Tiết lộ của kẻ đã từng thờ quỷ Satan

0
Tiết lộ của kẻ đã từng thờ quỷ Satan: 'Tôi Thực hiện Nghi lễ Satanic bên trong các Phòng khám và phá thai'
Tác giả -Michael Hichborn

Trong phóng sự điều tra được đưa ra ánh sáng của các đoạn video gần đây đã phơi bày tội ác buôn bán nội tạng của các trẻ sơ sinh cũng như các mô của những đứa bé chưa sinh. 
Viện Lepanto đã phỏng vấn cựu nhân viên cao cấp của Satan Wizard, đó là anh Zachary King.

Zachary, là một cậu bé bình thường như bao trẻ em khác,ông lớn lên trong một gia đình Ki tô giáo được chịu phép rửa Baptist, nhưng bắt đầu tập luyện phép thuật từ năm ông 10 tuổi,ông gia nhập vào một bầy quỷ phép thuật trong đó gồm 13 thành viên, về đức tin ông đã phá vỡ 10 điều răn của ĐCT khi thời gian ông được 15 tuổi. Từ tuổi thiếu niên của mình cho đến tuổi trưởng thành, ông làm việc theo cách của mình để tiến đến vai trò cao cấp được gọi là Wizard một cấp bậc cao trong nhóm của họ và tham gia vào việc phá thai theo nghi lễ.

Qua sự kiện được ơn trở lại do Đức Mẹ Ban Ơn và lòng thương xót của Chúa, King đã có một kinh nghiệm làm thay đổi cuộc sống và ăn năn trở lại vào tháng Giêng năm 2008. Và Trong tháng 5 năm 2008, ông đã chính thức bước vào Giáo hội Công giáo.

Thực tế đã cho phép ông nói lên những sự thật với minh chứng của một người Công giáo với những tiết lộ gây sốc dường như để cho chúng tôi xác nhận thái độ ngày càng trắng trợn của Satan. Nó đang được thể hiện bản chất gian trá nhiều hơn và nhiều hơn nữa, và dường như nó không sợ bị trừng phạt. Điều này chỉ có thể xảy ra với việc nếu Giáo hội Công giáo chấp nhận phổ biến cho sự Tự do tôn giáo và đang được thúc đẩy bởi Vatican II.
Sau đây là cuộc phỏng vấn của Viện Lepanto (Li) với Zachary Kinh 
Lepanto (LI) – Chào Zac, bạn đã có khá nhiều những câu chuyện để kể về Satan. Ông có thể cho chúng tôi một chút nền tảng về việc làm thế nào mà bạn rơi vào tay Satan? 
King - Nó bắt đầu với một sự tò mò mạnh mẽ, tôi vẫn tự hỏi phép thuật là có thật chăng ? và quả đúng như thế. Điều này đã diễn ra sau khi tôi xem những bộ phim về phù thủy và các wizard được trình chiếu trở lại trong những năm 1970 khi tôi đang ở tuổi trưởng thành. Chúng tôi đã có một trò chơi tại trường học được gọi là trò "Bloody Mary", hoặc "I Hate You, Bloody Mary", nơi mà bạn muốn đi vào phòng tắm và lẩm nhẩm tụng một số cụm từ với một số lần nhất định và các bóng đèn sẽ phụt tắt.

Mỗi lần nhóm của tôi đã làm điều đó, chúng tôi luôn nhìn thấy một khuôn mặt quỷ trong gương. Chúng tôi không có ý tưởng rằng đây là những gì chúng tôi đang nhìn vào, nó chỉ là tất cả của một sự đột ngột và điều đáng sợ đã xảy ra trong gương và tất cả mọi người sẽ phải chạy ra khỏi phòng tắm,họ sợ đến chết được ...nhưng ngoại trừ tôi. Tôi luôn luôn nghĩ rằng nó là một điều dễ chịu.

Bấy giờ, trong cùng thời gian mà tôi đang làm điều này, tôi cũng đã tham gia chiến dịch của Dungeons và Dragons vào mỗi cuối tuần, và tôi luôn luôn cảm thấy mình là một phần của các phù thủy trong trò chơi đó. Cuối cùng, tôi tự hỏi nếu tôi có thể làm phép thuật làm cho tài sản của tôi gia tăng thì sao ? và tôi đã quyết định thử một vài phép thuật với số tiền mà tôi bỏ ra. Satan và tôi Cả hai đều làm việc, nhưng tôi nghĩ nó có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên vì vậy tôi đã thực hiện nó đến lần thứ ba,và lần thứ ba này tôi đã thực sự thành công, tôi đặt ở phía trước gương của con quỷ trong phòng tắm đọc lẩm nhẩm thần chú cụm từ của [ "Bloody Mary"] và nghĩ rằng tôi muốn thử nghiệm một chút để xem xem những gì sẽ xảy ra có đúng như tôi nghĩ không.và Tôi đã nhận được số tiền 1,000 đô la trước gương quỷ vào ngày hôm sau.Thật tuyệt vời… Cũng Từ đó, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục rằng phép thuật là có thật. 
Khi tôi khoảng 12 tuổi, một người bạn đã giới thiệu với tôi một nhóm chơi Dungeons và Dragons mà họ cũng tin rằng phép thuật là có thật. Nó cho thấy rằng nhóm này là một bầy quỷ chuyên làm phép. Rất nhiều người hỏi tôi, 'bạn sẽ không chạy trốn vào thời điểm đó chứ?'

Tôi nói với họ rằng tôi lớn lên trong những năm 70, nơi những bầy quỷ xuất hiện trên truyền hình trông thực sự là đáng sợ, nhưng với tôi ... Tôi yêu máy pinball, trò chơi video, và khoa học viễn tưởng, như Star Trek và Star Wars, và như những kẻ đã có hầu hết các đam mê về khoa học viễn tưởng và tất cả những phim tưởng tượng mà bao giờ tôi cũng muốn xem.như vậy nơi Họ đã có máy pinball, bể bơi trong lòng đất, một bộ đồ nướng thịt lợn, nói chung trông nó giống như một câu lạc bộ dành cho trẻ em trai và trẻ em gái, và nó chỉ như là một trong rất nhiều niềm vui mang lại cho tôi .và tôi nói với họ- Hãy cho tôi được tham gia theo cách này,và họ biết làm thế nào để tuyển dụng một con người. Họ biết tất cả mọi thứ mà một đứa trẻ sẽ muốn làm tất cả, vì vậy tôi đã tham gia với họ là như vậy.

Đó cũng là giáo phái đầu tiên của tôi. Tôi đã ở đó cho đến khi tôi khoảng 18 tuổi, và sau đó tôi gia nhập Giáo Hội Thế giới của Sa-tan, mà nó là một giáo phái trên toàn thế giới lớn hơn nhiều mà tôi được biết. Các vị trí mà tôi đã đạt được gọi là High Wizard. Trong một bầy quỷ lớn, họ là những người chuyên làm các phép thuật cho nhóm. Ban đầu Có thể có một vài phép thuật , và sau đó có những phép thuật được nhân lên gấp 10.

Các điểm chung của các [phù thủy cao trong đoàn] là giữa số 2 và số 5, và công việc của chúng tôi là đi du lịch vòng quanh thế giới làm bất cứ điều gì khi biết rõ người đó muốn bạn làm gì cho họ. Bấy giờ, khi tôi nói với họ với mọi người,nghĩa là tôi muốn họ trở thành một ngôi sao nhạc rock,hoặc ngôi sao điện ảnh, hay một nhân vật chính trị,hay muốn trở thành những người giàu có ...điều này không có giới hạn cho những người muốn có một phép thuật và những gì họ muốn và họ sẵn sàng trả tiền cho nó.và trao linh hồn họ cho Satan

LI - Vì vậy, bạn được trở thành một Wizard cao cấp trong tổ chức những kẻ thờ quỷ Satan ... vậy xin bạn cho biết ngắn gọn,… sự việc xảy ra thế nào để bạn trở thành một thuật sĩ cao?

King - Có tin đồn rằng [High Wizards] là cánh tay phải của Satan. Tôi không biết những gì về các tiêu chí đó. Vì tôi đã làm phép thuật được từ năm lên 10 tuổi và trở thành một thuật sĩ cao khi tôi khoảng 21 tuổi. Tôi đã ở trong Giáo Hội Thế giới của Satan trong khoảng 3 năm. Tôi đã nhìn thấy một Wizard cao cấp xuất hiện khi tôi còn là một đứa trẻ, nhưng tôi đã không biết rằng đó là những gì tôi đã nhìn vào và ham muốn. Những cái nhìn mà tôi cho là rất độc đáo. Đó là một top-hat, một cây đũa thần hoặc một cây gậy, những khuôn mặt được sơn giống như một xác chết, và một bộ vest cũ ,một trường học cổ kính giống trong phim Harry potter hay các thể loại giống như vậy. 
Nếu bạn vào YouTube, và nhìn lên Just Like Pink bạn sẽ thấy một Pill, có một thuật sĩ cao xuất hiện trong video tới bốn lần. Lần thứ ba và thứ tư đó là wizard sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn có thể thấy rằng ông vẫn giống như đúc trong các lần xuất hiện. Rất nhiều người coi video sẽ nhìn thấy ông ấy, nhưng không nhận ra những gì họ đang tìm kiếm. Nhưng đó là cái nhìn để tôi nhận ra ngay.

Bấy giờ, Satan chọn bạn, và cho bạn biết đây là một giáo phái lớn, có một giám đốc điều hành và một ban giám đốc hẳn hoi. Vì vậy, các giám đốc điều hành sẽ gửi lời chào đến bạn, bạn sẽ phải gặp gỡ với CEO và hội đồng quản trị, và họ nói với bạn rằng bạn đã được tuyển chọn. Bạn sẽ phải đọc một cuốn sách và nó cho bạn biết những gì là nhiệm vụ công việc của bạn như một trình độ cấp cao mà bạn đang có, và bạn quyết định xem bạn muốn làm điều đó hay không, mặc dù tôi đã không bao giờ được biết đến bất cứ ai để biến hoá và ban những điều đó xuống trên tôi.

LI - Vì vậy, bạn đã được gọi trước khi có một hội đồng cao cấp trên tất cả của các cấp bậc, và họ cung cấp cho bạn các vị trí, và bạn đã trở thành một thuật sĩ cao cấp tại thời điểm đó ?

King - Phải, và tôi đã làm điều đó trong khoảng 10 hoặc 12 năm.

LI - vai trò gì trong phá thai được thực hiện tại các nghi lễ ma quỷ, và khi nào là lần đầu tiên bạn tham gia vào việc phá thai cùng với Satan ?

King - Chỉ sau khi tôi bước sang tuổi 14, các thành viên của nhóm đến với tôi và nói rằng tôi sẽ được tham gia vào việc phá thai trong khoảng 9 tháng nữa. Và có một bữa tiệc sex với tất cả các thành viên nam tuổi từ 12 đến 15 và có một thành viên nữ trên 18 tuổi và mục đích là để cô ta có thai, và sau đó cô ta sẽ phải phá thai trong 9 tháng tới. 
Khi tôi nói điều này, tôi đã nói “ thoải mái" ra đây, nhưng vì không có đầu mối gì để gọi là phá thai được. Trong gia đình tôi, khi tôi nghe cha mẹ tôi thì thầm chuyện phá thai cụm từ này một lần khi họ nói về người khác, vì vậy tôi nghĩ rằng nó là một cụm từ bẩn thỉu vì họ thì thầm về nó và tôi chưa bao giờ nghe nói về từ này ở bất cứ nơi nào khác.

Khi tôi hỏi về những gì là phá thai với các thành viên trong nhóm của tôi, tôi nói tôi không biết những gì tôi sẽ phải làm ở đây, họ giải thích rằng có một em bé trong bụng mẹ nó và bạn đang đến để giết nó.Sẽ có một bác sĩ phá thai ở đó để giúp bạn và sẽ có một y tá, vì đó là một thủ thuật y tế đầy đủ. Câu hỏi đầu tiên của tôi là,điều này " hợp pháp?"sao? Câu trả lời là: "Có- nó là hợp pháp vì có bác sỹ ở đây,và nó ở trong bụng mẹ. Miễn là em bé vẫn còn bên trong người phụ nữ,và bạn có thể giết chết nó. "

Đó là cách mà nó đã được giải thích cho chúng tôi. Nó cũng đã được giải thích rằng, "Bạn đang giết chết một em bé." Họ không nói rằng chúng tôi sẽ giết chết bào thai hoặc giết chết một số tế bào trong cơ thể. Không ai trong số đó nói như vậy .nhưng Đó là một đứa bé sắp được đưa ra.

Bây giờ, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có được sự đồng ý với việc giết chết một em bé bên ngoài cơ thể của một người phụ nữ, nhưng tôi biết rằng tôi có thể giết chết nhiều đứa trẻ khác nếu như tôi muốn tham gia, nếu một người nào đó ở bên trong cơ thể ... của Satan, giết chết một cái gì đó hoặc cái chết của một cái gì đó là cách hiệu quả nhất được công nhận sứ mệnh của bạn đã hoàn thành. Theo như những cố gắng để có được sự chấp thuận của Satan, để đem lại cho bạn một cái gì đó mà bạn muốn, giết chết một cái gì đó là cách tốt nhất để trao đổi. Giết chết một cái gì đó là việc mua bán cuối cùng với Satan, và nếu bạn có thể giết chết một em bé chưa ra đời, đó là mục tiêu cuối cùng của mình.

LI – Bạn Cho tôi biết về việc phá thai đầu tiên khi bạn đã làm theo một nghi lễ Satan.

King - Việc đầu tiên tôi làm là khoảng 3 tháng trước khi trở lại với Chúa đó là ngày15 tháng 10. Nó đã diễn ra trong một ngôi nhà ở một trang trại ,đó là nơi đáng ngạc nhiên vì điều kiện vô trùng tệ hại hơn so với rất nhiều các cơ sở phá thai khác mà tôi đã thực hiện với việc phá thai ,trong đó có một bác sĩ và một y tá phá thai.. Có một người phụ nữ trong chiếc kiềng dùng để hỗ trợ sanh và sắp có một em bé ra đời được bao quanh bởi 13 thành viên hàng đầu trong nhóm của chúng tôi, đó là tất cả các linh mục cao cấp và nữ tư tế. 
Tôi đã được đứng bên trong vòng tròn với những người phụ nữ và bác sĩ phá thai. Tất cả những người đã thành niên trong nhóm của tôi cũng ở đó. Có một số phụ nữ đang quỳ gối trên sàn,cơ thể lắc lư qua lại tụng kinh Satan "cơ thể của họ và chúng tôi" lắc lư hơn và hơn nữa.Đứng bên trong là một số thành viên nam trong nhóm của chúng tôi tất cả đều tụng kinh và cầu nguyện.

Các nghi lễ bắt đầu lúc 11:45 vào ban đêm, và câu thần chú đã bắt đầu vào lúc nửa đêm, đó là giờ thuộc về ma thuật, và cái chết thực sự của đứa trẻ đã xảy ra vào lúc 3:00 sáng, được gọi là giờ của ma quỷ. toàn bộ vai trò của tôi trong tất cả các điều này là để chèn dao mổ vào tử cung. Trên thực tế tôi không nhất thiết phải làm việc giết hại ... điều quan trọng là tôi có được máu đứa trẻ trên tay của tôi.

Vì vậy, tôi phải nhận máu của họ trên tay của tôi, cho dù là của người phụ nữ hay của em bé, và sau đó các bác sĩ kết thúc hiện các thủ thuật giải phẫu. Việc đó là một cụ thể, mà có lẽ là một trong những vụ phá thai ghê tởm nhất mà tôi đã từng làm,sau đó các bác sĩ đã hoàn tất trong công việc, tách đứa bé ra và ném nó xuống sàn nhà nơi mà những người phụ nữ vẫn còn lắc lư theo kinh cầu Satan.

Những người phụ nữ có vẻ như họ đã bị quỷ ám ấy, khi các bác sĩ ném đứa bé ra cho họ, họ đã ăn thịt sống em bé.

LI - Lạy Chúa! Làm thế nào mà nhiều người đã tham gia nghi thức phá thai mà bạn đã tham gia?

King - Trước khi trở thành một thuật sĩ cao, tôi đã làm năm vụ. Sau khi trở thành một thuật sĩ cao, tôi đã làm hơn 141 vụ.

LI - Bạn đã bao giờ thực hiện một nghi lễ phá thai tại một [cơ sở phá thai cao cấp] không ?

King - Có, tôi có. Tôi ước tôi đã thực hiện khoảng 20 ca phá thai nghi lễ bên trong các cơ sở này, nhưng tôi không bao giờ tính. Tôi chỉ biết rằng tôi đã thực hiện rất nhiều cùng với họ. Khoảng hai năm trước đây, tôi đã vào một trong các cơ sở đó để làm một số nghiên cứu để cho ra một đĩa CD mới, tôi đã làm việc trên sự nhiệt tình, và cho rằng đây là một việc làm rất sạch sẽ và đối với người dân là tuyệt đẹp. Nhưng tất cả những cái tôi đã đạt được chỉ là tội lỗi, nghĩa là phá thai cùng với họ,giờ đây nghĩ lại thật là khủng khiếp và mất vệ sinh. Chúng giống như một nơi kinh hoàng của phim kinh dị, máu me văng tung toé khắp mọi nơi, kể cả trong một số phòng với những vệt máu văng lên tới trần nhà.

LI - Làm thế nào mà bạn được mời đến làm phá thai Satan ở những [cơ sở phá thai cao cấp]? Có ai gọi cho bạn? Làm thế nào mà bạn quay về với Chúa?

King – Khi đã là một wizard cao cấp, bạn đang trở thành cánh tay nhiệt thành trong nhóm của Satan, vì vậy hầu hết mọi người sẽ biết bạn,họ sẽ gọi cho một ai đó mà họ biết bạn trong nhóm đó và họ sẽ mời gọi bạn,vì chúng tôi đã làm rất nhiều công việc với Illuminati (Tam điểm) rất tốt, vì vậy họ sẽ gọi cho nhau để giới thiệu .Đây là tất cả, rõ ràng là những người có được trong những bí quyết của các thuật điều khiển sự vật, và bạn được mời đến để tham gia.

Giáo hội thế giới của Satan không phải là tổ chức duy nhất mà không hy sinh cho Satan, trong [các cơ sở này]. Có những tổ chức phù thủy khác, chẳng hạn như wiccans, những người đang thực sự tham gia vào việc phá thai có hệ thống bên trong các [cơ sở hồ sơ tối cao]. Đôi khi bạn được mời đến làm công việc phá thai và nghi thức, các giám đốc của công trình hoặc một số quản trị viên cao cấp, hoặc đôi khi các bác sĩ là một kẻ thờ quỷ Satan và họ sẽ mời bạn đến và tham gia vào việc phá thai hoặc họ sẽ muốn làm một Thánh lễ đen vào cuối ngày.

Bấy giờ, vào cuối ngày,của mỗi ngày, nhóm của Satan làm giống như một dịch vụ Thánh lễ Đen, thường là khoảng nửa đêm, và nó sẽ là một dịch vụ mở rộng và nó sẽ kéo dài khoảng 2 hoặc 3 giờ mà họ dành tất cả những đứa trẻ đã bị giết trong ngày để mà dâng ngày cho Satan. Nó không quan trọng tại sao phụ nữ họ lại cho phá thai, vì tất cả các em bé ở đây được dành riêng cho Sa-tan vào cuối ngày trong Thánh lễ.

LI - Điều gì sẽ xảy ra khi thực hiện các nghi lễ nạo phá thai? Những sự kiện nói chung sẽ diễn ra trong những nghi lễ này?

King - Có những đứa trẻ mà đến với những sự kiện này, nhưng họ thường không ở trong phòng khi phá thai tại cung điện . Họ được ở trong một căn phòng riêng biệt và họ có các cuộc thi chọn để xem một trong những trẻ em nào có thể trụ lại cho đến 3:00 sáng mới sanh, và đứa trẻ đó có thể ở lại mà cuối cùng sẽ nhận được một phần thưởng. 
Những người đàn ông họ không phải là một phần của số 13 như chúng tôi,họ đang làm phép thuật và tụng kinh. Họ cũng làm được phép thuật để bảo vệ họ và chống lại bất cứ ai có thể cầu nguyện chống lại họ, ví dụ như một Kitô hữu cầu nguyện chống lại họ tại một nơi nào đó trên thế giới. Ngoài ra, bất cứ ai trong chúng tôi có trong túi của mình vật quỷ để bảo vệ, vì vậy nếu chúng tôi đã được đền đáp của ban tổ chức vì sự bảo vệ chúng tôi khỏi cảnh sát hoặc một cái gì đó đại loại như thế, sau đó không một ai có thể điều tra chúng tôi tại thời điểm đó. Có những phụ nữ tụng kinh và lắc lư xua đuổi những điều này.

13 thành viên chúng tôi được đứng xung quanh người phụ nữ sắp chuẩn bị phá thai, và họ là những người thực hiện thần chú ma thuật thực tế.Trong đó có một trường hợp, một trong những yêu cầu cho phép là thị trưởng của thị trấn. Ông đến với chúng tôi bởi vì ông muốn vượt qua một số lệnh dành cho thị trấn của mình, và ông đã cố gắng đến đó hai hoặc ba lần và nó đã không bao giờ xảy ra do Satan bảo vệ. Ông đã từng là một thành viên của nhóm của chúng tôi một thời gian khá lâu. Ông đã tìm đủ mọi con đường hợp pháp để có được thông qua điều này, và nó không bao giờ bị kiểm tra bởi luật pháp, vì vậy ông luôn muốn có ai đó để đồng ý phá thai và cho nó xảy ra ở nhóm Satan của chúng tôi và trong một đêm,vì thế tại đây nơi chúng tôi có thể làm sẩy thai và làm các phép thuật cùng một lúc.

Thông thường, trong một nhóm thuộc thị trấn nhỏ, đó là những gì diễn tiến, tất cả mọi người sẽ chứng kiến đến sự kiện này. Cũng vậy trong một nơi lớn hơn, giống như khi tôi còn là một thành viên của Giáo hội Thế giới của Sa-tan, bạn sẽ nhận được các hướng dẫn của hội đồng cao cấp hơn, những người muốn có sự giám sát của họ tại các nghi thức sẽ diễn ra ở đó. Sẽ có các bác sĩ phá thai và y tá của ông ta.

Nhiều lần, tại [các cơ sở phá thai cao cấp], có một nhóm hoặc toàn bộ rất nhiều trong số họ bởi vì rất nhiều những người làm việc ở những nơi đó là phù thủy hay Satanist. Vì vậy, bạn sẽ thấy được rất nhiều những người tâm huyết sẵn sàng tham gia vào các sự kiện của Satan.

LI - Bạn có nói rằng [các cơ sở phá thai cao cấp] thu hút các thành viên của lực lượng huyền bí vì đó là cơ hội để thực hiện phá thai theo nghi lễ?

King - Tôi sẽ nói rằng có; đó là hoàn toàn một tuyên bố đúng đắn. Bạn biết đấy, bạn đã có những người thuộc về DOANH NGHIỆP hoặc NGHIỆP ĐOÀN [Tổ chức Phụ nữ Quốc gia], và rất nhiều trong số họ là những người đang sử dụng ma thuật, và phép thuật, mặc dù họ tuyên xưng có một lập trường đối với việc bảo tồn của cuộc sống, họ được phép "đánh" hay "đánh bại" những ai đi ngược lại họ trong bất kỳ cách nào, mà là để nói rằng họ đang được cho phép để tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết, đó là sự cầu xin Satan thông qua phép thuật cho họ.

Ví dụ, là một Kitô hữu, chúng ta cầu nguyện cho việc hoán cải của họ. Vâng, họ thấy rằng họ cũng cần phải phát triển các ân sủng giống như các Kitô hữu. Họ cũng nhìn thấy con số phụ nữ gia tăng phá thai,họ luôn nghĩ người phụ nữ, cũng như mẹ trái đất, hoặc thần Gaia. Vì vậy, Thần của họ có hình nữ tính mà họ tôn thờ và họ tưởng tượng ra rằng cô ấy( Satan) là nữ thần, một đứa trẻ sẽ mất đi từ đó, và phá thai là một bí tích của Satan vậy để nói về chuyện này. Vì vậy ta sẽ hiểu rằng, cũng giống như những người đàn ông Ky tô giáo sẽ tham gia vào chức linh mục vì họ bị thu hút vào sự thánh thiện và làm việc cho Thiên Chúa, thì tại một cơ sở phá thai sẽ thu hút ơn gọi cho các linh mục của Satan.

LI - Bạn đã bao giờ trải qua không có khả năng để hoàn thành việc phá thai hay tác động của nghi lễ của bạn do người cầu nguyện bên ngoài của một cơ sở phá thai không ?

King - Hơn một lần, chúng tôi đã có một em bé bất chấp tỷ lệ cược và em tồn tại trong việc phá thai. Một lần, tôi đến cơ sở phá thai và có những người đứng trên hai bên đường phố.

Một mặt, có những người cầu nguyện và kêu gọi chống phá thai, và ở bên phía tôi đã được coi là những người rõ ràng đến là để phá thai, và họ đã hét lên tất cả các loại những lời tục tĩu ở những người đứng trên đường phố.Khi chúng tôi đi vào trong và nhìn qua bên kia đường, chúng tôi đã nhìn thấy tất cả những người ở phía bên kia đường họ quỳ cầu nguyện trên đầu gối của họ.

Ngày hôm đó, phá thai, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một nghi lễ nhưng nó không thể xảy ra. Tôi nghĩ rằng điều này xảy ra với tôi khoảng ba lần và cả ba lần đó ... thật buồn cười, nhưng những điều đó không bao giờ thực sự báo cho tôi rằng tất cả ba lần phá thai đó bị cản trở bởi những gì có thể thực sự chỉ được quy cho là nguyên do vì những lời cầu nguyện đã được diễn ra bên ngoài phòng khám.

LI - lời khuyên nào bạn có cho những người đang cầu nguyện bên ngoài các cơ sở phá thai, đặc biệt là nếu họ nghi ngờ rằng có một số loại hoạt động huyền bí đang xảy ra bên trong đó?

King - Trước hết, xin các bạn đừng dừng lại! Không có điều gì đang xảy ra ở chỗ phòng khám phá thai có thể làm tổn thương các bạn hơn. Chắc chắn, sẽ có ma quỷ khắp nơi, nhưng bạn phải suy nghĩ đó là của Satan nó như một con chó trong một dây xích; nếu bạn không có được vòng dây xích trong tay,(chuỗi mân côi) Satan không thể cắn bạn. Hãy ở trong tình trạng ân sủng của Thiên Chúa khi bạn cầu nguyện.

Hãy lấy một chai nước thánh đi cùng với bạn. Và bạn phun nó trên những người đang ở đó hoặc những người đang có mặt để chống lại bạn, vì bạn sẽ tìm thấy chính mình như một vị quan toà .Bạn biết đấy, những người này sẽ kiện bạn qua những điều ngớ ngẩn nhất. Nhưng hoàn toàn không phải thế, bạn rắc nước phép trên chính mình khi bạn đang ở đó và khi bạn rời đi. Rắc nước phép trên tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

Nếu có thể bạn rước lễ trước khi bạn làm điều đó, đó sẽ là điều thật lý tưởng vì Chúa Giê su đang trợ lực cho bạn. Nếu bạn đi lễ ngày hôm đó, sau Thánh Lễ dành một vài phút để xin Chúa Giêsu để gửi đến Mẹ của anh ấy để cùng chiến đấu với bạn. Bạn nhớ Mang theo một chuỗi Mân Côi và đánh bại Quỷ đến chết và xích nó lại bằng chuỗi này.

Có những điều mà Ma quỷ khiếp sợ, nhưng chủ yếu là, nó có sợ một người Công giáo cũng được trở nên giống Chúa giê su hay không; một người Công giáo mà hiểu được tình trạng đức tin của mình và những người hiểu biết những gì mà cuộc chiến trận này thuộc về mặt tâm linh.Vì nó không muốn phải chiến đấu với những người đã được trang bị tất cả các áo giáp trên con người của họ.

Khi viết đến đây tôi chợt giật mình nhìn lại với những gì đang xảy ra trong giáo hội công giáo hiện nay khi toà Thánh Vatican có những điều nới rộng và tiếp tay cho tình trạng phá thai của ĐGH Francis vào ngày 29/11/2016 được công bố:

Trong thư đề ngày 1 tháng Chín gửi Đức Tổng Giám Mục Rino Fisichella, Chủ tịch Hội đồng Tòa Thánh tái truyền giảng Tin Mừng, là cơ quan được Đức Thánh Cha giao nhiệm vụ phối hợp các hoạt động Năm Thánh Lòng Thương Xót, Đức Thánh Cha viết:

“Tôi quyết định ban phép cho tất cả các linh mục, trong Năm Thánh, được giải tội phá thai cho những người đã gây ra và nếu họ thành tâm thống hối xin tha thứ. Các linh mục hãy chuẩn bị thi hành công tác quan trọng này, hãy biết liên kết những lời đón tiếp chân thành với một suy tư giúp hiểu tội đã phạm và chỉ dẫn con đường hoán cải đích thực để đón nhận sự tha thứ chân thực và quảng đại của Chúa Cha, Đấng đổi mới mọi sự bằng sự hiện diện của Ngài.”

Năm Thánh Lòng Thương Xót sẽ bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 năm nay và kết thúc vào ngày 20 tháng 11 năm 2016.

Vậy liệu rằng Ma quỷ có khoái chí khi các nghi lễ phá thai của chúng được tha mãi và chúng sẽ ra sức để thực hiện thành công những phép thuật mà chúng vẫn còn đang thèm muốn để thống trị thế giới và thống trị trên con cái Thiên Chúa
Hình 1 -Một thuật sĩ chuyển đổi Zac Kinh
Hình 2 - Trò đầu tiên của ông là một trò chơi được gọi là "Bloody Mary", sau đó là rất nhiều chiến dịch được tham gia của Dungeons và Dragons
Hình 3 - phù thủy hiện đại spell
Hình 4 - Thuật sĩ cao Gilmore cử hành một nghi thức của khối Satanic
Hình 5 - Người phụ nữ trong mũ đen ở trong video đã thừa nhận đúng cô đã phá thai để trở thành một triệu phú

Hình 6 - 7 - Satan triệu tập cho một nghi lễ tại Nhà thờ thế giới của Sa-tan; không khí của Satan cùng tràn ngập trong buổi hòa nhạc rock như của WATAIN .
Hình 8 -Người Công giáo cầu nguyện kinh Mân Côi bên ngoài một phòng khám phá thai
Kinh nói với người biểu tình: "Đừng xin đừng dừng lại. những lời cầu nguyện của các bạn có ảnh hưởng rất mạnh trên Satan "

Hình 10 -Nhà thờ Đạo Satan.

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !