Những chiêu cám dỗ của Ma Quỷ khiến loài người rơi vào Hỏa Ngục như mưa đá

0

Trùm Quỷ Satan mở một hội nghị toàn thế giới. Nó khai mạc bằng cách ngỏ lời với đám Quỷ con đang vây quanh lau nhau xúm xít đông đảo. Trùm Quỷ bảo:

“Chúng ta không thể nào ngăn cản bọn có Đạo đi Nhà Thờ. Chúng ta không thể ngăn cản bọn họ đọc Kinh Thánh và biết được chân lý... Nhưng nếu bọn họ liên lạc trò chuyện cầu nguyện được với Chúa Giêsu, tạo được mối tương quan thân mật với Ông ấy, quyền lực của chúng ta đối với chúng nó coi như tiêu tan !

Vì vậy, hãy cứ để cho chúng nó thoải mái đi Lễ Nhà Thờ, để cho bọn họ giữ nếp sống riêng, nhưng chúng ta nhất quyết phải cướp lấy hết thì giờ của chúng, để chúng không thể có được mối tương quan thân mật nào với Ông Giêsu !

Đấy là điều ta muốn các ngươi làm, hỡi lũ Quỷ đáng kinh tởm của ta ! Hãy làm cho bọn có Đạo xao nhãng việc tiếp xúc với Chúa của chúng và không tài nào giữ được mối liên lạc ấy suốt cả một ngày sống !”

Đám Quỷ con nhao nhao lên: “Vậy chúng em phải hành động thế nào để làm được như thế ?” Quỷ Satan liền trả lời một cách thâm hiểm:

“Hãy làm cho bọn họ bận rộn với những điều không thiết yếu trong cuộc đời và tạo ra thật nhiều chương trình để cho đầu óc bọn họ không còn một chút nào rảnh rỗi. Hãy xúi giục họ tiêu xài, tiêu xài, tiêu xài rồi kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền...

Hãy thuyết phục các bà vợ đi làm nhiều giờ và các ông chồng đi làm cả 6, 7 ngày mỗi tuần, từ 10 đến 12 giờ mỗi ngày, để họ có thể sống cho đã đời cái cuộc sống trống rỗng của họ. Hãy ngăn cản họ dành thì giờ cho con cái...”

“Khi vợ chồng con cái ly tán thì chẳng bao lâu gia đình sẽ bị công việc gây áp lực ! Hãy kích thích tâm trí bọn họ tối đa, để họ không còn có thể nghe ra tiếng nói êm dịu, nhỏ nhẹ kia của Ông Giêsu, Chúa của họ nữa...”

“Hãy khuyến khích họ mở máy radio hoặc cassette khi họ lái xe đi làm. Hãy để cho tivi, đĩa hình, đĩa nhạc và máy vi tính chạy suốt cả ngày trong nhà với các chương trình Chat tưng bừng, tán gẫu trên Facebook và mải mê hí hoáy với các trang Blog. Và làm sao cho các cửa tiệm và nhà hàng liên tục trổi lên những bản nhạc ồn ào náo động. Điều này sẽ làm cho đầu óc họ bận rộn và cắt đứt được hoàn toàn mối liên lạc với Ông Giêsu...

Hãy đặt trên bàn ăn sáng của bọn có Đạo, tất cả các tạp chí và nhật báo tào lao lá cải nhất. Hãy chất đầy đầu họ với tin tức 24 giờ một ngày. Hãy làm ngập những giờ phút lái xe của họ với các biển quảng cáo rất bắt mắt. Hãy đổ tràn vào hộp thư E-Mail của bọn họ những bức thư điện tử tào lao, những giấy đặt hàng, bản cá cược, và mọi loại thư khuyến mãi tiếp thị các loại sản phẩm và các dịch vụ miễn phí, cùng với những niềm hy vọng hão...

“Hãy đặt các người mẫu chân dài, mảnh mai và xinh đẹp trên bìa những tạp chí để cho các ông chồng tin rằng sắc đẹp ngoại hình là điều quan trọng, và họ sẽ chán ngấy bà vợ mau béo và sớm già của mình. A ha ! Điều này sẽ làm cho các gia đình tan vỡ thật nhanh chóng !

“Ngay cả trong các cuộc giải trí của họ, hãy biến chúng thành quá đà trong ăn chơi, nhậu nhẹt. Hãy làm cho họ đi nghỉ cuối tuần về mà mệt đứ đừ, bất an, và không sẵn sàng bắt đầu một tuần làm việc mới với ngày thứ hai...

“Đừng để họ đến với thiên nhiên để nhìn ngắm được các kỳ quan của Chúa. Hãy đưa họ đến các công viên giải trí, các sòng bạc, các sân vận động, các nơi hòa nhạc và chiếu phim. Hãy làm cho họ bận rộn, bận rộn thật bận rộn !

“Và khi bọn họ gặp nhau để đọc Tin Mừng và chia sẻ tâm linh, hãy luồn lách đấy những lời nói xấu và tiếng to tiếng nhỏ để họ ra về với lương tâm bất ổn và tình cảm bất an... “

“Tiến lên đi, hãy cứ để cho họ tha hồ dấn thân vào việc cứu vớt các linh hồn. Nhưng hãy đổ vào cuộc đời họ thật nhiều thiện ý đến độ họ không còn thì giờ tìm kiếm sức mạnh nơi Ông Giêsu nữa. Chẳng bao lâu, bọn họ sẽ chỉ còn hoạt động bằng sức lực của chính mình, và rồi bọn họ sẽ dại dột hy sinh toàn bộ sức khỏe và gia đình để phục vụ cho mục đích ấy. Biện pháp này hiệu quả đấy, hiệu quả lắm !”

Hội nghị toàn thế giới của bầy đàn nhà Quỷ Satan đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đám đông lao nhao vỗ tay om sòm. Và bọn Quỷ con cười toe toát khoái trá mà chia tay ra về với nhiệm vụ. Chúng nó sẽ ra sức làm cho dân có Đạo khắp nơi bận rộn, thật là bận rộn, quá đỗi bận rộn, phải chạy từ nơi này đến nơi khác...

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !