BLANTERSWIFT101

Phép lạ 27/5: Mẹ Maria khóc máu tại Tây Ban Nha

Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017PHÉP LẠ: ĐỨC MẸ MARIA ĐANG KHÓC MÁU THÁNH TẠI ĐỀN THÁNH GIÁO PHẬN TÂY BAN NHA. HÀNG TRĂM LƯỢT KITO HỮU CÔNG GIÁO ĐẾN KÍNH VIẾNG MẸ

" Chẳng bao lâu nữa, người ta sẽ không còn đọc “Kinh Kính Mừng” ở bên trong hay bên ngoài Giáo Hội của Con Mẹ. Người ta sẽ tỏ thái độ phản đối những ai đến viếng thăm các Linh Địa của Mẹ, và những nhóm tận hiến cho Đức Mẹ Maria sẽ bị người ta chỉ trích vì nhiều lý do, mà chẳng đưa ra nguyên do chính đáng nào. Bất cứ sự xác nhận nào liên quan đến tính xác thực trong những cuộc hiện ra của Mẹ, Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, cũng không được người ta lắng nghe. Chẳng bao lâu nữa, những kẻ mang vỏ bọc là Giáo Hội được cải tổ của Con Mẹ sẽ tỏ ra thù nghịch với những gì có liên quan đến Mẹ. Việc tận hiến cho Mẹ sẽ bị ngăn chặn trong nhiều nhà thờ dưới triều đại của hàng giáo phẩm mới mà người ta sẽ bày ra trong tương lai. MẸ SẼ BỊ LÃNG QUÊN VÀ BỊ COI THƯỜNG, bởi những kẻ tuyên bố là đại diện cho một giáo hội hiện đại, bao gồm tất cả mọi tôn giáo, thứ giáo hội chỉ có chút ít điểm tương đồng với Giáo Hội được xây dựng trên Đá Tảng của Thánh Phêrô, vị tông đồ yêu dấu của Con Mẹ.


Khi các con thấy tất cả những việc sùng kính dành cho Mẹ, Mẹ Chí Thánh của Thiên Chúa, bị người ta đối xử như vậy thì các con hãy biết rằng những lề luật mới này được thực hiện theo chỉ thị của tên ác quỷ. Tên ác quỷ khinh thường Mẹ nhiều bao nhiêu thì hắn cũng khiếp sợ Mẹ bấy nhiêu. Hắn biết rằng việc các linh hồn tận hiến cho Mẹ sẽ ngăn cản các phuơng kế độc ác của hắn, và hắn biết rằng việc đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ sẽ khiến cho hắn vô cùng đau khổ và làm cho hắn trở nên bất lực. Những người yêu mến Mẹ sẽ phải đối mặt với những ngày tháng sắp tới, và sẽ đến ngày khi một hiệp hội trong Giáo Hội chuyên coi sóc các Linh Địa của Mẹ sẽ bị loại bỏ. Khi điều này xảy ra, các con sẽ biết rằng điều này là để chia cắt con cái Thiên Chúa ra khỏi sự tác động của Mẹ, vốn sẽ là cần thiết trong những thời điểm đó, nếu Mẹ là người giúp dẫn đưa các con đến với Thánh Tử của Mẹ.

Vai trò của Mẹ là để chuẩn bị các con cho Ngày Trọng Đại, ngày Quang Lâm của Con Mẹ. Mẹ muốn tiếp tục mời gọi con cái của Mẹ cho tới khi Ngày trọng đại đến. Mẹ chỉ mong muốn đưa các linh hồn đến trước Thánh Tử của Mẹ, để Người có thể ban cho họ Ơn Cứu Rỗi Đời Đời. Tất cả là vì phần rỗi của các linh hồn, nhưng tên ác quỷ sẽ thực hiện mọi nỗ lực để ngăn cản điều này xảy ra.

Mẹ yêu dấu của các con
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi"
________________________________

(Cha quản xứ xác nhận hiện tượng Huyết Lệ chảy từ khóe mắt của Mẹ và tuyên bố Phép Lạ, đồng thời cho biết đây có thể là Dấu Lạ Mẹ tỏ bày nỗi sầu khổ của Mẹ đối với loài người ngày nay và khuyên bảo các Kito hữu siêng năng lần hạt Mân Côi làm việc đền tạ. (AP))
avatar

Kính mừng Ma-ri-a - đầy ơn phúc - Đức Chúa trời ở cùng bà - Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ - và Giê-su con lòng bà gồm phúc lạ. " Đức Chúa trời ở cùng bà (Ngôi Cha)- Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, Rất Thánh Đức Bà Ma-ri-a chịu thai bởi phép Đức Chúa Thánh Thần(Phép Đức Chúa Thánh Thần là Ngôi Thánh Thần)- và Giê-su con lòng bà gồm phúc lạ( Ngôi Con)". Đức Mẹ khóc vì Đôi Tay Thánh Hiến của các Linh Mục đã bị đóng đinh. Đôi bàn tay đất sét dùm ơn thánh thần chúa uốn nắn ra Đức Chúa Trời Thiên Chúa Hằng Sống ẩn mình trong lương thực bánh rượu?( dùm ơn thánh thần chúa thánh hóa những của lễ này trở nên mình và máu chúa giê-su ky-tô?). Thiên Chúa Hằng Sống,Thiên Chúa Cứu Thế, Thiên Chúa Thánh Thể . Ba Ngôi chỉ là Một Đức Chúa Trời, có cùng một Tính một Phép,Ba Ngôi bằng nhau không Ngôi nào hơn Ngôi nào kém; Không có Ngôi Cha thì không có Ngôi Con và không có Ngôi Thánh Thần.(Không có Đức Chúa Trời sai thánh thiên thần truyền tin cho Rất Thánh Đức Bà Ma-ri-a , thì không có Rất Thánh Đức Bà chịu thai bởi Phép Đức Chúa Thánh Thần - Không có Ngôi Con xuống thế làm người ở cùng chúng con,thì không có Mình và Máu Đức Chúa Trời ).Cho đến bao giờ mới chấm dứt sự kỳ lạ này đất sét dùm Ơn Thánh Thần Chúa uốn nắn ra Bác Thợ Gốm ! Thật lạ lùng thay cho các vị Linh Mục các Ngài không sống với niềm tin Kinh Tin Kính khi cử hành Bí Tích Thánh Thể.

14:54:00 GMT+7 Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!