Chúa Giê su Ki tô sẽ biết ơn quý bạn vô cùng vì điều này

0
Quỷ đã tràn ngập khắp thế giới. Tổ chức bảo vệ cộng đồng thiểu số ADFA tại Syria vừa báo cáo, ngôi làng Sulaymaniyah, Aleppo có số đông anh chị em Kito hữu đã bị người Hồi Giáo tấn công giết hại dã man, rất nhiều trẻ em bị giết, máu chảy và tiếng than khóc khắp nơi, trong đó 9 em bé nhỏ tuổi nhất bị chúng hành xác rất man rợ không từ nào diễn tả. " Họ muốn tiêu diệt chúng tôi...không bao giờ dừng lại...chúng tôi đã van xin...", một anh chị em trốn thoát hoảng hốt kể lại. Kito hữu vẫn luôn là đối tượng bị satan nhắm tới nhiều nhất khi xảy ra liên tiếp các vụ bắn giết và hãm hiếp phụ nữ và trẻ em rất ghê sợ trong thời gian quá. (AP, 14/05/2016)

Xin anh chị em cùng đọc một kinh để dành cho những người khốn khổ nhất cũng là dành cho Chúa Giê su Ki tô.

CDCN 166: Xin ngăn chặn việc giết hại những người vô tội (18-09-2014)

Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ cầu cùng Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, để ngăn chặn việc giết hại những người vô tội.
Vì Lòng Thương Xót của Người, chúng con xin Mẹ chuyển cầu để Người loại bỏ hiểm họa diệt chủng, bách hại, và những tai ương kinh hoàng dưới mọi hình thức nhằm chống lại con cái của Thiên Chúa.
Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ lắng nghe lời chúng con cầu nguyện mà ban cho chúng con tình yêu thương, sự hòa thuận và bình an trong thế giới đầy đau thương này.
Chúng con cầu xin Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa, bảo vệ tất cả chúng con trong những thời điểm hết sức đau thương và khốn khổ trên thế giới này. Amen.

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !