7 'dòng sông máu' ứng nghiệm sách Khải huyền

0
Những dòng nước có màu đỏ như màu máu này khiến cho người dân sống gần khu vực đó bất ngờ và sợ hãi.

1. Hồ nước chuyển màu như máu ở Australia

Vào tháng 11 năm 2012, bãi biển Bondi ở Sydney , Australia đã chuyển từ màu xanh sang màu đỏ khiến nhiều du khách hoảng hốt. Ban quản lí buộc phải đóng cửa bãi biển nhưng nhiều du khách vẫn xuống nước biển bơi.

Các nhà khoa học cho biết hiện tượng nước biển chuyển màu như vậy là do sự thiếu hụt oxi trong nước biển khiến lượng tảo sinh sôi quá nhiều trong cùng 1 thời điểm và tạo ra màu nước đỏ. Mặc dù hiện tượng này không gây độc hại nhưng có khiến du khách tắm biển bị kích ứng da.
2. Dòng sông “máu” ở Hà Nam, Trung Quốc

Vào cuối năm 2011, con sông Jianhe chảy qua thành phố Lạc Dương , tỉnh Hà Nam , Trung Quốc chuyển màu nước đỏ như máu. Văn phòng Tài nguyên Môi trường của thành phố đã xác định nguyên nhân khiến nước sông chuyển sang màu đỏ là do hai xưởng nhuộm gần đấy không tuân thủ nguyên tắc bảo vệ môi trường.

Các xưởng này đã trực tiếp xả chất thải không qua xử lí ra sông khiến nước sông bị ô nhiễm và nước sông chuyển màu đỏ. Hai xưởng này đã bị đóng cửa và toàn bộ máy móc cũng bị tháo rời.
3. Dòng nước “máu” ở Trùng Khánh, Trung Quốc

Tháng 9/2012, một khúc sông Trường Giang chảy qua thành phố Trùng Khánh , Trung Quốc bỗng chuyển màu đỏ khiến nhiều người dân bất ngờ. Một số người dân cho rằng màu nước đỏ là do ô nhiễm bởi các chất thải từ các nhà máy xung quanh.

Thế nhưng các cơ quan chức năng đã kiểm tra và nhận định rằng có thể cát phù sa từ thượng lưu đổ về đã gây ra hiện tượng kì lạ tại khúc sông này.
4. Hồ nước máu ở Mỹ

Tháng 8/2012, hồ nước OC Fisher ở phía Tây Texas , Mỹ chuyển sang màu đỏ khiến nhiều người hoang mang. Tại thời điểm đó, 75% diện tích ở bang ở trong tình trạng hạn hán mức độ cao khiến các hồ nước bị cạn kiệt và hồ nước OC Fisher còn đổi màu.

Nhiều người cho rằng hồ nước này chuyển màu do hoạt động của vi khuẩn Chromatiaceae , một loại vi khuẩn có khả năng tồn tại trong nước không có oxi.

5. Hồ nước màu “máu” ở Pháp

Nhiếp ảnh gia Sam Dobson , đến từ Moscow , Nga đã ghi lại được hình ảnh của hồ nước có màu đỏ tại Camargue , miền Nam nước Pháp . Màu nước hồ đỏ thế này do lượng muối trong hồ quá cao. Các tinh thể muối có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Muối trắng và tinh khiết nổi bật trên nền nước màu đỏ.
6. Nước sông chuyển sang màu “máu” sau 1 đêm tại Slovakia

Mới đây, người dân tại ngôi làng Myjava ở Slovakia đã vô cùng bất ngờ khi nước sông tại đây chuyển sang màu đỏ chỉ sau một đêm. Những người dân mê tín nghĩ rằng đây là dấu hiệu của ác quỷ nhưng hầu hết mọi người cho rằng lỗi của một hệ thống lọc từ lò mổ ở thượng nguồn đã gây ra hiện tượng này.
Theo: http://www.baomoi.com/6-dong-song-mau-khien-nguoi-dan-so-hai/c/12611247.epi


Thưa bà con, con đã hỏi người hiểu biết Hóa học, họ nói nếu là phẩm màu như vụ sông máu ở Điện Biên, thì phải HÀNG NGÀN TẤN mới đủ biến một con sông thành máu đặc như vậy chứ không thể đổ lỗi cho chất thải nhà máy. Như vậy chúng ta tỉnh táo một chút có thể nhận ra những lý do như là: máu từ một lò mổ thượng nguồn mà biến một dòng sông thành máu, là vô lý, bởi vì khi máu chảy ra sông thì nước sông sẽ làm loãng máu đó chứ máu không thể đủ nhuộm luôn cả sông được. 

Vả lại, thưa bà con: Chúa Giêsu Ki tô là Vua Vũ Trụ, tất cả những hiện tượng trên dù do đâu, thì tại sao nó lại không màu khác, mà lại cứ màu máu. Phẩm màu có nhiều màu mà, vậy mà cứ cái gì biến thành máu thì đổ cho phẩm màu, tảo. Chung quy lại, chúng đều màu máu, ứng nghiệm Sách Khải Huyền tiên báo về Thời Cùng Tận. giờ cứu độ của chúng ta đã đến gần! Nếu có lý giải khác là do ma quỷ không muốn chúng ta chuẩn bị Chúa Quang Lâm. 

Thiên Thần thứ 1 thổi kèn: Có mưa đá và lửa trộn với máu đổ trút xuống đất. 1/3 mặt đất bị thiêu đốt, 1/3 cây cối và tất cả cỏ xanh cũng cháy rụi.

 Thiên Thần thứ 2 thổi kèn: Có vật gì như trái núi lớn cháy rực bị ném xuống biển. 1/3 biển biến ra máu, 1/3 các sinh vật trong biển đều chết và một phần ba tàu bè bị phá hủy.

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !