Lm Đồng Trung: Xem video nghe cô Thủy chia sẻ, cô hay lợi dụng Lời Chúa để lên án người khác

Chúng ta biết, thường những tiên tri giả nói rất hay và hùng biện, nhưng trong nhiều điều nói đúng họ chỉ cần thỉnh thoảng châm vào một điều sai thôi là có thể đánh lừa y như ‘bài bản’ của Đức Phanxicô đã và đang áp dụng để dễ đánh lừa quần chúng. 

Cũng đừng thấy hơi có dấu lạ tí cũng đánh giá ngay là của Chúa. Như người ta cho là trước khi chết, họ thấy trên trán cô Maria Thủy một hình thánh giá sáng mờ mờ, mà cho dù có thật đi nữa cũng không hẳn là cứ phải bởi Chúa đâu, vì ma quỷ nó có thể hiện hình là một thiên thần sáng láng để đánh lừa người ta cũng được mà !

Xem ra cô Thủy hướng dẫn người khác thường làm cho họ lo sợ mà đến với cô, lo sợ mà đến với nhà thờ hơn là vì yêu. Thị nhân thật của Thiên Chúa thì không như thế, nhưng hễ ai tiếp xúc với họ đều thấy bình an, hoán cải trở về mà hạnh phúc chứ không phải vì sợ…, như trường hợp ở Medjugori bên Nam Tư chẳng hạn. 

Xem video nghe cô Thủy chia sẻ, cô hay kêu tên Chúa vô cớ, hay lợi dụng Lời Chúa để lên án người khác mà bênh vực cho mình, lên án cả Sách Sự Thật và các Nhóm Cầu Nguyện của Sách Sự Thật của Chúa, lên án cả những ai đeo Ấn tín, lên án cả những ai quan tâm đến tương lai Giáo Hội và thế giới, lên án cả những ai rao giảng hoặc đăng trên mạng nói là Đức Phanxicô là giáo hoàng giả, lên án cả những ai tích trữ lương thực và những sự cần thiết theo ý Chúa tỏ dậy trong Sách Sự Thật. 

Quí vị cứ nghe nguyên chỉ video clip: Buổi chia sẻ & cảm nghiệm Chúa thời kỳ cuối 2 của cô M.Thủy, quí vị đã nhận ra ngay những điều đó. Vậy thì thị nhân thật ở chỗ nào ? Anh hùng ở chỗ nào ? Chứng nhân ở chỗ nào ? Vị thánh trẻ ở chỗ nào ? Bắt chước cô Thủy ở chỗ nào ? Chứ nếu nhận cô là thị nhân thật, ca tụng cô anh hùng, tôn phong cô là vị thánh để rồi kêu gọi noi gương bắt chước cô theo lời kêu gọi của ai đó đăng bài hôm 30.12.2016 vừa qua, thì có phải cũng đồng nghĩa với việc kêu gọi anh chị em mình bỏ Chúa thật để đi theo chúa giả không ? Có phải cũng là đồng nghĩa với việc kêu gọi người ta bỏ Đạo Thật mà đi theo đạo giả của cô Thủy không ? Có phải cũng có nghĩa là bỏ Tin Mừng của Chúa, bỏ Sách Sự Thật của Chúa để đi theo tin mừng, đi theo cái mà anh Vincent Trần Quang Hải (nhà quảng cáo tối đa cho cô, để tiếp tay vào việc đi đánh lừa người khác sau khi cô không còn sống) gọi là linh đạo của Maria Thủy không ? 

Trích bài của Lm Đồng Trung

Đăng nhận xét

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

NGHE RADIO CÔNG GIÁO

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep Chua Giesu,Su Diep Chua Cha,Su Diep Duc Me

SỐNG ĐẠO

complex{fbig2}/Song Dao,Cac Thanh,Guong Sang,Cau Nguyen

ĐIỀM BÁO

complex{fbig2}/Dau Chi Thoi Dai,Dau Hieu Thoi Cuoi,Diem Bao

GIÁO HỘI

complex{fbig2}/Tin Giao Hoi,Vatican,Giao Hoang

CHIA SẺ

complex{fbig2}/Suy Tu,Chia Se,Suu Tam

ĐỜI SỐNG

complex{fbig2}/Tong Hop, Suc Khoe, Doi Song

NGHE

complex{fbig2}/Audio, Bai Giang, Am Nhac

XEM

complex{fbig2}/Video, Thanh Ca,

ẢNH

[Duc Giao Hoang][gallery2]
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.