Ngày 1 của tuần 7: Vì sao không đọc "Thánh Maria Nữ Vương Thiên Đàng cầu cho..."

0
Nữ Vương Thiên Đàng cũng là tước hiệu rất cao trọng của Mẹ Maria.
Nhưng vì sao chúng ta lại đọc: Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời trong kinh Kính Mừng.

Ơn Thánh nâng cao và hoàn thiện bản tính tự nhiên, phúc thanh nhàn trên Thiên Quốc hoàn thiện ơn thánh. 
Khi xưa Chúa Giê su là Con Thật của Mẹ Maria, trong Nhân Tính Rất Thánh.

Thì nay trên Thiên Quốc, Chúa Giê su vẫn là Con Thật của Mẹ Maria.

Khi xưa Chúa Giê su 30 năm ẩn dật vâng lời Mẹ Maria,

thì nay trên Thiên Quốc, Vua Vũ Trụ vẫn thật vâng lời Mẹ.

Nhưng thế không có nghĩa là Chúa Giêsu ra hèn kém hơn Đức Mẹ, vì bao giờ Người vẫn là Thiên Chúa uy quyền, nên Đức Mẹ chẳng được truyền khiến Chúa Giêsu như các bà mẹ ở thế gian truyền khiến con mình.

Ơn thánh và phúc thanh nhàn đã làm cho các thánh hoàn toàn liên kết với Thiên Chúa thì cũng đã làm cho Đức Mẹ hoàn toàn hợp nhất với Thiên Chúa, nên Người không thể ước ao, xin nài, và hoạt động điều gì không hợp phù với thánh ý Chúa.

Do đó, khi thấy các thánh như Bênado, Bernadinô, Bonaventura v,v đồng thanh quả quyết mọi loài trên trời, dưới đất, kể cả Thiên Chúa đều suy phục Đức Mẹ thì phải hiểu về quyền Thiên Chúa ban cho Mẹ Maria rất cao sang hình như ngang hàng với Thiên Chúa. Do đó lời cầu xin của Đức Mẹ rất có thế lực, có công hiệu như một lời truyền khiến, đến nỗi Thiên Chúa không hề từ bỏ lời cầu xin nào của Mẹ, vì Mẹ luôn ở khiêm nhường, suy phục mệnh lệnh Thiên Chúa.

Vậy tước hiệu Mẹ Đức Chúa Trời phải được hiển vinh hơn, vì nhờ đó nhắc nhở ta rằng: Chúa Giê su là Con Thật Mẹ Maria và không thể từ chối Mẹ Maria một điều gì
; và Mẹ Maria không xin gì mà không phải điều Chúa được vinh hiển.

(Viết theo sách Thành Thực sùng kính Mẹ Maria)

Vì vậy, lời cầu xin cho các linh hồn được rỗi, chỉ cần Mẹ xin là Chúa nhận lời. NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA TUẦN BẢY NGÀY XIN ƠN CỨU RỖI

Giờ đây Mẹ ban cho các con một Ân huệ đặc biệt, được Thánh Tử của Mẹ chúc phúc, để tất cả mọi linh hồn được ban cho ơn miễn trừ khỏi lửa Hoả Ngục và được ban ơn cứu rỗi. Thánh Tử của Mẹ mong muốn từng linh hồn được cứu rỗi cho dù tội lỗi của họ có nghiêm trọng đến dường nào. Mẹ mời gọi các con giờ đây hãy bắt đầu Tuần Cửu Nhật xin Ơn Cứu Rỗi. Các con phải bắt đầu việc cầu nguyện này ngay lập tức và phải tiếp tục đến tận ngày cuối cùng như Mẹ truyền cho các con. Các con phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này trọn bảy ngày liên tục trong một tháng, bắt đầu từ những ngày Thứ Hai, vào buổi sáng. Các con phải đọc ba lần mỗi ngày trong suốt một tuần và một trong bảy ngày này các con phải ăn chay. Trong việc ăn chay, các con chỉ ăn một bữa chính trong ngày và hai bữa còn lại các con ăn bánh mì và uống nước.

Đây là lời cầu nguyện các con phải đọc từng ngày trong tuần.

Chiến Dịch Cầu Nguyện 130: Tuần Cửu Nhật xin Ơn Cứu Rỗi

Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin ban cho tất cả mọi linh hồn Ơn cứu rỗi đời đời nhờ Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô, Con Mẹ.
Nhờ sự chuyển cầu của Mẹ, con nài xin Mẹ cầu cho sự giải thoát của tất cả các linh hồn khỏi sự trói buộc của Satan.
Xin Mẹ cầu cùng Con Mẹ tỏ Lòng Thương Xót và ban ơn tha thứ cho linh hồn những ai khước từ Người, những ai làm tổn thương Người bởi sự thờ ơ của họ và những ai chạy theo giáo lý sai lạc và ngẫu tượng.
Thân lạy Mẹ, chúng con nài xin Mẹ chuyển cầu cho những ân sủng để cởi mở tâm hồn những ai hết sức cần đến ơn trợ giúp của Mẹ. Amen.

Sách  Mẹ Cứu Rỗi

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !