Ôi, khốn cho những kẻ được Thiên Chúa tuyển chọn để phụng sự Người trong những ngày cuối cùng, vì họ không tỉnh thức trước Lời Mời Gọi của Ta

Chúa Nhật ngày 30 tháng 3 năm 2014, lúc 20:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con không bao giờ được phép coi thường Lời Ta ban cho con, vì Lời Ta được ban cho con như một Hành Động của Lòng Thương Xót Vô Biên. Lời Ta được ban cho nhân loại không phải vì nhân loại xứng đáng, nhưng đúng hơn là vì nhân loại đang đói khát Lời Ta.


Mọi Ân Sủng được ban cho nhân loại qua sự chuyển cầu của Mẹ Ta, từ khi Ta chết trên Thập Giá, là để giúp tất cả những tội nhân chuẩn bị cho Ngày Trọng Đại. Mẹ Ta tuân theo Thánh Ý của Cha Ta khi Mẹ sinh ra Ta, Đấng Cứu Thế và là Đấng Cứu Chuộc nhân loại. Về phần mình, Mẹ được đặt làm đấng trung gian giữa con người và Phép Công Thẳng của Thiên Chúa. Vai trò của Mẹ là để chuyển cầu cho những tội nhân, để cảnh báo họ và chuẩn bị cho họ đón nhận Ta, Con của Mẹ, trong Ngày cuối cùng.
Mỗi một cuộc hiện ra của Mẹ yêu dấu và Đầy Ơn Phúc của Ta, vốn đã diễn ra trên thế giới, là do bởi Quyền Phép của Cha Ta. Tất cả những gì Mẹ đã tiên báo, giờ đây sẽ xảy ra và tất cả những gì Mẹ đã loan báo, đã bị hầu hết các tôi tớ được thánh hiến của Ta lãng quên, những người đã quyết định phớt lờ những cảnh báo của Mẹ.

Ôi, khốn cho những kẻ được Thiên Chúa tuyển chọn để phụng sự Người trong những ngày cuối cùng, vì họ không tỉnh thức trước Lời Mời Gọi của Ta. Bởi câm điếc và đui mù, họ sẽ tuân theo một thứ ấn bản bị sửa đổi của Kinh Thánh và thay vì mang lại hoa trái theo đúng ơn gọi của họ, thì họ lại không mang lại gì ngoại trừ những quả thối vốn sẽ đến từ miệng lưỡi của họ. Vì kiêu căng và ngạo mạn, họ đã chối bỏ những sự can thiệp của Mẹ Ta, những cuộc hiện ra và những lời mời gọi của Mẹ nhằm quy tụ họ, để đem đến cho họ sự khôn ngoan của các Đạo Binh Thiên Đàng, nơi mà Sự Thật hiển trị. Sự Thật đã rời xa họ, và thay vì tỏ ra khiêm nhường tuyệt đối trước Ngai Thiên Chúa, thì họ lại tuân theo những lề luật của con người – con người lầm lạc – vốn không nhận biết được Sự Thật trong những Lời Hứa mà Thiên Chúa đã thực hiện với dân Người.

Thế giới ngày nay đã có những tiến bộ to lớn trong y học, công nghệ và kiến thức, nhưng họ đã đổi sự hiểu biết về những gì cần thiết để bước vào Vương Quốc của Ta để lấy tiền bạc, sự giàu sang và quyền lực. Tất cả mọi sự của thế gian này – tiền bạc, quyền lực, của cải, vị trí quyền lực trong chính phủ – không là gì trong Ánh Mắt Ta. Ta có thể quét sạch chúng chỉ bằng một đòn trừng phạt bởi Bàn Tay Ta. Việc đề cao sự hiểu biết của con người và đề cao những tiến bộ trong khoa học là vô ích, vì những thứ này không đến từ con người – chúng là những ơn được Thiên Chúa ban cho nhân loại, vì tình yêu của Người dành cho con cái Người. Nếu Người cất đi những ơn ấy, cùng với tất cả những tiện nghi vật chất mà các con có, thì các con sẽ còn lại những gì? Không còn gì cả.

Những ai thật sự nhận biết Ta, sẽ không phải bận tâm đến sự gì, vì họ biết rằng khi họ thuộc về Ta, họ sẽ chỉ nhận được sự an ủi khi họ hoàn toàn tín thác vào Ta, vì họ biết rằng Ta sẽ không bao giờ để cho họ phải tự chống đỡ. Vậy thì tại sao các con lại tìm kiếm những thứ vốn không thuộc về Ta – những thứ không bao giờ làm cho các con thỏa mãn? Các con càng khước từ Ta và tìm kiếm những lời hứa trống rỗng bao nhiêu, thì các con càng cảm thấy bị cô lập bấy nhiêu, khi đến thời điểm để Ta tách lúa mì ra khỏi vỏ trấu.

Sự chọn lựa duy nhất mà các con có thể thực hiện là trở nên một người con đích thực của Thiên Chúa, mà nếu không có Thiên Chúa thì các con sẽ không là gì cả.Điều quan trọng không phải là việc các con là ai, các con nắm giữ vị trí gì trong cuộc sống này, vai trò của các con là gì. Chính vì các con được Thiên Chúa yêu thương, nên các con mới được cứu rỗi. Không một ai xứng đáng để ra đứng trước Nhan Ta. Không một ai có đủ sự trong sạch trong linh hồn để có thể đạt đến tình trạng thánh thiện. Không một ai trong các con có thể được nâng lên đến Vương Quốc của Ta nhờ công trạng của các con. Chính nhờ Lòng Thương Xót của Ta mà các con mới được trở nên xứng đáng để hưởng Sự Sống Đời Đời.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0 Nhận xét