Yếu Tim Không Xem: Những Hình Ảnh Mới Nhất tại Syria làm chúng ta phải cầu nguyện gấp

0

Khoảnh khắc ám ảnh trong cuộc tấn công hóa học ở Syria Cả thế giới bàng hoàng trước hình ảnh nhiều người hấp hối nằm la liệt trên đường, cùng tiếng gào thét trong tuyệt vọng của nạn nhân sau vụ tấn công hóa học ở Syria ngày 4/4.

Thị trấn thuộc tỉnh Idlib hứng chịu tấn công hóa học hôm 4/4 vừa bị không kích. Chưa rõ lực lượng nào tiến hành cuộc tấn công mới này.

CNN dẫn lời các nhà hoạt động cho biết Khan Sheikhoun, thị trấn thuộc tỉnh Idlib vừa hứng chịu vụ tấn công hóa học hôm 4/4, lại vừa bị không kích. Hiện chưa rõ ai đứng sau vụ không kích này.

Trận không kích ngày 8/4 đã khiến 1 phụ nữ thiệt mạng, 3 người khác bị thương.


Vụ tấn công hóa học nhằm vào thị trấn này hôm 4/4 đã làm hơn 100 người thiệt mạng và kéo theo vụ không kích của Mỹ vào căn cứ không quân của chính phủ Syria. Đây là lần đầu tiên Mỹ không kích vào một mục tiêu của chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad.

Chất hóa học được cho là chất độc thần kinh sarin đã trở thành nguyên nhân khiến Tổng thống Donald Trump ra lệnh không kích căn cứ không quân Shayrat của chính phủ Syria bằng 59 quả tên lửa Tomahawk.
Nga và Syria bác bỏ cáo buộc đứng sau vụ tấn công hóa học.
http://news.zing.vn/thi-tran-syria-bi-tan-cong-hoa-hoc-lai-hung-khong-kich-post735692.html

Xin đọc 3 lần Chiến dịch sau:

CDCN 162: Xin bảo vệ những người yếu đuối và những người vô tội

Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, xin bảo vệ những người yếu đuối và những người vô tội, vốn phải chịu đau khổ bởi những kẻ lòng đầy thù hận. Xin giảm nhẹ nỗi thống khổ mà những con cái đáng thương của Cha phải chịu.

Xin ban cho họ những ân Sủng để bảo vệ họ khỏi những kẻ thù nghịch Cha. Xin ban cho họ lòng trông cậy, lòng can đảm và lòng bác ái để dễ dàng tha thứ cho những ai bách hại họ.

Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, con nài xin Cha tha thứ cho những kẻ chống lại Luật của Sự Sống, xin Cha giúp họ hiểu được rằng họ đã xúc phạm đến Cha biết dường nào, để họ từ bỏ đường lối độc ác và tìm được sự an ủi trong Vòng Tay Cha. Amen.

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !