banner here

Tin Báo Động: Lời Kinh Nguyện "Mới" đã xuất hiện để giới thiệu Tên Phản Kitô

- Thứ Năm, tháng 3 12, 2015
advertise here
!!! Báo Động, Báo động!!! 
Xin mọi người chú ý tới từng lời kinh nguyện "mới" được đọc trong Thánh Lễ, hoặc sau Thánh Lễ! Tuần qua ở Nhà Thờ mình đi có lời kinh nguyện mới được đọc sau kết Lễ có 2 chỗ mình thấy là lạ? Nên muốn báo động cho mọi người! 
1- Có một câu nói là: We bless you among all women? Có nghĩa là:
(chúng con chúc lành cho Mẹ, giữa những người phụ nữ

2- Father's final step in preparing humanity to receive its redeemer in human form? Có phải là: (Giai đoạn cuối cùng của TC Cha là chuẩn bị nhân loại để đón chào Đấng Cứu Thế ngự đến lần thứ hai trong bộ dạng con người?) Trong Sách Sự Thật có nói rằng Chúa Giêsu sẽ không trở lại với bộ dạng con người, mà sẽ ngự trên đám mây mà ngự đến lần hai.
( Chúng ta phải rất tỉnh thức với những gì mới lạ sắp được bày ra trước mắt !!!).
Thành viên nhóm Chúa Giê su đến với nhân loại

Kinh Thánh và Sứ Điệp

PHẦN 3: TÌM HIỂU VỀ THỜI CUỐI THEO TIN MỪNG THÁNH MÁTTHÊU VÀ THƯ CỦA THÁNH PHAO LÔ

CHỦ ĐỀ 1: CHÚA NÓI VỀ TÊN KI TÔ GIẢ - PHẢN KI TÔ 

(...)"Anh em hãy coi chừng, đừng để ai lừa gạt, vì sẽ có nhiều kẻ mạo danh Thầy đến nói rằng : "Chính Ta đây là Đấng Ki-tô", và họ sẽ lừa gạt được nhiều người. (...)"Bấy giờ, nếu có ai bảo anh em : "Này, Đấng Ki-tô ở đây" hoặc "ở đó", thì anh em đừng tin. Thật vậy, sẽ có những Ki-tô giả và ngôn sứ giả xuất hiện, đưa ra những dấu lạ lớn lao và những điềm thiêng, đến nỗi chúng lừa gạt cả những người đã được tuyển chọn. ( Mt 24: 4-5.23-25).

2. Còn việc tên gian ác xuất hiện là do tác động của Xatan, có kèm theo đủ thứ phép mầu, dấu lạ, điềm thiêng, (10) và đủ mọi mưu gian chước dối, nhằm hại những kẻ phải hư mất, vì đã không đón nhận lòng yêu mến chân lý để được cứu độ… Tất cả những kẻ không tin sự thật, nhưng ưa thích sự gian ác, thì sẽ bị kết án. (2Tx 2:9-10)

> CHIA SẺ: Theo Sách Sự Thật thì Chúa mặc khải “Kitô Giả” hay “Tên Gian Ác” chính là Tên Phản Kitô. Nó sắp xuất hiện và sau đây là những điều cần biết – dựa theo các Thông Điệp để nhận ra nó khi nó xuất hiện: 
* Một thời gian ngắn nữa, khi 1 nhà lãnh đạo cấp cao bị ám sát. 
Chiến tranh bên châu âu sẽ bùng nổ gồm Đức, Ý, Pháp. Cùng lúc đó chiến tranh ở Trung Đông sẽ xảy ra (Israen và Iran). Khi 2 nước này giao chiến sẽ ảnh hưởng đến Ai cập và Syria. Chiến tranh xảy ra một thời gian ngắn và khi cuộc chiến đang khốc liệt thì Đột Nhiên Xuất Hiện Một Con Người nhưng khác với tất cả mọi người như những lời tiên tri sau đây: + Trích Sách Sự Thật trên trang: thongdiep.info 
Trích Sách Sự Thật - Xin xem các thông điệp sau: (15/11/2010). (05/10/2011). (06/10/2011). (19/01/2012). (08/02/2012). (06/03/2012). (01/06/2012). .(12/08/2012) . (28/09/2012). (5/11/2012). (18/02/2013). (25/02/2013). (26/04/2013). (21/05/2013). (23/05/2013). (21/07/2013). (04/08/2013). (07/08/2013). (15/10/2013) (16/10/2013). (19/10/2013).

>>> Rất đẹp trai, thông minh, hóm hỉnh, quyến rũ và ăn nói lưu loát. Như một vị cứu tinh hắn sẽ chấm dứt chiến tranh Trung Đông. Hòa bình giả tạo được lập lại và hắn nói rằng, hắn là bạn của Israen. Sau đó hắn sẽ đi khắp thế giới để rao giảng về tình yêu, hoà bình và hiệp nhất. Hắn sẽ làm những điều kỳ diệu, nhân đạo và thực hiện những hành vi giống Chúa gồm: 1. Hắn sẽ tuyên bố rằng hắn là một Kitô hữu sùng đạo. 2. Hắn sẽ trích dẫn Kinh Thánh trong các bài diễn thuyết. 3. Từ môi miệng hắn sẽ thốt ra những lời lẽ ngọt ngào và an ủi, 4. hắn sẽ tỏ ra như một người được Thiên Chúa sai đến, bằng cách đó người ta sẽ thấy 5. hắn sửa đổi lại những điều sai trái chống lại các Kitô hữu. Đặc biệt 6. hắn sẽ đứng với nhiều giáo chủ của các tôn giáo. Bằng quyền lực của Satan, 7. hắn sẽ có khả năng làm được phép lạ - tất cả là để lấy lòng mọi người. Hình ảnh của hắn sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới qua các phương tiện truyền thông…những điều đó sẽ như một cục nam châm có sức thôi miên mạnh mẽ.

2- Mọi người sẽ thấy hắn đầy quyền lực, tự tin, hài hước, quan tâm, yêu thương và tiếng nói của hắn đầy quyền lực. 

4- Và hắn sẽ bắt chước mọi chi tiết trước kia của Chúa Giêsu. Hắn sẽ được xem là người kiến tạo nên những điều kỳ diệu to lớn ở bất cứ nơi đâu hắn đến. Hắn sẽ tỏ ra rất thuyết phục đến nỗi khi hắn thể hiện những dấu hiệu có liên quan với những vị Thánh lớn khiến cho nhiều tôi tớ thiêng liêng của Cha sẽ sụp xuống dưới chân hắn. Và người ta sẽ phủ phục dưới chân hắn. > (Xin xem Mt 24: 24-25).

5- Rồi hắn sẽ nói với mọi người rằng hắn là Chúa Giê-su Ki-tô, 

đấng sẽ quay lại để thông báo cuộc tái lâm... Nhưng không phải vậy.

Hắn chính là “Kitô Giả” - Tên Phản Ki-Tô - Con Trai của Satan

6-Những ai sùng bái hắn sẽ bị đầu độc bởi sự độc ác ghê gớm đến

nỗi linh hồn họ sẽ bị cuốn vào một tình trạng không còn là chính mình.

7- Chẳng bao lâu nữa, tên phản Kitô sẽ xuất hiện như là một con người của hoà bình. Giờ đây, chúng đang chuẩn bị cho sự ra mắt thật hoành tráng của hắn.

8- Thành công của hắn sẽ là khi hắn mang các quốc gia mà hắn đã qui tụ vào trong cùng một lãnh thổ của Giáo Hội Công giáo hình thành nên tôn giáo một thế giới mới. Từ ngày đó trở đi, Hỏa Ngục sẽ mở rộng cửa trên Mặt Đất và rồi ảnh hưởng của ma quỉ sẽ ở mức độ kinh hoàng nhất kể từ khi trước nạn Hồng Thủy.

*KHI TÊN PHẢN KITÔ XUẤT HIỆN THÌ CHÚNG TA: 

1- Không được nghe những gì Tên Phản Chúa nói.Vì nó là Quỷ Vương.

2- Không được nhìn vào mắt hắn, vì: Tên Phản Ki tô không có linh hồn. Mắt của Tên Phản Chúa chính là mắt của Luxiphe. Ai nhìn vào mắt hắn sẽ bị thôi miên mạnh mẽ…

3- Nếu có ai nói về Chúa Giêsu đang hiện ra và đi trên mặt đất thì đừng tin. Ngay từ bây giờ hãy đọc lại Kinh Thánh và Cầu nguyện liên tục… Lập tức kiếm cách xin Ấn Tín Bảo Vệ của Thiên Chúa ngay từ bây giờ. Chuẩn bị lương thực ngay từ bây giờ. 

CHỦ ĐỀ 2: MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHÚA TRỞ LẠI

“Như chớp loé ra từ phương đông và chiếu sáng đến phương tây thế nào, thì cuộc quang lâm của Con Người cũng sẽ như vậy“. 
"Ngay sau những ngày gian nan ấy, thì mặt trời sẽ ra tối tăm, mặt trăng không còn chiếu sáng... Bấy giờ, dấu hiệu của Con Người sẽ xuất hiện trên trời; bấy giờ mọi chi tộc trên mặt đất sẽ đấm ngực và sẽ thấy Con Người rất uy nghi vinh hiển ngự giá mây trời mà đến…( Mt 24 :29-31).

>> GIẢI THÍCH: HD: Trong Sách Sự Thật Chúa mặc khải như sau:

+ TĐ: 26/4/2013: Khi Cha quay trở lại thì đó sẽ là ngày Phán Xét. Cha sẽ không bao giờ bước đi trên Mặt Đất lần thứ hai. Bất kỳ kẻ nào tuyên bố rằng hắn chính là Chúa Giêsu, thì đó là Tên Nói Dối.

+18/3/2012: Ngay trước khi Cha trở lại, Ánh sáng của Cha sẽ biến mất trên thế giới trong khoảng thời gian 3 ngày. Điều này sẽ xảy ra vào khoảng gian đoạn cuối thời và không được nhầm lẫn với ngày Cảnh Báo. Chỉ có tiếng khóc lóc và nghiến răng trong suốt ba ngày này và mọi người sẽ tranh giành tìm kiếm ánh sáng của Cha mặc dù họ từ chối Cha. Đây sẽ là thời gian cho Sự Thật. 
Những người theo cha không phải sợ hãi trong ba ngày này vì mặc dù các con không biết về sự hiện diện của cha nhưng cha sẽ luôn ở với các con. Sau ba ngày đó Cha sẽ trở lại trái đất với cách thức giống như lúc Cha về trời. ( Cv: 1:6-11). Cha sẽ ngự giá mây trời mà đến bao quanh bởi các thiên thần và các thánh trên thiên đàng trong vinh quang lớn lao. ( Mc 13: 24-27 / Lc 21: 25-28).

> (Xin xem bí mật Fatima Đức Mẹ mặc khải về tối 3 ngày 3 đêm ).

+ 28/9/2012: Lần này Ta sẽ không đến trong thân xác loài người nữa. Ta sẽ đến như một kẻ trộm vào ban đêm. ( Mt 24: 32-35 / Lc 21:29-38 / Mc 13: 28-31) Ta chuẩn bị cho thế giới thông qua những Sứ Điệp, nhưng Ta sẽ không nói cho các con nghe ngày giờ vì Ta không biết điều đó. Chỉ mình Cha Ta biết rõ thời gian. (Mt 24: 32-44) Ta sẽ thông báo cuộc Tái Lâm trước dấu hiệu Ta ngự đến, dấu hiệu sẽ xuất hiện trên mọi vòm trời trên toàn thế giới.

+ 23/82013: Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con hãy tích trữ tất cả các vật thánh, chuỗi mân côi, nến phép, nước thánh, một bản Kinh Thánh, Sách Lễ hàng ngày cùng với sách các Chiến Dịch Cầu nguyện. Các con phải giữ Ấn Tín Thiên Chúa Hằng Sống trong nhà, và cả trong người các con nếu có thể.
Trích Sách Sự Thật và Sách Những Sự Thật Cần Biết
 
banner here