BLANTERSWIFT101

Logo Lòng thương xót của Vatican mang Ý nghĩa bí truyền mới

Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015
THỜI CUỐI!
ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN TÔI NHẮC NHỞ MỌI NGƯỜI MANG ẤN TÍN THIÊN CHÚA HẰNG SỐNG. VÌ KHI DỊCH BÀI VIẾT NÀY TÔI MỚI THẤY THẬT LÀ NGUY HIỂM KHI THIÊN NHÃN (CON MẮT THỨ 3) ĐÃ KIỂM SOÁT CÁC NHÀ THỜ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TỪ NGÀY 8-12-2015.
ĐIỀU NÀY CHO THẤY NÓ SẼ KIỂM SOÁT LUÔN CẢ TÂM TRÍ VÀ NHÌN THẤY CHÚNG TA - BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CỦA CHÍNH TÁC GIẢ LÀ NGƯỜI CỦA TAM ĐIỂM NHƯNG NHẬN RA HẬU QUẢ KHI CHỐNG LẠI THIÊN CHÚA KINH. NGHIỆM MÀ TÁC GIẢ THẤY ĐƯỢC CỦA CÁC THỜI ĐẠI MÀ HỘI KÍN CỦA HỌ BỊ SUY TÀN.....VỚI SỰ KHIẾP SỢ, TÁC GIẢ ĐÃ ĐƯA RA CHO CHÚNG TA NHẬN THẤY.

Chuyển dịch-Vincent-Trần Quang Hải

NEW MASONIC LOGO của VATICAN !
"Năm của Lòng thương xót" Logo & Masonic / Ý nghĩa bí truyền mới

Tòa thánh Vatican đã công bố logo của nó đối với mục vụ "Năm của lòng thương xót" sắp diễn ra mà bắt đầu từ ngày 08 tháng 12 năm 2015 và kéo dài đến ngày 20 tháng 11, 2016. Trong số tất cả những điều họ có thể làm được, đây là những gì họ đến với: Dáng vẻ của Chúa Giê su như Ngài đang trượt ván hoặc trượt băng, Ông mang một người đàn ông như một con cừu sang một bên trên vai Ngài, và có ba con mắt có thể nhìn thấy,tại các trung tâm một cách rõ ràng được chia sẻ con mắt giữa Đức Kitô và người đàn ông. Và cũng có thể nói, ít nhất, đó là hình ảnh mơ hồ và dường như là để mô tả một Đức Kitô có hai cái đầu và ba con mắt. Tuy nhiên, trong thực tế, nó còn tồi tệ hơn so với điều mà chúng ta nghĩ.
Di tích các ngôi đền khối kim tự tháp mất chóp còn xót lại nhiều nơi trên thế giới

"Con mắt tinh tường"nằm trên một chóp cụt của mặt sau của tờ 1 đô la là một dấu hiệu tam điểm Masonic "tưởng niệm" một ngôi đền cổ "Universal Religion" có mặt khắp nơi trên thế giới. Những tàn tích của tôn giáo này vẫn còn nhìn thấy trong các di tích một cách kỳ quái đã bị cắt ngắn phần đầu của Kim tự tháp và Con mắt biểu tượng trong nhiều nền văn minh. Kim tự tháp là một ngôi đền mà các tín hữu thường tham gia vào một nghi lễ thực hành thần bí mạnh mẽ được gọi là "Thức tỉnh Con mắt thứ ba của chúng tôi"

Điều này cho thấy "Biểu tượng 3 mắt" là một Tôn giáo phổ thông cổ xưa, đã bị biến mất theo thời thời gian, nhưng vẫn có thể nhìn thấy trong đống đổ nát của những nền văn minh đầu tiên, nơi mà chúng ta thấy một mô hình rõ ràng và nhất quán của các kim tự tháp và các biểu tượng mắt quái gở
Như được thể hiện bởi các nghiên cứu của các học giả trong quá khứ, kết hợp với những khám phá mạnh mẽ tiết lộ trong cuốn sách mới viết Written in của Stone: Giải mã bí mật Masonic Tôn Giáo Hidden Trong Gothic Cathedral và Kiến trúc thế giới, các biểu tượng được hướng dẫn đến một "Universal Tôn giáo " Tôn giáo toàn cầu đã được một lần thịnh hành trên toàn cầu. 
Các học viên tập trung vào việc cố gắng để khai mở một ánh sáng huyền bí và "con mắt thứ ba", sẽ được ẩn ở trán của con người. (Hội được gọi là Khai sáng-Illuminati )
Bìa của cuốn Written in STON nói về sức mạnh của Thiên nhãn

Đây là con mắt thứ ba được cho là cơ quan còn sót lại từ một hình thức cao hơn, tinh vi hơn, và tâm linh hơn được coi như là vị thần của nhân loại từng sống trên trái đất giữa người xưa của"Bộ tộc thời hoàng kim",được xác nhận của người xưa và các nhà sử học cổ điển xác nhận như là công trình "Tháp Babel", " Shambhala "hay"Thành phố cổ Atlantis ".

Là con người "tồn tại sau nạn hồng thủy" chúng tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu vào bộ não của con người chúng ta và nhận thấy phần bị teo này của tổ tiên chúng ta, được xác định bởi một số nhà khoa học của thế kỷ 19 và 20 ngày nay được gọi đó là tuyến tùng:
"Một USU nhỏ hình quả thông. chóp nón của bộ não cũng như của tất cả các động vật có xương sống, động vật có hộp sọ và trong một số loài bò sát có cấu trúc của nó cơ bản giống như của một mắt, có chức năng như ở một số loài chim như là một phần của một hệ thống thời gian định hướng, và đó là sự khác nhau nhưng mặc nhiên được công nhận như là một con mắt thứ ba về di truyền nhân chủng học, một nội tiết cuả não trạng, hoặc được gọi là cánh cửa của tâm hồn, hay nơi giao tiếp tâm linh ... "
Trên trán Phật tổ như lai đạo Hindu con mắt thứ 3 được gọi là (uama) hoặc trinetra được đánh dấu bằng một chấm ở giữa trán, ở trên và ở giữa 2 mắt

Các "Chóp nón hình quả thông" được nhà triết học Pháp René Descartes (1596-1650) mô tả là các tuyến tùng; ông gọi nó là cây cầu nối tâm hồn của con người với cơ thể của mình. 
Độc giả quen thuộc với các tôn giáo phương Đông sẽ nhớ lại những con mắt thứ ba vì là nó có một lịch sử lâu dài tại Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á, nơi Ấn Độ giáo, Phật giáo và Đạo giáo thống trị. 
Hơn một ý tưởng của "tôn giáo", những con mắt thứ ba từ một cổ xưa là một "tinh thần" tùy chỉnh.
Hình con mắt trên logo của Dòng Chúa Cứu Thế

Ở phương Đông, đánh Thức Con mắt thứ ba của chúng ta có thể đạt được thông qua bộ môn Yoga, và đặc biệt là môn Kundalini Yoga, mà dạy cho ta sự tồn tại của cái gọi là khai mở huyệt luân xa Ajna hay chakra con mắt thứ ba. 
Kundalini trong tiếng Phạn cổ có nghĩa là "ánh sáng", "giác ngộ", và đề cập đến ánh sáng mà bạn trải nghiệm khi bạn đánh thức con mắt thứ ba của bạn và nhớ bạn là ai của kiếp trước (tức là, bạn đang trong vòng của thuyết luân hồi). 
Điều này "nghịch lại với Thiên Chúa" và được coi là sự báng bổ đối với Kitô Giáo Tây Phương trong một ngàn năm trước, bị trừng phạt bằng cái chết khi đã thẩm tra.
Đây là dấu hiệu rõ ràng. Ai không nhận ra thì thôi
Kabbalah (Con mắt thứ 3) Còn được gọi là Thần nhãn-với cách hai con mắt nhắm lại bạn có thể mở cửa được Thần nhãn với dấu chấm trên trán bạn thấy được tự bên trong tinh thần hoặc tâm hồn của mình

Truyền thống bí truyền cho rằng cách thích hợp để kích hoạt các con mắt thứ ba là để "cân bằng" hai "đối diện" các trạng thái trong cơ thể (ida và pingala)xung quanh một trục thẳng đứng / tủy sống trung tâm được gọi sushumna.
Sự cân bằng này của các mặt đối lập tạo ra một lực lượng thứ ba mà đoàn kết các mặt đối lập và đánh thức con mắt thứ ba và cho phép bạn nhìn thấy bản chất thật sự của bạn, con người bạn, và bạn là ai.
("Bạn không CÓ một linh hồn, bạn LÀ một linh hồn. Bạn CÓ một cơ thể ….câu nói của -CS Lewis )

Điều này lực lượng thứ ba của "trung tâm" và "cân bằng" là số Ba, phát thanh là AOUM,tiếng hô của thần bí phương Đông. Biểu tượng AOUM có hình dạng như số lượng bản thân số Ba (3)-như các học giả nói-biểu thị sự cân bằng của các mặt đối lập
Khai sáng (Illuminati) được sử dụng rộng rãi ở phía đông, xuất hiện trong các bộ môn khác nhau (Yoga, Thiền Phật giáo, Karate, khí công, và Aikido). Ý tưởng của con mắt thứ ba, tuy nhiên, là khá lạ đối với phươngTây. Dù đang sống trong "thời đại thông tin" của toàn cầu hóa, nó vẫn được coi như là một cái gì đó kỳ lạ và xa lạ, đó là một điều bí ẩn duy nhất cho các tôn giáo phương Đông.

GREAT "CON MẮT THỨ BA" của TAM ĐIỂM
Các biểu tượng quan trọng của hội Tam điểm mặt trời mặt trăng và con mắt trung tâm

Những hình ảnh của một mắt duy nhất là biểu tượng chung cho phương Tây về hội kín. Một Mắt đơn là một trong những biểu tượng quan trọng trong Hội Tam điểm. Con mắt có thể nhìn thấy trên các đền thờ Masonic và tạp dề, trong số những nơi khác, nhưng nó không đại diện cho Thiên Chúa; nó là chữ viết tắt của Con mắt ẩn trên trán của bạn.
Con mắt(The Eye) cũng là nét đặc trưng của Masonic "Được mô tả,"như những dụng cụ thiết kế giảng dạy lâu đời đang hiện diện trong tất cả các nhà nghỉ, được sử dụng để dạy các tu sinh (xem bên dưới). 
Có niên đại hơn hai thế kỷ, "Tracing Board" công cụ được sử dụng như để truy tìm nguồn gốc là một trong những di tích cuối cùng của sự khôn ngoan Masonic hoang sơ và không thay đổi mục đích .
Chúng tôi ngay lập tức nhận ra được ngay của hình Eye disembodied con mắt đơn ở trên cùng và là trung tâm của bức chân dung.

Nhưng ít người trong chúng ta nhận ra và hiểu dược hai bên, bên phải và bên trái, được đánh dấu bằng hai cột trụ bị chặn bởi ánh nắng mặt trời và mặt trăng;trong Kundalini Yoga, nói rằng đó là hai trạng thái Ida và Pingala.
Cách vận hành các huyệt đạo trong tư thế Thiền nhằm đánh thức con mắt trung tâm tâm linh- New Arge

The Eye Geometric Con mắt thứ ba " Trong Tam giác’ 

Có phải là ( Masonic All-Seeing-Eye-in-the-) Tam giác trên một chóp cụt gợi nhớ của các kim tự tháp cổ đại và biểu tượng con mắt thứ ba trong đống đổ nát trên toàn thế giới? 
Năm 1924, cuốn sách hấp dẫn của cô,(Sự Thần bí chống lại người Mỹ), tác giả người Mỹ ẩn danh Grace Morey đã giải thích:
"The Eye All-Con mắt thứ ba ... biểu tượng của tuyến tùng hay con mắt thứ ba của con người ... đã được tìm thấy giữa những tàn tích của mỗi nền văn minh trên thế giới, qua đó xác nhận việc thực tế của một tôn giáo phổ quát hơn cả nền văn minh trái đất đã có tại một số thời gian từ xa xưa. Nhưng bây giờ chúng tôi khôi phục lại tôn giáo phổ quát này, chúng tôi đặt con mắt All-trên đỉnh như ta Thấy trên kim tự tháp. "
Biểu tượng của tôn giáo toàn cầu Universal Tôn giáo với con mắt trên đỉnh kim tự tháp

Masons gọi mắt single "Nhìn-thấy tất cả Eye" nhưng ít người hiểu biết về ý nghĩa gì của nó. Mặt Khác quá đơn giản nếu bằng cách gọi nó là "Mắt của Thiên Chúa"; một trong hai cách, những mô tả hiện đại mang lại cho chúng tôi với sự giác ngộ.(giống phật giáo) 
Hơn nữa một số tác giả, các nhà nghiên cứu đã đặt ra những luận điểm rằng biểu tượng cổ Ai cập- ý nghĩa con Mắt Thứ Ba của người đàn ông hay của người phụ nữ, có sẵn để chúng ta sử dụng. 

Tác giả nổi tiếng người Mỹ và Freemason Mark Twain, viết vào năm 1899, đề cập đến tất cả sự nhìn Thấy của con mắt không như mắt của một số vị thần trên trời xa xôi hay "ông già lên lầu," nhưng là một món quà hữu hình mà bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng:
"Mắt thường chỉ nhìn thấy bên ngoài của sự vật, và các thẩm phán do đó, nhưng" tất cả các con mắt ' sẽ xuyên qua, và đọc được những trái tim và tâm hồn, tìm kiếm được người có năng lực mà bên ngoài không nhìn thấy khi tất cả chỉ có lời hứa, và cách đó các thần linh khác không thể phát hiện. "(khi chuyển dịch tới đây tôi chợt nhớ tới các diễn viên nghệ sỹ nổi tiếng của công nghệ giải trí tại Mỹ tại sao họ thích chụp hình che một bên mắt,vì khi hình ảnh ái mộ họ được treo ở khắp nơi trên thế giới đồng nghĩa với việc họ cho mượn con mắt để thế lực đen này thông qua đó để họ kiểm soát thế giới và logo của lòng Chúa thương xót không nằm ngoài mục đích này nghĩa là họ đã kiểm soát cả về tôn giáo)

Tiến sĩ Tam điểm Buck (1838-1916) đã đưa ra một mô tả vật lý của con mắt thứ ba và kết nối "như một máy chủ" của nó đến mức độ hoàn hảo của con mắt thứ ba của Hội Tam điểm của"Master Mason"(ta có thể hình dung như một camera theo dõi thông qua nghi thức huyền bí của Ma quỷ Tam điểm)
"Nó đã được gọi là" Thiên nhãn. "Người Hindu cổ đại gọi nó là Eye of Siva con mắt của Thần Siva, và nó nên được lưu ý rằng Thần Siva là người thứ ba trong đạo Hindu ... Đó là con mắt ngủ, và do đó không hoạt động trong các con người bình thường ... Con mắt của Thần Siva , trên thực tế là, một Mắt thần che chở của mắt Thần Horus; nó cho một thực tế như là bãi bỏ sự trung gian và thời gian như các khái niệm vật lý trên máy bay ...Khi 
Một Master thực hành nghi lễ [Mason], sau đó, có con mắt của Siva; khai mở tuyến tùng, không hoạt động ở những người khác, thì trở nên giống như đang hoạt động trong ông ta (Khi chuyển dịch tới đây tôi lại chợt nhớ tới Ấn tín Thiên Chúa hằng sống chắc chắn Chúa sẽ bảo vệ và làm cho ta tàng hình trước cái gọi là Thiên nhãn Ma thuật của chúng) ... "
Nếu Buck là đúng, và thực hành hệ thống huyền bí này như là một phần của sự tuân thủ Masonic, sau đó buộc phải giữ bí mật Masonry tại châu Âu nay đã trở nên rõ ràng. Do sức mạnh của Công cụ ma thuật, Masons không có sự lựa chọn nào khác nhưng là để ẩn mình để gìn giữ truyền thống, kiến thức của họ, và những nghi lễ.
Con mắt thứ 3 của Phật tổ như lai tại Việt nam

Freemasons, bằng cách thực hiện con mắt thứ ba "kỳ diệu", bỏ chạy bởi các nguy cơ bị xử tử do Giáo Hội công giáo coi họ như dị giáo, và vì thế cuối cùng,đó là lý do rõ ràng cho bí mật của HTĐ.
Trong cuốn sách của mình năm 1918, ( kỳ quan của cơ thể con người),Tiến sĩ George Washington Carey nói với chúng ta:
"... Thiên nhãnl-nhìn thấychúng ta ... Đây là con mắt của Hội Tam điểm, con mắt thứ ba. Trong khi tôi thật sự kinh ngạc về sự hình thành này mà ít thấy Masons hiểu biết hết các ký hiệu riêng của họ,Nhưng sự thật là họ vẫn sử dụng chúng ... "
Ý tưởng cho rằng cái gọi là "Thiên nhãn nhìn thấy tất cả" thực sự là con mắt thứ ba tiếp tục trên các bích họa -hình chụp của diễn viên –trên các logo của ngày hôm nay. 

Trong cuốn sách được nghiên cứu của họ,có tên The Uncommon Vision của Sergei Konenkov,Tinh hoa khởi nghiệp xuất bản 1874-1971, bởi Rutgers University Press năm 2000, các học giả John Bowlt, Wendy Salmond, và Marie Turbow giải thích:
"Con mắt trong kim tự tháp là một biểu tượng huyền bí của trung ương mà thường được miêu tả với" Mắt nhìn thấy tất cả "hay" con mắt thứ ba "bên trong nó. Ở dạng này, nó là biểu tượng của thần bí Tam Điểm. "
Trong cuốn sách năm 2006 của bà, Eden, tác giả đương đại của các bí truyền, Tiến sĩ Joye Jeffries Pugh, giải thích:
"Mệnh lệnh của Tam điểm là thừa nhận 'Mắt thấy tất cả' như 'mắt của Vua trí tuệ Wisdom.' 
ở Đây 'Great Wisdom' được cho là đem lại cho những người tìm kiếm các mầu nhiệm thánh một sự hiểu biết về chiếu sáng, tầm nhìn vào bên trong, của một kiến thức trực quan.Điều khiển và Liên hệ với trí tuệ tuyệt vời này xảy ra thông qua "con mắt thứ ba" (pineal gland) nằm bên trong trán. "
Freemasonry thường được gọi là Khai sáng Illuminati " Môn Khoa học của tâm hồn"; nó có khả năng, sau đó, có một điều kiện vào bên trong phải đối mặt đó là một thực tế, nó như một kho lưu trữ để được hướng dẫn làm thế nào để đánh thức con mắt thứ ba, một sự khai mở với các cường sinh của thiên nhiên vĩnh cửu của mình.

Logo Lòng chúa thương xót hai chân của nhân vật đứng trên 2 vệt đen của kim tự tháp ẩn nhưng vẩn là con mắt trên đỉnh

CUỐI CÙNG- KẾT LUẬN 

Hôm nay, Tam điểm derides và disassociates bản thân rút ra từ những ý tưởng; Thiên nhãn và những điều thần bí / khái niệm bí truyền có liên quan được phơi bày ra hết để mọi người hiểu hết ý nghĩa xấu của nó -đó là nhãn "huyền bí". Tại sao?chúng tôi lại tỏ bày…
Câu trả lời là đơn giản; đó là vì những giáo lý này xuất hiện để loại bỏ Cựu Ước của "Thiên Chúa" từ một phương trình hoàn toàn, bằng cách trao quyền cho con người với sức mạnh của thiên tính dung làm của riêng mình. Điều này không hay lắm với những Freemasons hiện đại, nhưng, như chúng ta đã biết, nhiều đào tạo và giáo dục Masons trong quá khứ, trong đó có một số tác giả ghi nhận và học giả, đã bị thuyết phục rằng đó ý tưởng mắt thứ ba là không thể thiếu để trang bị cho hệ thống hiện đại ngày nay của Hội Tam điểm là trong thực tế đã bị thất bại.
Sự ngạo mạn mà nhân loại không bao giờ nên quên về những kiến thức này, và cũng nên biết rằng chân lý của nó đã bị cấm trong bầu không khí khoan dung trí tuệ mà đánh dấu sự ngu dốt thời Trung Cổ xưa kia, Freemasons đã thiết kế sự ngộ đạo với con mắt thứ ba vào mặt tiền kiến trúc của các nhà thờ, lâu đài và nhà thờ tất cả trên thế giới, như đã chứng minh trong sự đau thương Trong quá khứ của tội chống lại Thiên Chúa.
________________________________________
Nguồn
http://beforeitsnews.com/new-world-order/2015/05/vaticans-new-freemasonic-logo-warn-others-4394.html
avatar
Nặc danh

cho mình hỏi một xíu: trong số các bạn có ai đã hỏi các linh mục trong Hội Thánh ý nghĩa của logo năm Lòng Thương Xót chưa vậy?

20:29:00 GMT+7 Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015
avatar
Chau Minh

Cung ban ND 20:29 29/12
Neu ban hoi 1 LM nao quen than cua ban thi OK, nhung neu ban hoi 1 LM nao do thi ban se duoc tra loi nhu:
-Ban vach la tim sau
-Ban co y bat be nay no
Boi vi cac LM noi chung la ho phai vang lenh be tren(mac du nghi rang dieu do khong dung, nhung khong dam co y kien)
Mot dieu nua,nhu TS Hen Mon da noi-song truoc do dau ,song sau do do- Cung nhu Chua den lan 1, chinh cac Thuong te,luat si,Pharisieu khong tin Chua va con len an va dong dinh Chua.Cac LM cho rang nghich voi DGH la bo dao,choi dao .vv..nen khong dam y kien
Chinh toi ,da co y kien la: nen them vao sach Thanh thay vi Anh Em than men, thi phai noi la Anh Chi Em than men vi : 1/nguoi nu cung duoc vao nuoc Chua nhu Nam, 2/ nhieu nguoi nu duoc nhac den trong KT nhu Madalena,Matta,Maria,nguoi nu o Gieng Giacob...3/mac du GX Vietnam nhung lai truc thuoc toa TGM My ,ma sach Thanh ben GX My thi doc la Brother and Sister 4/Sach Thanh VN thi chi la ban dich: nhu tieng Anh YOU,hoac tieng Phap VOUS ,toi chac tieng Latinh cung the day la ngoi thu2 so nhieu dich ra tieng VN day du phai la Anh Chi Em 5/ neu chi doc Anh Em thi co the nguoi nghe hieu sai la KY THI NAM NU. The ma toi co de nghi voi 1 LM ,ma ca 6 thang nay roi van khong co gi thay doi.
Thanh ra noi de ban biet ,su gi lien quan den Giao Hoi thi su thay doi thiet la cham chap

07:19:00 GMT+7 Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
avatar
Nặc danh

"thưa Cha, logo của năm " Lòng Thương Xót" có ý nghĩa gì?" Mình nghĩ với câu hỏi như vậy thì các Linh mục sẽ giải thích cho bạn hiểu ý nghĩa của logo ấy. Mình nghĩ sẽ là khôn ngoan khi biết được sự giải thích của những người có thẩm quyền về logo ấy. Khi đó chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện giữa một bên là giải thích của giáo hội và một bên là giải thích như bài viết trên. Và mình nghĩ khi các bạn biết được giải thích của Giáo Hội thì các bạn sẽ thấy được những ý nghĩa tốt đẹp từ logo trên.

08:40:00 GMT+7 Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
avatar
Nặc danh

Hôm nay tôi hỏi trực tiếp một LM, nơi Giáo xứ của ngài được chọn là địa điểm mở cửa năm Thánh, rằng ý nghĩa của Logo đó ra sao thì ngài cũng công nhận rằng có sự mập mờ và cũng công nhận 3 con mắt. Tôi lập tức vào đề rằng con mắt thứ ba là con mắt của Tam Điểm hay còn gọi là Thiên nhãn. Thế là ngài nói rắng, nếu như ngài có một lựa chọn thì ngài sẽ không treo logo này, nhưng vì điều kiện của vatican đưa xuống nên đành phải chấp nhận. Điều này có nghĩa là không phải các LM không chú ý đến ý nghĩa của logo mà các ngài bị buộc ở vào thế thụ động. Chúng ta hãy cầu nguyện cho các ngài.

11:13:00 GMT+7 Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
avatar

Bây gio ta hoi logo lm tôi nghi kg ai muôn tra loi đâu cac .co lm gia thi tra loi long vong con lm tre minh quen ho kg đê y lam trên bao duoi nghe nên ta phai câu nguyên cho ho nhân ra sai lâm hiên nay nhât la trong luc nay csc lm phâm trât đang tinh tấm ho dam noi lên su thât voi nhau .

13:32:00 GMT+7 Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
avatar

Bây gio ta hoi logo lm tôi nghi kg ai muôn tra loi đâu cac .co lm gia thi tra loi long vong con lm tre minh quen ho kg đê y lam trên bao duoi nghe nên ta phai câu nguyên cho ho nhân ra sai lâm hiên nay nhât la trong luc nay csc lm phâm trât đang tinh tấm ho dam noi lên su thât voi nhau .

13:32:00 GMT+7 Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
avatar
Nặc danh

Ở xứ con. Con cho các bậc cha mẹ xem, ai cũng nói nhìn kinh dị quá đi. Thật là kinh dị.

19:14:00 GMT+7 Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
avatar

hãy đeo ấn tín của thiên chúa hằng sống,để tam điểm thông qua logo lòng thương xót chúa (3 mắt) ,không điều khiển được tâm hồn ,tâm trí mình...

19:51:00 GMT+7 Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
avatar
Nặc danh

logo chúa đang bước trên nền táng màu đen .... ý nói răng giáo hội đang bước đi trên nền táng tôn thờ sự đen tối. mắt của chúa và mắt của con người là một ý nói rằng tầm nhìn của thiên chúa chí bằng tầm nhìn của loài người... và kể từ đây loài người bằng thiên chúa ... và đưa ra giáo lí thay thiên chúa. vầng hào hào quang trên đầu chúa màu đó chí sánh bằng đai lưng cúa con người màu vàng thì sánh bằng màu quần của loài người. còn màu trắng thì nay đã biến thành hai cái sừng... ý nói rằng vinh quang thiên chúa đã hạ thấp và sẻ tôn vinh cái sừng con quỷ.

01:10:00 GMT+7 Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015
avatar
Chau Minh

CHU Y! CHU Y !
Xin ACE de y trong kinh doc truoc le nam LTXC (con goi la nam LONG TU BI)co cau nay ma duoc doc theo y DGH :...Xin to cho chung con thay khuon mat HUU TINH cua Chua Cha vo hinh...
1/ day la cau xin 1 PHEP LA TU TROI , lam sao ma chung ta co the thay mat Duc Jesus duoc vi Nguoi chi den vao luc QUANG LAM lan 2. Den day chung ta nghi den cau KT <..giong giong doc ac nay xin 1 dau la, nhung se khong duoc, ngoai tru phep la ve TT GIONA
2/ Nguoi CG doc kinh nay thuong xuyen, den khi ten PHAN KITO xuat hien, han co bo mat hien lanh,tao hoa binh the gioi, loan truyen chu nghia nhan dao lo cho nguoi ngheo.v .v..
thi TIEN TRI GIA se chi ra day la khuan mat CHUA KITO ma nguoi CG cau da duoc Chua chap nhan. Vay day co phai la loi kinh KIN DAO de gioi thieu ten PHAN KITO se xuat hien sau nay khong?
Vay xin ACE nhan xet va gop y cung toi,chan thanh cam on

08:39:00 GMT+7 Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015
avatar

Logo lòng thương xót của Vatican mang ý nghĩa bí truyền mới, là biểu tượng đồ ghê tởm khốc hại, là hình nộm biểu tượng của Con Thú , ứng nghiệm Lời Chúa Sách Khải Huyền tiên báo :"...tạc tượng thờ Con Thú mang vết thương đâm mà nay đã hồi sinh ..." . Con có cảm nhận như vậy đó .Hiện nay nó thoải mái giang hai chân cho các con cái Chúa cúi đầu chui qua đít nó ,nó áng ngự Bên Cánh Cung Thánh chờ đợi để chiếm Nhà Tạm ,có nơi nó đã chểm chệ chiếm ngay vị trí của Nhà Tạm Chúa Giê-su Thánh Thể, nó bắt buộc con cái Chúa bái lạy thờ phượng nó. Quả thật chúng ta đang sống trong thời cuối thời thịnh nộ :"Này Ta cho ngươi biết điều sẽ xãy ra vào cuối thời thịnh nộ,vì ngày cùng tận của thời ấy đã được ấn định rồi (Daniel)".Đeo Ấn Tín và đọc kinh Ấn Tín Thiên Chúa Hằng Sống mỗi ngày,để được chính Chúa Cha bảo vệ .Amen.(Tiên tri giả nó đã phù phép cho khối u teo ,Máu Thánh chảy lỏng ra ...thì có ngày nó thổi phù phép cho Con Thú hình nộm nơi cái Logo bí truyền đó nói được thì sao? .Râu của chúng nó mang số 666. Ghê rợn quá).

16:17:00 GMT+7 Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015
avatar

nó nói bằng ánh mắt ,con mắt thứ ba của nó là con mắt biết nói ?

18:04:00 GMT+7 Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015
avatar

Nhận xét vớ vẩn, suy luận lung tung

22:44:00 GMT+7 Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!