Thị kiến của Thánh nữ Bridget: Vị Giáo Hoàng, bãi bỏ sự độc thân thánh hiến, sẽ bị vào hỏa ngục

Thị kiến của Thánh nữ Bridget: Vị Giáo Hoàng, bãi bỏ sự độc thân thánh hiến, sẽ bị vào hỏa ngục.

Đức Mẹ giải thích cho Thánh nữ Bridget-Thụy Điển, rằng: Vị giáo hoàng mà cho phép những linh mục kết hôn, sẽ phải sa hỏa ngục.


"Nhưng bây giờ tôi sẽ nói cho bạn biết ý Chúa trong vấn đề này"...

Cũng nên biết rằng nếu một số giáo hoàng đồng ý cho phép các linh mục giấy phép kết hôn mang tính xác thịt, thì Thiên Chúa sẽ lên án ông ta một cách vô cùng khiếp sợ theo tính cách thiêng liêng, cũng như là điều lệ luật pháp trừng phạt một người mang trọng tội ở mức độ phải: Móc mắt, móc lưỡi, môi, mũi và tai thì bị cắt đi, hai tay và chân cắt bỏ, máu cơ thể trào hết ra hết ngoài, và cuối cùng là xác chết của anh ta sẽ bị quăng ra cho chó và các thú hoang ăn thịt. Những điều tương tự đó sẽ thực sự xảy ra một cách linh thiêng đối với vị giáo hoàng đó, người chống lại sự trù tính và lề luật của Thiên Chúa mà đồng ý cho các linh mục được phép kết hôn.

Đối với vị giáo hoàng như thế, Thiên Chúa sẽ tước bỏ hoàn toàn những đặc tính thuộc thiêng của ông ta. Tất cả sự khôn ngoan thiêng liêng của ông sẽ trở nên nguội lạnh; Và cuối cùng sau khi chết, linh hồn của ông ta sẽ bị quẳng vào trong hỏa ngục để bị tra tấn, trở thành mồi ngon của ma quỷ muôn đời muôn kiếp và không bao giờ kết thúc.

Mặc khải thánh nữ Bridget.

P/s: Như vậy là ứng nghiệm lời kinh thánh khải huyền của thánh Gioan: Tôi lại thấy Con Thú và vua chúa trên mặt đất, cùng với các đạo quân của chúng, tụ tập lại để giao chiến với Đấng cỡi ngựa và đạo quân của Người.20 Con Thú bị bắt, cùng với tên ngôn sứ giả từng dùng các dấu lạ hắn làm trước mặt nó, mà mê hoặc những kẻ nhận dấu thích của nó và những kẻ thờ lạy tượng của nó. Cả hai bị quăng sống vào hồ lửa có diêm sinh đang cháy ngùn ngụt (Kh:19)

Ma quỷ, tên mê hoặc chúng, bị quăng vào hồ lửa và diêm sinh, ở đó đã có Con Thú và tên ngôn sứ giả; và chúng sẽ bị làm khổ ngày đêm đời đời kiếp kiếp. (Kh:20)

https://gloria.tv/article/PRV2YJx1AKsU1dKu88KDWnLmf

Đăng nhận xét

 1. Chức Linh Mục là chính Chúa Giê-su. Giáo Hoàng đồng ý cho Chức Linh Mục cưới vợ theo tính xác thịt bị quăng sống vào Hỏa Ngục;Bởi vì giáo hoàng mặc lấy Thần Khí Dối Trá.Đạo loài người dựng nên mấy ông thầy chùa đi theo ông phật là loài người,mà cũng noi gương ông phật sống độc thân không cưới vợ để tu hành giống ông phật đó,người ta không được dạy cho biết Lời Thiên Chúa mà người ta sống chân thật hơn giáo hoàng phan-xi-cô. Hãy tỉnh thức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giáo hoàng phan-xi-cô thua cả dân ngoại.

   Xóa
  2. uh! nếu không phải thì không sao,nếu phải thì vui như ngày trẩy hội,linh mục đang làm lễ đứa con hốt hoảng chạy đến:" cha ơi ! mẹ đang đau đẻ".

   Xóa

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

NGHE RADIO CÔNG GIÁO

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep Chua Giesu,Su Diep Chua Cha,Su Diep Duc Me

SỐNG ĐẠO

complex{fbig2}/Song Dao,Cac Thanh,Guong Sang,Cau Nguyen

ĐIỀM BÁO

complex{fbig2}/Dau Chi Thoi Dai,Dau Hieu Thoi Cuoi,Diem Bao

GIÁO HỘI

complex{fbig2}/Tin Giao Hoi,Vatican,Giao Hoang

CHIA SẺ

complex{fbig2}/Suy Tu,Chia Se,Suu Tam

ĐỜI SỐNG

complex{fbig2}/Tong Hop, Suc Khoe, Doi Song

NGHE

complex{fbig2}/Audio, Bai Giang, Am Nhac

XEM

complex{fbig2}/Video, Thanh Ca,

ẢNH

[Duc Giao Hoang][gallery2]
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.