Header Ads

ad728

Các con yêu dấu, Mẹ đã thương yêu các con biết bao!

=
"Mỗi bức tượng của Mẹ là một dấu chỉ sự hiện diện của Mẹ và nhắc nhở các con về Mẹ thiên quốc. Bởi thế, mỗi tượng phải được tôn kính và đặt vào nơi xứng đáng.
Khi trìu mến nhìn bức ảnh của người thân yêu, các con nhớ đến những kỷ niệm và hình ảnh của họ, cũng thế, các con cũng phải trìu mến nhìn lên mỗi ảnh tượng Mẹ, vì những ảnh tượng đó nhắc nhô các con về Mẹ, hơn nữa những ảnh tượng đó còn là dấu chỉ đặc biệt Mẹ hiện diện giữa các con.

Mẹ buồn sầu biết bao vì ngày nay Mẹ thường bị loại trừ khỏi các nhà thờ.
Đôi khi, người ta đặt Mẹ như đồ trang trí ở ngoài hành lang; có khi người ta đặt Mẹ dưới cuối nhà thờ, nơi chẳng có con cái nào nhìn thấy và tôn kính Mẹ.

Dấu hiệu làm cho Mẹ vui mừng khi người ta tôn kính xứng đáng các ảnh tượng Mẹ,
Bằng đôi mắt, Mẹ muốn tỏ cho các con rằng chưa bao giờ Mẹ đã theo dõi các con bằng cặp mắt thương xót như ngày nay. Mẹ không ở xa các con; Mẹ biết tất cả những khó khăn các con gặp, những gian nan các con mắc phải, với mọi đau khổ và Thập Giá nặng nề đang chờ đợi các con.

Bằng cặp mắt thương xót, Mẹ nhìn thấy tất cả các con, những người xa lạc, những người vô thần, những người nghiện ngập, những con cái tội lỗi đáng thương của Mẹ. Họ thế nào, Mẹ nhìn họ như vậy để giúp đõ họ, hướng dẫn họ về đương thiện, trở về cùng Thiên Chúa, trở lại, cầu nguyện, chay tịnh và đền tội.

Đối với Các con, những con cái dấu yêu Mẹ, Mẹ nhìn một cách đặc biệt vì các con là đối tượng làm hài lòng Mẹ. Nhất là những con cái trong Phong Trào Linh Mục của Mẹ, càng làm Mẹ thỏa mãn.
Mẹ nhìn các con và chiếu dãi vẻ đẹp riêng của Mẹ trên các con. Nơi các con, Mẹ phản chiếu vẻ đẹp thuần khiết thiên cung của Mẹ.
Các con phải trong trắng như hoa huệ, thơm tho như hoa hồng, xinh đẹp nhu hoa anh thảo. Như thế, các con mới kết thành triều thiên tình yêu đẹp đẽ phát sinh do mạo gai đau đớn của Mẹ.
Bằng diện mạo Mẹ, Mẹ muốn tỏ cho các con biết Mẹ là Mẹ của mọi người.

Hôm nay Mẹ chia sẻ mọi cần thiếu cũng nhu tất cả niềm hân hoan của các con. Nhưng Mẹ cũng phải đau khổ vì muôn vàn đau khổ của các con.

Khi người mẹ được hài lòng và hạnh phúc, má bà hồng lên, khi lo lắng vì con cái, mặt bà xanh xao biến sắc. Nếu mẹ trần gian như vậy, thì Mẹ cũng thế. Và bằng dấu hiệu rất thường tình tự nhiên mà Mẹ tỏ ra cho các con đó,

Mẹ muốn nói cho các con biết rằng, như một bà mẹ, thật sự Mẹ tham dự vào mọi giây phút trong cuộc đời các con.
Khi các con đau khổ, Mẹ cũng đau khổ. Khi các con hân hoan, Mẹ cũng hân hoan. Khi các con tốt, Mẹ sung sướng. Khi các con yêu Mẹ, Mẹ thấy bùng ran vui sướng.
Bằng hương thom lúc phảng phất lúc ngào ngạt, Mẹ muốn tỏ cho các con biết rằng Mẹ luôn luôn ở giữa các con, nhất là khi các con cần đến Mẹ hơn.
Nếu các con không thấy hương thơm, hay chỉ thấy chút ít, thì đó không phải là vì Mẹ không thương yêu các con hay vì các con xấu xí.

Bà mẹ thương yêu đặc biệt nhất là những con cái đang cần đến bà hơn!
Vì thế, các con mới hiểu tại sao Mẹ trắc ẩn yêu thương cả nhũng tội nhân:
Mẹ thương yêu tất cả, nhưng đặc biệt là những người lạc xa nhất, những người cần lòng thương xót Chúa nhất. Khi hiện ra ở Fatima, Mẹ đã dậy các con cầu nguyện với Chúa Giê su: 'Xin đem các linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến lòng thương xót Chúa hơn'.
Mẹ thương yêu mọi người, bắt đầu từ những người xa lạc nhất, những con cái tội lỗi vì Mẹ là nơi trú ẩn từ mẫu chắc chắn của họ.

Các con hãy chiêm ngưỡng đôi mắt thương xót Mẹ đang khóc than vì đau buồn và trắc ẩn.
Tại nhiều nơi trên thế giới, Mẹ đã ban dấu chỉ này là đôi mắt Mẹ chan hòa giọt lệ, có khi cả máu!
Như thế để làm chứng cho các con biết rằng Mẹ hiện diện giữa các con và đời sống của các con được nâng đỡ một cách chắc chắn. Hơn nữa, để thúc giục các con hãy hân hoan và tin tưởng giữa muôn khốn khó, Mẹ còn ban cho các con những thông điệp từ mẫu tại nhiều nơi trên thế giới. Những thông điệp đó bảo đảm với các con rằng Mẹ đang dẫn dắt các con trên con đường khó khăn trong thời đại thanh tẩy này.
Chứng dấu tuyệt vời nói lên sự hiện diện của Mẹ từ mẫu là những lần hiện ra Mẹ vẫn còn thực hiện tại nhiều nơi trên thế giới. Phải, trong thời đại này, Mẹ đã hiện ra ở Á châu, Âu châu, Phi châu, Mỹ châu và tận mãi Úc châu xa xôi.
Toàn thể thế giới đều được bao bọc dưới áo choàng từ mẫu của Mẹ.
Các con yêu dấu, Mẹ đã thương yêu các con biết bao!
Mẹ đã thương yêu các con đến thế, Mẹ xin các con hãy yêu mến Mẹ hơn nữa…
(CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ)
Tại zompitfa (Udine) ngày 24-1-1984- SỐ 283

Không có nhận xét nào

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Trên đầu

ad728

Bên dưới

ad728
 • Tin Tức

  5/Tin Tức/feat-tab

  Giáo Hội

  5/Tin Công Giáo/feat-tab

  Xã Hội

  5/Tin Xã Hội/feat-tab
  Mô_tả Mô_tả Mô_tả