BLANTERSWIFT101

Hiện thân của Quỷ Satan đã thực sự xuất hiện trên bầu trời

Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015
Bà con Sứ Điệp thấy đó.
Càng ngày chúng ta càng thấy nhiều dấu hiệu chúng ta hiện đang sống trong thời tận cùng. Thời mà ma quỷ đang ra sức hành động, tàn phá và tỏ lộ chính mình thông qua các Dấu chỉ thời đại.
Ngay cả trên bầu trời cũng xuất hiện nhiều hiện tượng kỳ lạ mà điển hình dưới đây chúng ta thấy "hiện thân" của Con Thú 7 Đầu và 10 Sừng đang bay lượn trên bầu trời.
Liệu đây có phải là những điềm báo báo hiệu Phản Ki tô sắp xuất hiện.
Hãy chờ xem nhé bà con.
Tu sĩ hèn mọn
Hình ảnh này được chụp tại cảng Veracruz!

Hình ảnh này được chụp tại Oklahoma ngày 26 tháng 3!

Hình ảnh này được chụp tại Hermosillo!
avatar
Nặc danh

thua cha cho con biet,100 ngay ma cha co noi la 100 ngay an sung cua thien chua bat dau tu ngay 13 thang 6 do la mhu the nao,xin cha giai thich cho con ro duoc khong

20:35:00 GMT+7 Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015
avatar

...HIỂU DẤU CHỈ CỦA THỜI ĐẠI có nghĩa là chấp nhận sự CẤP BÁCH PHẢI ĐỀN TỘI - PHẢI TRỞ LẠI - PHẢI TIN . Đó là CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG CHO THỜI BUỔI NÀY CỦA LỊCH SỬ...Bây giờ chúng ta hãy tra xét kỹ hơn từng hình ảnh. THIÊN THẦN CẦM GƯƠM LỬA PHÍA BÊN TRÁI MẸ THIÊN CHÚA nhắc lại những hình ảnh tương đương trong Sách Khải Huyền. Điều này miêu tả SỰ ĐE DOẠ XÉT XỬ PHẢN PHẤT TRÊN THẾ GIỚI...
Joseph Card. Ratzinger CTBGLVĐT (Sd Fa)

09:40:00 GMT+7 Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015
avatar

"Vậy các ngươi hãy tỉnh thức, vì CÁC NGƯƠI KHÔNG BIẾT NGÀY NÀO CHỦ CÁC NGƯƠI ĐẾN. Hãy biết điều này: nếu gia chủ đã biết canh nào trộm đến, tất ông đã tỉnh thức, và không để nhà mình bị đào nghạch. Vì thế các ngươi cũng vậy, HÃY SẲN SÀNG, vì vào CHÍNH GIỜ CÁC NGƯƠI KHÔNG NGỜ , THÌ CON NGƯỜI SẼ ĐẾN". (Mt 24,42-44)

- Vì anh em biết rành lắm: NGÀY CỦA CHÚA SẼ ĐẾN NHƯ KẺ TRỘM TRONG ĐÊM TỐI. Khi người ta nói: Bình an và chắc chắn ! thì bấy giờ là lúc TIÊU DIỆT THÌNH LÌNH ẬP ĐẾN TRÊN HỌ, ví thể nỗi quặn đau của người thai nghén , và HỌ SẼ KHÔNG TRỐN THOÁT ĐƯỢC !

10:23:00 GMT+7 Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar

Còn anh em, anh em không ở trong tối tăm, LÀM CHO NGÀY NHƯ KẺ TRỘM BẮT CHỘP ĐƯỢC ANH EM, vì anh em HẾT THẢY LÀ CON CÁI SỰ SÁNG * VÀ CON CÁI CỦA NGÀY, chúng ta KHÔNG THUỘC VỀ ĐÊM VÀ TỐI TĂM . (1Th 5,4-5)
*Sự sáng : Tiếng NGÀY làm liên tưởng đến SỰ SÁNG. SỰ SÁNG LẠI LÀ ĐẶC TÍNH SIÊU VIỆT CỦA NHỮNG CON CÁI THIÊN CHÚA .

10:34:00 GMT+7 Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015
avatar

Vậy thì TA ĐỪNG NGỦ MÊ, như những kẻ khác, SONG TA HÃY CANH THỨC VÀ TỈNH TÁO ! (1Th 5,6)

- THỜI CÙNG TẬN ĐÃ GẦN RỒI CHO MỌI SỰ*. Vậy anh em hãy ở chừng mực và tiết độ mà cầu nguyện . (1P 4,7)
* 7 QUANG LÂM VẪN ĐƯỢC COI NHƯ GẦN MỘT BÊN , và đó là một lý do khuyến khích.

10:51:00 GMT+7 Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015
avatar

Vậy anh em hãy xét cho kỹ XEM ANH EM SỐNG THẾ NÀO ! Đừng ở như những người dại dột, nhưng như NHỮNG NGƯỜI KHÔN NGOAN, hãy cố CHUỘC LẠI THỜI BUỔI, vì các ngày THỜI HIỆN TẠI NÀY ĐÊU LÀ XẤU XA. Bởi đó anh em đừng có ngu xuẩn, nhưng hãy lo hiểu THÁNH Ý CHÚA LÀ GÌ. (Ep 5,15-17)

- Đấng đã phó mình vì tội lỗi ta, hầu GIẢI THOÁT TA KHỎI ĐỜI HIỆN TẠI XẤU XA*, thể theo ý định của Thiên Chúa và là Cha chúng ta. (Gl 1,4)
*Đời hiện tại xấu xa: thời HIỆN TẠI CỦA VŨ TRỤ HIỆN CÓ, đối chiếu với THỜI CỦA ĐỨC MÊSIA (lai thời, thời sẽ đến).THỜI HIỆN TẠI Ở DƯỚI QUYỀN LỰC SATAN , trong tội lỗi và Lề luật. Nhưng Chúa Kito đã cho ta THAM DỰ NƯỚC THIÊN CHÚA ngay tự dưới thế này: LAI THỜI ĐÃ KHAI MẠC.

- Chính Người là ĐẤNG ĐÃ KÉO ANH EM RA KHỎI QUYỀN LỰC TỐI TĂM, và chuyển anh em vào NƯỚC CỦA CON CHÍ ÁI NGƯỜI. (Co 1,13)

- Xưa kia anh em sống trong đó, thể theo vận hội thế gian này, thể theo ĐẦU MỤC THAO TÚNG CẢ VÙNG TỊNH KHÍ, tức là THẦN KHÍ HIỆN ĐANG CÒN HOẠT ĐỘNG NƠI BÈ NHỮNG KẺ NGỖ NGHỊCH. (Ep 2,2)

- Tức là nơi NHỮNG KẺ KHÔNG TIN, thần đời này đã làm cho tâm tư họ ra mù quáng, khiến họ không thấy rõ được là đã RẠNG SÁNG RỒI TIN MỪNG VINH QUANG CỦA ĐỨC KITO, HÌNH ẢNH CỦA THIÊN CHÚA.
(2Cr 4,4)

- Cùng với mọi kiểu gạt gẫm bất lương trên những kẻ hư khốn, bởi lẽ CHÚNG KHÔNG ĐÓN NHẬN LÒNG MẾN SỰ THẠT ĐỂ ĐƯỢC CỨU THOÁT. (2Th 2,10)

11:17:00 GMT+7 Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015
avatar

Mà vì tội ác ứa đầy, thì LÒNG YÊU MẾN NƠI NHIỀU NGƯỜI NGUỘI MẤT. (Mt 24,12)

- Hãy biết thế này : Vào NHỮNG NGÀY SAU HẾT SẼ XÃY ĐẾN NHỮNG BUỔI KHÓ KHĂN. (2Tm 3,1

- Thần khí tuyên bố cách minh bạch là vào NHỮNG THỜI CUỐI HẾT* sẽ có những người CHỐI BỎ ĐỨC TIN, chuyên theo những thần khí lầm lạc, NHỮNG ĐẠO LÝ CỦA QUỈ MA. (1Tm 4,1)
* Thời cuối hết: THỜI CUỐI CÙNG TRONG THÁNH SỨ sẽ thấy diễn ra MỘT CUỘC KHỦNG HOẢNG TRẦM TRỌNG VỀ TÔN GIÁO. Nhưng thời đó ĐÃ BẮT ĐẦU RỒI, và NHỮNG SỰ THỬ THÁCH ĐÃ THÀNH HIỆN TẠI.

- Tôi biết TÔI ĐI RỒI, thì sẽ CÓ NHỮNG SÓI HUNG DỮ ĐỘT NHẬP VÀO GIỮA ANH EM, chúng không tha gì đàn chiên. VÀ NGAY GIỮA ANH EM, cũng sẽ CHỖI DẬY NHỮNG NGƯỜI GIẢNG RAO NHỮNG ĐIỀU TÀ VẠY, để quyết dụ môn đồ theo mình. (Cv 20,29-30)

11:41:00 GMT+7 Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015
avatar

(Hỡi anh em) các con bé nhỏ, GIỜ CÁNH CHUNG ĐÂY ! Và như anh em đã nghe nói là PHẢN KITO SẼ ĐẾN, thì nay đã có NHIỀU PHẢN KITO XUẤT HIỆN, do đó mà ta biết là: GIỜ CÁNH CHUNG ĐÂY ! (1Yn 2,18)

12:24:00 GMT+7 Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!