BLANTERSWIFT101

Tiếm quyền tạo hóa: Người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Anh sinh con

Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017
Hayden Cross, 21 tuổi, đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi anh thông báo mình đã mang thai. Anh đã quyết định giữ lại dạ con để mang thai sau khi chuyển giới hợp pháp cách đây 3 năm. 
Theo tờ The Sun đưa tin, gia đình của Hayden Cross xác nhận anh đã sinh cô con gái tên Trinity-Leigh bằng phương pháp mổ đẻ. Sự kiện này khiến chàng trai đến từ thành phố Gloucester trở thành người đàn ông sinh con đầu tiên ở Anh quốc. 

Chia sẻ niềm hạnh phúc có con gái, Hayden chia sẻ: "Con gái tôi chào đời khỏe mạnh và trông rất hoàn hảo. Sinh con có ý nghĩa quan trọng đối với tôi, tôi luôn muốn có con". 

Hiện sau khi sinh xong, Hayden có kế hoạch sẽ quay trở lại thực hiện tiếp quá trình chuyển giới càng sớm càng tốt. Chi phí cho một lần chuyển giới là 37.401 USD, bao gồm phẫu thuật và các dịch vụ hỗ trợ. 

Trước khi thực hiện quá trình chuyển giới, Hayden đã yêu cầu Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh làm đông lạnh trứng của anh và mất khoảng 5.000 USD cho việc đó, nhằm hi vọng mình có thể có con sau này, song họ từ chối. Hayden cho biết mình không còn sự lựa chọn nào, nên trước khi hoàn toàn trở thành một người đàn ông, anh quyết định có con ngay lúc này. 

Trước đó cũng có trường hợp tương tự, đó là Thomas Beatie, 42 tuổi, sinh sống tại Phoenix, Arizona sinh ra vốn là một phụ nữ với tên gọi Tracy Lagondino. 

Tuy nhiên bắt đầu từ năm 23 tuổi anh đã quyết định tiêm hormone testosterone kích thích râu mọc, làm giọng nói trầm xuống và phẫu thuật để thay đổi cơ quan sinh dục, chuyển đổi giới tính. 

Vào năm 2003, anh kết hôn với người vợ đầu tiên là Nancy nhưng vì người vợ này không thể sinh con nên Thomas đã quyết định giữ lại cơ quan sinh dục nữ để mang bầu, sinh nở. 

Tuy nhiên anh vẫn tiến hành phẫu thuật cắt bỏ ngực và điều trị hormone để có vẻ bề ngoài nam tính. 

Với tinh trùng được mua từ một người hiến giấu tên, Thomas đã trải qua quá trình thụ tinh nhân tạo và anh đã mang thai đứa con đầu lòng vào năm 2007. Sau đó không lâu, anh lại tiếp tục mang bầu thêm 2 em bé nữa bởi anh không muốn trì hoãn việc sử dụng testosterone quá lâu.

https://vi.sott.net/article/2356-Tiem-quyen-tao-hoa-Nguoi-dan-ong-mang-bau-dau-tien-o-Anh-sinh-con
avatar
Nặc danh

nhg dua be nay se khg co linh hon vi TChua kg tao dung con ng theo cach nay .,satan se lam chu cai xac nay

20:16:00 GMT+7 Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!