BLANTERSWIFT101

Thiên Chúa Cha: Giờ đây các con hãy trỗi dậy và đón nhận Ấn Tín của Cha, Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống

Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017
Thứ hai ngày 20 tháng 2 năm 2012, lúc 00:20

Con gái yêu dấu của Cha, Tâm Hồn Cha thổn thức đau buồn vì tội lỗi của con cái Cha. Giống như bất kỳ người cha yêu thương nào, lòng hận thù xấu xa của con cái Cha đối với nhau, xé nát tâm hồn Cha. Như một lưỡi gươm đâm thấu Tâm Hồn Cha, nỗi đau ấy sẽ khôn nguôi.
Cha là Thiên Chúa Tối Cao, Đấng sẽ phải chịu đau đớn lâu dài vì ý chí tự do đã được Cha ban cho tất cả con cái Cha, cho đến khi Địa Đàng mới trên trái đất xuất hiện.

Khi ấy con cái Cha sẽ hiệp nhất với Thánh Ý của Cha.

Chừng nào ý chí tự do của con cái Cha chưa hiệp nhất với Thánh Ý Cha, thì sẽ chẳng có hòa bình trên trái đất.

Chỉ khi tên ác quỷ và những kẻ mù quáng đi theo những điều dối trá mà hắn hứa hẹn, bị tiêu diệt, thì cuối cùng thế giới mới có thể trở nên yên bình.

Hỡi con gái của Cha, hãy nói với con cái Cha rằng, Cha không vui thích gì khi nghĩ về việc trừng phạt con cái Cha, vì Cha yêu thương họ.

Họ thuộc về Cha, những Thụ Tạo yêu dấu của Cha. Chứng kiến cách mà tên ác quỷ gây hư hỏng linh hồn của họ là một nỗi đau khôn nguôi đối với Cha, Cha yêu dấu của họ.

Cha mong muốn đem tất cả các con, những người con đáng yêu, những người nhận biết và thấu hiểu tình yêu của Cha dành cho các con, vào Địa Đàng Mới xinh đẹp của Cha trên trái đất.

Cha hứa với các con rằng cuộc bách hại sẽ chóng qua, và các con sẽ được bảo vệ. Vì giờ đây Cha truyền ban cho các con Ấn Tín Tình Yêu và Bảo Vệ của Cha.

Với Ấn Tín này, các con sẽ thoát khỏi sự chú ý của những kẻ sẽ gây ra đau khổ trong những quốc gia của các con.

Ấn Tín của Cha là Lời Hứa của Ơn Cứu Rỗi. Với Ấn Tín này thì Quyền Năng của Cha sẽ gia tăng mạnh mẽ trong các con và sẽ không có sự nguy hiểm nào xảy ra với các con.

Hỡi các con, đây là một phép lạ và chỉ có những người khiêm cung trước nhan Cha, Thiên Chúa của họ và Đấng Tạo Hóa của muôn loài, khi họ sống như những con trẻ với tình yêu trong lòng họ dành cho Cha, thì họ mới được ban cho Ân Sủng này của Thiên Chúa.

Giờ đây các con hãy trỗi dậy và đón nhận Ấn Tín của Cha, Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống.

Hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (33) này để đón nhận Ấn Tín của Cha và đón nhận Ấn Tín với tình yêu, niềm vui và lòng biết ơn.

Lạy Thiên Chúa là Cha từ ái, con xin đón nhận Ấn Tín Bảo Vệ Thiêng Liêng của Cha với lòng cảm tạ mến yêu.

Thiên Tính Cha bao bọc hồn xác con đến muôn thuở muôn đời.

Con xin khiêm cung cúi đầu cảm tạ, và dâng lên Cha Dấu Yêu tình yêu và lòng trung thành sâu thẳm của con.

Con nài xin Cha bảo vệ con và những người thân yêu của con bằng Ấn Tín đặc biệt này, và con nguyện dâng trọn đời con để phụng sự Cha luôn mãi.

Con yêu mến Cha, lạy Cha Yêu Dấu.

Lạy Cha thân yêu con xin an ủi Cha trong thời buổi này.

Con xin dâng lên Cha Mình và Máu, Linh Hồn và Thiên Tính của Con rất yêu dấu Cha để đền bù tội lỗi của toàn thế giới và xin ơn cứu rỗi cho hết thảy con cái Cha. Amen.

Hỡi các con, hãy dấn thân và đừng sợ hãi. Hãy tín thác vào Cha, Cha yêu dấu của các con, Đấng đã âu yếm tạo nên từng người trong các con.

Cha biết từng linh hồn, mọi phần trong con người của các con đều được Cha biết đến. Không một ai trong các con được yêu thương ít hơn so với người khác. Chính vì điều này, Cha không muốn để mất một linh hồn nào.

Không một ai. Hãy tiếp tục cầu nguyện với Kinh Lòng Thương Xót của Cha mỗi ngày.

Một ngày kia các con sẽ hiểu lý do tại sao cuộc thanh tẩy này là cần thiết.

Cha đầy yêu thương của các con ở trên Thiên Đàng

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
avatar

- CHÚNG ẤP TRỨNG HỔ MANG và dệt mạng nhện . AI ĂN TRỨNG CỦA CHÚNG SẼ CHẾT , trứng nứt ra thì nở hổ mang*. (Ys 59,5)
*5 Hình ảnh chỉ LÒNG ĐỘC ÁC và MƯU MÔ QUỈ QUYỆT .

- Chớ vội mừng , hỡi đất Philitin , bởi thấy gậy đập ngươi đã gãy, vì từ CỘI GỐC RẮN , HỔ MANG SẼ XUẤT HIỆN , mà hoa quả của nó sẽ là RỒNG BAY . (Ys 14,29)

Tinh khôn là ở đây ! Ai có trí , hãy tính xem mã số của Mãnh thú . Vì đó là MẬT MÃ CỦA MỘT NGƯỜI , và MÃ SỐ ĐÓ LÀ 666 *. (Kh 13,18)
* 666 : là CON SỐ CỘNG CỦA CHỮ theo vần Hipri của tiếng Neron Qesar .

B E R G O G L I O
66+69+82+71+79+71+76+73+ 79 = 666

- Nó bắt mọi người : kẻ bé và người lớn , giàu và nghèo , tự do và nô lệ , ai ai cũng phải xin thích tự nơi tay hữu hay trên trán họ , Khiến KHÔNG AI CÓ THỂ MUA BÁN mà lại KHÔNG THÍCH TỰ TÊN MÃNH THÚ , hay MÃ SỐ TÊN NÓ . (Kh 13,16-17)

- Và tôi đã nghe một tiếng lớn tự Điện thờ nói với bảy Thiên thần : "HÃY ĐI TRÚT XUỐNG ĐẤT BẢY KIM BÔI THỊNH NỘ CỦA THIÊN CHÚA".
Vị thứ nhất đã đi trút kim bôi của ngài xuống đất . Và ung nhọt xấu xa độc địa PHÁT SINH TRÊN NHỮNG NGƯỜI CÓ THÍCH TỰ CỦA MÃNH THÚ và thờ lạy tượng của nó . (Kh 16,1-2)

- YAVE SẼ ĐÁNH PHẠT NGƯƠI UNG HỜM ĐỘC ĐỊA , nơi đầu gối , bắp chân , VÔ PHƯƠNG CHỮA LÀNH , từ bàn chân cho đến đỉnh đầu ! (Tl 28,35)

- Có tiếng ầm ầm phát tự trong thành , có tiếng phát tự đền thờ , tiếng của Yave , Đấng đem báo phục trên các kẻ thù Người . (Ys 66,6)

- Rồi một thiên thần khác nữa , vị thứ ba , tiếp đến sau các vị trước mà hô lớn tiếng : "PHÀM AI THỜ LẠY MÃNH THÚ VÀ TƯỢNG CỦA NÓ , cùng chịu THÍCH TỰ TRÊN TRÁN HAY NƠI TAY MÌNH , thì sẽ phải UỐNG RƯỢU LÔI ĐÌNH CỦA THIEN CHÚA KHÔNG PHA rót đầy chén thịnh nộ của Người . NÓ SẼ BỊ HÀNH HÌNH TRONG LỬA DIÊM SINH , trước mặt các thánh Thiên thần và trước mặt Chiên Con . Và khói hình phạt chúng cứ BỐC LÊN ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP . Đêm ngày chúng không hề được an nghỉ , những kẻ THỜ LẠY MÃNH THÚ VÀ TƯỢNG CỦA NÓ làm một với kẻ nào đã CHỊU THÍCH TỰ TÊN NÓ . (Kh 14,9-11)

- Lại một lần nữa , họ cất tiếng :" HALLELUYA ! Và KHÓI LỬA THIÊU NÓ CỨ BỐC LÊN ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP !" Và hai mươi bốn Lão công và bốn Sinh vật phục mình thờ lạy Thiên Chúa , Đấng ngự trên ngai , mà rằng :"AMEN , ALLELUYA !" (Kh 19,3-4)

- Đêm ngày sẽ không tắt , cho đến MUÔN ĐỜI KHÓI SẼ BỐC LÊN , hạn hán đời đời , kiếp kiếp không khách vãng lai . (Ys 34,10)

- Ở đó DÊ TINH LẬP CƯ , quí tộc không còn , ở đó không còn tôn vương , KHANH TƯỚNG THẢY ĐỀU KHÁNH TẬN . Lâu đài của nó mọc gai tua tủa , tầm ma , cà cuống trong các đồn phòng . Nó sẽ thành ổ của sài lang , sân chim Đà điểu . Cáo tinh hội với sói tinh , dê tinh lên tiếng gọi đàn . Đó cũng là nơi con yêu Lilit* dung thân , NƠI AN NGHỈ NÓ ĐÃ GẶP ĐƯỢC . Ở đó con cuốc lủi đến làm tổ , trong bóng râm , ấp trứng cho nở con . Cũng ở đó KÊN KÊN QUẦN TỤ . (Ys 34,12-15)
*Lilit : Một thứ yêu tinh . LILITU LÀ MỘT QUỈ CÁI của Babylon .

- THÂY CHẾT Ở ĐÂU , DIỀU HÂU TỰU ĐÓ ! (Mt 24,28)

- Và con cái nó táp máu , ĐÂU CÓ XÁC CHẾT , ĐÓ CÓ NÓ . (Yb 39,30)

- Hãy tra trong sách Yave mà đọc : SẼ KHÔNG THIẾU VẮNG MỘT CON NÀO . Vì chính miệng Người đã truyền , chính THẦN KHÍ NGƯỜI ĐÃ HỘI CHÚNG LẠI . (Ys 34,16)

04:27:00 GMT+7 Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016
avatar

- Và tôi đã thấy một Thiên thần khác từ phía mặt trời mọc mà lên , cầm ẤN THIÊN CHÚA HĂNG SỐNG , và Ngài kêu lớn tiếng cho bốn Thiên thần được quyền làm hại đất và biển , rằng : "Đừng làm hại Đất , Biển hay cây cối , trước khi chúng tôi NIÊM ẤN TRÊN TRÁN HỌ XONG , các tôi tớ của Thiên Chúa chúng ta ". (Kh 7,2-3)

- Và Yave phán bảo người ấy : "Hãy rảo qua thành , qua giữa Yêrusalem , và NIÊM ẤN CHỮ THẬP TRÊN TRÁN các kẻ hằng RÊN RĨ KÊU LÊN , vì tất cả NHỮNG ĐIỀU GHÊ TỞM LÀM TRONG THÀNH*. (Ez 9,4)
* Niêm ấn chữ thập : ...Ý tưởng SỐ SÓT .

- Nhưng trong chúng , TA SẼ CHỪA LẠI MỘT SỐ NHỎ THOÁT GƯƠM , thoát đói , thoát ôn dịch , ngõ hầu chúng thuật lại tất cả những điều ghê tởm của chúng giữa các dân tộc , những nơi chúng sẽ đến và chúng sẽ biết TA LÀ YAVE*! (Ez 12,16)
* 16 Những kẻ tội lỗi sống sót là cốt để thành tang chứng tại sao YAVE ĐÃ PHẠT ISRAEL .

- Còn VỚI NHỮNG NGƯỜI KIA , tai tôi đã nghe Người phán : "Hãy rảo qua thành THEO SAU NÓ MÀ CHÉM GIẾT : không được rớm mắt , không được xót thương . Tất cả già lão và thanh niên , thiếu nữ, cùng với đàn bà trẻ con , các ngươi hãy giết , hãy tru diệt đi ! Nhưng tất cả những ai CÓ MANG TRÊN MÌNH CHỮ THẠP , các ngươi CHỚ CÓ ĐỤNG ĐẾN ! Các ngươi sẽ BẮT ĐẦU TỪ THÁNH ĐIỆN CỦA TA". Và họ đã BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG KỲ LÃO TRƯỚC CHÍNH ĐIỆN . (Ez 9,4-6)
- Chúng được lệnh đừng hại đến cỏ trên đất, và bất cứ thứ gì xanh tươi hay cây cối ; chúng chỉ được hại người ta , tức là những người KHÔNG MANG ẤN CỦA THIÊN CHÚA NƠI TRÁN . (Kh 9,4)

- Theo sau NGƯỜI ISRAEL KIA mà vào tận loan phòng mà đâm cả hai đứa , người Israel và mụ đàn bà , thấu đến hạ bộ .Và họa tai trên con cái Israel đã hãm lại được . Và những người đã chết vì họa tai ấy là hai mươi bốn ngàn người . (Ds 25,8-9)

- TA CHỚ DÂM DẬT , như ít người trong họ đã buông theo dâm dật , và nội một ngày , hai vạn ba ngàn người đã ngã gục . (1Cr 10,8)

- Phần ngươi , hỡi con người , hãy nói : "Đức Chúa Yave phán thế này với thửa đất Israel : VẬN CÙNG ĐÃ ĐẾN , ĐÃ ĐẾN VẬN CÙNG TRÊN BỐN PHƯƠNG ĐẤT". Bây giờ VẬN CÙNG ẬP XUỐNG TRÊN NGƯƠI ! Và Ta phái cơn giận Ta đến với ngươi , và TA XÉT XỬ NGƯƠI CHIẾU THEO ĐƯỜNG LỐI CỦA NGƯƠI , và giảng xuống trên ngươi TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU GHÊ TỞM CỦA NGƯƠI . (Ez 7,2-3)

04:30:00 GMT+7 Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar

** Con hãy nói cho thế giới biết về LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA TA ... Đây là dấu hiệu thời kỳ cuối hết , SAU ĐÓ SẼ LÀ NGÀY CÔNG LÝ (848)... Con hãy CHUẨN BỊ THẾ GIỚI CHO NGÀY QUANG LÂM CHUNG CUỘC CỦA TA . (429) Hãy nói cho các linh hồn biết về LÒNG THƯƠNG XÓT VĨ ĐAI CỦA TA . Bởi vì NGÀY KINH HOÀNG , NGÀY CỦA CÔNG LÝ ĐÃ GẦN KỀ .

** TRƯỚC NGÀY CÔNG LÝ , TA HIỆN ĐANG GỬI TỚI NGÀY CỦA LÒNG THƯƠNG XÓT (1588)... Ta đang kéo dãn thời gian thương xót vì lợi ích các tội nhân . NHƯNG VÔ PHÚC CHO NHỮNG AI NÉU HỌ KHÔNG NHẬN RA ĐƯỢC THỜI GIAN THĂM VIẾNG CỦA TA (1660). Đang khi còn thời gian , họ nên CHẠY TỚI NGUỒN CỦA LÒNG THƯƠNG XÓT TA (848)...AI TỪ CHỐI ĐI QUA CÁNH CỬA CỦA LÒNG THƯƠNG XÓT TA tất phải BƯỚC QUA CÁNH CỬA CÔNG LÝ CỦA TA .(1246)
(Mạc khải của Chúa cho nữ tu Faustina)

** Trong bí mật thứ ba chị Lucia viết về hình ảnh của một thiên thần với gươm lửa . Hình ảnh đó , ĐHY nhận xét , thường thấy trong Sách Khải huyền và nó tượng trưng cho "ĐIỀM BÁO SỰ PHÁN XÉT ĐANG BAO TRÙM TRÁI ĐẤT". Trong thế kỷ XX , khi chiến tranh đe dọa tiêu diệt hàng triệu người, "ĐIỀM BÁO SỰ PHÁN XÉT TRỞ NEN ĐẶC BIỆT KHẨN TRƯƠNG".
(ĐHY Joseph Card. Ratzinger, CTBGLĐT)

04:44:00 GMT+7 Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016
avatar

- Vì chưng THIÊN CHÚA ĐÃ QUYẾT Ý CHO TẤT CẢ VIÊN MÃN* ĐẬU LẠI TRONG NGÀI .
Và đã GIẢNG HOÀ CẢ VẠN VẬT* NHỜ NGÀI và CHO NGÀI , cho mọi vật dù ở dưới đất hay ở trên trời ! (Co 1,19-20)
*Viên mãn : Chúa Kitô vừa là Thiên Chúa, vừa là người, bởi GIÁNG SINH , và SỐNG LẠI VINH HIỂN , thì BAO QUÁT TRONG SỰ TRỌN LÀNH CỦA NGÀI , không những thần tính Thiên Chúa, mà cả khung cảnh của sinh hoạt nhân loại, tức là VŨ TRỤ , trong đó có cả các Thiên thần .
*Giảng hoà : NHỜ MÁU CHÚA KITÔ tức là SỰ CHẾT CỦA NGÀI :
TOÀN THỂ TẠO VẬT ỨNG ĐÁP VỚI THIÊN CHÚA , một cách xứng đáng nơi Chúa Kitô ĐI VÀO SỰ CHẾT TRONG VÂNG PHỤC .
Và Thiên Chúa đã nhìn đến loài người, CHIẾU NHẬN SỰ VÂNG PHỤC ẤY . Bây giờ MỌI NGƯỜI THIÊN HẠ ĐỀU CÓ LIÊN QUAN CĂN BẢN VỚI CHÚA KITÔ .

- TƯỚC QUYỀN THIÊN PHỦ VÀ UY LINH , Người đã bêu nhục công nhiên, KHẢI HOÀN TRÊN CHÚNG BẰNG THẬP GIÁ ! (Co 2,15)

- Vì HẾT THẢY ANH EM LÀ CON CÁI THIÊN CHÚA* nhờ bởi LÒNG TIN TRONG ĐỨC GIÊSU KITÔ . (Gl 3,26)
*Con cái Thiên Chúa: bởi LÒNG TIN và THANH TẨY , nơi người ta. Còn việc Thiên Chúa là một sự TÁI TẠO TRONG CHÚA KITÔ .

04:52:00 GMT+7 Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016
avatar

** Trong Kito giáo thời gian có một tầm quan trọng đặc biệt. Chính trong chiều kịch của thời gian mà thế giới được sáng tạo, CHÍNH TRONG THỜI GIAN MÀ LỊCH SỬ CỨU ĐỘ DIỄN RA - với chóp đỉnh là cuộc "Nhập thể khi thời gian viên mãn" và ĐẠT TỚI HỒI KẾT CUỘC TRONG SỰ TRỞ LẠI CỦA CON THIÊN CHÚA Ở CUỐI THỜI GIAN . Trong Đức Yêsu Kito, Ngôi Lời Nhập Thể, thời gian trở thành chiều kích của Thiên Chúa, Đấng vốn là vĩnh cửu.
DƯỚI ÁNH SÁNG TÂN ƯỚC , những năm sống trên Trần thế của Đức Kito thật sự tạo thành trung tâm của thời gian.
Trung tâm này đạt tới TỘT ĐỈNH TRONG SỰ PHỤC SINH...
(Trích tông thư NGÀY CỦA CHÚA của ĐTC Gioan Phaolo II số 74)

- Bởi chưng NGƯỜI ĐÃ ĐỊNH LÀ SẼ CÓ NGÀY NGƯỜI XỬ ÁN* THIÊN HẠ một cách công minh, do một Đấng, Người đã chỉ định ; để cho mọi người được lấy làm bằng, thì NGƯỜI ĐÃ CHO ĐẤNG ẤY SỐNG LẠI TỪ CÕI CHẾT . (Cv 17,31)
*Xử án : Lời KÊU GỌI HỐI CẢI , dựa trên lý do là SỰ PHÁN XÉT CÙNG TẬN .

- Bởi chưng Người đã định là sẽ có ngày NGƯỜI XỬ ÁN* thiên hạ một cách công minh , do một Đấng , Người đã chỉ định , để cho mọi người được lấy làm bằng , thì Người đã cho ĐẤNG ẤY SỐNG LẠI TỪ CÕI CHẾT . (Cv 17,31)
* Sẽ có ngày Người xử án : LỜI KÊU GỌI HỐI CẢI dựa trên lý do là sự PHÁN XÉT CÙNG TẬN .

- Và TRÔNG ĐỢI CON CỦA NGƯỜI TỪ TRỜI ĐẾN ,
ĐẤNG NGƯỜI ĐÃ LÀM CHO SỐNG LẠI TỪ CÕI CHẾT , ĐỨC GIÊSU ,
ĐẤNG GIẢI THOÁT TA KHỎI CƠN THỊNH NỘ HÒNG ĐẾN . (1Th 1,10)

- Vì chưng Ngài sẽ bị nộp cho dân ngoại, sẽ bị nhạo báng, hành hạ, khạc nhổ, và sau khi đã đánh đòn Ngài, NGƯỜI TA SẼ GIẾT NGÀI , và NGÀY THỨ BA NGÀI SẼ SỐNG LẠI .
Nhưng HỌ KHÔNG HIỂU CHÚT GÌ VỀ CÁC SỰ ẤY , điều đó BỊ BƯNG KÍN LẠI ĐỐI VỚI HỌ , và HỌ CHẲNG HIỂU GÌ VỀ CÁC ĐIỀU NÓI ĐÓ . (Lc 18,32-34)

- Rồi Ngài nói với họ : "CÁC NGƯƠI KHÔNG BIẾT VÍ DỤ NÀY , thì làm sao HIỂU ĐƯỢC HẾT CÁC VÍ DỤ". (Mc 4,13)

- NGÀI KHÔNG NÓI VỚI HỌ ĐIỀU GÌ MÀ LẠI KHÔNG DÙNG VÍ DỤ . (Mc 4,34a)

- Môn đồ hỏi Ngài : "VÍ DỤ ẤY LÀ GÌ ?" (Lc 8,9)

- CHỈ MỘT LỜI NÀY THÔI , anh em thân mến , anh em đừng tự giấu mình : NƠI CHÚA MỘT NGÀY CŨNG TÀY NGÀN NĂM, và NGÀN NĂM CŨNG NHƯ MỘT NGÀY . Chúa không trì hoãn giữ điều đã hứa , như có kẻ cho đó là trì hoãn , nhưng Ngài kiên nhẫn đối với anh em , KHÔNG MUỐN AI PHẢI HƯ ĐI , nhưng là HẾT THẨY CÓ PHƯƠNG HỐI CẢI . (2P 3,8-9)

** Mặc dù những biến cố mà PHẦN THỨ BA của Sứ điệp Fatima nhắc đến , bây giờ đã thuộc về quá khứ , nhưng lời mời gọi của Đức Mẹ vào đầu thế kỷ 20 hãy ĂN NĂN SÁM HỐI và ĐỀN TỘI , vẫn còn HỢP THỜI VÀ KHẨN THIẾT CHO NGÀY HÔM NAY . Đức nữ Maria của Sứ điệp xem ra như ĐỌC MỘT CÁCH SÂU SẮC NHỮNG DẤU CHỈ CỦA THỜI ĐẠI - NHỮNG DẤU CHỈ CỦA THỜI ĐẠI CHÚNG TA ...Lời khẩn thiết mời gọi của Đức Maria rất thánh HÃY LÀM VIỆC ĐỀN TỘI , không là gì khác hơn là sự DIỄN TẢ LÒNG CHĂM SÓC HIỀN MẪU CỦA MẸ đối với SỐ PHẬN GIA ĐÌNH NHÂN LOẠI , đang cần ĂN NĂN TRỞ LẠI và SỰ THA THỨ .
Chúng ta hãy cảm tạ Đức Mẹ Fatina vì sự bảo vệ của Mẹ . Chúng ta hãy PHÓ THÁC GIÁO HỘI và NGÀN NĂM THỨ BA cho lời khẩn cầu hiền mẫu của Mẹ ...
(ĐHY Sôdano , Quốc vụ khanh Toà thánh ,Sứ điệp Fatima)

- Vì NGÀN NĂM TRƯỚC MẶT NGƯỜI CHỈ NHƯ MỘT NGÀY HÔM QUA ĐÃ VÃN , như MỘT CANH TÀN ĐÊM KHUYA . (Tv 90,4)

- ĐẾN NGÀY THỨ BA , NGAY BUỎI SÁNG , xảy có sấm chớp và mây dày đặc trên núi , và tiếng loa rất mạnh , TOÀN DÂN TRONG TRẠI ĐỀU RUN KHIẾP . (Xh 19,16)

- NGƯỜI BẮT PHÀM NHÂN LUI VỀ ĐẤT BỤI và Người phán : "VỀ ĐI HỠI CON CÁI ADAM ". (Tv 90,3)

04:53:00 GMT+7 Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016
avatar

Tôi tin vào Ấn Tín, và muốn đón nhận rồi phân phát Ấn Tín cho mọi người nhưng tôi gặp 1 số khó khăn sau:
1. Trong kinh thánh có viết 144000 người có Ấn tín Của Thiên Chúa Hằng Sống được khắc trên trán là "Những người không bị ô uế bởi phụ nữ, vì họ còn tân, chẳng ai thấy họ nói dối bao giờ, không ai chê trách họ được". Tôi thắc mắc kinh thánh viết như vậy thì có phải những người được khắc ấn tín đều là đàn ông chưa có vợ hay không, điều đó làm tôi buồn, vì tôi muốn nhận Ấn tín nhưng tôi là phụ nữ đã lập gia đình và có con, hơn nữa tôi cũng từng nối dối, vậy lẽ nào tôi muốn nhận ấn tín nhưng không thể được, mà Ấn tín trong Kinh Thánh là khắc trên trán còn Ấn tín trên bài viết này là một mặt giấy có chữ, hoặc mặt Chúa Giesu chảy máu khắc làm mặt dây chuyền, vậy làm soa tôi có thể giải thích với những người tôi muốn phân phát đó chính là Ấn tín trong Kinh Thánh nói tới. Xin trả lời sớm cho tôi và cho tôi biết chỗ để nhận Ấn tín khắc làm mặt hình dây chuyền đeo cổ như trên. Xin cảm ơn.

17:41:00 GMT+7 Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017
avatar

Bạn điện thoại theo số này để được giải thích và nhận Ấn tín: 0962 282 332

20:47:00 GMT+7 Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017
avatar
Nặc danh

Yêu cầu TSHM giải thích vấn đề này trên web của chúng ta để mọi người hiểu biết thêm về Kinh Thánh . Đề tài hấp dẫn đấy , đừng từ chối nhe . Cảm ơn .
Nặc Danh

15:36:00 GMT+7 Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017
avatar

Sao các bài viết của Trieu Phung lại bị kiểm duyệt ?
Làm ơn cho biết lý do ? Cám ơn .

07:49:00 GMT+7 Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017
avatar

phải đọc cho thật kỹ tin mừng.:Họ đã được chuộc về giữa loài người,làm của lễ đầu mùa.BẠN có thể hiểu của lễ đầu mùa là gì không.là rất mực tình tuyền,thánh thiện......đến nỗi không có ai,ngay cả Thiên Chúa cũng hài lòng....Nào ai đang mang ấn tín dám tuyên xưng mình được xứng đáng...Hãy học cùng Ta vì Ta hiền lành và khiêm nhường trong lòng.Đức Mẹ phải dâng Chúa Giêsu trong đền Thánh vĩ vâng lời,chịu lụy.Hãy về đọc 1 CoRinto 13,bài ca ĐỨc Mến,để bạn hiểu hơn

08:08:00 GMT+7 Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!