Lm Đồng Trung: Ai phong cho chị Maria Thủy là Thánh thì họ đang làm trái với Giáo Hội Công Giáo

Thưa quí vị và các bạn
maria_thuy_vungtau
Đúng là Chúa đang sàng chúng ta như sàng gạo!
Đúng là Chúa đang tôi luyện chúng ta để chúng ta trở nên tinh tuyền hơn, Đức tin mạnh mẽ và tinh luyện hơn. 
Như những cơn gió lốc thổi đến làm rụng những chiếc lá vàng, như những cơn gió bão thổi đến làm cho những cây cối có gốc rễ chắc lại càng đâm sâu xuống đất bám chắc chân cho qua cơn thử thách .

Thật tuần lễ vừa qua, tôi rất tiếc và quá đỗi kinh ngạc khi ai đó bị đánh lừa thảm thương, bị ru ngủ dễ dàng, chưa nghiên cứu tìm hiểu kỹ, đã dám liều lĩnh đăng trên mạng giới thiệu về cô Maria Thủy như một vị thánh sống, một vị anh hùng, một chứng nhân, một thị nhân và kêu gọi mọi người hãy bắt chước cô. 
Nếu cứ theo nhãn quan riêng và theo lòng sốt sắng cá nhân mà phong thánh sớm theo kiểu như thế này, thì có nguy cơ rất lớn là giới ma quỷ cũng sẽ được phong thánh tơi bời ! Mà lấy thế giá nào để đi phong thánh như thế ? Không biết ai đó đã lấy thẩm quyền nào, uy tín nào mà tự quyền phong thánh cho một người vừa mới chết như thế ? 

Các chức sắc có thẩm quyền trong Giáo Hội Công Giáo, để phong một vị thánh cho chính xác, đã phải mất biết bao năm trời, mất biết bao công phu vất vả đi lại điều tra cẩn thận về cuộc sống đạo đức, về những quan điểm tu đức có gì sai với Tín lý, với Thánh Kinh của Giáo Hội không ? Rồi nào chứng nhân, nào là những phép lạ,v.v.v. Vậy mà mới đây ngày thứ Sáu 30.12.2016, có ai đó lại đi vượt quá quyền hạn của mình để đi phong một vị thánh mà không cần phải đội mũ triều thiên của Giáo Hội Chúa, lại đi tuyên dương giới thiệu một thị nhân đã từng đánh lừa dẫn dắt người khác đi sang nhiều điều lầm lạc trái với Kinh Thánh của Giáo Hội Chúa Kitô. 

Đâu phải là cứ cúi xuống hôn chân phụ nữ ngày lễ Rửa Chân như Đức Phanxicô là khiêm nhường đâu ! Đâu phải cứ đi thăm ôm hôn những bệnh nhân có bệnh với dáng mặt thật ghê sợ của bệnh này kia mà phong thánh cho ngay là yêu người nghèo, trọng người bệnh, nâng đỡ người di dân, người đau khổ đâu ! 
Đâu phải cứ hô hào bênh vực cho các tội nhân và tạo mọi điều kiện cho tội nhân được thoải mái sống trong tội mà vẫn ngon lành được là con Chúa và vẫn được đầy đủ các quyền lợi của một người Kitô hữu, vẫn có thể lãnh các Bí tích bình thường như giáo hoàng Francis là có thể tôn phong ngay cho ngài là vị thánh sống đến để cứu nhân độ thế đâu ! Đâu phải là cứ thấy tin đăng tải là giáo hoàng Phanxicô hôn đầu một em bé bị khối u trong não, thì phép lạ xảy ra và em bé đã được khỏi hoàn toàn mà vội phong thánh cho ngài được đâu, mà vội hoa mắt không còn nhận ra được ngài là vị đang tàn phá Giáo Hội của Chúa Kitô ! Đâu phải có lần ngài cầm mặt nhật có máu vốn đông của Thánh Januariô và tự nhiên máu đông đó hỏa lỏng ra và báo chí thổi phồng lên loan tin là giáo hoàng làm phép lạ…, mà chúng ta cho ngay ngài là thánh nên mới xảy ra như thế đâu ! 

Đừng quên là Chúa đã báo trước trong Phúc Âm rằng, ma quỷ ( Tên Phản Kitô và ngôn sứ giả ) có thể làm được những phép lạ để đánh lừa nhiều người.
Vậy thì có phải cứ thấy người ta bình tình chuẩn bị cái chết cho mình, mà vui vẻ típ mắt phong thánh ngay cho họ được không ? Tôi dám quả quyết là vị giáo hoàng giả Phanxicô cũng không sợ chết đâu, mà có khi còn vui nữa, vì chết là được về cùng sư phụ Luxipher của ông ta, vì chết là được về dinh thự Hỏa ngục của ông ta. Nếu giáo hoàng giả Phanxicô mà sợ Hỏa ngục thì đâu có dám công phá và đang quyết tâm biến Giáo Hội của Chúa thành hang trộm cướp như thế. Chắc chắn ông ta ý thức điều đó, nếu không thì ông ta đâu có dám giơ chân đạp mũi nhọn chống phá Giáo Hội Chúa Kitô và gieo rắc lầm lạc đánh lạc hướng về Thiên Đàng của bao người để đưa vào Hỏa ngục cắn xé nguyền rủa hành hạ nhau đời đời với ông ta và tha hồ để cho ma quỷ tra tấn không ngơi đến muôn ngàn đời mà không có ngày chấm dứt, không có ngày ra khỏi Hỏa hào nóng nẩy khủng khiếp đó, như thế.

Và trên thế giới này không thiếu những người như thế đâu, ngay cả có những người Hồi giáo, họ vẫn có thể bình tĩnh ôm bom tự sát và làm cho nhiều người khác chết theo một cách bình tĩnh, chuẩn bị rất chu đáo cho cái chết của mình mà miệng vẫn cứ bình thản hô vang Đấng Ala niềm tin của họ. 
Quan trọng là họ có phải là người của Thiên Chúa thật sự sai đến không ? Quan trọng là họ có phải là người nhắc nhở cho người ta những điều đúng hợp với Thánh Kinh, với Lời Chúa, đúng với Ý Chúa hay không ? Đừng thấy họ nói có những điều đạo đức đúng và hay mà vơ đũa cả nắm tới nỗi, cả những điều cô Thủy nói sai với Thánh Kinh, sai với Sách Khải Huyền mà cũng cứ tỉnh bơ nhắm mắt làm ngơ cho là đúng ráo cả, để rồi cứ tin, đi theo mà để cho kẻ mù dẫn dắt. 

Chúng ta biết, thường những tiên tri giả nói rất hay và hùng biện, nhưng trong nhiều điều nói đúng họ chỉ cần thỉnh thoảng châm vào một điều sai thôi là có thể đánh lừa y như ‘bài bản’ của Đức Phanxicô đã và đang áp dụng để dễ đánh lừa quần chúng. 
Cũng đừng thấy hơi có dấu lạ tí cũng đánh giá ngay là của Chúa. Như người ta cho là trước khi chết, họ thấy trên trán cô Maria Thủy một hình thánh giá sáng mờ mờ, mà cho dù có thật đi nữa cũng không hẳn là cứ phải bởi Chúa đâu, vì ma quỷ nó có thể hiện hình là một thiên thần sáng láng để đánh lừa người ta cũng được mà !
Xem ra cô Thủy hướng dẫn người khác thường làm cho họ lo sợ mà đến với cô, lo sợ mà đến với nhà thờ hơn là vì yêu. Thị nhân thật của Thiên Chúa thì không như thế, nhưng hễ ai tiếp xúc với họ đều thấy bình an, hoán cải trở về mà hạnh phúc chứ không phải vì sợ…, như trường hợp ở Medjugori bên Nam Tư chẳng hạn. 

Xem video nghe cô Thủy chia sẻ, cô hay kêu tên Chúa vô cớ, hay lợi dụng Lời Chúa để lên án người khác mà bênh vực cho mình, lên án cả Sách Sự Thật và các Nhóm Cầu Nguyện của Sách Sự Thật của Chúa, lên án cả những ai đeo Ấn tín, lên án cả những ai quan tâm đến tương lai Giáo Hội và thế giới, lên án cả những ai rao giảng hoặc đăng trên mạng nói là Đức Phanxicô là giáo hoàng giả, lên án cả những ai tích trữ lương thực và những sự cần thiết theo ý Chúa tỏ dậy trong Sách Sự Thật. 
Quí vị cứ nghe nguyên chỉ video clip: Buổi chia sẻ & cảm nghiệm Chúa thời kỳ cuối 2 của cô M.Thủy, quí vị đã nhận ra ngay những điều đó. Vậy thì thị nhân thật ở chỗ nào ? Anh hùng ở chỗ nào ? Chứng nhân ở chỗ nào ? Vị thánh trẻ ở chỗ nào ? Bắt chước cô Thủy ở chỗ nào ? Chứ nếu nhận cô là thị nhân thật, ca tụng cô anh hùng, tôn phong cô là vị thánh để rồi kêu gọi noi gương bắt chước cô theo lời kêu gọi của ai đó đăng bài hôm 30.12.2016 vừa qua, thì có phải cũng đồng nghĩa với việc kêu gọi anh chị em mình bỏ Chúa thật để đi theo chúa giả không ? Có phải cũng là đồng nghĩa với việc kêu gọi người ta bỏ Đạo Thật mà đi theo đạo giả của cô Thủy không ? Có phải cũng có nghĩa là bỏ Tin Mừng của Chúa, bỏ Sách Sự Thật của Chúa để đi theo tin mừng, đi theo cái mà anh Vincent Trần Quang Hải (nhà quảng cáo tối đa cho cô, để tiếp tay vào việc đi đánh lừa người khác sau khi cô không còn sống) gọi là linh đạo của Maria Thủy không ? 

Chúng ta không lấy làm lạ khi cô Thủy nói là sau khi cô chết, mọi sự dồn dập xảy đến và các Ấn được mở ra, để rồi tự động phong ngay cho cô là thị nhân thật, rồi nghe cô mà đi lạc hướng. Vì thực tế chẳng cần phải cô Thủy nói, thì Chúa qua Sách Sự Thật, trước đó qua Sứ Điệp Fatima, Sứ Điệp La Salette, chúng ta ai mà không biết là năm 2017 đổ đi là các tai họa dồn dập xảy đến…, đâu cần phải cô Thủy nói mới xảy ra !
Trong niềm tín thác vào sự quan phòng của Thiên Chúa là Cha hay yêu thương đối với từng con cái yêu quí của Ngài, chúng ta xác tín rằng tất cả mọi sự tốt xấu đều là Chúa cho phép nó mới có thể xảy ra, và chúng ta tin không sai là Chúa có thể rút tỉa từ sự dữ ra sự lành cho con cái hết lòng tin tưởng tín thác vào Ngài. Nhưng dù thế nào đi nữa thì anh chị em nào đó khi gọi cô M. Thủy là một vị thánh, là thị nhân thật, dù vô tình, thì cũng đã gieo rắc biết bao bối rối bất an cho nhiều anh chị em đang thiện chí hăng say nhiệt thành giúp cho người khác biết được Sự Thật vĩ đại của Thời Cuối, và có thể làm lung lay niềm tin vào Kinh Thánh và vào Sách Sự Thật của anh chị em này, anh chị em khác nữa.

Có thị nhân nào tự nhận là từ Chúa mà lại đi nói ngược với ý của Thánh Kinh khi nói có Hỏa ngục tạm giam và có Hỏa ngục đời đời ?
Có thị nhân nào bảo là của Chúa mà lại đi nói có Thiên Đàng hạnh phúc đời đời được thấy Chúa đời đời, mà đồng thời lại nói có Thiên Đàng không được thấy Chúa và cũng không hạnh phúc đời đời, mà chỉ là không phải đau khổ lửa nung đốt đời đời mà thôi.
Vậy nếu đúng là của Chúa khi nói có hỏa ngục tạm giam, có thiên đàng không hạnh phúc, không được nhìn thấy Chúa, thì chả lẽ Thiên Chúa tự mâu thuẫn với chính mình, là điều không thể và tuyệt đối không bao giờ có thể có ?
Có thị nhân nào nói là Chúa sai đến và chỉ làm việc cho Chúa sáu, bẩy năm nay mà lại tuyên bố là, bây giờ Chúa bỏ Luyện Tội rồi, chỉ còn Thiên Đàng và Hỏa Ngục mà thôi. Vậy Giáo Hội dành cả một Tháng 11 hằng năm để cầu nguyện cho các Linh hồn Luyện Ngục, chẳng lẽ vất đi sao ? Vậy thì người ta xin lễ cầu cho những người thân của họ còn giam trong Luyện ngục chẳng lẽ tốn tiền vô ích sao ?

Niềm tin của Giáo Hội từ đầu đến giờ là chỉ có Luyện Ngục là tạm giam rồi sau đó là được về Thiên Đàng hưởng hạnh phúc bên Chúa đời đời, chứ không hề có chuyện Hỏa ngục tạm giam. Đã vào Hỏa ngục là bất hạnh đời đời kiếp kiếp chẳng cùng. Đã được vào Thiên Đàng là hạnh phúc đời đời, tuy mức độ giữa các thánh nhân có khác nhau, nhưng vị nào cũng tràn trề hạnh phúc tùy theo công đức và tùy theo lòng nhân hậu Chúa ban thưởng các ngài, chứ không có chuyện là được vào Thiên Đàng mà không có hạnh phúc, vì nếu không hạnh phúc thì không phải là Thiên Đàng thật. 
Nguyên việc cô Maria Thủy giảng dậy truyền đạt cho người ta sai lầm về một trong những chân lý nền tảng cho những ai muốn vào Thiên Đàng, khi cô dậy người ta và cắt nghĩa rất kỹ trong video clip ngày 02.09.2016, về có một Hỏa ngục chỉ là tạm giam và có một Thiên Đàng không hạnh phúc, và nguyên việc cô khẳng định là hiện giờ không còn Luyện Ngục mà chỉ còn Thiên Đàng và Hỏa Ngục thôi, liệu đã đủ yếu tố cho chúng ta nhận ra ngay rằng, thị nhân tự xưng này không phải bởi Chúa, mà không bởi Chúa thì là bởi một thế lực khác đối lại với Chúa. 

Nếu mà có một Thiên đàng không hạnh phúc, thì ai còn mong vào thiên đàng đó làm chi nữa, điều này cô Thủy đang làm cho người ta hiểu sai về Thiên Đàng đích thực chỉ từ nơi Thiên Chúa Hằng Hữu, và dẫn người ta quên đi mất thực trạng Hạnh Phúc của Thiên Đàng là nơi đáng ước mong vô cùng, vì khi đã chiếm hữu được rồi, sẽ không còn phải thèm khát niềm vui thỏa nào nữa, không còn mong một hạnh phúc nào nữa,vì đã được hoàn toàn hạnh phúc đời đời. 
Nếu có một Hỏa ngục tạm giam, thì sự sai lầm này sẽ dẫn người ta đến việc tha hồ phạm tội vì chỉ là tạm giam còn có thể ra khỏi đó. 
Tôi thật đau khổ khi thấy sai lầm rõ ràng hiển nhiên chống và phản nghịch lại với Thánh Kinh Lời Chúa, phản ngược lại với niềm tin Kitô giáo một cách lớn lao quan trọng như thế, mà nhiều người không nhận ra, lại còn đi vuốt đuôi tôn vinh phong thánh cho thị nhân giả. 

Nguyên chủ trương và giảng dậy cho người khác trong đó có cả một hai vị Linh mục, một bà sơ cũng tin và đi theo thị nhân đang dẫn dắt sai lạc này, chúng ta tin vào Thiên Chúa hay là tin vào cô Thủy, tin vào Lời Chí Thánh Chúa trong Thánh Kinh hay những lời chia sẻ pha đầy những sai lầm và bất kính của cô M. Thủy ? Những điều sai lầm này cô Thủy đã chia sẻ cho nhóm của cô, mà quí vị nếu nghe video clip: Bài chia sẻ ngày 02.09.2016 của Maria Thủy, quí vị sẽ thấy…Thường là phần đầu nói có vẻ hay, có vẻ đúng nhưng dần dần dẫn và ru ngủ người nghe vào một số điểm sai lầm. Các bạn trước khi nghe, hãy cầu nguyện để xin Ơn Phân Định và luôn đối chiếu với Thánh Kinh Tân Cựu của Chúa, thì các bạn sẽ nhận ra những cái sai ngược với Đức Tin Kitô giáo…
Thiện chí của tôi đây chỉ là muốn bênh vực Sự Thật mà mỗi một người trong chúng ta đều có bổn phận bênh vực, và sống chết bảo vệ, vì nó liên quan đến phần rỗi đời đời của biết bao nhiêu anh chị em của chúng ta. 
Tôi khẳng định rằng đây không phải là nói xấu, không phải là xét đoán, vì xét đoán là điều Chúa cấm, mà chỉ là chu toàn bổn phận bảo vệ và xin cho Sự Thật chiến thắng để giải thoát chúng ta khỏi ách nô lệ cho những sai lầm mà nếu không cầu nguyện và tỉnh thức qui chiếu từ Lời Chúa trong Kinh Thánh thì rất dễ mắc phải lầm lạc nguy hiểm cho phần rỗi đời đời. 

Chắc các bạn còn nhớ bài chia sẻ mới đây: HÀNH TRÌNH ĐI ĐẾN TIN VÀ NHẬN SÁCH SỰ THẬT của tôi đã gởi các bạn vào ngày 23.12.2016 vừa qua, trong đó tôi có mừng khi thấy anh chị em vẫn thể hiện một lòng yêu thương, một đức Bác ái tuyệt vời đối với người đã khuất bóng là cô Maria Thủy, là bởi vì bổn phận chúng ta phải yêu thương giúp đỡ hết mọi người không trừ ai. 
Tôi xin khẳng định một lần nữa rằng : Cá nhân cô Maria Thủy mà tôi đã gọi là cô Maria Thủy yêu dấu trong Bài Chia sẻ Hành Trình Đi Đến Đức Tin Nhận Sách Sự Thật của tôi, cá nhân cô tôi vẫn rất mực yêu thương, cảm thông với cô và tôi không có dám ý kiến gì giữa cô với Thiên Chúa, chỉ xin Chúa ban lòng thương xót của Chúa cho cô mà thôi. Nhưng yêu thương, không có nghĩa là hợp thức hóa cho tội lỗi của người khác; yêu thương không có nghĩa là tôi cứ nhắm mắt yêu thương và mù quáng chấp nhận cả những giáo lý và chủ trương sai lạc của họ. 

Không, cái sai là chúng ta phải nhận là sai, điều tội là chúng ta phải lên án tội, nhưng không bao giờ và không bao giờ được phép lên án ‘người có tội’. Tội thì phải lên án loại bỏ và tránh xa, còn con người yếu đuối phạm tội đấy lại là hình ảnh Thiên Chúa và là Giá Máu Chúa Cứu Chuộc, nên ta phải yêu thương và kính trọng Chúa Giêsu trong hết mọi anh chị em trên thế giới mà không được phép khinh dể coi thường một ai. 

Ở ngoài đời, khi người ta yêu nhau, thì họ thường hay chấp nhận cả những lầm lạc của nhau, nếu không nhắc nhở cho nhau thoát ra khỏi lầm lạc, nhất là lầm lạc có ảnh hưởng đến phần rỗi đời đời, thì đó chỉ là yêu thương nhau của giữa con người hay chết với nhau, chứ không phải là yêu thương phát xuất từ Thiên Chúa Tình Yêu. Còn yêu thương phát xuất từ Thiên Chúa và theo lời Chúa dậy mà Chúa Giêsu Kitô là một gương mẫu lý tưởng sống động chân thực và đúng với Tình Yêu Thiên Chúa nhất, thì vượt lên trên tất cả những ích kỷ nhỏ nhen của con người, nghĩa là người ta dù có tội lỗi, người ta dù có lầm lạc, chúng ta vẫn yêu cho tới cùng, nhưng không mù quáng, vì chúng ta biết rõ lý do chúng ta yêu họ. 

Không mù quáng vì chúng ta yêu họ như Chúa dậy, yêu họ như Chúa yêu, và mong cho mọi người được ơn hoán cải để được ơn trở về đoàn tụ cùng một Gia Đình có Thiên Chúa là Cha…, khi thời giờ còn cho phép. 
Sở dĩ tôi nói khi thời giờ còn cho phép là vì nếu chết rồi thì hết thời giờ để hoán cải, bởi lẽ khi đã chết rồi thì không còn hoán cải được nữa, vì đã hết thì giờ lập công đền tội mà chỉ còn, hoặc là ở Hỏa Ngục đời đời, hoặc là Thiên Đàng đời đời mà thôi. Nếu được ở trong Luyện tội thì cũng chỉ là thời gian rồi vào Thiên Đàng đời đời, chứ không phải đang là Luyện ngục mà sau đó lại phải vào Hỏa ngục.

Trong video clip ‘ Buổi chia sẻ & cảm nghiệm Chúa thời cuối 2 ’ quí vị và các bạn thử xem, mặc dầu nói nhiều về ăn năn sám hối quay trở về với Chúa, nhưng cô xem ra như có gì đó có vẻ khó chịu lắm bức xúc lắm, thái độ tư cách hơi tỏ ra nét mặt và cung cách hình sự, đâu có phải là dáng hiền lành khiêm nhường thanh thoát bình an điềm tĩnh vui với mọi người của những thị nhân thật của Thiên Chúa. 
Và các bạn sẽ thấy cô có những xúc phạm đến Chúa Giêsu vô cùng thương mến của mỗi người chúng ta. Trong phòng nghe, mọi người ngồi cung kính hướng về một khung ảnh Thánh Tâm Chúa để bên trên ngang người cô Thủy đứng đứng đi đi lại trước Ảnh Thánh Chúa vô cùng hiền từ, thế mà các bạn để ý xem nhé, đến phút thứ 34,13’’ cô ta nói Chúa Giêsu của chúng ta như sau : ‘cái ông này’, đồng thời tay cô đấm vào mặt Chúa mấy cái tỏ vẻ bực dọc lắm. Chưa hết, phút 38,50’’ cũng tra tấn Chúa; phút 41,46’’ thêm một lần nữa, và phút 44,05’’ một lần nữa. 

Những cái đấm đánh vào Ảnh Thánh Chúa như thế cô Thủy cho chúng ta biết điều gì, có phải là cô đang bực dọc với Chúa, đang bực tức với Chúa nên mới đánh Chúa trước mặt mọi người như thế ? 
Đặt giả sử nếu các bạn ở trong buổi chia sẻ của cô Thủy hôm đó, liệu chúng ta có thắc mắc đặt vấn đề cô này là ai mà dám xúc phạm đến Chúa như vậy không ? Hay là cũng đồng tình với những người có mặt để cho phép cô Thủy có thể tha hồ nói, nói cả những điều sai với tín lý, phản lại Thánh Kinh, mà cũng vẫn điềm nhiên đồng tình, không hề có một phản ứng, một thắc mắc hỏi lại ? Hay là cũng im tiếng đi mà cung kính trước những xúc phạm đến Ảnh Thánh Tâm Chúa công khai của cô Thủy mà những người có mặt, không một ai có làm việc gì để đền tạ, để nhắc nhở cô ta, vì những xúc phạm đến Chúa nặng nề như thế, mà sau khi cô Thủy chết lại tung những clip đầy dẫy những sai trái với Giáo Lý Công Giáo, và những lời nói bất kính, những việc làm xúc phạm quảng cáo công khai trên mạng cho người ta biết, thì có phải là đang tiếp tay với ma quỷ để gieo nọc độc chết chóc, để truyền bá những chủ trương sai lầm mà còn gọi là Linh đạo của Maria Thủy không ? 

Vậy cô có trọng kính yêu mến Chúa thật không và có phải là sẵng lòng vui vẻ chấp nhận đau khổ bệnh tật để đền tạ cứu rỗi các linh hồn như cô vẫn thường nói không ? Vậy thì Chúa Giêsu cao trọng, hay cô Maria Thủy trọng hơn ? Vậy thì tin Giáo lý, Lời Chí Thánh của Chúa là Lời Sự Thật đưa đến cõi sống thật, hay tin lời chia sẻ dẫn dắt pha đầy những sai lầm đưa đến chết chóc của cô Thủy ? Vậy, Chúa là Đấng Hằng Sống hay là cô Thủy ?, thế sao cô Thủy lại có vẻ coi thường Chúa như thế; sao có một số ai đó lại thần thánh cô Thủy như thế, có phải đang là bị mù dắt mù như Chúa đã từng cảnh báo không ? 
Có lần cô tự mãn nói rằng, công việc của cô lôi người ta về với Chúa còn nhiều hơn người khác. Tại sao lại lôi, cô dùng tiếng lôi làm cho người ta cảm tưởng như ma quỷ lôi người ta về với nó, chứ làm việc cho Chúa thì mời, thì cứu người ta về với Chúa chứ đâu có lôi, vì phải tôn trọng tự do của họ chứ. Lôi có nghĩa là người ta không muốn mà cứ bắt lôi người ta đi là việc của ma quỷ mà thôi ( Clip Buổi chia sẻ & cảm nghiệm Chúa thời kỳ cuối 2, phút 34,10’’ )

Xem, nghe video clip này, không biết quí vị có nhận ra những báng bổ xúc phạm nghiêm trọng lắm khi cô khoe với mọi người là Chồng của cô là người đứng đầu một Giáo phái, trước đó cô đã từng gặp bẩy người đàn ông mà có thể sẽ là chồng của cô, và người thứ bẩy là người đứng đầu một Giáo phái, là chính Chúa Giêsu, đứng đầu Giáo Hội Công Giáo, cô nói tiếp. 
Tôi xin phân tách một chút cho quí vị và các bạn, để thấy ra những xúc phạm quá nặng nề nghiêm trọng và quá tinh vi của cô Thủy này đối với Chúa Giêsu Thiên Chúa - Người, Đấng Cứu Độ của tất cả chúng ta. Xin trích nguyên văn lời cô Thủy chia sẻ với người ta trong video clip : Buổi chia sẻ & cảm nghiệm Chúa thời kỳ cuối 2, phút 35,24’’ như sau : Chúa Cha nói, chồng của con đứng đầu một Giáo phái…. Chúa còn nói đám cưới của con có 15 bàn… Phút 36,33’’ : Chồng đứng đầu một Giáo phái là Chúa Giêsu ( tay cô chỉ vào khung Ảnh Chúa )… Chúa Cha làm cho con cái nhẫn rồi. Ngài chuẩn bị đeo vào tay con rồi và trước khi con kết hôn con sẽ phải bẩy người đàn ông… Phút thứ 37,23’’: Chồng đứng đầu một Giáo phái thiên chúa.

1% Tại sao cô Thủy lại gọi Chúa Giêsu là chồng, lại còn nói là Chúa Cha đã sắm sẵn nhẫn cưới, rồi lại nói là Chúa Cha tổ chức đám cưới cho cô là 15 bàn ( 15 mâm cỗ ). Làm sao dám tạo ra mà nói như thế ? Sao lại xỉ nhục Chúa, coi Chúa như một người chồng cũng cưới, cũng trao nhẫn, cũng cỗ bàn như những đôi hôn nhân khác vậy? 
Các nữ tu đôi khi nhân cách hóa ngày các ngài tuyên khấn như Chị Thánh Têrêsa chẳng hạn, các vị gọi Chúa Giêsu là Bạn Tình theo nghĩa thiêng liêng ai làm theo Ý Cha Ta, người ấy là anh chị em Ta và là Mẹ Ta thôi, chứ không dám gọi Chúa là chồng theo kiểu coi thường Chúa như cô Thủy đây. Phải chăng cô tô mình lên hơn mọi người để được người ta tôn phong kính trọng mình vì mình được Chúa Cha tổ chức lễ cưới với Chúa Giêsu cho mình, khoe với mọi người chồng mình là Chúa Giêsu to nhất hơn hết mọi người, ra như Chúa Giêsu là Vua thì mình cũng là hoàng hậu. 

Tôi cảm thấy bị xỉ nhục cho Chúa Giêsu, vì cô cho mình đám cưới với chồng mình là Chúa Giêsu và tôi thấy điều này còn xúc phạm đến Chúa hơn cả lời ‘Thánh Giuse, Bạn trăm năm Đức Trinh Nữ’ trong Kinh Nguyện Thánh Thể trong mỗi Thánh Lễ hiện nay nữa, vì làm cho người ta hiểu lầm như là cưới hỏi giống những vợ chồng ở trần gian. Không biết có một người giáo dân nào dám nói chồng mình là Chúa Giêsu không ?
2% Nhất là sao dám vu khống cho Chúa Giêsu mà cô bảo là chồng cô đứng đầu một Giáo phái ?
Đối với Giáo Hội Công Giáo từ xưa đến giờ, Giáo phái luôn có ý nghĩa tiêu cực, và hay là những nhóm người chống lại Giáo Hội Chúa, như Giáo phái tin Lành, Giáo phái thờ Satan, Giáo phái Tam Điểm, Giáo phái khỏa thân, Giáo phái duy thực, Giáo phái Hồi giáo.v.v.v., và người lập ra Giáo phái đấy thường là công kích và đối nghịch với Giáo Hội Công Giáo. Vậy tại sao cô lại nói là Chúa Cha cho cô biết chồng cô là Chúa Giêsu, người đứng đầu một Giáo phái ? 
Chắc chắn không bao giờ đó là lời của Chúa Cha, vì Chúa Cha không bao giờ lại đi nói ngược với chính Con Ngài, không bao giờ Chúa Cha lại nói Con Ngài đứng đầu một Giáo phái. Chúa Cha chỉ nói là Con Yêu Dấu Ngài là Đấng thiết lập Giáo Hội Công Giáo, là Giáo Hội Thật Từ Trời và là Giáo Hội Duy Nhất đưa người ta đến cõi sống Hạnh Phúc muôn đời mà thôi. 

Qua những luận điệu mà tôi nghĩ có lẽ không lầm là của Satan mớm cho, nói theo luận điệu của Satan chứ không phải là Chúa nói như thế. Quí vị thử nghĩ xem, vu khống cho Chúa Giêsu là người đứng đầu một Giáo phái có khác gì cho Chúa là đầu đảng của một băng cướp không ? Quí vị có thấy phạm thánh khủng khiếp không ? Vậy mà cô đi khoe công khai với mọi người như thế, có cả một linh mục già, một bà sơ ngồi nghe mà không hề có một phản ứng, cứ để cho cô ta tự do thao túng xỉ nhục Chúa Giêsu mà chả lẽ không biết, hay có biết nhưng vì lý do nào đó làm ngơ, hay là tất cả những người ngồi phòng nghe hôm đó cũng đồng lõa theo Giáo phái của cô Thủy hết rồi ?
3/ Câu sau vào phút 37,23’’ cô lặp lại rõ hơn : Chồng cô đứng đầu một Giáo phái thiên chúa. Khi lặp lại câu này, có phải cô đang ngầm ý nói chồng cô là Satan không, đang đứng đầu ‘Giáo phái thiên chúa’ không phải là Thiên Chúa Hằng Sống Chân Thật mà là Satan đứng đầu bè lũ ma quỷ ? Và khi cô nói đứng đầu một Giáo phái thiên chúa cũng có nghĩa là cô cho Giáo Hội Công Giáo không phải là Tôn Giáo Thật, không phải là Đạo Thật Từ Trời, mà chỉ là một Giáo phái chống lại Đạo của Thiên Chúa.

Thật không thể tưởng tượng được sao cô nói về sám hối ăn năn trở về rất hay, người nghe chăm chú và xem chừng ai cũng có vẻ sợ hãi, nhưng có phải đó chỉ là tung hỏa mù cho mọi người hoa mắt để rồi thò cái đuôi giả dối xúc phạm đến Thiên Chúa Cha, đến Chúa Giêsu và Giáo Hội Chân Chính của Thiên Chúa, không? Từ trước đến giờ các bè rối trong Giáo Hội dù bè rối ghê gớm nhất đi nữa, có bè rối nào dám cho Chúa Giêsu là đứng đầu một Giáo phái như cô Thủy đây không?, lại cho là chồng của mình, mà lại gán cho Đức Chúa Cha nói ra cho cô biết điều đó. 
Chỉ những điều quá khủng khiếp, quá xúc phạm trên, hẳn quí vị đã có đầy đủ bằng chứng để có thể biết chắc cô làm việc cho ai rồi ! Chắc chắn là không phải là làm việc cho Thiên Chúa, vì làm việc cho Thiên Chúa thì phải đúng hợp với Thánh ý Thiên Chúa, đúng hợp với Thánh Kinh, với giáo lý Công Giáo. Nếu ai đó cứ đi theo và tin hết những điều cô nói ngược với Chúa, ngược với Phúc Âm, ngược với Sách Khải Huyền đây thì chắc chắn người đó sẽ mất Thiên Chúa thật.
4% Phải chăng khi nói Chúa Giêsu là chồng của cô và chồng cô đứng đầu một Giáo phái, cô Thủy muốn ngầm giới thiệu cho mọi người là nhóm của cô lập chính là một Giáo phái chống lại Thiên Chúa, chống lại Kinh Thánh và chống lại Sách Sự Thật của Thiên Chúa ?

Quả thật, cô Thủy qua các buổi chia sẻ của cô và cả trong những dòng nhật ký mà người ta bảo là của cô, chúng ta sẽ thấy cô Thủy đã chống Sách Sự Thật một cách hết sức tinh vi, mà tinh vi này tôi thầm nghĩ là phải có một thế lực đen tối nào đó cố vấn và giúp đỡ. 
Cô cũng luôn miệng nói là cô tin Sách Sự Thật, nhưng thực tế cô luôn nói cách nào đó cho người ta không cần phải tin Sách Sự Thật. Cô không dám đả thẳng, không dám tuyên bố Sách Sự Thật là không đúng, vì nếu tuyên bố như thế sẽ lộ ngay những chủ trương và đường lối dẫn dắt sai lạc của cô, nhưng cô tấn công gián tiếp vơ đũa cả nắm, lên án, chê trách các nhóm Sách Sự Thật, chuyên môn dèm pha những người đeo Ấn Tín và đọc các Chiến Dịch Cầu Nguyện mà Chúa và Đức Mẹ dậy phải đọc qua Sách Sự Thật để xin ơn hoán cải và để cứu anh chị em trên thế giới của mình. Các bạn theo dõi các bài chia sẻ, sẽ thấy có không ít lần cô chống lại những người theo Sách Sự Thật.

Quí vị và các bạn nếu có giờ để đọc, để nghe và tìm hiểu thì sẽ thấy không sai với những điều tôi đang hết tình và hết mình chia sẻ với quí vị và các bạn đây. Chúng ta sẽ thấy thị nhân này rất lạ không giống các thị nhân thật của Thiên Chúa. Thị nhân thật thì hiền lành, khiêm tốn từ lòng phát ra ngay cả những lời nói, những cung cách hành xử với mọi người cả với những người thù và làm khổ, hành hạ mình đi nữa. Và ai có dịp gặp, tiếp xúc với họ, nhiều ít vẫn cảm nhận một sự thánh thiện toát ra từ họ, và cảm thấy an bình chứ không lo lắng tới nỗi mất bình an và hoảng sợ. Thị nhân thật từ Chúa thì ẩn dật, ít khoe ít nói về mình, về những ơn lạ mình đang được Chúa ban cho… Còn trường hợp cô Thủy đây nói năng hay gắt gỏng và có nhiều lúc giận dữ lên án người khác là mất linh hồn hỏa ngục, Chúa không tha cho người này người kia, luận điệu của cô hay phàn nàn trách Chúa và hay lấy Hỏa ngục, hay đem Chúa ra để đe nẹt hù dọa người khác. Còn nhiều điều khác, quí vị cứ nguyên chỉ xem video clip Buổi chia sẻ & cảm nghiệm Chúa thời kỳ cuối 2, sẽ nhận thấy những điều, những cử điệu, những cách diễn tả không thể có nơi những thị nhân thật đến từ Thiên Chúa.

Nếu tin Sách Sự Thật, thì phải khích lệ nhiều người đọc chứ, sao lại dèm pha như là ngăn trở người ta đọc. Sao lại cứ nói là Sách Sự Thật ở nước ngoài, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt đã sai, rồi còn tam sao thất bản…, làm giảm uy tín Sách Sự thật đi. Không lẽ mọi người học tiếng Anh đều dịch sai hết cả sao ? Tiếng Việt dịch ra nhưng vẫn có bản gốc tiếng Anh để cho người ta đối chiếu và nếu người này vô ý có dịch sai chỗ nào thì còn bao nhiêu người khác họ rà lại để tìm ra được cái đúng và phổ biến cho mọi người. Sao mà nói có vẻ bi quan về Sách Sự Thật thế hở, cô Thủy ? Vả nữa không phải một số người đọc mà rất đông càng ngày càng đông người đọc, họ sẽ rất dễ nhận ra được những chỗ dịch sai nếu có, để điều chỉnh và thông báo cho mọi người, vì dịch sai có thể làm cho ý nghĩa của cả câu, đoạn ra khác. Không lẽ bao nhiêu công phu của các Anh Chị Em dịch thuật và nhờ đó có bản toàn bộ Sách Sự Thật, để cho mọi người cả thế giới sử dụng nghiên cứu lại có những chỗ sai ý nghĩa của Chúa, sai với Tin Mừng…

Thực tế là hầu như anh chị em những ai sử dụng đọc, nghiên cứu và sống, thì đều cảm thấy hạnh phúc, sốt sắng và an tâm, vì nếu có chỗ nào khó hiểu và tưởng là sai, người ta đã đề nghị Anh Chị Em trong Ban Dịch thuật xem lại và nếu đúng, thì họ sẽ điều chỉnh ngay. Hơn nữa, chính Chúa là Tác Giá của Sách Sự Thật, Ngài vẫn còn đó, chả lẽ Ngài lại im hơi lặng tiếng để cho con cái Ngài hiểu sai ý của Bức Thư Tình Ngài gởi. Không những thế người ta vẫn còn có thể liên hệ để hỏi Chị Thị Nhân đích thực là MDM được cơ mà !

Nếu tin Sách Sự Thật, tại sao cô Thủy cứ đi chống việc người ta đeo Ấn Tín, cho là những người đeo Ấn tín thế này thế kia, có đeo cũng chẳng ích lợi gì. Tại sao nếu tin Sách Sự Thật thì đáng lý phải cổ vũ cho người ta đeo Ấn Tín, để nhận được sự bảo vệ theo như lời Chúa Cha hứa chứ, sao lại cứ đi chê họ. Dĩ nhiên, chẳng tránh được có những người có thể ỷ nại vào việc mình đeo Ấn Tín rồi sống lơ là, sống bê bối thoải mái với lý là mình đã đeo Ấn Tín Chúa Bảo vệ rồi, nhưng đâu phải là ai cũng ỷ nại như thế. Cô Thủy không biết là có biết bao anh chị em trên thế giới nhờ việc tin và đeo Ấn Tín của Thiên Chúa Cha Hằng Sống, họ đã và đang được ơn biến đổi nên tốt, nên đạo đức hơn và cả nhận được nhiều ơn trợ giúp bảo vệ chở che hồn xác khác nữa kìa.

Nếu tin Sách Sự Thật, tại sao cô lại chê trách những người đọc 170 Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện chính Chúa và Đức Mẹ dạy, và ban kèm theo rất nhiều ơn sủng đặc biệt cho những ai khiêm tốn tin tưởng sốt sắng cầu nguyện, thì không những sẽ nhận được cho mình và cả cho những ai mình cầu nguyện cho, cho Giáo Hội và thế giới. Tại sao cô lại bảo trong video clip Buổi chia sẻ & cảm nghiệm Chúa thời kỳ cuối 2, là thà dành một tiếng đồng hồ đọc 50 Kinh Mân Côi, thì cứu được cả 100 linh hồn, còn hơn là đọc CDCN… 

Cô hay vơ đũa cả nắm cho là những nhóm người đọc CDCN mà còn nói xấu người xác, còn thế này thế kia, thì đọc CDCN vô ích… Cô có biết rằng 170 KCDCN khi người ta thành tâm đọc thì sẽ nhận được ơn biến đổi dần dần, chứ đâu phải là cứ thánh thiện rồi mới đọc. Thánh thiện mới đọc là tuyệt vời rồi, nhưng có ai dám nghĩ là mình thánh thiện như cô đâu. Tất cả chúng ta đều là những tội nhân trước mặt Chúa mà ! Và chúng ta thiện chí muốn sống thánh thiện nhờ tình thương và ân sủng trợ giúp của Chúa, nhất là cầu nguyện qua Kinh Mân Côi, qua Kinh Lòng Thương Xót Chúa, và đặc biệt qua 170 KCDCN hết sức lạ lùng và hiệu quả cao cứu các linh hồn. 

Sở dĩ tôi nói rằng cô cho mình thánh thiện là vì chính cô nói với những người nghe cô chia sẻ ngày 02.09.2016 vừa rồi, phút 52,15’’ cô nói : cái chết của mọi người đến với Chúa lâu lắm, còn em đến liền. Sao lại cho mình thánh thiện hơn mọi người như vậy ? Chúa ban 170 CDCN để cầu nguyện cho mình hoán cải sống thánh thiện và cứu các linh hồn và những kinh nguyện này có sức cứu các linh hồn bao la vĩ đại là do tình thương Chúa rộng rãi muốn cứu hết những người thiện chí muốn trở về xin Chúa thương, và Chúa ban CDCN số 79 để cầu cho 2 tỷ linh hồn trong số khoảng trên 7 tỷ người trên thế giới hiện giờ, sẽ hư đi mất nếu không có ai cầu nguyện cho. Như vậy số các linh hồn được cứu để vào Thiên Đàng là hơn 5 tỷ người và số hai tỷ còn lại nếu cầu nguyện đắc lực và có nhiều người cầu nguyện hơn sẽ cứu được số đông trong số 2 tỷ đáng ra phải hư mất này, như lời Chúa đã cho biết trong Sách Sự Thật. 

Còn cô Thủy thì nói là không dễ mà vào Thiên Đàng đâu, lại còn tuyên bố là Cánh Cửa Lòng Thương Xót của Chúa đã đóng lại rồi ( video clip Bài chia sẻ của cô ngày 16.05.2016 ). Cô Thủy ơi, không đâu. Cánh Cửa Lòng Thương Xót Chúa vẫn mở toang hơn bao giờ hết và chỉ chính thức khép lại khi Ngày Chúa Quang Lâm Vinh Hiển đến mà thôi, vì Chúa yêu mọi người chúng ta và yêu cho đến cùng….Thánh Kinh và Sách Sự Thật đều nói như thế.

Ngày 02.09.2016, Cô Thủy còn tuyên bố về Trời Mới Đất Mới là : chỉ có 144.000 người được vào, là hoàn toàn sai với Sách Khải Huyền và Sách Sự Thật. 
Sách Khải Huyền chương 6, từ cầu 9 đến 11 viết : Khi Con Chiên mở ấn thứ năm, thì tôi thấy dưới bàn thờ, linh hồn của những người đã bị giết vì rao giảng Lời Thiên Chúa và đã làm chứng. Họ lớn tiếng kêu : “ Lậy Chúa Chí Thánh và Chân Thật, cho đến bao giờ Ngài còn trì hoãn, không xét xử và không bắt những người sống trên mặt đất phải đền nợ máu chúng con ? Bấy giờ mỗi người trong số họ được lãnh một áo trắng; và có lời phán bảo họ cứ yên nghỉ một thời gian ngắn nữa, chờ cho đủ số những người cũng là tôi tớ Thiên Chúa và là anh em của họ, sắp bị giết như họ…

Tiếp đến là chương 7, 1 – 4 : “ Sau đó, tôi thấy bốn Thiên thần đứng ở bốn phương của mặt đất, giữ bốn ngọn gió của đất lại, không cho ngọn gió nào thổi trên đất liền, trên biển cả cũng như trên mọi cây cối. Tôi lại thấy Thiên thần khác mang Ấn của Thiên Chúa Hằng Sống, từ phía mặt trời mọc đi lên. Thiên thần ấy lớn tiếng bảo bốn Thiên thần khác, là những vị được quyền phá hại đất liền và biển cả rằng : “ Xin đừng phá hại đất liền, biển cả và cây cối, trước khi chúng tôi đóng Ấn trên các tôi tớ của Thiên Chúa chúng ta ”. Rồi tôi nghe nói đến con số những người được đóng Ấn là một trăm bốn mươi bốn ngàn người, thuộc mọi chi tộc con cái Israel ”.

Cô Thủy nói chỉ có 144.000 người được vào Trời Mới Đất Mới là sai, vì số 144.000 người đây như Sách Khải Huyền cho chúng ta biết là con số của những vị đã và đang tử đạo hiện giờ, là số được tuyển chọn là Của Lễ Đầu Mùa dâng lên Chúa để cầu phúc cho Giáo Hội và thế giới, chứ không phải chỉ là số được sống trong Trời Mới Đất Mới.
Chúng ta nghe tiếp Sách Khải Huyền chương 7, 9 – 15 : “ Sau đó, tôi thấy: Kìa một đoàn người thật đông không tài nào đếm nổi, thuộc mọi dân, mọi chi tộc, mọi nước và mọi ngôn ngữ. Họ đứng trước ngai và trước Con Chiên, mình mặc áo trắng, tay cầm cành lá thiên tuế. Họ lớn tiếng tung hô… Một trong những Kỳ Mục lên tiếng hỏi tôi : Những người mặc áo trắng kia là ai vậy ? Họ từ đâu đến ? tôi trả lời : Thưa Ngài, Ngài biết đó. ” Vị ấy bảo tôi : “ Họ là những người đã đến, sau khi trải qua cơn thử thách lớn lao. Họ đã giặt sạch và tẩy áo trắng mình trong Máu Con Chiên. Vì thế, họ được chầu trước ngai Thiên Chúa, đêm ngày thờ phượng trong Đền Thờ của Người. Đấng ngự trên Ngai sẽ căng lều của Người cho họ trú ẩn. Họ sẽ không còn phải đói, phải khát, không còn bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt và khí nóng hành hạ nữa. Vì Con Chiên đang ngự ở giữa Ngai sẽ chăn dắt và dẫn đưa họ tới nguồn nước trường sinh. Và Thiên Chúa sẽ lau sạch nước mắt họ. ”

Qua đó, rõ ràng số 144.000 người là số chịu chết vì bị bách hại đạo, còn số Thánh Gioan Tông đồ thị kiến xem thấy đây là số được thanh tẩy qua các đại nạn mà vẫn trung thành với Chúa, số Chúa cứu nhờ những lời Cầu nguyện của Dân Thánh ( Dân trung thành là Giáo Hội Còn Sót Lại ), đặc biệt là số người tin Sách Sự Thật và đeo Ấn Tín Thiên Chúa ban, những người không phải qua cái chết phần xác nhưng được thanh tẩy để được chuyển thẳng vào Cổng của Trời Mới Đất Mới, và có cả những người có khi là ông bà cha mẹ anh chị em với chúng ta mà đã chết, cũng được Chúa cho nhập Trời Mới Đất Mới để sống trong 1000 năm như Chúa đã nói trong Sách Khải Huyền và Sách Sự Thật. Dĩ nhiên là đặc biệt phải có 144.000 vị tử đạo anh hùng của lễ đầu mùa dâng lên Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh. Vậy mới là số đông không thể đếm nổi như Thánh Gioan thấy chứ !

Nhiều bạn thắc mắc là chả lẽ chỉ có 144.000 người được Thiên Thần đóng Ấn Tín được vào Trời Mới Đất Mới, vậy mình đeo trên người và treo trong nhà Ấn Tín Thiên Chúa ban đây thì sao ? Theo như tôi hiểu rất rõ tất cả đều là Ấn Tín thật của Thiên Chúa Hằng Sống, nhưng 144.000 vị được Thiên thần đóng Ấn tín trên trán mà Sách Khải Huyền nói đó là các vị phải chịu đổ máu về phần xác, chết vì đạo…, thì khác; còn số người đeo Ấn tín và treo Ấn Tín của Thiên Chúa, được Chúa cũng sai Thiên thần giữ gìn hồn xác bình an qua các đại nạn và thử thách như Sách Sự Thật nói tới thì khác.
Hiện cũng có nhiều người nại vào Thiên thần đóng Ấn Tín của Thiên Chúa cho 144.000 vị sẽ tử đạo để tấn công những người đeo Ấn Tín như chúng ta. Chúng ta nên trả lời cho họ biết rõ như thế.
Cô Thuỷ còn lên án việc cho nhau biết Sự Thật khi nói cho mọi người biết vị giáo hoàng này là giáo hoàng giả, và cô cho việc đó là nói xấu giáo hoàng. 
Chúng ta đừng quên là nói lên Sự Thật để cho mọi người khỏi bị lầm thì được phép và buộc phải nói, nhất là Sự Thật đó có liên quan đến phần rỗi các linh hồn. 

Cô còn dậy người ta cứ lo ăn năn tội mình thôi, khỏi cần để ý đến những gì xảy ra tương lai, trong khi đó Sách Sự Thật dậy là phải lo chuẩn bị và giúp người khác chuẩn bị Cuộc Cảnh Báo. Nếu không quan tâm tương lai thì sao lo vâng lời Chúa dậy mà chuẩn bị. Nếu không quan tâm tương lai, chả lẽ thời Noe xưa mà không lo chuẩn bị, tới khi Ngày Chúa Đến nơi mà cũng không chuẩn bị làm sao có những điều kiện thích thuận để ra đón Chúa – Nếu không quan tâm tương lai, thì khi các biến cố đói khát đến làm sao có thể còn sống sót qua những đại nạn đó, nhất là quan tâm này lại là chính Chúa dậy phải quan tâm lo những điều cần thiết cho cả phần hồn cả phần xác, cả cho chúng ta và cả cho mọi người. Còn cô Thuỷ dậy người ta không cần quan tâm, cứ để Chúa mách bảo cho từng lúc từng lúc, nếu mà như thế thì quỷ nó mách bảo, chúng ta cũng cứ tưởng là Chúa mách bảo thì sao ?
Cô còn tự cho mình phải chịu đau khổ hơn cả Chúa Giêsu nữa, có phải là cho mình còn hơn cả Chúa Giêsu không, cho nên cô xúc phạm nói Chúa là chồng cô và chồng cô đứng đầu một Giáo phái thì đâu có lạ !
Quí vị đã thấy được những lời chia sẻ quá ghê sợ và khủng khiếp giết người của cô Thuỷ. 

Nơi khác cô còn nói : Máu của Chúa Giêsu Kitô không cứu chuộc chúng ta mà là chính nhờ Lòng Thương Xót Chúa mà thôi. Cô Thuỷ có biết không, CHÍNH NHỜ GIÁ MÁU CỨU CHUỘC CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ, MÀ CHÚNG TA MỚI ĐÁNG ĐƯỢC THIÊN CHÚA THƯƠNG XÓT THA THỨ ĐẤY ! 
Còn rất nhiều điều sai lầm mà cô Thủy đã chia sẻ cho người khác, như tuyên bố là từ tháng tư,tháng năm năm 2016 vừa qua là kết thúc việc chuẩn bị lương thực, ai có chuẩn bị sau đó thì cũng sẽ bị hư hết. Nào là chỉ nước phép, nước ở Vũng Tàu mới hiệu nghiệm, còn các nước phép khác không hiệu quả, không ăn thua. Nào là cho mình biết được bí mật lòng người, biết được những toan tính, những ý nghĩ của người khác, nhất là biết được những ai nói xấu mình, là điều mà chỉ Thiên Chúa mới biết. Nào là cho những người được sống trong Trời Mới Đất Mới 1000 năm cũng vẫn còn bị cám dỗ, vẫn còn phạm tội, vẫn còn sa ngã,v.v.v.

Còn rất nhiều điều lầm lạc chống lại Thiên Chúa và Lời Chí Thánh của Ngài, chống lại Chúa Giêsu và Sách Sự Thật, chống lại Giáo Hội Chân Thật của Chúa và Giáo lý thánh thiện trường tồn…, mà mỗi bài chia sẻ của cô đều phơi bày ra cho chúng ta biết để đánh lừa những người thiếu tỉnh thức. 
Tôi mới xem chỉ có mấy video clip cô Thuỷ chia sẻ thôi mà đã thấy có bao sai lầm không phù hợp với Tín lý và luân lý Công Giáo. 
Khi tôi đang viết những lời này thì thấy trên thấy trên facebook của bạn Vincent Trần Quang Hải, là người trước đây ra như có vẻ tin vào Sách Sự Thật lắm, nhưng sau đó, quay lại 180 độ, và đã có những bài chống lại Sách Sự Thật, lên án cả những ai đang sống trong sự thật của Sách Sự Thật. Nếu tôi không lầm thì anh là một trong những đệ tử trung thành nhất của cô Maria Thủy, và hiện giờ anh là người đầu tiên chủ động hết sức tích cực để quảng bá cho mọi người tin vào sư phụ và những chủ trương đầy điều sai lầm ngược với Đạo Công Giáo, nhất là khi thấy ngày 30.12.2016 ai đó đã đăng bài phong thánh cho một người mà ‘không cần có mũ triều thiên’, thì anh càng được đà mở cờ trong bụng tha hồ đăng những bài chia sẻ, những clip buổi chia sẻ ngày này ngày khác của cô Maria Thủy. Không biết anh có ý thức là mình đang gieo rắc quảng cáo cho những điều sai lạc có thể gây thắc mắc và bất an cho bao người không ? 

Sau khi cô Maria Thủy chết, anh Hải đã cho đăng bài cô nói sau khi cô chết, các Ấn của Thiên Chúa dồn dập sẽ xảy đến, trong khi bài nói chuyện với nhóm của cô ngày 02.09.2016, cô nhắc đi nhắc lại là các Ấn chưa được mở, và không ai được biết bao giờ Chúa mở Ấn, chỉ có một mình Thiên Chúa biết. Có phải cô tự mâu thuẫn không hay là cho mình ngoài Chúa ra chỉ có một mình mình là được biết ? Cô còn nói là các Ấn sẽ được mở ra cùng một lúc, là điều ngược với Lời Chúa trong Sách Thánh Khải Huyền là các Ấn được mở ra theo thứ tự.
Chúng ta tin rằng Thiên Chúa có thể rút từ sự dữ ra sự lành cho con cái, vì thế điều khôn ngoan của con cái Chúa là chúng ta không nên trách móc ai đã cộng tác cho những công việc sai trái mang nhiều nguy hiểm gây hoang mang lung lạc Đức tin cho người ta này, chúng ta cần cầu nguyện cho họ hơn và vẫn yêu thương đối xử tốt với họ.

Cô Maria Thủy luôn miệng nói là Chúa nói với cô, Chúa bảo cô thế này thế khác… Không biết có phải của Chúa hay của cô, nếu là của Chúa thì là chúa nào, vì Luxipher cũng là chúa trong Hỏa ngục của nó và là chúa nơi những linh hồn nào làm tôi thờ nó. Còn chắc chắn không phải là Thiên Chúa Ba Ngôi Thánh Thiện và Chân Thật Trung Tín vô cùng rồi, vì nếu cứ như cô Thủy nói Chúa nói với cô, thì chả lẻ Chúa lại mâu thuẫn với chính Chúa là điều không thể được và không bao giờ có thể có. 
Nếu những lời của cô Thủy nói là Chúa nói với cô mà nó lại khác và ngược lại, chống lại Lời Chúa được mặc khải, nhất là mặc khải qua Con Yêu Dấu Ngài là Chúa Giêsu Kitô, thì 100% không phải là thật của Chúa, mà là của một ông chúa khác !

Qua biến cố trên, chúng ta được mời gọi hướng theo một khía cạnh tích cực, và lạc quan. Và chúng ta cũng phải cảm ơn Chúa đã cho sự cố này xảy ra, tưởng là bất lợi cho con cái Chúa, nhất là những ai đang vâng lời Chúa qua Sách Sự Thật để cầu nguyện, hoán cải và nài xin cho hết mọi anh chị em trên thế giới được nhận ra Sự Thật của ngày hôm nay về Giáo Hội và thế giới. 
Chúng ta cùng nhau cám ơn Chúa, vì nhờ sự cố ai đó đã tưởng lầm để tự ý tôn phong vị thánh trẻ không có mũ triều thiên và đăng lên mạng giới thiệu cho mọi người, mà Sự Thật về Thời Cuối, sự thật về Sách Sự Thật càng có dịp được sáng tỏ hơn, để những anh chị em vì lầm mà đi theo sự hướng dẫn của cô Thủy, có dịp nhận ra sự kỳ diệu lạ lùng nơi Sách Sự Thật của Chúa, mà nhà Đại Tiên tri của Cựu ước là Đaniel và Sách Khải Huyền của Thánh Gioan Tông đồ nói bao năm trước đây, nay đã được mở ra cho con cái loài người mấy năm nay; đồng thời, cũng là dịp Chúa củng cố lòng tin cho nhiều anh chị em thời gian qua có thể là 50 – 50 ( nửa nọ nửa kia ), nay hy vọng sẽ là 100%. 

Chúng ta thấy có đúng là Thiên Chúa của chúng ta tài tình vô cùng không, khi Ngài có phép rút tỉa từ sự dữ ra nhiều sự may lành cho con cái, cho những ai tin tưởng cậy trông vào Ngài. Đúng là những ai trông cậy tín thác nơi Ngài sẽ không hổ ngươi bẽ mặt. Đúng là hạnh phúc cho chúng ta vô cùng, vì có Thiên Chúa là Cha rất cha .
Chúng ta vẫn nhớ lời Chúa Giêsu đã nói với chúng ta vào thứ Ba ngày 16.10.2012 như sau :
“ Giờ đây, bất cứ ai xuất hiện và tự nhận là công bố Lời Ta, kể từ khi con ( MDM) nhận được những Thông Điệp này, thì họ không phải là người được Ta cho phép .” Đồng thời, Chúa nói tiếp để nhắc nhở mỗi người chúng ta trong việc yêu thương đối xử với nhau khi sống khi chết : 
“ Ta không lên án những tội nhân cứng lòng, cũng không kêu gọi các con lên án họ vì đây không phải là quyền của các con. Nếu các con lên án nhau thì các con không rao giảng Nhân Danh Thiên Chúa. Nếu các con thúc đẩy người khác phán xét tha nhân bằng cách lên án họ, thì các con đang chối bỏ Ta, Chúa Giêsu của các con. ”

Cầu chúc quí vị và các bạn vẫn cứ luôn bền vững trung kiên, không gì, không ai, không thị nhân giả dối nào có thể đánh lạc hướng được chúng ta ra khỏi những Sự Thật mà Thánh Kinh, Phúc Âm, đặc biệt Sách Khải Huyền và Sách Sự Thật đã mặc khải cho chúng ta biết, vì chúng ta luôn tự nhận biết mình bé mọn và yếu hèn trước mặt Thiên Chúa và loài người ta, cậy nhờ Đức Trinh Nữ Maria Rất Thánh, Thánh Cả Giuse, Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae giúp đỡ bảo vệ, chở che chúng ta được bằng an hồn xác trong những ngày tháng của đại hoạ khủng khiếp sắp tới.
Mến chào tất cả các bạn !

LM.ĐaMinh Đồng Trung
Thứ Bẩy đầu tháng, ngày 07.01.2017

Đăng nhận xét

 1. Những ai yêu Chúa thật lòng đều cảm nhận đau lòng chứng kiến chị Thủy đấm vào Tấm Hình Chúa Giê-su.Trẻ em khi nhìn thấy người xa lạ tự dưng đấm vào tấm hình cha mẹ của chúng ,thì lập tức chúng nhận biết đó là kẻ thù của cha mẹ chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Em bé khi nhìn thấy kẻ xa lạ đưa tay đấm vào hình cha mẹ em , thì em bé đó lập tức nhận ra kẻ đó là kẻ ghét cha mẹ em .

  Trả lờiXóa
 3. Có ai nghĩ như con không. Chị Thủy chỉ tung clip giả chết. Với âm mưu làm sai lạc nhiều người. Con nghĩ có phóng viên bên Sách Sự Thật nên tới Vũng Tàu điều tra xem. Về nội dung các Thông điêpj của cô Thủy thủy thì khó chấp nhận quá
  Con sợ rằng Coo cũng nhận được các mạc khải tư nhưng bị ma quỷ đánh lừa là Chúa. Vì các Thánh đều cảnh giác khi lần đầu nhận được Mạc Khải. Ví dụ Chị MDM cũng rất bối rối khi Chúa ban SDTT những ngày đầu. Con nghĩ cô Thủy có nhận được cá T Đ nhưng là bị ma quỷ lừa. Và cô tin rằng đó là Thiên Chúa. Con nhận thấy nữakhi Chúa ban T Đ cho các thị nhận Chúa sẽ không lên án Thị Nhân khác. Mà thấy Chị Thủy lên án những người tin SDTT mạnh quá

  Trả lờiXóa
 4. Anh chị em nên tẩy chay trang thoisuthoicuoi vì nó nay đã ra ô uế. Không nhận biết cái sai mà lên tiếng ủng hộ sai lạc. Nó không còn là trang để chúng ta tin tưởng và hãy cầu nguyện cho các anh chị em sai lạc đó. Họ đã lạc quá xa sự thật để tìm theo học thuyết mới lạ. Chỉ một SDTT và một thị nhân. Sẽ không có thị nhân thứ 2 nói về SDTT như Cô Thủy luôn soi mói về SDTT. Cái chết của cô Thủy tôi tin là giả. Là chiêu trò của Cô và nhóm của cô.khốn cho nhiều anh chị em sự thật khi để lòng dạ mình rời xa Sự Thật để theo những thứ mới lạ. Việt nam chỉ là quốc gia nhỏ. Mà có quá nhiều thị nhân. Trong khi cả thế giới có hơn vài chục thị nhân.

  Trả lờiXóa
 5. Đề nghị addmin đăng 1 bài làm về Tuần 9 ngày kính Thánh Giuse để cầu cho người quản trị trang thoisuthoicuoi là người quản trị trang Sudieptutroi. Họ đang bị ma quỷ dắt mũi. Một lần nữ xin nói cái chết cô Thủy là giả. Các bạn quá khờ khạo. Quá ngây thơ.

  Trả lờiXóa
 6. Thật may là Cha Đồng Trung là người sáng suốt. Xin Chúa chúc lành cho Cha. Anh chị em chúng ta hãy tố các các THông điệp giả và sai lệch còn về tư cách Thị nhân thì ta nên cầu nguyện cho họ. Còn về đọc CDCN thì Đức Mẹ nói ít nhất mỗi ngày các con hãy dành 15p để đọc. Còn so sánh Chuỗi Mân Côi và CDCN thì đúng là ngu ngốc.phải đọc cả 2 Chuỗi Mân Côi là các việc đạo đức bình dân và hằng ngày. Còn các CDCN là các lời nguyện dành riêng cho thời cuối để giúp Chúa cứu các linh hồn. Các Chuỗi Mân Côi cũng cứu được các linh hồn vì đẹp lòng Chúa nhưng các CDCN mục đích duy nhất là tăng thêm lời cầu nguyện một cách nhanh chóng cho 1 mục địch rõ ràng bởi Chúa. Nếu so sánh Chuỗi Mân Côi với CDCN thì khác nào nói là Chúa này của Phaolo. Chúa này của Kepha... Giáo Hội có hàng ngàn kinh nguyện khác nhau. Và đều bởi Chúa Thánh Thần mà đến. Người Thánh Thiện đọc CDCN. Còn kẻ thường không được đọc thì quá nhầm to. Hết sức lầm lạc. Vậy trong CDCN có các kinh dành cho tội nhân thì bỏ không à. Ví dụ kinh 107 xin cứu con khỏi lửa hoả ngục, nội dung kinh là tâm hồn một người tội lỗi dâng lên Chúa vậy người tội lỗi không được đọc sao. Nội dung các TD của cô Thủy luôn đe nạt những người tin SDTT tại sao lại có các TD chồng chéo giữa hai thị nhân được. Nếu Chúa cần nhắc nhớ các anh chị em tin SDTT về sai lầm thì chị Maria Divine Mercy sẽ có trách nhiệm đó chứ không phải cô Thủy Việt Nam. Chị là ai mà lại cắt nghĩa các SDTT trong khi SDTT rất rõ ràng. Sao Chị phải lên án những người tin SDTT trong khi Chúa vẫn ở với Maria Divine Mercy. Ta đọc SDTT thì rõ Chúa không lên án đích danh một thị nhân nào khác vũng không lên án những người tin theo thị nhân khác dù hiện nay có vô số thị nhân giả. Chúa không để thị nhân này có các TD xen kẻ với Thị nhân khác mà mỗi thị nhân có mục đích khác nhau. Thật buồn khi số người tin Sự Thật bị sao nhãng bởi các thuyết mới lạ. Thông điệp giả sẽ ko hao giờ mang lại bình an mà chỉ gây sợ hãi. Sợ hãi cả chính Chúa.

  Trả lờiXóa
 7. Tân tổng thống Mỹ nếu từ chối dọn về sống trong Nhà Trắng ,thì vị này không phải thật sự là tổng thống của nước Mỹ. Muốn ở nơi ý riêng mình yêu thích thì hãy tuyên bố từ chức.Ngai tòa Phê-rê đã bị bỏ trống kể từ khi ĐGH Biển Đức 16 rời đi rồi. Điều này cả thế giới ai cũng biết mà,chổ ở của ĐGH được Thiên Chúa Ba Ngôi tuyển chọn đang bỏ trống công khai .

  Trả lờiXóa
 8. Thiên Chúa Ba Ngôi chính là Cha Mẹ của chúng ta , Lời Chúa chính là Thiên Chúa , Yêu Chúa là xin vâng Lời Chúa , kẻ chối bỏ Lời Chúa là kẻ đưa tay đấm vào chính Chúa . Phận làm con không thể làm gì được cho Cha Mẹ thân yêu của mình ,chỉ biết xin vâng hoàn toàn theo Thánh Ý Chúa ,để Chúa Hoàn Tất Mọi Sự .Amen.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả những đứa con yêu Chúa thật lòng, đều nhận biết rất rõ ràng Lời Chúa Sách Sự Thật chính là Tình Yêu Cực Thánh của Thiên Chúa Ba Ngôi tuôn đổ cho nhân loại,để chuẩn bị cho nhân loại xứng đáng đón Chúa Quang Lâm.Kẻ mạo danh ngôi trên Ngai Tòa Phê-rô không được Chúa chọn ,nên Chúa cũng đã cho chúng ta nhìn thấy công khai. Rồi đến việc vị nay tự lột áo của mình cho chúng ta thấy, bắng cách hết lần này đến lần khác đưa tay đấm vào Lời Chúa.Phận làm con tất nhiên ai cũng đau lòng.Nếu các bạn không đau lòng thì các bạn là năm cô trinh nữ gì đây ???.

  Trả lờiXóa

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

NGHE RADIO CÔNG GIÁO

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep Chua Giesu,Su Diep Chua Cha,Su Diep Duc Me

SỐNG ĐẠO

complex{fbig2}/Song Dao,Cac Thanh,Guong Sang,Cau Nguyen

ĐIỀM BÁO

complex{fbig2}/Dau Chi Thoi Dai,Dau Hieu Thoi Cuoi,Diem Bao

GIÁO HỘI

complex{fbig2}/Tin Giao Hoi,Vatican,Giao Hoang

CHIA SẺ

complex{fbig2}/Suy Tu,Chia Se,Suu Tam

ĐỜI SỐNG

complex{fbig2}/Tong Hop, Suc Khoe, Doi Song

NGHE

complex{fbig2}/Audio, Bai Giang, Am Nhac

XEM

complex{fbig2}/Video, Thanh Ca,

ẢNH

[Duc Giao Hoang][gallery2]
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.