Tin vui thời cuối: Tìm thấy xác tên khổng lồ GoLiath's bị vua David hạ gục bằng cú ném đá

0
Kinh Thánh là sự thật... Ai dám nói Kinh Thánh sai, là huyền thoại... là có những chỗ, những sách không được tin hết thì kẻ đó là Lạc Giáo, là kẻ chống lại Lời của Đức Chúa Toàn Năng. 

"Ai mà thêm điều gì vào đó, thì Thiên Chúa sẽ thêm cho người ấy những tai ương mô tả trong sách này ! 19 Ai mà bớt điều gì trong các lời của sách sấm ngôn này, thì Thiên Chúa sẽ bớt phần người ấy được hưởng nơi cây Sự Sống và Thành Thánh, là cây và thành mô tả trong sách này !"
Đấng làm chứng về những điều đó phán rằng : "Phải, chẳng bao lâu nữa Ta sẽ đến."

A-men, lạy Chúa Giê-su, xin ngự đến ! (Khải Huyền chương 22: 18-20)

Hiện nay chính Đức Giáo Hoàng Phanxicô công nhận Sự tiến hóa trong Khoa học "là phù hợp" thì vị Giáo hoàng này đang phủ nhận Lời của Chúa trong Sách Sáng Thế.

Phát biểu tại tại Viện Hàn Lâm Khoa học Giáo Hoàng, thuộc Vatican hôm thứ hai 27/10/2014, Đức Francis đã " định nghĩa " lại Đức Tin Công giáo lâu nay khi tuyên bố rằng Sự Tiến Hóa thì không mâu thuẫn với Sự Sáng Tạo của Thiên Chúa trong Sách Sáng Thế.

Hiện nay cũng có một số Giám mục và Linh mục nói về Sách Sáng Thế và Sách Khải Huyền là huyền thoại không được tin tuyệt đối, anh chị em hãy cầu nguyện cho các vị ấy, để các vị ấy vững tin vào Lời của Chúa hơn là dựa vào khối óc của mình.
Làm ngay nha! Quỳ xuống đọc luôn 1 Kinh mà bạn thích để cầu nguyện cho Hàng Giáo Sĩ.

Sau đây là bằng chứng xác thực để chúng ta thêm vững tin vào Lời của Chúa đã được ghi chép trong Kinh Thánh. Vì thế mong bạn hãy đọc Kinh Thánh mỗi ngày để Lời Chúa soi dẫn cho bạn đi, kẻo sẽ bị thế gian, các tiên tri giả, ngôn sứ giả, thị nhân giả... dẫn bạn đi lạc mất Chúa.

Phương châm sống:
Không tin lung tung ngoài Kinh Thánh và Sách Sự Thật

Ở Việt Nam hiện nay rất nhiều hàng giả. Vì thế mà cũng xuất hiện nhiều thị nhân, tiên tri và búa xua giả nhiều gấp 100 lần ở nước ngoài. Nên anh chị em có đức tin hãy giữ kẻo mất ráng chịu nha. Vì con thấy có nhiều anh chị em rất dễ tin mù quáng, đôi khi mê tín nữa. Sai cũng tin mà đúng cũng tin. Thật là không biết phải nói làm sao nữa. Xin Chúa Thánh Thần ban cho chúng ta ơn phân  định.

Thân mến!
Sứ Điệp Chúa Đến


Tìm thấy xác tên khổng lồ GoLiath's bị vua David hạ gục bằng cú ném đá
Vừa qua các nhà khoa học công bố đã tìm thấy xác tên khổng lồ Goliahs do David nhờ quyền năng của Đức Chúa Trời mà đã giết chết hắn bằng cái tranh ném đá ....trên người khổng lồ mặc đồ đầy áo giáp và bảo hiểm an toàn chỉ còn điểm yếu là ở trên tráng..

Kinh Thánh là sự thật.. Vừa qua các nhà khoa học công bố đã tìm thấy xác tên khổng lồ Goliahs do David nhờ quyền năng của Đức Chúa Trời mà đã giết chết hắn bằng cái tranh ném đá ....trên người khổng lồ mặc đồ đầy áo giáp và bảo hiểm an toàn chỉ còn điểm yếu là ở trên tráng..

Thế là David chạy tới tên khổng lồ và bắn cái tranh ném đá thẳng vào tráng trúng vào mục tiêu ngay lập tức tên khổng lồ ngã gục xuống tại chỗ.. Thế là đoàn quân phiptin hoàn loạn đã thảo chạy về nước..

Đây là chiến thắng nhờ Đấng trên cao có quyền năng ban cho ai biết chắc rằng có Đức Chúa Trời thật và cậy vào Ngài là Chúa của đời mình..

Cảm ơn Chúa dù trải qua hàng nghìn năm Chúa vẫn giữ xác tên khổng lồ này làm bằng chứng cho loài người chúng con tin rằng thật sự có Đức Chúa Trời, và Lời của Ngài là sự thật.
Xin Chúa dẫn chúng con đi đúng con đường Chúa đã dạy chúng con qua Lời của Ngài trong Kinh Thánh để chúng con biết nghe Lời Chúa hơn là nghe lời loài người. A men.


Khoa học công bố rằng người khổng lồ này cao hơn 6m nặng gần 1 tấn..

Theo: http://vietbao.vn/Khoa-hoc/Tim-duoc-chung-cu-cuoc-chien-giua-David-va-Goliath-trong-Kinh-Thanh/45174409/188/

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !