Siêu tên lửa "Quỷ Satan 2" có sức hủy diệt gấp mấy chục lần bom nguyên tử

0

CDCN 30: Cầu nguyện với Thiên Chúa Cha để giảm bớt khủng bố, ngăn chặn chiến tranh, nạn đói và việc bách hại tôn giáo (14-02-2012)

Lạy Cha Hằng Hữu, Đấng Tạo Thành Vũ Trụ, nhân danh Con rất yêu dấu Cha, con nài xin Cha làm cho chúng con yêu mến Cha nhiều hơn.
Xin giúp chúng con can đảm, không sợ hãi và vững vàng khi đối mặt với nghịch cảnh. Xin đón nhận mọi hy sinh, đau khổ và thử thách của chúng con như của lễ trước Ngai Tòa Cha để cứu con cái Cha trên địa cầu này.
Xin làm cho những linh hồn tội lỗi ra mềm mại. Xin cho họ hiểu được Sự Thật về Tình Yêu của Cha, để họ được đoàn tụ với tất cả con cái Cha nơi Địa Đàng trên trái đất, mà Cha âu yếm dựng nên cho chúng con theo Thánh Ý Cha. Amen.
Hỡi các con, đây là Lời Hứa của Ta: Ta sẽ bảo vệ tất cả con cái của Ta, những ai có Ấn Tín Tình Yêu của Ta in vào tâm hồn họ. Các con sẽ thoát khỏi cuộc bách hại để các con kiên vững mà cầu nguyện với tất cả sức lực của mình cho những con người độc ác này.
Điều này sẽ giúp giảm bớt nỗi kinh hoàng và ngăn chặn chiến tranh, nạn đói và việc bách hại tôn giáo.
Giờ đây trong những lời cầu nguyện hàng ngày của các con dâng lên Ta, Cha của các con, phải bao gồm Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt này.
Chiến Dịch Cầu Nguyện 30: Cầu nguyện với Thiên Chúa Cha để giảm bớt khủng bố, ngăn chặn chiến tranh, nạn đói và việc bách hại tôn giáo:
Lạy Cha Hằng Hữu, Đấng Tạo Thành Vũ Trụ, Nhân danh Con rất yêu dấu Cha, Con nài xin Cha làm cho chúng con yêu mến Cha nhiều hơn.
Xin giúp chúng con can đảm, không sợ hãi và vững vàng khi đối mặt với nghịch cảnh. Xin đón nhận mọi hy sinh, đau khổ và thử thách của chúng con như của lễ trước Ngai Tòa Cha để cứu con cái Cha trên địa cầu này.
Xin làm cho những linh hồn tội lỗi ra mềm mại. Xin cho họ hiểu được Sự Thật về Tình Yêu của Cha, để họ được đoàn tụ với tất cả con cái Cha nơi Thiên Đàng trên trái đất, mà Cha âu yếm dựng nên cho chúng con theo Thánh Ý Cha. Amen.
Hỡi các con, đừng bỏ qua sự Can Thiệp của Ta từ Thiên Đàng trong cuộc sống của các con ngày nay.
Đối với những ai trong các con có một tình yêu sâu sắc đối với Ta, Cha của các con, thì hãy biết rằng Ta phải chuẩn bị các con cho cuộc hành trình quan trọng này.
Ta không thể làm tròn bổn phận của Ta là Đấng Tạo Hóa và là Cha yêu thương của các con nếu như Ta không thông truyền cho các con trong thời gian này, thời cuối trên trái đất như các con được biết hiện nay.
Đối với những người có thể sợ hãi Lời Chí Thánh của Ta, thì hãy để Ta an ủi các con bằng cách nói cho các con biết rằng đây không có nghĩa là lúc kết thúc thế giới vì không phải vậy.
Hỡi các con, nó chỉ đơn giản là sự kết thúc triều đại của Satan trên trái đất và điều này phải được hân hoan chào đón.
Thời điểm ấy đang đến gần để Thánh Tử của Ta lãnh nhận Ngai Vàng Chính Đáng của Người khi Người sẽ đến lần thứ hai để trị vì Địa Đàng Hoàn Hảo Mới trên trái đất.
Trái tim Ta vỡ òa trong niềm hân hoan khi Ta nói với các con về Đất Mới mà Ta đã chuẩn bị cho các con. Con cái của Ta sẽ sống 1.000 năm trong Địa Đàng mà Ta đã tạo dựng cho Ađam và Evà.
Ở đó sẽ có bình an, tình yêu thương, sự hài hòa và các con sẽ không mong muốn gì hơn nữa.
Con người sẽ kết hôn, sẽ có con, và hoa cỏ, sông suối, hồ nước, núi non sẽ làm cho các con ngất ngây say mê vì vẻ đẹp.
Thú vật sẽ sống hài hòa với con cái Ta, và các con sẽ được trị vì bằng tình yêu thương dưới Triều Đại của Con Ta, Chúa Giêsu Kitô.
Chỉ khi ấy Thánh Ý của Ta mới được thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
Cha đầy yêu thương của các con
Thiên Chúa, Đấng Tạo Hóa của toàn thể nhân loại
Thiên Chúa Tối Cao

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !