Tiên tri Nostradamus tiên đoán Donald Trump sẽ là chủ nhân mới của Nhà Trắng?

2
Những điểm tương đồng đến kỳ lạ giữa ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump với các chi tiết trong bài thơ của nhà tiên tri Pháp Nostradamus khiến không ít người cho rằng, tỷ phú người Mỹ sẽ trở thành ông chủ tiếp theo của Nhà Trắng.

Trong bài thơ của mình, tiên tri người Pháp có đề cập tới ‘trumpet’, một người đưa ra những tuyên bố sai lầm và quyết định khó hiểu.
Theo trang mạng Buzzfeed, điều này khiến người ta liên tưởng đến những phát ngôn gây sốc và những hành động không giống ai của tỷ phú người Mỹ.
Bài thơ ‘sấm truyền’ của tiên tri người Pháp nổi tiếng Nostradamus

Chưa hết, bài thơ còn nhắc đến việc ‘trumpet’ sẽ gây nên một sự chia rẽ nghiêm trọng, kéo theo đó là một loạt các hiệp ước quan trọng sẽ bị gỡ bỏ.
Điều này gần như trùng khớp với những tuyên bố về việc xóa bỏ hiệp ước NAFTA, hiệp ước Đối tác Xuyên Thái Bình Dương TTP và thỏa thuận Biến đổi khí hậu Paris của Trump một khi ông đắc cử.

Bên cạnh đó, nhà tiên tri người Pháp cũng đề cập đến việc ‘trumpet’ sẽ trục xuất kẻ thù của mình. Thực tế, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa từng dọa trục xuất tất cả người nhập cư trái phép và bãi bỏ những sắc lệnh của Tổng thống Barack Obama liên quan đến vấn đề này nếu ông trở thành ông chủ Nhà Trắng.
Những câu thơ được cho là dự đoán về Donald Trump

Những điểm trùng hợp đến kỳ lạ đó khiến không ít người tin rằng, Donald Trump chứ không phải ai khác sẽ ngồi vào chiếc ghế quyền lực của Nhà Trắng.
Nhưng không phải ngẫu nhiên mà người ta lại tin vào lời sấm truyền của nhà tiên tri người Pháp nhiều đến vậy.

Bởi đơn giản ngay cả đến các nhà sử gia cũng phải công nhận rằng, quá nửa trong số hơn 1.000 những lời tiên đoán của Nostradamus đã trở thành sự thật.

Nổi tiếng và xác thực nhất trong số đó phải kể đến thảm họa 11/9 và sự trỗi dậy của IS, qua những lời tiên đoán: “Hai con chim thép sẽ rơi trên bầu trời Metropolis. Bầu trời sẽ bùng cháy ở vĩ độ 45. Ngọn lửa sẽ thiêu hủy thành phố.”

Những câu thơ trên của Nostradamus làm cho người đọc liên tưởng tới những gì đã diễn ra ở NewYork cách đây gần 15 năm khi hai trong số 4 máy bay khủng bố đâm vào toà tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới, gây ra thảm kịch ngày 11/9/2001.

Không chỉ có vậy, nhà tiên tri người Pháp còn dự đoán một ‘đội quân Hồi giáo’ tiến vào châu Âu, những kẻ khủng bố này sẽ chiếm cứ nhiều nơi ở châu lục địa già và chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ sớm bắt đầu và kết thúc trong thời gian 27 năm.

Người ta tin rằng đội quân Hồi giáo mà Nostradamus nhắc tới là IS và những gì ông tiên đoán chính xác là những gì tổ chức khủng bố khét tiếng nhất thế giới đang làm ở châu Âu sau những vụ khủng bố ở Bỉ và Pháp thời gian qua.

Đăng nhận xét

2Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

  1. Sao addmin luôn tin ba lời tiên tri tầm phào vậy nhỉ. Tin SDTT mà cứ tin tầm bậy quá. Hết Vanga rồi sang nostracdam. Cầu nguyện 7 lần trước khi đăng bài. Lời tiên tri nơi sách Khải Huyền và Sứ điệp từ trời chưa làm addmin thoã mãn nên tìm hiểu thêm các lời tiên tri ma quỷ. Chỉ có Chúa mới tiên tri các sự việc qua các ngôn sứ và các tiên tri của ngài. Các lồ tiên tri khác đều giả dối và ma quỷ.

    Trả lờiXóa
  2. Theo trào lưu thế gian, cứ vanga với nostracdam, mấy nhân vật này chẳng qua do truyền thông thêu dệt nên, còn các lời tiên tri của họ sai nhiều rồi. Đã tỏ tường rồi. Thời cuối nên những người theo Chúa được nhận biết SDTT cũng dễ dàng thẩm nhập các lời tiên tri xã hội vậy sao trách được các Linh Mục không bị thế tục hoá. Đã nhận biết SDTT vậy sao còn phải để các lời tiên tri như này làm vấy bẩn niềm tin. Buồn thay

    Trả lờiXóa

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !