BLANTERSWIFT101

Logo năm Lòng Thương Xót 2015 là Logo của Hội Tam Điểm?

Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015
Logo năm Lòng Thương Xót 2015 là Logo của Hội Tam Điểm.
Hội Tam Điểm là hội nào?
Là Hội thờ Satan.
Âm mưu của chúng là muốn phá hủy Giáo Hội Công Giáo. Muốn kiểm soát và thống trị toàn cầu... Mục đích cuối cùng là chúng bắt mọi linh hồn giao nộp cho thẳng quỷ Satan.

Hiện tại thành viên của Hội này có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Chúng ta nhận dạng ra bọn này ở bất cứ nơi đâu thông qua các biểu tượng của bọn chúng.

Trở lại với Logo Năm Thánh Lòng Thương Xót của Vatican được công bố ngày 8.12.2015. Chúng ta phát hiện ra những biểu tượng tinh vi của Hội Tam Điểm trong Logo này.

Đối với người công giáo, hình ảnh Thiên Chúa luôn là một hình ảnh cao đẹp, hiền lành và nhân hậu...
Nếu so sánh với Logo năm 2015 của ĐGH Phanxicô thì chúng ta không thể nào nhận ra hình ảnh của Thiên Chúa nhân lành nữa.
Nếu ai có ơn trên phân định cho chúng ta sẽ thấy đó là hình ảnh của... (ai có trí thì suy).

Trở lại với các chi tiết của Logo năm thánh 2015 chúng ta chú ý đến những điểm sau giống với biểu tượng của Hội Tam Điểm:
1. Logo với bố cục hình bầu dục bên ngoài với 3 màu xanh đậm dần đi từ ngoài vào trong. Nếu nhìn ngang sẽ là hình con mắt với 3 màu khác nhau hoặc ta cũng có thể hiểu là 3 con mắt - Tam Điểm.
2. Logo khuôn mặt người kết dính lại với nhau tạo thành hai khuôn mặt với ba con mắt - Tam Điểm.
3. Thế đứng người đàn ông vác một người (có nét giống phụ nữ) trên vai là hình ảnh của chiếc Compa - Tam Điểm.
4. Phần vẽ màu vàng phía trước phần dưới của chiếc áo, nếu nhìn ngang cũng là hình 1 - Chiếc Compa - Tam Điểm.
5. Trên vòng hào quang đầu người đàn ông, người ta chỉ để ý 02 khoảng màu vàng lẫn trắng, nhưng lại không để ý 02 cạnh của Thập Tự Màu Đỏ. Thập Tự màu đỏ là một dấu hiệu của Hội Tam Điểm. Thập tự này được gọi theo tên tiếng Anh là Masonic Knights Templar.
Xin xem: http://en.wikipedia.org/wiki/Knights_Templar_(Freemasonry)

Nhiều người gọi “02 khoảng màu vàng lẩn trắng là 02 cái sừng”. Nhận xét như thế là hơi vội vàng và có định kiến, vì 03 lý do sau đây:

- Hình thù đó tuyệt nhiên không thể diễn tả được cái sừng, bởi tính chất ngược lại : Thay vì càng thu nhỏ nhọn như cái sừng, thì nó càng phát ra rộng như hào quang.
- Sự pha lẫn giữa màu vàng với màu trắng: Cách dùng lẩn màu như thế nhằm tôn vinh cái màu đỏ toàn thể không bị pha lẫn của Thập Tự.
- Tên Phản Ki-tô không phải là con thú có 2 sừng.
- PHẢN KITÔ VỚI 3 ĐAI LƯNG MÀU ĐỎ:
Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực. 3 đai màu đỏ cho biết đây là nhân vật có quyền lực cao nhất trong hội kín Tam Điểm. 
Từ trong bí mật, tên Phản Ki-tô điều khiển thế giới, tất cả mọi chiến tranh giữa các nước đều do hắn đạo diễn. Rồi cũng chính hắn sẽ xuất hiện trong vai trò một sứ giả mang lại hiệp ước hòa bình cho Israel và Palestina, điều mà thế giới chưa bao giờ làm được. 
6. Logo Lòng Thương Xót 2015 được xây dựng và thiết kế theo hình ảnh cây thập tự của Đức Phanxicô đang đeo.
7. Cuối cùng Logo Lòng Thương Xót được thiết kế theo hình ảnh của Thần Shiva thuộc đạo Hindu vác người yêu Sati (Trong một bài phỏng vấn, Đức Phanxicô đã nói về thần Shiva như là người dựng nên trái đất). Xin xem Video từ phút thứ 9.

Theo: Joseph Vũ‎
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!