh và ý chí để trung thành với những Giáo Huấn của Chúa Kitô trong những lúc Hoạn Nạn,       vốn tàn phá Giáo Hội Thánh
Thiện của Người trên Trái Đất. Amen.
CDCN 131:  Lời Nguyện xin Lòng Thương Xót
TĐ 28-12-2013: Thánh Tử của Mẹ đã truyền cho Mẹ mang đến cho nhân loại Thông Điệp quan trọng này. Người mong muốn tất cả những ai có gia đình và bạn bè vốn khước từ Thiên Chúa và chối bỏ Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, phải biết rằng Người sẽ tuôn đổ trên họ những Ân sủng của Người khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện  đặc biệt này dành cho họ. Khi các con đọc Lời Cầu Nguyện  này, Người sẽ tỏ cho họ thấy Lòng Trắc Ẩn lớn lao và Người sẽ giải thoát họ khỏi tội lỗi cũng như sẽ lôi kéo họ khỏi đau khổ tận cùng. Hãy tiến lên và hãy hân hoan vì đây là một trong những Ân Sủng phi thường nhất mà Người ban cho tất cả những ai đáp lại Lời Mời Gọi từ Thiên Đàng.
+ Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin cầu cùng Chúa Giêsu Kitô, Con Mẹ, ban Lòng Thương Xót cho những người con quen biết ( xin nêu tên ở đây ) trong Cuộc Cảnh Báo và trong Ngày sau hết, trước khi họ ra trước mặt Thánh Tử của Mẹ.  Xin Mẹ chuyển cầu để từng người trong số họ được cứu rỗi và được hưởng hoa trái của Sự Sống Đời Đời. Xin che chở họ mỗi ngày và dẫn đưa họ họ đến với Thánh Tử của Mẹ, để họ được tỏ cho thấy sự Hiện Diện của Người, được ban bình an trong linh hồn và nhận lãnh những Ân Sủng trọng đại. Amen.
CDCN 132: Từ bỏ Satan nhằm bảo vệ Sứ Vụ Cứu Rỗi các linh hồn
TĐ 31-1-2014: Hãy nhớ rằng Satan thù ghét Sứ Vụ này bởi hắn sẽ mất đi hàng tỷ linh hồn vì Sứ Vụ này. Vì thế sẽ rất khó khăn cho những ai đi theo con đường này. Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con hãy cảnh giác trước những ai nói rằng họ đến nhân Danh Thánh Tử của Mẹ nhưng lại tuyên bố rằng những Thông Điệp này, Lời của Thiên Chúa, đến từ Satan. Họ phạm phải một trong những tội phạm thượng nghiêm trọng nhất chống lại Chúa Thánh Thần. Hãy Cầu Nguyện , Cầu Nguyện  Cầu Nguyện cho linh hồn đáng thương của họ. Đừng tức giận họ. Thay vào đó, hãy nài xin Lòng Thương Xót cho linh hồn của họ. Để bảo vệ Sứ Vụ này chống lại sự độc ác của Satan, Mẹ mời gọi các con hãy bắt đầu đọc Lời Cầu Nguyện đầy quyền năng này để từ bỏ Satan. Khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện  này ít nhất hai lần một tuần, các con sẽ giúp bảo vệ Sứ Vụ Cứu Rỗi các linh hồn và mang thêm nhiều linh hồn vào Vương Quốc của Thiên Chúa.
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin trợ giúp Sứ Vụ này. Xin trợ  giúp  chúng con,  Đạo  Binh Còn Sót Lại của  Chúa, từ bỏ Satan. Chúng con nài xin Mẹ đạp nát đầu con thú bằng gót chân của Mẹ và loại bỏ mọi trở ngại trong Sứ Vụ của chúng con nhằm cứu lấy các linh hồn. Amen.
CDCN 159:  Xin Tình Yêu của Thiên Chúa
TĐ 8-7-2014: Mẹ mời gọi các con hãy đến với Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi và hãy xin Mẹ chuyển cầu để Thiên Chúa đong đầy Tình Yêu của Người trong tâm hồn các con. Khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện  dưới đây, thì Mẹ sẽ chuyển cầu với Thánh Tử của Mẹ để Người nhận lời Cầu Nguyện  của các con. Hãy tìm kiếm tình yêu và bày tỏ cho tha nhân bất cứ tình yêu nào mà các con có được trong tâm hồn và hãy chia sẻ tình yêu này. Khi các con chia sẻ tình yêu, thì Thánh Tử của Mẹ sẽ tuôn đổ trên các con vô vàn tình yêu và khi ấy các con sẽ sẵn sàng để chia sẻ tình yêu với nhau. Tình yêu sẽ xua tan sự thù hận. Nếu các con cảm nhận bất cứ sự thù hận nào đối với người khác, thì các con phải nài xin Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, loại bỏ đi sự tàn phá này.
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ chuyển cầu cho con khi con nài xin Tình Yêu của Thiên Chúa. Xin đong đầy tâm hồn trống rỗng của con Tình Yêu của Thiên Chúa, để khi ngự trị trong tâm hồn con thì tình yêu ấy cũng thấm nhuần nơi những linh hồn mà con ra sức bày tỏ tình thương đối với họ.
Nhờ vào Quyền Năng của Thiên Chúa, xin Mẹ giải thoát con khỏi bất cứ sự thù nghịch nào mà con có đối với những kẻ phản nghịch cùng Thánh Tử của Mẹ.
Xin giúp con giữ lòng khiêm nhường và ban cho con tinh thần quảng đại để con có thể tuân theo Giáo Huấn của Chúa Kitô và loan truyền Tình Yêu của Người đến khắp nơi trong cuộc sống của con. Amen.
Ý 2: CẦU CHO KẺ LẦM LẠC, VÔ THẦN
TĐ 25-3-2012: Ngay cả Cuộc Cảnh Báo cũng không thể hoán cải được hết những kẻ vô tín. Ơn cứu rỗi của họ chỉ có thể có được qua những lời Cầu Nguyện  và đau khổ của những linh hồn hy sinh. Cha khẩn thiết kêu gọi các con hãy Cầu Nguyện  cho linh hồn những kẻ vô tín này bằng CDCN dưới đây: cầu cho linh hồn những người không có niềm tin.
+ Ôi lạy Chúa Giêsu, xin cứu giúp các con cái đáng thương của Chúa đang bị mù lòa trước Lời Hứa Cứu Rỗi của Chúa. Nhờ lời cầu nguyện và những hy sinh đau khổ con chịu, xin Chúa mở mắt những người không có đức tin, để họ có thể nhìn thấy tình yêu dịu dàng của Chúa, và chạy vào Vòng Tay Thánh của Chúa để được che chở vỗ về. Xin giúp họ nhận ra Sự Thật và tìm kiếm sự tha thứ cho tất cả tội lỗi của họ, để họ có thể được cứu rỗi và là những người đầu tiên được bước vào Cổng Thiên Đàng Mới. Con xin cầu nguyện cho những linh hồn đáng  thương  này, bao gồm   cả nam  giới, phụ nữ và trẻ em,  và xin Chúa thương tha thứ hết mọi tội lỗi của họ. Amen.
CDCN 112: Cầu xin Ân Sủng Cứu Rỗi
TĐ 5-7-2013: Chúng chỉ yêu bản thân mình, và những ham mê khoái lạc của chúng chỉ khiến cho chúng thèm thuồng vô độ hơn nữa. Không thú vui trần thế nào có thể làm cho chúng thoả mãn, chính vì thế mà chúng lại thèm khát những điều ghê tởm hơn nữa. Chúng vui thỏa trong việc tước đoạt sự sống và linh hồn chúng không hề hối hận vì những giết hại tàn bạo mà chúng mắc phạm. Ảnh hưởng của chúng lan ra khắp Thế Giới vào trong mọi quốc gia, và những đồ đệ này của tên ác quỷ len lỏi vào những tầng lớp giàu có, giới lãnh đạo doanh nghiệp, các chính phủ, các hoàng gia, các tổ chức bao gồm truyền thông và hành pháp, tư pháp và cả Giáo Hội. Xin các con đừng xem thường sức mạnh của chúng. Vì ngay cả khi chúng chỉ có một số lượng ít ỏi không thể thâm nhập hết vào từng bộ phận trong cộng đồng của các con, thì chúng vẫn có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng. Chúng không chỉ bán linh hồn cho tên ác quỉ, chúng sẽ còn lôi kéo những linh hồn vô tội khác nữa vào trong vực thẳm cùng với con thú và lũ quỉ của hắn. Ta ban cho tất cả những ai yêu mến Ta những Ân Sủng để đánh bại tổ chức vô cùng độc ác và đầy quyền lực này, những kẻ nguyền rủa Ta từng giây từng phút trong ngày, khi các con đọc CDCN ngắn này.
+ Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, con cầu xin Chúa che chở những linh hồn đã ra ô uế bởi Satan bằng đặc sủng cứu rỗi của Chúa. Xin Chúa giải thoát những linh hồn khốn khổ này khỏi sự giam cầm độc ác mà họ không thể nào thoát ra được. Amen.
CDCN 117 : Cầu cho những kẻ đã bán linh hồn
TĐ 29-8-2013: Linh hồn những người trẻ đã quá xa rời Ta vì họ tôn thờ những thứ ngẫu tượng như của cải thế gian, thời trang, âm nhạc và thế giới giải trí. Không phải là họ không được phép vui hưởng cuộc sống – việc các con vui hưởng cuộc sống mang lại cho Ta niềm hạnh phúc – chính việc họ không có tình yêu dành cho Ta và tình yêu dành cho chính thân xác của họ, khiến cho Ta phải đau khổ. Họ được sinh ra trong trắng và hoàn hảo. Thân xác của họ là Tặng Ân từ Thiên Đàng. Họ làm cho thân xác họ ra ô uế và không hề thấy xấu hổ khi thực hiện những hành động dâm ô nhằm lôi kéo những linh hồn vô tội đến với họ. Nhiều người trong số những kẻ có quyền lực mạnh mẽ đã bán linh hồn để đổi lấy những khả năng gây ảnh hưởng hết sức độc ác của sự dữ. Họ dành rất nhiều thời gian trong nỗ lực để giành lấy vinh hoa cho bản thân, vốn được tạo ra bởi thứ tình yêu đầy ích kỷ về bản thân họ, đến nỗi Thiên Chúa hoàn toàn không có vai trò gì trong đời sống của họ. Nhiều người trong số họ công khai chối bỏ Thiên Chúa qua việc mạo phạm đến Thánh Giá – họ không hề biết xấu hổ. Hãy biết rằng họ sẽ phải chịu một số phận khủng khiếp nếu như Ta không can thiệp. Đây chỉ là một nhóm những linh hồn lầm lạc mà Ta sẽ cố công quy tụ để ban cho họ Ơn cứu rỗi bởi những lời cầu nguyện của các tín hữu yêu dấu của Ta. Ta sẽ đón nhận họ vào Nơi Nương Náu của Ta qua lời cầu nguyện đặc biệt này.
+ Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, con xin dâng lên Chúa những linh hồn của những ai đã thuộc về satan (xin nêu tên tại đây) và tất cả những ai đã bán linh hồn để đổi lấy  danh vọng.  Xin giải thoát họ khỏi sự tàn phá. Xin dẫn đưa họ khỏi sự đe doạ của những kẻ thờ tà thần, những kẻ nuốt sống linh hồn của họ.  Xin ban cho họ lòng can đảm để xa lánh mối liên hệ độc ác này mà không sợ hãi. Xin đón nhận họ vào Vòng Tay Thương Xót của Chúa và giúp họ lớn lên trong Tình Trạng Ân Sủng một lần nữa để họ xứng đáng ra trước mặt Chúa. Bằng Thiên Tính của Chúa, xin giúp con qua lời cầu nguyện dành cho những linh hồn mà Satan thu nạp, để lôi kéo họ ra khỏi hội kín Tam Điểm. Xin giải thoát họ khỏi xiềng xích vốn trói buộc họ nhằm  đưa họ tới hình phạt khủng khiếp của Hoả Ngục. 
Nhờ sự hy sinh của những linh hồn ưu tuyển, những lời cầu nguyện của con và Lòng Thương Xót của Chúa, xin Chúa giúp họ là những người  đầu tiên sẵn sàng bước vào Cổng Thiên Đường Mới trong Thời Đại Bình An. Con nài xin Chúa giải thoát họ khỏi sự giam cầm. Amen.
Ý 3 : XIN ƠN BẢO VỆ
CDCN 29: Cầu xin để bảo vệ việc hành đạo
Kitô Giáo
TĐ 12-2-2012: Hỡi các con, hãy Cầu Nguyện  để ngăn chặn phần lớn sự dữ khi giờ đây nó đã trở nên rõ ràng hơn. Những người tuyên bố không tin ở Con Mẹ đã ẩn náu quá lâu. Giờ đây họ sẽ trỗi dậy mạnh mẽ và hành khổ Con Mẹ qua những đau khổ mà họ sẽ gây ra cho những tín hữu của Người. Các con hãy siêng năng Cầu Nguyện  để bảo vệ đức tin của các con và quyền của các con để tôn vinh Con của Mẹ ở nơi công cộng mà không bị làm cho ra xấu hổ.
+ Ôi ! Lạy Chúa Giêsu Kitô, con nài xin Chúa tuôn đổ ơn Chúa Thánh Thần xuống trên tất cả con cái Chúa. Con nài xin Chúa tha thứ cho những ai mang sự thù ghét Chúa trong linh hồn họ. Con cầu xin cho những người vô thần, để họ biết mở rộng tấm lòng cứng cỏi của họ, mà đón nhận Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa. Xin cho con cái Thiên Chúa vượt trên tất cả những bách hại, vẫn có thể thờ phượng Chúa cho đúng với nhân phẩm của mình.
Xin đổ đầy Ân Sủng của Thần Khí Chúa trên tất cả con cái Chúa, để họ có thể can đảm trỗi dậy, và dẫn dắt đạo binh của Chúa vào trận chiến cuối cùng chống lại Satan, lũ quỷ của hắn, và tất cả những linh hồn làm nô lệ cho những lời hứa giả dối của hắn. Amen.
CDCN 138: Xin Ơn Bảo Vệ khỏi sự hận thù
TĐ 27-2-2014: Chỉ nhờ lời Cầu Nguyện  và những việc làm do lòng ăn năn sám hối thống thiết cùng với lòng khiêm nhường mới có thể đánh đuổi tên ác quỷ ra khỏi linh hồn đó. Sau một khoảng thời gian, linh hồn này sẽ nhận ra rằng có điều gì đó đang quấy rối linh hồn họ, khi mà sự giận dữ, bực bội, lo lắng và hoàn toàn bất an chiếm ngự linh hồn này. Tên ác quỷ sẽ không ngơi nghỉ, cho tới khi linh hồn này, sau cùng, sẽ quay lưng chống lại Thiên Chúa và nói lời phạm thượng chống lại Người. Hãy giữ thinh lặng. Hãy Cầu Nguyện  cho những linh hồn vốn thù ghét tha nhân. Các con cần phải đọc Kinh Mân Côi để bảo vệ các con khỏi sự cám dỗ này. Mẹ cảnh báo các con về những điều này, vì quyền lực của Satan giờ đây đang quá mạnh mẽ, khi hắn tìm cách cướp đi linh hồn của tất cả những người trên thế giới vốn tin vào Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, và linh hồn của những ai trung thành với Mẹ, Mẹ yêu dấu của Người. Giờ đây xin các con hãy lưu ý đến Mẹ, bằng việc đọc Lời Cầu Nguyện  này để bảo vệ các con khỏi sự hận thù.
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin che chở con khỏi mọi sự hận thù. Xin giúp con giữ thinh lặng, khi con phải đương đầu với lòng hận thù. Xin giữ con mạnh mẽ trong sự trung thành với Chúa Giêsu Kitô khi con yếu đuối nhất. Xin khép môi miệng con. Xin giúp con xa lánh những ai lôi kéo con bằng những lời lẽ, vốn chối bỏ những Giáo Huấn của Con Mẹ hoặc những ai chế nhạo con vì đức tin của con. Lạy Mẹ yêu dấu, xin cầu bầu cho những linh hồn này để họ từ bỏ Satan và cảm nhận được bình an từ tình yêu của Mẹ và sự Ngự Trị của Chúa Thánh Thần, trong linh hồn họ. Amen.
CDCN 141:  Xin Ơn Bảo Vệ chống lại sự bách hại
TĐ  18-3-2014: Lời Ta sẽ khuấy động linh hồn các con và linh hồn của hàng tỷ người sẽ dõi theo các con – vì chẳng bao lâu nữa nhân loại sẽ nghe được Tiếng Nói của Ta. Đừng để bất cứ trở ngại nào ngăn cản các con khi các con rao giảng về Ta; khi các con nhắc nhở họ về những Giáo Huấn của Ta và khi các con nhắc nhở những tôi tớ được thánh hiến của Ta về bổn phận của họ để giữ lòng trung thành với Lời Ta, trong Phúc Âm Rất Thánh.
Khi các con bị buộc phải chối bỏ Ta,    cho dù qua Bí Tích Thánh
Thể hoặc qua một bản Kinh Thánh bị sửa đổi, các con phải từ chối thực hiện điều này, cách công khai mà không hề hổ thẹn. Các con phải bảo vệ Lời của Thiên Chúa bằng việc từ chối đón nhận những sự dối trá nhân danh Ta. Để bảo vệ các con khỏi những kẻ bách hại, những kẻ sẽ gây ra những sự xúc phạm chống lại Giáo Hội của Ta và chống lại tất cả những ai giữ lòng trung thành với Lời của Thiên Chúa, xin hãy đọc CDCN này.
+ Lạy Chúa Giêsu, xin cứu giúp con trong trận chiến nhằm giữ lòng trung thành với Lời Chúa bằng bất cứ giá nào. Xin bảo vệ con chống lại những kẻ thù nghịch Chúa. Xin bảo vệ con khỏi những kẻ bách hại con vì Chúa. Xin chia sẻ nỗi đau của con. Xin xoa dịu nỗi thống khổ của con. Xin nâng con lên trong Ánh Sáng của Thánh Nhan Chúa, cho đến Ngày Chúa lại đến để ban Ơn Cứu Rỗi Đời Đời cho nhân loại.
Xin tha thứ cho những ai bách hại con. Xin dùng nỗi thống khổ của con để đền bù tội lỗi của họ, nhờ đó họ có thể cảm nhận được sự bình an trong tâm hồn và đón nhận Chúa với sự ăn năn thống hối trong linh hồn họ trong Ngày sau hết. Amen.
CDCN 143: Xin bảo vệ Sứ Vụ Cứu các linh hồn
TĐ 25-3-2014: Satan sẽ không bao giờ quấy phá những ai chạy theo những thị nhân giả hoặc những đồ đệ của những thị nhân giả, vì hắn biết rằng họ sẽ không mang lại hoa trái gì. Tuy nhiên trong trường hợp của những sứ vụ đích thực, hắn sẽ tấn công bằng sự tàn nhẫn khủng khiếp. Hắn sẽ lợi dụng những linh hồn yếu đuối vốn chất chứa đầy lòng kiêu ngạo, nhằm tấn công những môn đệ đích thực của Con Mẹ. Đối với những ai đáp lại lời mời gọi của Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, thì sự thù hận của hắn là rõ ràng nhất khi Mẫu Ảnh Cứu Rỗi của Mẹ có mặt trên toàn thế giới. Mẫu Ảnh Cứu Rỗi sẽ hoán cải hằng tỷ linh hồn và vì thế, tên ác quỷ sẽ thực hiện mọi nỗ lực nhằm ngăn chặn Mẫu Ảnh Cứu Rỗi. Qua những cuộc tấn công khủng khiếp ấy, các con sẽ chứng kiến sự độc ác tàn bạo vốn sẽ đến từ tên ác quỷ và mọi thuộc hạ của hắn, vì hắn không muốn Mẫu Ảnh Cứu Rỗi được ban cho con cái Thiên Chúa. Hỡi các con, các con không bao giờ được phép khuất phục trước những sức ép hoặc sự độc ác vốn  sẽ đến từ những kẻ đã rời xa Thánh Tử của Mẹ. Khi các con khuất phục trước những sức ép hoặc sự độc ác là các con nộp mình cho Satan. Thay vào đó, các con phải cầu xin Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con, ban cho các con sức mạnh nhằm gìn giữ và bảo vệ Sứ Vụ Cứu Rỗi các linh hồn ngay trong thời điểm Lễ Truyền Tin.
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin bảo vệ Sứ Vụ Cứu Rỗi các linh hồn, một Tặng Ân của Thiên Chúa, nhằm mang lại Sự Sống Đời Đời cho tất cả con cái của Người khắp mọi nơi. Xin Mẹ cầu cùng Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, ban cho chúng con lòng can đảm để thực hiện bổn phận của chúng con là luôn phụng sự Thiên Chúa, đặc biệt là khi chúng con phải chịu đau khổ vì thực hiện bổn phận của chúng con. Xin trợ giúp Sứ Vụ của chúng con nhằm hoán cải hằng tỷ linh hồn theo Thánh Ý Thiên Chúa và biến đổi những tâm hồn chai đá thành những tôi tớ đầy yêu thương của Con Mẹ. Xin ban sức mạnh cho tất cả những ai trong chúng con vốn phụng sự Chúa Giêsu trong Sứ Vụ này, để vượt qua sự thù hận và bách hại của Thập Giá, và để đón nhận sự hy sinh vốn đi kèm với Thập Giá, bằng một tâm hồn quảng đại và sẵn lòng đón nhận những gì   sẽ
xảy ra. Amen.
CDCN 144: Bảo vệ Đức Tin Kitô Giáo
TĐ 2-4-2014: Phép lạ này sẽ là quá bất ngờ đến nỗi khi họ bắt đầu loan báo tin tốt lành của Phúc Âm, thì nhiều người sẽ bừng tỉnh và lắng nghe họ. Chính vì sự hoán cải của những người đau khổ nhất mà càng có thêm nhiều linh hồn nữa được cứu rỗi. Khi ấy, sự việc sẽ tùy thuộc vào tất cả những ai đã bước theo Sự Thật, liên quan đến việc họ có mong muốn giữ lòng trung thành với Thánh Tử của Mẹ và những Giáo Huấn của Người hay không. Chính những linh hồn này là những người sẽ phải chịu đau khổ nhiều nhất, vì họ thuộc về Thiên Chúa và chính vì họ thuộc về Thiên Chúa nên tên ác quỷ sẽ thực hiện mọi nỗ lực để gây đau khổ cho họ bằng những nghi ngờ về Sự Thật. Đây là những linh hồn sẽ bị lôi kéo ra khỏi Thánh Tử của Mẹ và là những linh hồn mà tên ác quỷ thèm khát nhất. Để bảo vệ đức tin của các Kitô Hữu ở khắp mọi nơi, xin các con hãy đọc CDCN này:
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin chuyển cầu cho linh hồn của các Kitô Hữu trên toàn thế giới. Xin giúp họ gìn giữ đức tin và giữ lòng trung thành với những Giáo Huấn của Chúa Giêsu Kitô. Xin Mẹ chuyển cầu để họ có được sức mạnh trong tâm trí và linh hồn để luôn gìn giữ đức tin.  Thân lạy Mẹ, xin Mẹ chuyển cầu để  họ  hiểu  được Sự Thật và được ban cho Ân Sủng để  nhận  ra  bất  cứ giáo lý lầm lạc nào mà người ta bày ra cho họ nhân Danh Thánh Tử của Mẹ. Xin giúp họ giữ lòng trung thành và trở nên những tôi tớ trung tín của Thiên Chúa, xin giúp họ từ bỏ sự dữ và những sự dối trá, ngay cả khi họ phải chịu đau khổ và bị chế nhạo vì thực hiện những điều ấy.
Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin bảo vệ tất cả con cái của Mẹ và xin Mẹ chuyển cầu để mọi Kitô Hữu tuân theo đường lối của Thiên Chúa đến hơi thở cuối cùng. Amen.
TĐ 11-4-2014:  Bảy thiên thần sa ngã sẽ tấn công Sứ Vụ này và chúng sẽ nỗ lực   để lừa dối con cái Thiên Chúa làm cho họ không trung thành với Đạo Binh Còn Sót Lại của Người. Chúng sẽ hiện ra với những ai mà chúng lừa dối như thể chúng là những thiên thần của Ánh Sáng, trong khi thực tế, chúng không phải là như vậy. Quyền lực của Satan thì rất mạnh mẽ và sự hiện diện của hắn trên thế giới là điều hiển nhiên khi hắn tuyển chọn tất cả các đồ đệ là để xúi giục chúng phô trương sự hiện diện của hắn. Hắn làm điều này thông qua âm nhạc, những tôn giáo, vốn không thuộc về Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, và thông qua những người đứng đằng sau cái gọi là những nhóm thánh thiện, vốn là những kẻ tôn thờ con thú và sự cai trị của hắn trên Trái Đất. Chúa Giêsu giống các con mọi đàng, ngoại trừ tội lỗi, vì điều đó là không thể xảy ra. Con Thiên Chúa đã được gởi đến để cứu chuộc nhân loại và cứu rỗi từng người trong các con khỏi sự chết, vốn xảy ra do tình trạng làm nô lệ cho Satan. Thiên Tính của Người  Toàn Năng, Toàn Thiện, vượt quá tầm hiểu biết của con ngườivà việc chối bỏ Thiên Tính của Người là chối bỏ Quyền Năng của Thiên Chúa. Khi các con chối bỏ Thiên Tính của Người là các con tuyên bố lòng trung thành của các con với tên ác quỷ. Hỡi các con, các con phải đọc CDCN này và cầu xin Mẹ, Mẹ của các con để bảo vệ các con khỏi sự lừa dối, mà người ta sẽ bày ra trước mắt các con, để dụ dỗ các con chối bỏ Quyền Năng của Thiên Chúa.
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi,  xin gìn giữ con  bằng Ơn Bảo Vệ để chống lại những sự lừa dối do  Satan dựng nên để phá hủy đức tin của các Kitô Hữu. Xin bảo vệ chúng con khỏi những kẻ thù nghịch Thiên Chúa.
Xin gìn giữ chúng con an toàn khỏi những sự dối trá và tà giáo, nhằm làm suy yếu lòng yêu mến của chúng con dành cho Thánh Tử của Mẹ. Xin giúp chúng con nhận ra những sự dối trá, lừa gạt và mọi sự tấn công mà chúng con có thể đối mặt nhằm dụ dỗ chúng con chối bỏ Sự Thật. Amen.
CDCN 151: Bảo vệ Đức Tin
TĐ 22-5-2014: Thánh Tử của Mẹ chỉ có thể kết hợp mật thiết với những linh hồn vốn cởi mở với Người và với những linh hồn không hề có sự kiêu ngạo, không có ác tâm hoặc ích kỷ. Nhưng ngay khi Người cư ngụ trong những linh hồn ấy cách trọn vẹn, thì những ai gặp gỡ những linh hồn ấy sẽ cảm nhận được Ánh Sáng trong sự Hiện Diện của Người. Họ sẽ lôi kéo tha nhân để những người này cũng trở thành môn đệ của Con Mẹ. Họ cũng sẽ trở thành mục tiêu tấn công của tên ác quỷ, kẻ sẽ nỗ lực hết sức để lôi kéo họ ra khỏi Thánh Tử của Mẹ. Khi tên ác quỷ không thể cám dỗ được những linh hồn này, thì trận chiến của hắn nhằm chống lại họ thậm chí sẽ trở nên khốc liệt hơn và hắn sẽ đầu độc những kẻ khác nhằm tấn công họ; ngược đãi họ và vu khống họ. Là những Kitô hữu, các con phải sẵn sàng tranh đấu vì Đức Tin của các con, vì mọi sự mà tâm hồn các con yêu thích sẽ bị người ta tước đoạt, từng phần một. Các con phải năng đến với Bí Tích Hòa Giải hơn bao giờ hết, vì nếu không có Bí Tích Hòa Giải, thì các con sẽ cảm thấy không thể đứng vững trước sự tàn phá mà người ta đang gây ra cho nhân loại trong thời điểm này để chống lại Kitô Giáo.
+ Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ chuyển cầu để chúng con luôn trung thành với Lời Đích Thực của Thiên Chúa. Xin giúp chúng con sẵn sàng bảo vệ Đức Tin, gìn giữ Sự Thật và khước từ dị giáo. Xin bảo vệ tất cả con cái của Mẹ trong những lúc khốn cùng và xin ban cho từng người trong chúng con những Ân Sủng để giữ lòng can đảm khi chúng con phải đối mặt với những thách thức để khước từ Sự Thật và chối bỏ Thánh Tử của Mẹ. Lạy Mẹ Chí Thánh của Thiên Chúa, xin Mẹ chuyển cầu để chúng con được ban cho sự Can Thiệp từ Thiên Đàng nhằm sống như những Kitô Hữu theo đúng Lời Chí Thánh của Thiên Chúa. Amen.
CDCN 155: Xin Ơn Bảo Vệ Sứ Vụ Cứu Rỗi các
linh hồn
TĐ 8-6-2014: Hỡi các con, Mẹ kêu gọi các con hãy Cầu Nguyện  cho tất cả những ai hiến dâng đời mình  theo Lời Mời Gọi của Thiên Chúa và cho Sứ Vụ này. Các con hãy đọc Lời Cầu Nguyện  này cho tất cả các ngôn sứ, các thị nhân và các tôi tớ thánh của Thiên Chúa, để họ tiếp tục phụng sự Người khi Người hoàn tất Giao Ước Cuối Cùng.
+ Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin lắng nghe lời cầu xin của chúng con để bảo vệ Sứ Vụ Cứu Rỗi các linh hồn và bảo vệ con cái Thiên Chúa. Chúng con cầu nguyện cho những người chống lại Thánh Ý Thiên Chúa trong thời điểm rất quan trọng này trong lịch sử. Chúng con cầu xin Mẹ bảo vệ tất cả những ai đáp lại lời mời gọi của Mẹ và Lời Chúa, để cứu hết thảy mọi người thoát khỏi những kẻ thù của Thiên Chúa. Xin giải thoát linh hồn của những ai mắc lừa sự dối trá của tên ác quỷ
 xin cho họ hiểu được Sự Thật.
Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin trợ giúp chúng con, những tội nhân đáng thương, để chúng con trở nên xứng đáng đón nhận Ơn Kiên Trì trong lúc chịu đau khổ nhân Danh Chúa Giêsu Kitô, Con Yêu Dấu của Mẹ.
Xin Mẹ bảo vệ Sứ Vụ này khỏi mọi nguy hại. Xin bảo vệ  con cái của Mẹ khỏi sự bách hại. Xin che chở tất cả chúng con bằng Áo Choàng Thánh Thiêng của Mẹ và ban cho chúng con Ơn  gìn giữ đức tin trong những lúc chúng con bị chống đối vì nói lên Sự Thật, để loan truyền Lời Chí Thánh của Thiên Chúa, trong những ngày còn lại của chúng con bây giờ và mãi mãi. Amen.
CDCN 156: Xin ơn bảo vệ  khỏi sự thù ghét
TĐ 9-6-2014: Hãy luôn yêu thương những kẻ thù nghịch Ta. Đừng thù ghét những kẻ thù nghịch Ta, vì tên ác quỷ muốn các con thù ghét những kẻ thù nghịch Ta, để hắn có thể gieo rắc sự hận thù. Khi tình yêu được lan tỏa thì tình yêu sẽ làm triển nở tình yêu nơi tha nhân, cũng như sự hận thù gây ra nghi ngờ, sợ hãi và giận dữ. Tình Yêu là cách thức duy nhất để chiến thắng hận thù. Hận thù không thể nào thắng được Tình Yêu đến từ Thiên Chúa. Ta muốn ban cho các con CDCN này để bảo vệ các con khỏi sự thù ghét.
+ Lạy Chúa Giêsu , xin ban cho con Tình Yêu của Chúa và xin mở rộng tâm hồn con để đón nhận Tình Yêu của Chúa với lòng biết ơn. Nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, xin để cho Tình Yêu của Chúa chiếu sáng trên con, để con phản chiếu ánh sáng của Lòng Thương Xót Chúa. Xin bảo bọc con trong Tình Yêu của Chúa và xin để tình yêu của con dành cho Chúa, xóa tan mọi sự thù ghét mà con gặp phải khi loan truyền tin mừng trong Lời Chúa. Xin tuôn đổ Lòng Thương Xót Chúa trên chúng con và ban ơn tha thứ cho những ai khước từ Chúa, xúc phạm đến Chúa và những ai thờ ơ trước Thiên Tính của Chúa; xin ban cho họ Tình Yêu của Chúa. Xin để cho Tình Yêu của Chúa chiếu sáng trên con trong những lúc bất an, thiếu lòng tin, trong những lúc đau khổ và thử thách; nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, xin giúp con đem Sự Thật đến với những ai hết sức cần đến ơn Trợ Giúp của Chúa. Amen.
CDCN 158: Xin bảo vệ con khỏi sự dữ của tôn giáo toàn cầu
Lạy Chúa Giêsu, xin bảo vệ con khỏi sự dữ của tôn giáo toàn cầu mới, vốn không đến từ Chúa. Xin gìn giữ con trong chuyến lữ hành đến với tự do, hướng về Vương Quốc Thánh Thiêng của Chúa. Xin giữ con hiệp nhất với Chúa mỗi khi con đau khổ và buộc phải đón nhận những sự dối trá mà những kẻ thù nghịch Chúa truyền bá/ để hủy diệt các linh hồn. Xin giúp con kiên vững trong cuộc bách hại, để giữ vững lòng trung thành với Lời Chân Thật của Thiên Chúa khi đối mặt với những thứ giáo lý lầm lạc và những sự phạm thánh mà con buộc phải đón nhận.
Bằng Tặng ân ý chí tự do của con, xin dẫn đưa con vào
trong Vương Quốc của Chúa, để giúp con trỗi dậy và rao giảng Sự Thật, khi người ta tuyên bố Sự Thật là dối trá. Xin đừng để con thiếu can đảm, do dự hoặc trốn chạy trong sợ hãi khi phải đối mặt với sự bách hại. Xin giúp con luôn kiên vững và trung thành với Sự Thật đến cùng. Amen.
CDCN 162: Xin bảo vệ những người yếu đuối và những người vô tội
TĐ 24-7-2014: Trong thời điểm lịch sử này, Vương Quốc Thiên Đàng của Người phải chìm ngập trong đau buồn biết bao, vì sự tấn công tàn bạo mà tên ác quỷ thúc đẩy nhằm chống lại Công Trình Tạo Dựng của Người. Các con phải nài xin Thiên Chúa giảm nhẹ nỗi thống khổ mà những kẻ lòng dạ chai đá, chứa đầy thù hận, gây ra cho nhân loại. Những kẻ gây ra nỗi kinh hoàng cho tha nhân, đang cần đến nhiều lời Cầu Nguyện  của các con. Xin các con hãy đọc Lời Cầu Nguyện  này để bảo vệ những người yếu đuối và những người vô tội và để giảm nhẹ những nỗi kinh hoàng mà nhân loại phải gánh chịu trong thời điểm này.

+ Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, xin bảo vệ những người yếu đuối và những người vô tội, vốn phải chịu đau khổ bởi những kẻ lòng đầy thù hận. Xin giảm nhẹ nỗi thống khổ mà những con cái đáng thương của Cha phải chịu. Xin ban cho họ những Ân Sủng để bảo vệ họ khỏi những kẻ thù nghịch Cha. Xin ban cho họ lòng trông cậy, lòng can đảm và lòng bác ái để dễ dàng tha thứ cho những ai bách hại họ. Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, con nài xin Cha tha thứ cho những kẻ chống lại Luật của Sự Sống, xin Cha giúp họ hiểu được rằng họ đã xúc phạm đến Cha biết dường nào, để họ từ bỏ đường lối độc ác và tìm được sự an ủi trong Vòng Tay Cha. Amen.

Chiến Dịch Cầu Nguyện Đọc Ngày Thứ 7 Kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Cầu cho các Bà Mẹ và Thai Nhi cùng các linh hồn nơi luyện ngục: http://www.sudiepchuaden.com/ Chiến Dịch Cầu Nguyện

Đăng nhận xét

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

NGHE RADIO CÔNG GIÁO

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep Chua Giesu,Su Diep Chua Cha,Su Diep Duc Me

SỐNG ĐẠO

complex{fbig2}/Song Dao,Cac Thanh,Guong Sang,Cau Nguyen

ĐIỀM BÁO

complex{fbig2}/Dau Chi Thoi Dai,Dau Hieu Thoi Cuoi,Diem Bao

GIÁO HỘI

complex{fbig2}/Tin Giao Hoi,Vatican,Giao Hoang

CHIA SẺ

complex{fbig2}/Suy Tu,Chia Se,Suu Tam

ĐỜI SỐNG

complex{fbig2}/Tong Hop, Suc Khoe, Doi Song

NGHE

complex{fbig2}/Audio, Bai Giang, Am Nhac

XEM

complex{fbig2}/Video, Thanh Ca,

ẢNH

[Duc Giao Hoang][gallery2]
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.