Đọc để phân định: Sách Sự Thật và các Chiến dịch cầu nguyện có bị sửa không?

Hãy tín thác nơi Cha khi Cha nói rằng Satan sẽ không thể phá hoại Lời Cha, cũng không thể làm ô nhơ những Thông Điệp mà con nhận được từ nơi Cha. Điều đó sẽ không xảy ra vì Sứ Vụ này tối quan trọng và con sẽ được ban cho mọi sự bảo vệ, hỡi con gái của Cha. Nếu con thắc mắc về bất cứ Thông Điệp nào, hãy đơn giản là đến hỏi Cha và Cha sẽ trả lời cho con. Đừng hỏi bất kỳ ai khác về quan điểm của họ, vì họ không xứng đáng để bình luận về Lời Thánh Thiêng của Cha.
Đừng bao giờ dính dáng đến những thông điệp của các thị nhân khác. Điều này rất quan trọng, vì nó sẽ phá hoại Sứ Vụ của con.

Giờ đây, con biết được rằng chính Cha, Đấng Cứu Thế của con và là Vua của Nhân Loại, là Đấng có Quyền Năng. Không một người nào có thể làm hoen ố Lời Cha. Không thể nào. Hãy cảm tạ vì con đang được ban cho Ơn tiên tri và hãy vâng phục Cha trong mọi lúc. Đừng bao giờ xúc phạm đến Cha bằng những nghi ngờ. Những nghi ngờ đó đã là quá khứ rồi. Hãy tìm kiếm Cha với sự khiêm nhường trong lòng và trong linh hồn con. Hãy giữ im lặng khi Lời Cha bị chế giễu, bị đả phá, bị khước từ, bị chống đối và bị chất vấn, vì đó không phải là phận sự của con để trả lời thay cho Cha. Con sẽ học hỏi được rất nhiều từ nơi Cha, con gái của Cha, nếu con ngồi xuống và lắng nghe Cha. Cha sẽ tuôn đổ trên tâm trí con Ơn phân định. Hãy đón nhận Ân Sủng này. Đừng nghi ngờ. Hãy vui mừng trong Cha.

Đây là Sứ Vụ rất quan trọng, không giống như bất kỳ điều gì mà Cha đã gửi đến cho nhân loại từ thời các ngôn sứ trước đây. Sứ Vụ này sẽ đòi hỏi sức mạnh ở nơi con, trong giới hạn của con người. Ngay lúc này, điều quan trọng là con hãy liên lạc cách đơn giản với Cha qua lời cầu nguyện, Chầu Thánh Thể và các Bí Tích. Tất cả những thứ khác phải được loại bỏ ra ngoài. Gia đình con là rất quan trọng trong mọi lúc. Mọi sự khác trừ hai điều này phải được xếp vào hạng mục thấp hơn. Hãy cố gắng thư giãn và cảm nhận Tình Yêu của Cha. Đừng lãng phí thời giờ quý báu của mình để lo lắng. Con chỉ cần kết hiệp với Cha trong sự hiệp thông trọn vẹn thì con sẽ được an toàn khỏi mọi nguy hại. Cha yêu thương con, con gái của Cha, và Cha tin tưởng nơi con.

Đấng Cứu Thế tận tụy và là Thầy của con

Chúa Giêsu Kitô

Đăng nhận xét

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep,Su Diep Chua Cha,Su Diep Chua Giesu
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.