Kẻ đứng đầu nhà thờ Satan quay đầu tin nhận Chúa

0
ĐỌC THAM KHẢO NHÉ! XIN ĐỪNG HIỂU LẦM CHÚNG TÔI NHA. hi! NẾU LÀM PHẬT LÒNG BẠN MONG BẠN THÔNG CẢM VÀ DÂNG LÊN CHÚA.
THÔNG ĐIỆP CỦA BÀI NÀY LÀ:
ĐỪNG CHỈ TRÍCH, HẬN THÙ, ĐỪNG GHÉT BỎ CHO DÙ NGƯỜI ĐÓ LÀ AI.
Đừng bao giờ chửi bới ai, đừng nói ai là quỷ, đừng nguyền rủa người khác, đừng chửi người khác là Đồ Ngu, vì Chúa nói:

ĐỪNG
Ai mắng anh em mình là đồ ngốc, thì phải bị đưa ra trước thượng hội đồng. Còn ai chửi anh em mình là quân phản đạo, thì phải bị lửa hoả ngục thiêu đốt. Vậy, nếu khi anh sắp dâng lễ vật trước bàn thờ, mà sực nhớ có người anh em đang có chuyện bất bình với anh, thì hãy để của lễ lại đó trước bàn thờ, đi làm hoà với người anh em ấy đã, rồi trở lại dâng lễ vật của mình.
"Thầy nói với anh em là những người đang nghe Thầy đây: hãy yêu kẻ thù và làm ơn cho kẻ ghét anh em, 28 hãy chúc lành cho kẻ nguyền rủa anh em và cầu nguyện cho kẻ vu khống anh em.  Mt 5: 17-37
YÊU AI 
Nếu anh em yêu thương kẻ yêu thương mình, thì có ân nghĩa gì đâu? Ngay cả người tội lỗi cũng yêu thương kẻ yêu thương họ. 33 Và nếu anh em làm ơn cho kẻ làm ơn cho mình, thì còn gì là ân với nghĩa? Ngay cả người tội lỗi cũng làm như thế. 34 Nếu anh em cho vay mà hy vọng đòi lại được, thì còn gì là ân với nghĩa? Cả người tội lỗi cũng cho kẻ tội lỗi vay mượn để được trả lại sòng phẳng. 35 Trái lại, anh em hãy yêu kẻ thù, hãy làm ơn và cho vay mà chẳng hề hy vọng được đền trả. Như vậy, phần thưởng dành cho anh em sẽ lớn lao, và anh em sẽ là con Ðấng Tối Cao, vì Người vẫn nhân hậu với cả phường vô ân và quân độc ác. 36 "Anh em hãy có lòng nhân từ, như Cha anh em Ðấng nhân từ. 37 Anh em đừng xét đoán, thì anh em sẽ không bị Thiên chúa xét đoán. Anh em đừng lên án, thì sẽ không bị Thiên Chúa lên án. Anh em hãy tha thứ, thì sẽ được Thiên Chúa thứ tha. 38 Anh em hãy cho, thì sẽ được Thiên Chúa cho lại. Người ta sẽ đong cho anh em đấu đủ lượng đã dằn, đã lắc và đầy tràn, mà đổ vào vạt áo anh em. Vì anh em đong bằng đấu nào, thì Thiên Chúa sẽ đong lại cho anh em bằng đấu ấy".  - Lc 6,27-38
THAY VÌ CHỈ TRÍCH, XÉT ĐOÁN, NÓI XẤU, GHÉT BỎ THÌ HÃY ĐỒNG CẢM CẦU NGUYỆN, CẦU NGUYỆN CHO HỌ VÀ DÂNG ANH EM MÌNH LÊN CHÚA LÀ CHA CHÚNG TA.
Cùng là con cái Chúa với nhau, đừng nghĩ mình hơn ai để rồi khinh thường anh em mình.
PHÚC CHO AI HIỀN LÀNH VÀ KHIÊM NHƯỜNG
Hãy ghi nhớ: Gà cùng một mẹ chớ nói xấu nhau
Thân mến! Tu Sĩ Hèn Mọn
Phản ứng đầy yêu thương của hội thánh khiến kẻ đứng đầu phái Satan quay đầu tin nhận Chúa.
Vào tháng 10 năm 2015, và Nhà thờ Lớn của Lucifer (Greater Church of Lucifer ) bắt đầu mở cửa vào dịp Halloween ở Texas, là tòa nhà công khai đầu tiên của những kẻ tôn thờ Lucifer. Khi hội thánh ở khu vực khác yêu cầu mục sư Robert D. Hogan của Hội thánh Spring First lên tiếng phản đối chống lại nơi nhóm họp mới của những kẻ tôn thờ Lucifer, mục sư Hogan không chỉ thẳng thừng từ chối, ông cũng kêu gọi mọi thành viên của Hội chúng Đức Chúa Trời không phản đối nữa.
“Đức Chúa Trời ghét tội lỗi; Ngài yêu con người “, mục sư Hogan công bố trên bục giảng ngày 1 tháng 11 năm 2015.” Những kẻ tội lỗi duy nhất là con người. Chúa không kêu gọi chúng ta ghét những người đó. Ngài kêu gọi chúng ta yêu thương họ. ”
Thay vì chỉ trích phản đối, mục sư Hogan bảo các tín hữu hãy cầu nguyện.
Mục sư Hogan nói. “Đừng để linh thù hận vào trong mình. Hãy mặc lấy tinh thần yêu thương và sức mạnh của lời cầu nguyện. Họ sẽ biết chúng ta là môn đồ Ngài bởi tình yêu chúng ta bày tỏ.”
Tám tháng sau, anh Jacob McKelvy, người đồng sáng lập phái Lucifer, đồng thời là “giáo chủ”, lái xe ngang qua Hội thánh Spring First.
Anh McKelvy nói: “Tôi có cảm giác nóng rát, như thể bị ai đánh vào phía sau đầu.” Ông bước vào văn phòng Hội thánh và nói muốn gặp mục sư Hogan. Nhiều ngày sau 4 tiếng trò chuyện, anh McKelvy, 37 tuổi, đã cầu nguyện với mục sư Hogan để tiếp nhận Đấng Christ làm Chúa và Đấng Cứu Rỗi mình.
Vào ngày 5 tháng 2 năm 2017, mục sư Hogan đã làm phép báp-têm nước cho anh McKelvy và vợ ông, Michelle. Đôi vợ chồng – ban đầu kết hôn trong nhà thờ Lucifer – đã đổi lại lời thề hôn nhân của mình với tư cách là người tin Chúa Giê-xu vào ngày báp têm của họ.
Mục sư Hogan đang làm báp-têm cho anh Jacob McKelvy.
Anh McKelvy quyết định đến với Đấng Christ sau một hành trình đầy thử thách với mất mát và nổi loạn. Lớn lên trong một gia đình theo đạo Mặc-môn (Mormon), khi  anh McKelvy được 9 tuổi, em gái Anna bị một con rắn đuôi cắn ba lần và Anna qua đời tại bệnh viện.
Những ngày sau đó, anh McKelvy chất chứa trong mình cơn tức giận vô cùng với Chúa và tuyệt vọng đến cùng cực.
Anh McKelvy nói: “Tôi biết Satan, Đức Chúa Trời, và Chúa Giê-xu là ai theo đạo Mặc Môn. Tôi đã nói, “Chúa ơi, tôi sẽ đi theo Satan.”
Một cậu bạn trong nhóm Hướng đạo sinh, được cha mẹ nuôi dạy theo đạo Lucifer, đã giới thiệu McKelvy ở tuổi 13 đến với tà thuật. Ở đó, anh học các nguyên tắc cơ bản của ngoại giáo.
Anh McKelvy bắt đầu nổi loạn hơn. Cha mẹ đã phải gửi anh đến trung tâm điều trị và trại cải tạo cho thanh thiếu niên có vấn đề, kể cả một cơ sở khét tiếng lạm dụng nay đã đóng cửa ở Samoa. Hai lần anh đã cố tự tử. Ở tuổi 15, anh đã bắt đầu nghiêm túc thực hành tà thuật huyền bí. Ở tuổi thanh thiếu niên, anh khám phá sâu hơn, tìm kiếm sức mạnh thông qua việc nghiên cứu sâu về các sách huyền bí.
“Tự bản thân tôi là chúa và tôi không phải dựa vào một Chúa nào bên ngoài tôi”, ông nói.
Khi đã trưởng thành, anh kết nối với các nhà huyền bí khác. anh xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và phát đạt nhờ bán quần áo ma quỷ, doanh nghiệp của anh nhanh chóng leo lên mức ưu tú trong đạo của mình. Cùng với ba kẻ tôn thờ Lucifer khác, vào năm 2014, với bí danh “Jacob No” để bảo vệ gia đình, ông thành lập Nhà thờ Lớn của Lucifer để “loại bỏ tín điều và đánh thức một thời kỳ của lý trí.” Ông tiên đoán đến năm 2016, trên toàn thế giới nhóm họ đã tăng lên 41 chi nhánh.
Vào năm 2015 nhà thờ Lucifer ra đời.
Jacob McKelvy ngày trước trong chiếc áo in logo của Nhà thờ Lucifer.
Anh McKelvy nói: “Tôi là người đã báo tin cho giới truyền thông để thu hút nhiều người biểu tình đến phản đối trước cửa nhà thờ. Tất cả đều nằm trong kế hoạch.” Anh xem việc lên sóng truyền thông là một cách quảng cáo miễn phí để xây dựng phong trào của mình.
Anh McKelvy cho biết, trong thời gian mở nhà thờ ở ngoại ô Houston, hơn 200 người đã xuất hiện trên đất của nhà thờ Lucifer với “rất nhiều phản đối, rất nhiều thù ghét”. Những người biểu tình gọi những kẻ tôn thờ Lucifer là những kẻ hiếp dâm, ấu dâm và giết trẻ em. Tin tức về nhà thờ Lucifer mới ở Texas lan ra toàn cầu. Một đoạn phim truyền hình từ Nigeria cho thấy một mục sư nhà thờ đang cầu nguyện cho những con chó hoang đến nuốt chửng các tín đồ Lucifer.
Đôi khi nhà thờ nhận được email đe dọa bạo lực, chẳng hạn như đốt cháy nhà thờ cùng với mọi người trong đó. Tuy nhiên, giữa những lá thư thù hận gửi đến hòm thư Lucifer, có những thông điệp như sau: “Tôi không đồng tình với anh, nhưng tôi đang cầu nguyện cho anh. Xin đừng đánh đồng tất cả những người theo Chúa Giê-xu đều giống như những người biểu tình.”
Anh McKelvy nói: “Những dòng email ngắn ngủi đó cho tôi biết mình không thể quơ đũa cả nắm đối với tất cả Cơ Đốc Nhân.”
Trong khi đó, anh McKelvy ngày càng chán nản với cương vị lãnh đạo phái Lucifer và với chính cuộc sống. Đến tháng 5 năm 2016, ông nói, “Một lần nữa tôi cảm thấy bên trong mình đã chết và trống rỗng, không có điều tốt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy mọi thứ tôi đã làm đều là trò dối trá.” Nhìn lại, ông mô tả trải nghiệm này thật giống như khi Phao-lô cải đạo,”có cái gì như cái vảy từ mắt người rớt xuống’ (Công vụ 9:18).
Một giấc mơ lặp đi lặp lại khiến ông thấy bồn chồn suy nghĩ. Cuối tháng 7, anh McKelvy nói, trong mơ ông nhìn thấy một thiên thần ánh sáng ca ngợi Đấng Christ. Đầu tháng 8 trong khi lái xe, ông nhìn thấy Hội thánh Spring First, có vài giờ trò chuyện với mục sư Hogan sau đó, và anh McKelvy đã được Chúa thúc dục cải đạo sang Cơ đốc giáo.
Cải đạo sang Cơ Đốc giáo, anh sẽ chẳng còn nguồn nào để kiếm ra thu nhập nữa, anh McKelvy hiện đang sống nhờ đức tin và nói anh chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn. Nhưng những lời đe dọa mạng sống anh vẫn tiếp tục gửi đến.
Anh McKelvy nói: “Khi tôi ở trong Nhà thờ Lớn của Lucifer, chính những Cơ Đốc Nhân là người đe dọa tôi. Bây giờ đó là những kẻ tôn thờ Satan.”
Mục Hogan và ba mục sư khác đang huấn luyện cho anh McKelvy, anh cũng đang học Kinh Thánh và kết giao bạn bè.
Anh McKelvy nói anh cảm thấy mình buộc phải viết sách, và sử dụng 20 năm kinh nghiệm để lấp đầy “khoảng trống kiến thức” với sự hiểu biết về tà thuật huyền bí và dạy cho người khác biết bản chất thật của kẻ thù. Mùa hè này, anh sẽ phát hành cuốn Sách của Jacob: Câu chuyện về một kẻ đứng đầu tà thuật huyền bí đã được Chúa cứu. Anh McKelvy chia sẻ lời chứng của mình trong các hội thánh để chứng minh cho sức mạnh của lời cầu nguyện và sứ điệp mà mọi người cần nghe: “Bất kể con người nghĩ rằng mình xa cách Chúa đến đâu đi nữa, luôn có đường để trở về nhà.”
“Tôi là minh chứng sống cho điều đó,” anh nói.
Tác giả: DEANN ALFORD
Người dịch: Thảo Nguyên

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !