Đức Trinh Nữ Maria: Sự Phục Sinh của Con yêu dấu Mẹ là Tặng Ân quan trọng nhất, vì sự Phục Sinh của Người có nghĩa là tất cả con cái Thiên Chúa được ban cho sự sống đời đời

0
Thứ bảy ngày 30 tháng 3 năm 2013, lúc 20:40

Hỡi các con của Mẹ, Sự Phục Sinh của Con yêu dấu Mẹ là Tặng Ân quan trọng nhất, vì sự Phục Sinh của Người có nghĩa là tất cả con cái Thiên Chúa được ban cho sự sống đời đời.
Bằng việc trỗi dậy từ cõi chết, Thánh Tử của Mẹ đã diệt trừ sự chết. Sự chết không còn quyền lực gì đối với các con nữa, nếu các con cũng mong muốn như vậy. Cuộc sống của các con hiện nay, sẽ sớm biến đổi, vì sẽ chỉ có một Sự Sống trong Thiên Chúa mà thôi.

Khi Trời Mới và Đất Mới giao hòa thì chỉ còn lại sự sống đời đời. Cái chết trong thân xác, tâm trí và linh hồn sẽ không còn nữa. Các con không bao giờ được phép sợ hãi Sự Sống mới này, vì Sự Sống mới sẽ giải thoát các con. Chẳng bao lâu nữa, tình yêu mãnh liệt sẽ ngự trị thế giới bởi Lòng Thương Xót của Con Mẹ. Ân Sủng vô cùng trọng đại này sẽ là bước tiếp theo mà Thiên Chúa thực hiện để cứu con cái Người khỏi cái chết về mặt linh hồn. Cái chết thể lý sẽ không còn nữa khi Thánh Tử của Mẹ ngự đến cùng với Giê-ru-sa-lem Mới.

Các con phải thể hiện lòng can đảm phi thường trong thời buổi kinh hoàng này, vì những thử thách này sẽ sớm qua đi. Hãy chú tâm vào vào Sự Sống tuyệt vời mà các con đang chờ đợi và hãy cầu nguyện để tất cả mọi linh hồn đón nhận Tặng Ân Kỳ Diệu này.

Những linh hồn vốn khước từ Sự Thật về Sự Sống Đời Đời, thì ngược lại, sẽ chọn lấy án phạt đời đời. Chỉ có hai sự lựa chọn mà thôi, nhưng nhiều linh hồn lại tin rằng có một sự lựa chọn thứ ba. Những người đi theo các giáo phái do quyền lực của tên ác quỷ tạo ra, lầm tưởng rằng có một sự sống thần bí khác, nơi mà họ được ban cho sức mạnh phi thường. Họ tin vào những thiên thần sa ngã. Họ tôn thờ những thiên thần sa ngã, và đáng buồn thay, nhiều thiên thần này đang tồn tại, nhưng chúng không phải là những thiên thần của Thiên Chúa. Chúng mòn mỏi vì bị xiềng xích trong hố thẳm của Hỏa Ngục, nhưng chúng lại tìm cách lừa gạt những con cái Thiên Chúa, những người tin rằng chúng là thiên thần của Ánh Sáng. Ánh Sáng duy nhất mà các con phải tìm kiếm là Ánh Sáng của Thiên Chúa – là Sự Thật.

Vương Quốc, Địa Đàng Mới, vốn đang chờ đợi các con, là Vương Quốc được Thiên Chúa hứa ban cho các con, là Vương Quốc mà Thánh Tử của Mẹ sẽ trị vì.

Hãy đón nhận Bàn Tay của Con Mẹ và các con sẽ được bước vào Địa Đàng.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ Thiên Chúa

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !