BLANTERSWIFT101

Các nhà lãnh đạo công giáo bảo vệ Trump sau khi Giáo hoàng thách thức quan điểm của ông về Nhập cư và Phá thai

Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

Các nhà lãnh đạo công giáo bảo vệ Trump sau khi Giáo hoàng thách thức quan điểm sống động của ông
Ngày 12 tháng 9 năm 2017 ( LifeSiteNews ) - Các nhà lãnh đạo công giáo đang bảo vệ Tổng thống Trump nhằm chống lại Đức Giáo hoàng Francis sau khi Giáo hoàng thẩm vấn quan điểm của Trump, mặc dù thực tế Trump đã thành công trong thời gian ngắn nhậm chức.
Michael Hichborn, người sáng lập và chủ tịch Viện Lepanto, nói: "Nếu Đức Giáo hoàng Francis rất quan tâm đến sự cam kết của người khác đối với việc bào chữa cho trẻ sơ sinh, ông cũng nên xem xét những lời nói và hành động của chính mình".

Đức Giáo hoàng đặt câu hỏi về chính sách của Tổng thống

Trên chuyến bay trở về từ chuyến viếng thăm Colombia, Đức Giáo hoàng đã phê bình Trump về kế hoạch của ông để chấm dứt chương trình Hành động Thích ứng Cho Trẻ em (DACA).
"Tôi đã nghe Tổng thống Hoa Kỳ nói chuyện", theo lời của Đức Giáo hoàng Francis , theo Phóng viên Công giáo Quốc gia . "Ông tự giới thiệu mình là một người đàn ông thực tế. Nếu ông là một người sống cuộc sống tốt, ông nên hiểu rằng gia đình là cái nôi của cuộc sống và bạn phải bảo vệ sự thống nhất của nó. "
Hichborn chỉ ra một sự phân đôi trong lời tuyên bố của ĐGH. "Một người phải hỏi tại sao Đức Giáo Hoàng Phanxicô, người im lặng về sự ủng hộ của Tổng thống Obama cho ngành công nghiệp phá thai, đang đặt câu hỏi về sự cam kết của Tổng thống Trump đối với nguyên nhân cuộc sống", Hichborn tự hỏi. "Vì gia đình là cái nôi của cuộc sống và bạn phải bảo vệ sự thống nhất của mình", như Đức Giáo hoàng Francis nói, có lẽ bây giờ ông sẽ làm sao khi cho phép những người công giáo đã ly dị tái hôn được rước lễ là một cuộc tấn công trực tiếp vào sự thống nhất của gia đình."
Hichborn không dừng lại ở đó. "Đức Giáo hoàng Phanxicô đã gây ra sự bối rối và lo lắng cho người Công giáo kể từ khi ông nhậm chức. Ông gọi Emma Bonino, một nhà nạo phá thai người Ý, là một trong những "người tuyệt vời" của Ý - Người đề nghị biện pháp tránh thai có thể được giải quyết khi ánh sáng Zika bùng phát. Ông đã tổ chức những người đam mê kiểm soát dân số ở Vatican. Ông đang cộng tác với Jeffrey Sachs, người kiểm soát dân số. Ông đã đánh mất Học viện Giáo hoàng về Sự sống vì đã chỉ định một nhà thần học ủng hộ phá thai cho học viện. "
Deal Wyatt Hudson, chủ tịch của Viện Giáo dục và Văn hóa Morley và là cựu nhà xuất bản và biên tập viên của tạp chí Crisis, đã thể hiện tình cảm tương tự. "Thật buồn cho tôi rằng Đức Giáo Hoàng từ chối công nhận những xác tín và hành động của Tổng thống Trump để bảo vệ những đứa trẻ chưa sinh ra trong nước ta. Ông ta làm cho Giáo hội trở thành một kẻ phá hoại khổng lồ bằng cách nghi ngờ cam kết của Tổng thống nhằm bảo vệ cuộc sống vì quan điểm của ông về vấn đề nhập cư, như thể những người không thể được gọi là 'cuộc sống thân thiện' trừ khi họ đồng ý với Đức Giáo hoàng Phanxicô về vấn đề đó...

Kế hoạch của Giáo Hoàng so với sự bảo vệ của Tổng thống đối với thai nhi

Một số nhà lãnh đạo cuộc sống gia đình đã đặt câu hỏi về sự lưỡng lự của chính sách nhập cư của Đức giáo hoàng với sự bảo vệ cho thai nhi. Mallory Quigley, giám đốc truyền thông của Susan B. Anthony List, cho biết: "Tôi nghĩ rằng thật khó khăn khi hợp nhất tất cả các vấn đề này vào nhau.
Quigley cảm thấy rằng xếp chồng lên nhau hai vấn đề này một cách không công bằng làm mờ các thành tựu lớn trong đời sống của tổng thống. "Hoa Kỳ có một số luật lệ cho phép phá thai và Tổng thống Trump đã đưa ra bốn lời hứa chính để thay đổi điều đó. Ông đã bảo về các thai nhi từ lúc thụ thai. "
Chính quyền của ông đã hành động ngay lập tức để ban hành và mở rộng Chính sách Thành phố Mexico ngừng tiền đóng thuế từ việc phá thai ở nước ngoài. Ông cũng ký một đạo luật cho phép các quốc gia Defund Planned Parenthood, quốc gia phá thai số một của nước này, thông qua Title X. "

Đức Giáo hoàng Francis không hiểu đã làm việc như thế nào?

Hudson bổ sung, "Giáo hoàng Francis đang thận trọng sử dụng một cách có hiệu quả vấn đề - nhập cư - để giải quyết giáo huấn của Giáo Hội - cấm phá thai. Sự mâu thuẫn là ở đây. "
TSHM chuyền dịch từ: https://www.lifesitenews.com/news/pro-life-america-rushes-to-defend-president-trump-against-popes-critic
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!