Hãy Cẩn Thận, Kẻo Bị Lừa ( Mt 24, 4 )

Thưa các bạn,
Tôi viết những lời này mà lòng tràn ngập yêu thương mọi người không phân biệt bất cứ một khác biệt, ranh giới, trình độ, quốc gia, chủng tộc, tôn giáo hoặc không cùng một niềm tin, một lập trường, một quan điểm nào…, vì tôi nhận ra rất rõ rằng: chúng ta đều là anh chị em với nhau trong một mối liên hệ thần thánh thiêng liêng bền chặt nhất.
Tôi chân thành ‘sorry’ xin lỗi cả một số nhỏ những anh chị em không cùng quan điểm, có khi đối lập với tôi nữa ( nếu có ). Tôi nhận thật, quí anh chị cũng đều là anh là chị của tôi, và tôi bảo đảm rằng, cả những anh chị có gì đó chẳng may như đối lập với tôi, thì quí anh chị cũng an tâm là hằng ngày tôi đang cầu nguyện cho quí anh chị nhiều nhất đấy !
Xin quí anh chị rất thân mến đó, nếu tôi có thể được hân hạnh, xin quí anh chị  cũng cứ coi tôi như anh em con cùng một Cha trên trời với quí anh chị thôi nhé. Và nếu tôi được thêm phúc của quí anh chị thương, thì xin quí anh chị cũng thương cầu nguyện cho cả tôi nữa. Vì chúng ta đều là tác phẩm của Thiên Chúa là Cha rất Cha, là tác phẩm còn vĩ đại hơn mọi tác phẩm trần thế khác!
Các bạn biết đấy, nếu để ý một chút, tất cả những bài chia sẻ của tôi từ trước đến nay, đều nhằm mục đích là ‘bênh vực Sự Thật và cổ võ Đức Bác Ái, yêu thương kính trọng nhau mà không phân biệt, không nghi kỵ, luôn lấy tiêu chuẩn vì lòng mến Chúa và yêu mọi người là con của Chúa và đều là anh chị em mình’, để kính trọng và giúp đỡ lẫn nhau, nhất là giúp cho nhau nhận ra Sự Thật của Giáo Hội và Thế giới hôm nay; đồng thời, nhận ra được sự thật của Sách Sự Thật là Sách cho chúng ta biết rất chính xác về ý nghĩa đúng thật của những Lời Chúa đã nói trong Thánh Kinh, nhất là Phúc Âm và Sách Khải Huyền…, nhờ đó mà tôi thiết nghĩ là sẽ thể hiện lòng yêu thương quí mến quí anh chị một cách thật hơn và nhiều hơn. Vì nếu nói thương yêu quí anh chị mà không chia sẻ quí anh chị những điều hết sức có lợi cho phần rỗi và hạnh phúc trong Trời Mới Đất Mới, thì tôi cũng chỉ là yêu thương đãi môi chứ không có thật, hoặc chỉ là hữu danh vô thực, và như Thánh Gioan nói, đó chỉ là nói dối.
Với tâm tình khiêm tốn, và bắt chước Thánh Phaolô, tôi có thể tự hào trong Chúa là, thực chỉ vì mến Chúa và vì yêu mọi người mà tôi cố gắng xin được cùng góp phần nhỏ bé cộng tác với nhiều bạn thiện chí trên thế giới, để cùng giúp nhau nhận ra sự thật đang bị người ta ( kẻ thù của Chúa và cũng là kẻ thù của con cái Chúa ) đánh lừa, đánh tráo lận con đen, làm cho nhiều người không biết, để rồi điều sai cứ tưởng là điều đúng, sự thật thì lại tưởng là sự sai. Và theo lương tâm tôi, nếu tôi không nói lên cùng với nhiều anh chị em khác, thì phải chăng tôi cũng a dua với điều xấu, đồng lõa với kẻ thù để thiệt hại cho những anh chị em vô cùng quí giá đối với tôi ?
Thưa các bạn rất thân thương,
Hãy Cẩn Thận, Kẻo Bị Lừa !
Đó chính xác là Lời của Chúa Giêsu, lời đầu tiên khi các Tông đồ hỏi Ngài dấu hiệu nào cho biết là Thời Cuối, Thời Tận Thế ? Và Chúa Giêsu đã không hề úp mở, không hề rào đón, nhưng đã trả lời thẳng vào vấn đề, vào chính sự quan trọng, kẻo người ta bị lạc lối mà mất đích hạnh phúc thật. Qua đó, chúng ta nhận thấy được tầm quan trọng của Lời : Các Con Hãy Cẩn Thận, Kẻo Bị Mắc Bẫy, Kẻo Bị Đánh Lừa.
Thưa các bạn, không nên dùng luận điệu coi thường tất cả mà cho là, ôi thời nào cũng thấy bị lừa, người ta lừa đầy có sao đâu…,?,  mà không xem sao tính nghiêm trọng của Lời Chúa Giêsu khi trả lời một cách nghiêm chỉnh và mang tính cảnh báo cho mọi người không cảnh giác cẩn thận, thì khó mà có thể thoát được bị lừa trong thời buổi cuối cùng này.
Khi thấy nguy cơ chiến tranh, chúng ta cũng không nên nói: ui, chiến tranh từ đầu đến giờ, thời nào chả chiến tranh, để rồi rơi vào vòng xoáy coi thường mức độ nghiêm trọng và mang tính toàn diện của nó. Thì lời : hãy cẩn thận kẻo bị đánh lừa, Chúa Giêsu nói đây sẽ không phải là chuyện bình thường, không phải là trò đùa mà là thật sự nghiêm trọng với tất cả ý nghĩa của nó.
Nghiêm trọng là vì, nó liên quan tới linh hồn chúng ta và liên quan đến hạnh phúc đời đời của nhiều người khác. Nghiêm trọng là vì, nếu không cẩn thận đề phòng và không có Ơn Phân Định, thì chúng ta có thể bị đánh lừa mà trật mất hướng đích dễ như chơi, thay vì lên Thiên Đàng, thì lại xuống Hỏa Ngục mà không biết; thay vì thờ phượng Thiên Chúa đúng như Chúa muốn, thì lại tôn thờ Ngài trái với Thánh Ý Ngài; thay vì tự do bình an thực sự của con cái Chúa, thì lại bị dẫn dắt vào kiếp sống nô lệ với biết bao ràng buộc và lo sợ, cũng như bị đe dọa bởi những người dùng quyền một cách trái phép mà áp đặt trên những người theo họ.
Các bạn ơi,
Chúng ta phải cảnh giác lắm, vì hiện giờ nói cho đúng, rất nhiều giáo hội do con người, hay do tinh thần ma quỷ hướng dẫn qua những người này người khác, để tự lập ra những ‘đạo riêng’, nhóm riêng , những tổ chức tôn giáo riêng, mà không phải là của Giáo Hội Công Giáo Chính Truyền và Chân Thật.
Xem ra, tất cả những đạo riêng đều dựa vào một điểm chung là giúp người khác chuẩn bị Thời Cuối đón Chúa Quang Lâm. Có đạo riêng cũng tin Sách Sự Thật, nhưng pha những điều khác vào, có khi ngược lại với cả Sách Sự Thật.
Thưa các bạn, hẳn các bạn còn nhớ ngày mồng 7 tháng 6 năm 2012, Chúa Giêsu đã nghiêm chỉnh nói với chúng ta như sau :
“Hỡi các con, đừng thờ ơ với cuộc chiến này vì cuộc chiến này là có thật.
600.000 thiên thần sa ngã đã được thả ra từ các hố thẳm của Hỏa Ngục vào năm ngoái. Giờ đây thêm 5 triệu nữa sẽ được thả ra. Thời gian để Đạo Binh Thiên Đàng của Thiên Chúa tiêu diệt Satan, đã bắt đầu. Thời
gian cho Đạo Binh trên trái đất của Ta thu thập khí giới cũng đã bắt đầu.
Thời giờ thì ngắn ngủi. Chúng ta còn nhiều việc phải làm.
Lời cầu nguyện chính là vũ khí. Hoán cải chính là mục tiêu. Ta chỉ có thể cứu rỗi các linh hồn nếu giờ đây Tiếng Nói của Ta được lắng nghe. ”
Các bạn thấy không,
Lời Chúa đã từng báo cho chúng ta biết là vào Thời Cuối, có rất nhiều những ngôn sứ, những tiên tri giả, những thị nhân giả…, được sai đến để lừa dối loài người, và cũng là để thử thách Lòng Tin, Đức Tin của những người con Chúa, nhất là những người con ưu tuyển luôn quyết tâm sống chết sống Sự Thật và bảo vệ Sự Thật của Chúa, và thề trung thành với Chúa, với Giáo Hội Tông Truyền cho đến trọn đời.
Biết bao quỷ ma đang dong duổi trên trái đất, len lỏi cả vào Giáo Hội của Chúa, ngày đêm không ăn không ngủ, chỉ để giờ nghiên cứu kiếm cách, để chỉ có một mục đích duy nhất là đánh lừa, dẫn dắt càng nhiều người xuống hố diệt vong Hỏa Ngục càng tốt. Không những ma quỷ cám dỗ một cách chung chung mỗi người, nhưng đặc biệt Thời Cuối này, nó còn đang đánh lừa và dụ dỗ chúng ta qua các tiên tri giả, những thị nhân và giáo hoàng giả, luôn mặc những dáng vẻ nhu mì, những luận điệu tốt lành giả đạo đức, được phủ kín cẩn thận những sự sai lầm dối trá bên trong, hầu có thể đánh lừa được nhiều hơn, và một cách tinh vi hơn. Chúng dẫn dắt những người dễ tin qua nhiều người mặc vẻ đạo đức, nói khéo nói hay, hầu lôi cuốn người khác theo đường lối, theo sự dẫn dắt của họ, đầu tiên thì có vẻ OK, nhưng dần dần mỗi lần sai một chút rất khó nhận ra, đến khi nhận ra thì đã lỡ theo rồi., và rất khó mà rút chân khỏi đó.
Thời Cựu ước, dân Do-thái, mặc dầu được Thiên Chúa yêu thương và luôn giơ cánh tay uy hùng của Ngài để ra tay bảo vệ khỏi những cường quốc thời đó bách hại và bắt nạt, nhưng hễ ngơi ra một tí, là họ lại đi chơi, bắt tay với các dân ngoại để rồi cũng thờ tà giáo bụt thần ma quỷ như họ. Và mỗi lần như thế, để cảnh giác dân riêng Ngài, Ngài lại gởi đến những tai họa để họ tỉnh ngộ mà trở về với Thiên Chúa thật; thì ngày nay, người ta và ngay cả những người Công Giáo là dân riêng của Chúa thời Tân Ước, cũng rất dễ bị lôi cuốn vào những kiểu tôn thờ ngẫu tượng mà không biết.
Khi Chúa truyền Môisê lên núi 40 đêm ngày để cầu nguyện, và dọn tâm hồn thay cho dân Chúa cả Cựu ước, cả Tân ước mà xứng đáng đón nhận Mười Điều Răn của Thiên Chúa vì yêu thương mà ban cho nhân loại để được hạnh phúc đời này đời sau. Nhưng mới chỉ 40 ngày đêm không gặp Môisê thôi, mà dân Chúa đã đi đúc con bò bằng vàng để tôn thờ thay cho Đức Chúa, Đấng Toàn Thánh. Và hậu quả là đã lãnh đủ với những hình phạt, bởi lẽ dám bỏ Chúa trời mà đi thờ lậy các thần dân ngoại.
Một nghĩa nào đó, thưa các bạn, ngày nay cũng thế, Sách Sự Thật Chúa ban, và đã tạm ngưng được hơn hai năm nay, kể từ khi Thông Điệp như là cuối cùng vào tháng 5. 2015, thì đã có những anh chị em bỏ theo sự hướng dẫn của Sách Sự Thật, để đi theo các đạo lạc, theo các hình thức giáo phái trái với Ý Chúa một cách tinh vi khó thấy.
Bỏ Sách Sự Thật mang tính cứu rỗi của Chúa ban cho nhân loại, để quá hiếu kỳ chạy theo những thầy dậy giả hiệu, và những ngôn sứ, những thị nhân giả, mà số 600.000 quỷ được thả ra năm 2011, và 2012 lại có đến 5000.000 con quỷ nữa được thả ra. Vì lòng dạ con người bỏ Chúa chân thật để hướng chiều về sự dữ, mà theo lẽ công bằng và tôn trọng tự do, Chúa bắt buộc phải thả ra. Những con quỷ này lợi dụng vào sự dễ tin của con người, để có thể dùng những con người nào đó nó có thể sử dụng cho ý đồ đen tối của nó được, vì một ảo tưởng, có khi cũng vì một ý tốt nào đó, mà bị ma quỷ thổi vào cho trí tưởng tượng của họ, để tự nhận lấy cho mình có nhiệm vụ hướng dẫn người khác vào một con đường, thoạt đầu cứ tưởng là dẫn đến với Chúa, nhưng cuối cùng lại dẫn đi lạc đường mất Chúa lúc nào mà không biết.
Kể từ tháng 5 năm 2015, mặc dầu không ban Thông Điệp nào mới nữa, có phải như thế là hết bài không ? Có phải như thế là Thiên Chúa không còn gì để nói nữa không ? Có phải nguồn Mặc Khải đã bị cạn kiệt rồi không ?
Không phải thế đâu, Thiên Chúa có ý để cho con cái Chúa biết tìm giờ nghiền ngẫm, để hiểu rõ hơn và so sánh vào thực tế cho biết việc phải làm cho phù hợp với thời cuối.
Có thể nói là Chúa đã nói hết những điều cần thiết cho chúng ta tất cả qua khoảng 1.331 Thông Điệp này rồi như là một kho tàng vĩ đại, để cho mọi người tha hồ khai thác, và nghiệm xét xem những lời Chúa nói đây, có đúng với thực tế thời chúng ta đang sống không, có gì sai với giáo lý Công Giáo không ?
Bổn phận của chúng ta hôm nay, là hằng ngày phải đọc lại để thưởng thức, suy gẫm những lời của Chúa để sống và cùng giúp người khác thực hành những điều Chúa đã gài để hết trong 1.331 Thông Điệp hết sức quí báu mà mọi người đều có thể có sẵn trong tay, chứ không phải là cứ nôn nóng đi tìm những thông điệp mới, để muốn biết rõ tương lai như là để thỏa mãn tính hiếu kỳ không hay của tự nhiên con người.
Vâng, có lẽ tất cả chúng ta luôn hy vọng rằng, những sai lầm mà nhiều anh chị em trên thế giới đang bị kẻ thù, những người làm công cho ma quỷ mà nhiều khi không biết, đã đánh lừa được nhiều người khác đó.., sẽ được người ta nhận ra sự thật, giả, mà mình đã bị đánh lừa, không lúc này, thì ít là sẽ nhận ra trong Cuộc Soi Sáng Lương Tâm, và những anh chị em ấy sẽ mau hối hả quay trở về nẻo chính đường ngay, về với Thiên Chúa là Cha của mình, thì mừng rỡ vô cùng !
Một điều chúng ta lưu ý cho nhau là: Khi anh chị em mình thiện tâm chân thành đi tìm Chúa và Thánh Ý Chúa, nhưng lầm chỉ vì lòng ngay, thì trong Cuộc Soi Sáng Lương Tâm, cũng là Cuộc Đại Cảnh Báo cho tất cả mọi người, khi Chúa soi sáng cho nhận ra được Sự Thật thì họ sẽ trở về đàng thật ngay; còn những ai ngay từ bây giờ đã biết là những người mình theo họ, biết có những điều họ chủ trương và phổ biến cho người khác đi ngược và sai với Giáo lý Công Giáo, sai với Thánh Kinh và Sách Sự Thật…, mà họ cứ vẫn nhắm mắt theo…, thì luôn có nguy cơ sẽ bị tự phụ, tự mãn, sẽ rất dễ cối chầy, lỳ và dễ bị nằm liệt trong đàng sai, điều sai của mình, đến khi Cuộc Đại Cảnh Báo Xảy ra, họ cũng rất khó để trở về với Thiên Chúa. Thật đáng sợ vô cùng ! Lúc Đó, ra như  ý chí tự do của họ đã gắn liền với điều sai, điều tội rồi, thì dù có được soi sáng khi Cuộc Cảnh Báo tới, thì họ vẫn không nhận là họ sai, họ vẫn không nhận ra cái sai của họ, và như thế họ cảm thấy là mình đúng, nên không thấy nhu cầu cần phải trở về nữa thì nguy to, thì đau đớn tiếc xót cho họ vô cùng.
Cũng giống như loài ma quỷ, tại sao nó không thể trở về được ? Tại sao Chúa không cứu loài Thiên thần vì sa ngã nên đã thành quỷ, là vì ý chí của chúng nó gắn liền với sự ác, sự tội, sự sai lầm, gắn liền với tính kiêu căng…, nên không bao giờ chúng nó có thể hạ mình xuống khiêm tốn nhận tội mà ăn năn, chúng nó đã và mãi mãi không bao giờ thấy nhu cầu cần phải trở về với Chúa để sống thánh thiện, và như thế là chúng nó phạm tội đến Chúa Thánh Thần cho đến đời đời không bao giờ được tha thứ như Chúa Giêsu đã tuyên bố.
Các bạn mến,
Như tôi biết có một số ít người, cũng vì lòng ngay, vì thương Chúa, thấy Chúa Giêsu Thánh Thể bị xúc phạm quá kinh hãi khắp nơi trên thế giới, nên ước ao có Chúa Thánh thể ở nhà mình, để dễ cầu nguyện an ủi Chúa, để muốn chầu Chúa bất cứ lúc nào…
Nhưng điều này hiện giờ là điều ước không thể, vì Luật từ trước đến giờ là Giáo Hội chỉ cho phép đặt Thánh Thể trong một nhà nguyện công hoặc bán công, và phải có phép của Giáo quyền.
Phải có phép của Giáo quyền, điều này hợp lý là vì Giáo Hội có bổn phận bảo vệ Nhà Chúa, nhất là Nhà Tạm có đặt Mình Thánh Chúa, và phải bảo đảm là Thánh Thể Chúa ở nơi xứng đáng và là nơi thường xuyên có cử hành Phụng vụ Thánh, và nơi thờ lậy, cầu nguyện và yêu mến cho xứng đáng với một Thiên Chúa làm Người.
Vâng, như Chúa và Đức Mẹ đã nói nhiều lần qua Sách Sự Thật, chỉ khi nào những nơi Thánh Thiêng Nhà Chúa, những Thánh Đường…, không còn là nơi thờ phượng đúng nghĩa dâng lên Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh nữa, chỉ khi nào chính thức trong các nhà thờ Công Giáo, người ta đồng loạt cử hành các nghi thức mới, nghi thức tôn thờ ngẫu tượng, không còn là Thánh Lễ Misa, không còn là hiện tại hóa Hy Tế Cứu Độ Cuộc Tử Nạm Đẫm Máu của Chúa nữa, tức là không còn có sự Hiện Diện Sống Động của Thánh Thể Chúa Giêsu nữa, thì lúc đó các Thánh Lễ kín đáo hầm trú bắt đầu phát triển tối đa, và có những nơi, những nhà nguyện hầm trú, những nơi nào mà các Đức Giám mục, các Linh mục hầm trú theo lương tâm xét là nên và xứng đáng đặt Mình Thánh Chúa thường xuyên, để cho anh chị em ‘thời hầm trú’ đến tôn thờ, cầu nguyện lấy thêm sức mạnh can đảm và đón nhận những ân sủng phi thường theo lời Chúa hứa, thì mới được đặt Mình Thánh Chúa để Chầu, và khi đó, những Nguyện Đường mini hầm trú có Chúa Giêsu Thánh Thể ngự trị rải rắc nhiều nơi xung quanh quả địa cầu này như thế, sẽ thay thế cho những Nhà Tạm chính thức trước đây, giờ đã bị ra ô uế và tục hóa, bị phạm thánh ở mức độ nghiêm trọng nhất, tới nỗi không còn là nơi cho Chúa ngự, mà chỉ còn là tà thần của Hỏa ngục ngự trị mà thôi, để từ nơi những Nhà Tạm Hầm Trú đó, Chúa tiếp tục ban ơn để chinh phục và tái chiếm cũng như cứu lại được thế giới các linh hồn mà đa số đã trở nên nơi hoạt động của lũ quỷ dữ và những tay sai của ma quỷ.
Vì thế điều này lúc đó, tức là lúc khi sự quái gở đứng trong những Nơi Thánh rồi, thì đó là tùy quyền của các vị Giám mục, Linh mục trung thành của Chúa, theo lương tâm xét để quyết định, chứ không phải ai muốn cũng được. Dĩ nhiên là ai cũng có quyền ước ao niềm vinh dự hạnh phúc này, nhưng xin đừng chỉ theo ý con, một xin vâng Ý Cha thôi.
Hiện giờ anh chị em chúng ta cứ tiếp tục lấy lời lành mà an ủi lẫn nhau, nhất là trong những thời gian đang nhiều khó khăn hơn sắp đến, với lòng tin tưởng chắc chắn rằng : Chúa coi mỗi người chúng ta như là ‘con ngươi’ trong mắt Ngài, vì thế mà không có gì dù nhỏ dù to mấy mà có thể động tới chúng ta được, nếu Chúa là CHA của mỗi người chúng ta không cho phép. Tất cả đều nằm trong kế hoạch vô cùng yêu thương và khôn ngoan của Thiên Chúa là CHA.
Chúng ta phải khổ, phải chịu thử thách và gian nan, điều đó là cần thiết cho chúng ta và phần rỗi của thế giới, nhưng không quá sức đâu, bởi vì Chúa luôn hết sức tế nhị cẩn thận căn đo khả năng và đôi vai của từng người chúng ta. Cứ coi một người ba, người bố trần gian đối với đứa con nhỏ của mình, khi chủ động tập luyện cho con những bước đi mạnh mẽ và tập cho con chiến đấu chấp nhận mọi gian khổ để có thể trở nên giống Anh Giêsu hơn, để có thể giúp Cha Mẹ trên trời cứu thật nhiều anh chị em về Nhà Cha Cả vô cùng thương mến hơn, thì sẽ thấy Thiên Chúa quả là thần tình và khôn ngoan biết bao khi cứu giúp, thánh hóa các con và làm cho các con trở nên giống Thiên Chúa là CHA của nó !
Anh chị em chúng ta mãi mãi sẽ không đơn độc trong Sự Vụ này đâu, nhưng có cả Tấm Lòng Cha Má trên trời, có cả Triều Thần Thánh trên Thiên Quốc đông đúc không thể tưởng tượng được, đang sát cánh, hỗ trợ bảo vệ và theo chúng ta từng bước. Và chúng ta dần dần sẽ thấy, nhất là khi những sự rối loạn đảo lộn tận nền Giáo lý, Luân lý trong Giáo Hội, đảo lộn những kỷ luật các Bí tích, đảo lộn sự thánh thiêng an bình của Giáo hội và của các con cái Chúa… Chính lúc đó, chúng ta sẽ thấy rõ Lời Chúa báo trước là gần một nửa các Linh mục, các đấng bậc sẽ theo Chúa trong Sứ Vụ này, và chúng ta được cùng cộng tác với các ngài, cùng được các ngài hướng dẫn chiến đấu và chiến thắng, hướng dẫn chúng ta làm trọn Thánh ý Chúa trong những cơn gian nan ấy. Chúng ta an tâm vì Thiên Chúa là Cha chúng ta đang chủ động điều khiển và cho phép những gì sẽ xảy ra để rút tỉa những lợi ích vĩ đại cho toàn thể con cái.
Một điều nữa, Đồng Trung xin các bạn chúng ta khi có thể được, trong mỗi ngày chúng ta có thể nhiều lần lặp lại lời cầu xin chính Chúa dậy chúng ta trong Sách Sự Thật là năng thưa với Chúa : “Con nài xin Chúa Giêsu, vì Lòng Thương Xót của Ngài, xin bao bọc các linh hồn nguội lạnh bằng Châu Báu của Ngài, để họ được hoán cải và cứu rỗi”.
Chúng ta biết các mẫu cầu nguyện vắn tắt như Chúa đã dậy đây chắc chắn sẽ rất hiệu quả cao, vì Chúa mặc cho như thế. Đồng Trung xin các bạn chúng ta cũng dựa vào mẫu cầu nguyện ấy, đặt ý cầu nguyện cho hai tỷ linh hồn hư mất mà Chúa báo cho biết sẽ hư mất vì kiêu ngạo khước từ Lòng Thương Xót Chúa, xin Chúa thương ban những ơn đặc biệt để lay động và cứu vớt số đông trong số hai tỷ này. Cầu nguyện như sau : “ Con nài xin Chúa Giêsu, vì Lòng Thương Xót của Ngài, xin bao bọc Hai Tỷ Linh Hồn hư mất bằng Máu Châu Báu của Ngài, để họ được hoán cải và nhận được ơn cứu độ. Amen ”
Cùng nhau chúng ta dâng lời Tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi vô cùng đã thương ban cho loài người chúng ta có Đức Mẹ với tất cả quyền hành của một Nữ Vương Trời Đất để bảo đảm hạnh phúc cho thế giới con người chúng ta.
Chân thành cám ơn và mến chào tạm biệt hết tất cả các bạn !
ĐaMinh Đồng Trung
Thứ Ba, 22.8.2017 : Lễ Đức Mẹ là Nữ Vương cả Trời Đất, cũng là Nữ Hoàng Tình Thương của Thiên Chúa, vì Mẹ chỉ dùng quyền Nữ Vương Chúa ban để cầu bầu cho ‘đoàn con trần thế’

Đăng nhận xét

0 Nhận xét