Đừng Coi Thường Sách Sự Thật Của Thiên Chúa Hằng Sống

ĐỪNG COI THƯỜNG SÁCH SỰ THẬT CỦA THIÊN CHÚA HẰNG SỐNG
2/ LỜI KINH ẤN TÍN HẾT SỨC LẠ LÙNG
3/ TUẦN THẤT NHẬT MỪNG VÀ KHẤN XIN ĐỨC TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE, VÀ TUẦN TAM NHẬT MỪNG CÁC THIÊN THẦN BẢN MẠNH
4/ XIN CẦU CHO ĐỨC THÁNH CHA BÊNÊĐICTÔ XVI ĐẶC BIỆT, NGÀI SẼ PHẢI CHỊU TỬ ĐẠO VÌ CHÚA VÀ GIÁO HỘI

Thưa quí vị và các bạn.
1/ Thánh Kinh, Lời Thiên Chúa đang bị xúc phạm trên khắp thế giới. Xúc phạm vì coi thường Lời Ngài. Xúc phạm vì không giữ Lời Ngài. Xúc phạm vì hiểu sai Lời Ngài. Xúc phạm vì cả dám thay đổi Lời Ngài…
Rõ là Thánh Kinh cũng vẫn đang là Cuốn Sách được in ra nhiều nơi trên thế giới nhất, nhưng Lời Chúa cũng đang bị người ta lạm dụng, coi thường và xúc phạm nhều nhất. Vì Toàn Bộ Thánh Kinh, tức toàn bộ mặc khải Tình Yêu Cứu Độ của Thiên Chúa và được các Thánh Ký chép lại thành Bộ Thánh Kinh, đã bị người ta cắt xén, uốn nắn, bóp méo…, theo ý riêng, theo chủ đích riêng, theo quan điểm riêng…, làm cho nhiều người con cái Chúa, những người thành tâm thiện chí đi tìm Chúa qua mặc khải đặc biệt của Ngài, đã hiểu sai, đã bị lầm lạc, đã bị trật mất đích nhắm hạnh phúc Thiên Đàng hạnh phúc trên Nhà Cha Cả mai sau, nên Chúa đã phải ban Sách Sự Thật để cứu vớt tình hình bi đát đáng thương ấy, để dẫn người ta hiểu về Thánh Kinh đúng như Thiên Chúa muốn…
SÁCH SỰ THẬT :
Đây là cuốn sách đã được tiên báo trong Kinh Thánh ngay vào thời Cựu ước.
Sách Thánh Tiên tri Đaniel chương 10 câu 21 :
“Dẫu vậy, ( một Thiên Thần mặc hình người nói ) Ta cũng loan tin cho ngươi rõ mọi điều ghi chép trong Sách Chân Lý ( Sách Sự Thật ); ngoại trừ Đức Micae là Thống Soái của các ngươi ra, chẳng một ai giúp ta chống lại được ( chống lại Satan và bè lũ của hắn ).
Sách tiên tri Êzekiel chương 2, câu 8-9 : Còn ngươi, hỡi con người, hãy vâng nghe những điều Ta ( Thiên Thần Chúa ) phán dậy : Chớ thất vọng như nhà hay xui xiểm kia. Hãy há miệng nuốt những vật Ta cho. Tôi nhìn, kìa, một bàn tay giơ ra bên cạnh tôi cầm một Cuốn Sách (  Sách Sự Thật ); trải Sách đó trước mặt tôi thấy chép chi chít cả bên trong lẫn bên ngoài Sách toàn lời ai ca, than vãn, thống khổ. !
Ezekiel chương 3, câu 1-3 : Ngài lại phán bảo tôi : “Bất cứ vật gì ngươi thấy, cứ ăn; con người hỡi, hãy ăn Cuốn Sách ( Sách Sự Thật )này, rồi đi tuyên bố cho con cháu Israel !
Tôi liền há miệng ăn Cuốn Sách ấy. Kế, Ngài phán : Hỡi con người, hãy nuốt Sách ( Sách Sự Thật ) đó vào bụng, để lòng ngươi chứa đầy Sách Ta sẽ trao cho”. Tôi bèn ăn vào miệng thì cảm thấy ngọt lịm như mật ong vậy.
*Sách Khải Huyền chương 10, 1-11 : “Tôi lại thấy một Thiên Thần mạnh mẽ từ trời xuống, mặc áo bằng đám mây, có mống trên đầu người, mặt người như mặt trời, chân người như cột lửa. Người cầm trong tay Quyển Sách ( Sách Sự Thật ) nhỏ mở sẵn, người đặt chân phải trên biển, chân trái trên đất, ngài gọi lớn như sư tử rống, tiếng người vừa kêu dứt, bẩy tiếng sấm cùng dội theo. Khi bẩy tiếng sấm vang ra, tôi sắp sửa ghi chép lấy, bỗng nghe có tiếng từ trời bảo tôi : Ngươi phải niêm ấn những lời bẩy tiếng sấm nói, đừng ghi chép nữa.
Kế đó, Thiên Thần mà tôi thấy đứng trên biển và trên đất liền giơ tay lên trời thề, nhân danh Đấng Hằng Sống muôn đời, đã dựng nên trời đất và muôn vật trên đó, dựng nên đất và vạn vật trong ấy, dựng nên biển và mọi loài trong biển. “Sẽ chẳng còn thời gian !” .
Rồi sẽ đến ngày Thiên Thần thứ bẩy khi nghe tiếng kèn bắt đầu thổi lên, sự mầu nhiệm Thiên Chúa sẽ được hoàn tất, như Phúc Âm Ngài đã truyền cho tôi tớ mình là các tiên tri.
Tôi đã nghe thấy một tiếng từ trời phán bảo tôi : Ngươi hãy đi lấy Cuốn Sách ( Sách Sự Thật ) mở sẵn từ tay Thiên Thần đứng trên biển và trên đất. Tôi liền đến với Thiên Thần ấy, xin người trao Sách ( Sách Sự Thật ) cho tôi, người bảo tôi : “ Ngươi cầm lấy Sách ( Sách Sự Thật) mà nuốt đi, nó sẽ làm cho bụng ngươi trở nên đắng đót, nhưng trong miệng ngươi sẽ ngọt ngào như mật ong. Tôi liền lấy Sách ( Sách Sự Thật ) từ tay Thiên Thần mà nuốt đi, trong miệng tôi ngọt như mật ong. Nuốt nó rồi, bụng tôi lại bị đắng đót.
Người nói với tôi : ngươi còn phải nói tiên tri cho nhiều dân, nhiều nước, nhiều ngôn ngữ và nhều vua chúa nữa.”
Thực vậy, nếu có ai đó coi thường Sách ( Sách Sự Thật ) này, phải chăng là người ta đang coi thường phần rỗi đời đời của chính linh hồn họ.
Những người chống đối Sách Sự Thật này sẽ không làm gì được, vì Sự Thật luôn chiến thắng, và sự chống đối của họ sẽ không làm cho Sách Sự Thật giảm bớt sự thật đi, nhưng lại càng làm cho Sự Thật sáng chói hơn, càng làm cho Sự Thật hiển hách và vinh quang hiển lộ rõ ràng hơn. Như đen làm nổi bật trắng, trắng làm nổi bật đen, như sự giả dối làm nổi bật Sự Thật của Thiên Chúa là Đấng Chân Thật vô cùng, và Sự Thật của Chúa vạch mặt chỉ tên những sự giả dối, thì Sách Sự Thật của Thiên Chúa cũng đang soi sáng thế giới và cho mọi người về Chúa Giêsu Kitô là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống, để những ai tin vào Ngài sẽ không bị lầm đường lạc lối.
Quí vị và các bạn không khỏi ngạc nhiên khi thấy không có cuốn sách nào trên thế giới mà bị lên án và chống đối để loại trừ như Sách Sự Thật Thiên Chúa ban cho Thời Cuối hôm nay. Thế nhưng, cũng giống như Chúa Giêsu xưa là chính Chân Lý ( Veritas : Sự Thật ) bị khử trừ và bị người ta giết chết, thì chính lúc tưởng chừng người ta trừ khử được Ngài, thì Ngài lại hiển lộ hẳn Sự Thật giải phóng cả nhân loại ra khỏi sự giam cầm của dối trá và kìm kẹp của ma quỷ.
Đúng lúc khi người ta tưởng là khử trừ những giáo huấn và giáo lý từ trời đưa xuống của Ngài, thì chính lúc đó, Giáo huấn, Giáo lý của Ngài lại càng vẻ vang nhất mà những ai yêu và thực tâm đi tìm Chân Lý, sẽ vô cùng hạnh phúc sung sướng đón nhận, còn những ai chỉ trích Chân Lý, những ai bẻ quặt Chân Lý, những ai vu khống và loại trừ Chân Lý, thay vì được Chân Lý giải phóng khỏi kìm kẹp của ma quỷ, thì lại bị chói mắt không chịu nổi khi đối điện với Chân Lý và họ tìm cách trốn chạy và nguyền rủa Chân Lý.
Cũng như trong rất nhiều đạo giả tạo dối trá trên thế giới, chỉ có đạo Công Giáo là Đạo chính Chúa Kitô thiết lập, là đạo duy nhất bị bách hại khủng khiếp và nhiều nhất. Phải chăng đó là Đạo Thật, mà Đạo Thật thì mất lòng ma quỷ và hay mất lòng những đạo giả trá, vì Đạo Thật có sức soi sáng làm cho những đạo giả trá bị lộ mặt, và phơi trần những sự giả dối của họ…ra trước ánh sáng.
MỘT SỐ TRONG NHỮNG SỰ LẠ LÙNG CỦA SÁCH SỤ THẬT :
-Chứa đầy những lời tiên tri, lời tiên báo đã và đang dần dần xảy ra.
-Khi đọc và đối chiếu với Thánh Kinh, nhất là Tân Ước, ai mà không thấy rằng Sách Sự Thật rất gần với Thánh Kinh, hay nói đúng hơn Sách Sự Thật soi sáng, giải nghĩa cho người ta hiểu Lời Chúa trong Thánh Kinh một rõ ràng và chính xác hơn.
-Đọc Sách Sự Thật sẽ thấy những điều khó hiểu trong Thánh Kinh trở nên sáng rõ và thỏa mãn hài lòng những ai thực tâm đi tìm Sự thật.
-Ai thành tâm đọc Sách Sự Thật, sẽ thấy một hiệu quả hiển nhiên là tâm hồn bình an vui sướng, an tâm tới nỗi, nhiều người và cả người đang viết bài chia sẻ này nhiều lúc cũng không cầm được nước mắt vui mừng hạnh phúc.
-Ai nghiền ngẫm Sách Sự Thật, sẽ hiểu hơn trước đây rất nhiều, về Tình Yêu của Thiên Chúa Ba Ngôi đối với nhân loại, đối với Giáo Hội Công Giáo, với từng người, nhất là những ai đã được diễm phúc làm con Chúa chính thức. Và ai đã cảm nghiệm điều này, sẽ hết sức cung kính trân quí Sách Sự Thật và dâng trào niềm biết ơn Thiên Chúa vô bờ, vì Ngài đã thương mặc khải cho biết nhiều điều lạ lùng khôn sáng.
-Cung kính đọc Sách Sự Thật, người ta thấy rõ những Mầu nhiệm Nước Trời được mặc khải cho những kẻ bé mọn, tự nhận mình dốt nát và chỉ biết khiêm hạ trông vào sự mặc khải Thiên Chúa dành cho những ai thành tâm thiện chí, và đặc biệt cho những người con yêu quí của Ngài, về Tình Yêu của Thiên Chúa Cha, của Chúa Giêsu Đấng Cứu Độ và Trung Gian Duy Nhất, về Đức Trinh Nữ Maria là Mẹ Thiên Chúa qua, trong và nhờ Đức Giêsu Kitô, Con Quí Yêu của Mẹ, về Vài Trò lớn lao và Sứ Mạng Đồng Công nên một với Con Chí Thánh Giêsu của Mẹ, vai trò Trung Gian và Ban Phát hết mọi Ơn Thánh…, mà Thánh Bênađô, thánh Bonaventura, Anselmô…, đều đồng thanh tin nhận và cũng là niềm tin bất khuất của Giáo Hội Công Giáo trải qua bao đời là : Thiên Chúa ban tất cả cho nhân loại qua Đức Giêsu Kitô, Đức Giêsu Kitô lại ban Mình cho tất cả chúng ta qua Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ của Ngài. Chúng ta thấy rõ ràng là nhân loại, Giáo Hội nhận tất cả đều từ tay Đức Mẹ Maria trao ban, vì Thiên Chúa và Đức Kitô và Chúa Thánh Thần đã muốn và quyết định như thế… Khi đọc Sách Sự Thật, người ta sẽ càng hiểu rõ hơn về Chương Trình Cứu độ yêu thương vô cùng của Thiên Chúa dành cho thế giới loài người và Thiên Chúa đã đồng thanh thực hiện chương trình đó qua Mẹ Maria Rất Thánh của Ngài.
-Khi đọc Sách Sự Thật xong, người ta sẽ cảm thấy phải biết ơn Thiên Chúa và phải yêu Thiên Chúa hơn nhiều, và sẽ dễ dàng an tâm tín thác vào Thiên Chúa hơn. Đồng thời, người ta sẽ không phải sợ hãi khi chứng kiến những biến thiên đang xảy ra trên thế giới và chung quanh họ. Họ được rất bình tĩnh vì tất cả cũng chỉ là xảy ra theo đúng chương trình, đúng kế hoạch yêu thương, mà Ngài đã mặc khải cho hết trong nội dung của Cuốn Sách Sự Thật. Và theo một nghĩa nào đó, người ta sẽ vui mừng vì Thánh Ý khôn ngoan vô cùng của Thiên Chúa đang thực hiện để đưa đến điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc vinh quang nhất, vì tất cả đều là chuẩn bị để dẫn đến Biến cố CUỘC ĐẠI CẢNH BÁO ( SOI SÁNG LƯƠNG TÂM NHẬN RA SỰ THẬT VÀ QUAY TRỞ VỀ VỚI THIÊN CHÚA LÀ CHA CỦA MÌNH ), VÀ BIẾN CỐ CUỐI CÙNG KẾT THÚC TRIỀU ĐẠI TỘI LỖI VÀ TRIỀU ĐẠI CỦA SATAN, LÀ BIẾN CỐ CHÚA GIÊSU KITÔ QUANG LÂM VINH HIỂN VÃN HỒI TRẬT TỰ, TRẢ MỌI VINH QUANG VỀ CHO THIÊN CHÚA CHA VÀ BAN CHO NHỮNG NGƯỜI TUYỂN CHỌN, NHỮNG NGƯỜI TRUNG THÀNH ĐƯỢC SỐNG TRONG KỶ NGUYÊN MỚI CỦA TRỜI MỚI ĐẤT MỚI ĐÚNG 1OOO NĂM…
-Sách Sự Thật cũng cho người ta biết rất rõ về các Tổng Thần và các Thiên Thần, về các Thánh cùng thông công của cả Ba Giáo Hội luôn Hiệp Nhất nên một, đó là Giáo Hội Vinh Quang trên Thiên Quốc, Giáo Hội Lữ Hành nơi Trần Thế và Giáo Hội Thanh Luyện nơi Luyện Ngục…
Quí vị và các bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, có cuốn Sách nào mà dồi dào phong phú đầy thực tế, và cũng đầy những lời tiên tri cứ tuần tự xảy ra dần dần hiển nhiên trông thấy, nhất là đem lại cho người ta được hạnh phúc tung tăng trong con đường Sự Thật giải phóng cho bằng Sách Sự Thật không ?
Quí vị và các bạn cứ thử nghiệm xem, có cuốn sách nào, từ lời văn cho đến nội dung hay và đúng hoàn toàn với Thánh Kinh, với Giáo Lý, với Đức Tin của Giáo Hội Công Giáo, và đem lại cho người đọc sự ngọt ngào thanh thản, và bình an hướng đến sự hoàn thiện của Đức Ái mến Chúa, yêu thương mọi người cho bằng Sách Sự Thật này không?
Sách của người trần viết chỉ một số ít bài, hay một số ít những bài mà do cóp nhặt hoặc do tưởng tưởng suy diễn ra mà người ta trẹo gọi và gán cho, dán nhãn cho là thông điệp từ trời như biết bao nhiêu trường hợp trên thế giới hiện giờ, thì người đọc không khó để nhận ra là đã thấy có sự lặp lại hoặc là trùng hợp giống giống với những bài trước cả về văn lẫn nội dung, đấy chưa kể còn pha phôi nhiều điều lầm lạc có khi nguy hiểm. Nhưng với khoảng một ngàn ba trăm ba mươi mốt ( 1.331 ) Thông Điệp Từ Trời Chúa gởi xuống qua Chi Maria Lòng Thương Xót Chúa đây, đúng là rất hay, cao sâu nhưng lại dễ hiểu, không trùng, không lặp lại buồn tẻ như sản phẩm văn chương của con người sáng tác ra, nhưng đầy sốt sắng, bình an và khai thông mở trí mở lòng cho những người khiêm tốn biết ơn đọc những bức Thông điệp như là những Lá Thư Thiên Chúa Cha, Chúa Giêsu, Đức Trinh Nữ Đồng Công Vô Nhiễm từ trời gởi xuống cho nhân loại, làm cho người ta hiểu được Lòng Trời, làm cho người ta hiểu được Chúa đang thực hiện một Chương Trình Cứu Vớt lạ lùng vô tiền khoáng hậu có một không hai trong lịch sử nhân loại. Và rồi, những người này chỉ còn biết chăm lo ca tụng tri ân Chúa, cố gắng sống tốt lành thánh thiện và nhiệt tâm cộng tác với Chúa để cứu vớt hết mọi anh chị em trên thế giới của mình, để khỏi phụ lòng Chúa. Ai có thể làm được điều này, nếu không phải là chỉ có Thiên Chúa Tình Thương, nhân hậu nhân lành vô cùng ?
Một cuốn Sách Sự Thật mà một trong những nội dung chính là để mưu cầu hạnh phúc thật đời này và đời sau cho chúng ta như thế, mà nếu ai đó khinh thường, thậm chí còn chống đối ra mặt công khai…, thì có phải là họ đang khinh thường phần rồi đời đời của chính họ cũng như của những người khác không ?
Một cuốn Sách Sự Thật, mà nhờ đọc và thực hành những bí kíp thần thánh mang mặc nhiều sự lạ lùng có sức hoán cải biến đổi nên giống Chúa là Cha như thế, nhất là trong việc yêu thương người khác như Cha…, thì làm sao lại nói là của con người nào đó viết và bày tạo ra ?
Rất nhiều người nhờ Sách Sự Thật mà hiểu ra được bao điều trong Thánh Kinh. Rất nhiều người nhờ Sách Sự Thật mà hiểu thêm về Mầu Nhiệm Tình Yêu Một Chúa Ba Ngôi, về Chúa Thánh Thần, về Chúa Giêsu Đấng Cứu Độ Loài Người, về Giáo Hội, về giá trị từng linh hồn, giá trị của những Lời Cầu Nguyện theo Nhóm, giá trị của những hy sinh hợp với Giá Máu Chúa có sức cứu bao la các linh hồn, về Tín điều các Thánh cùng thông công, về giá trị thần diệu lạ lùng của Kinh Mân Côi, Kinh Lòng Thường Xót, 170 Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện…, về con đường nên thánh vắn tắt hấp dẫn Thiên Chúa không thể cưỡng lại được, về nguy hiểm và ghê tởm của tội lỗi nhất là tội kiêu ngạo, tôi giết người, phá thai, tôi dâm ô, đồng tính, tội gian dối, tội lỗi Đức Bác ái, tội buôn thần bán thánh, thờ ngẫu tượng, tội dám rước lễ, đón rước Chúa Giêsu Thánh Thể trên tay…
Có thể nói rất đúng, ngoài Thánh Kinh ra không có một sách nào mà nói hay, nói sâu, nói đúng, dậy chúng ta đi sát với Thánh Kinh, với những Giáo huấn của Chúa Giêsu, với Mười Giới Răn của Chúa cho bằng Sách Sự Thật.
Điều đó đúng thôi, vì Thánh Kinh và Sách Sự Thật là Sách mà Chúa đã tiên báo nhiều lần trong Kinh Thánh sẽ được ban cho nhân loại vào Thời Cuối là cùng bởi một Tác giả là Chúa Thánh Thần.
Lời Chúa trong Thánh Kinh dậy chúng ta, có nhiều điều khó hiểu và mang tính tiên tri, thì Sách Sự Thật lại là một đáp số, là một câu trả lời cho tất cả những điều khó hiểu mà trải qua các thế kỷ mỗi nhà chú giải cắt nghĩa hánh Kinh lại cắt nghĩa một cách khác nhau, và còn trái ngược nhau nữa.
Chính Sách Sự Thật cũng đã dậy bảo và giúp chúng ta sống Ba Mệnh Lệnh Fatima một cách rất cao và trình độ.
Sự thật rõ ràng là qua Sách Sự Thật, những người tin và sống theo những lời dậy dỗ của Chúa, đã, đang tập luyện và cố gắng sống sự Ăn Năn Cải Thiện Đời Sống ( Mệnh Lệnh thứ nhất của Fatima ), hoán cải một cách rất triệt để, sự hoán cải không chỉ là Ăn Năn Sám Hối trở về theo nghĩa tiêu cực, mà con sống tích cực theo đòi hỏi của Tin Mừng, không những tha thứ cho kẻ thù, mà còn yêu thương cầu nguyện, làm ơn chúc phúc cho họ, để được nên giống CHA trên trời là Đấng làm mưa cho cả người lành lẫn kẻ dữ, ban ánh sáng mặt trời cho cả người công chính lẫn người bất lương…..
Có thể nói rất thật và đúng là từ trước đến giờ, không có sách nào, không có tông thư nào, mặc khải nào mà cho chúng ta biết hết nhiều những sự lạ lùng khẩn thiết phải đọc Kinh Mân Côi( Mệnh Lệnh thứ Hai của Fatima ), cũng như những kho tàng mầu nhiệm giấu ẩn trong Kinh Mân Côi, những ích lợi lớn lao và giúp chiến thắng ma quỷ, bảo vệ Linh hồn, giúp tăng thêm lòng mến Chúa và yêu anh chị em cao độ tuyệt đỉnh, giữ ơn bền đỗ trong ơn nghĩa Chúa …, cho bằng Sách Sự thật.
Có thể nói rất thật là từ trước đến nay, không có một sách nào dậy bảo cho chúng ta biết phải Tôn Sùng Trái Tim Đức Mẹ ( Mệnh Lệnh thứ Ba của Fatima ) một cách cao vời lạ lùng, thời sự và hợp thời cho bằng Sách Sự Thật đấy.
Những ai đang lên án Sách Sự Thật, nếu chỉ vì lòng ngay, hoặc do một sự nhầm lẫn nào đó, thì chắc chắn sẽ có ngày Chúa cho nhận ra sự thật của Sách Sự Thật. Với những ai chống đối, tìm cách loại trừ, lên án cùng vu khống cho Sách Sự Thật là do bởi ma quỷ, thì chúng ta lo lắng và thương quá cho linh hồn của những ai đó đang dám đứng ra thách thức, đối lập với Sách Sự Thật, hoặc đang cố tình hay hữu ý giơ chân đạp mũi nhọn mà không có những dấu hiệu sám hối phục thiện đón nhận sự thật qua Sách Sự Thật này,thì chúng ta tha thiết xin Chúa thương những anh chị em đó cách đặc biệt, để họ sẵn sàng đón nhận Sự Thật Cứu Rỗi của Chúa Giêsu qua những Thông Điệp của Sách Sự Thật này.
Thực tế hiện giờ, càng ngày càng có những thị nhân, những ngôn sứ giả xuất hiện và ngay tại Việt Nam chúng ta, xem ra cũng đang là mảnh đất phì nhiêu, hấp dẫn cho những tiên tri thị nhân giả có đất dụng võ, có đất để sống và bành trướng phát triển tới mức chóng mặt.
Chúng ta luôn nhớ Lời Chúa cảnh báo : “Ai kiên tâm bền đỗ đến cùng mới được cứu độ”, để mỗi người luôn biết tỉnh thức báo động đỏ đề phòng kẻo mình đang là lúa tốt, lại trở nên cỏ lùng lấn át, làm chết ngẹt biết bao lúa tốt của Thiên Chúa lúc nào không biết.
Chúa luôn mời gọi chúng ta khi có điều kiện, có thể nên tiếp xúc với mọi người, dù họ đang ở trong bất cứ trường phái nào…, để giúp đưa họ về Nhà Cha, đưa họ về một mối mà từ bao giờ họ đã bị phân tán, để đi trẹo vào con đường nguy hiểm này kia mà vô tư không hề hay biết, mà cũng chẳng lấy làm quan trọng. Trong CDCN 39, Chúa dậy chúng ta cầu nguyện : Lậy Chúa Giêsu, con nài xin Chúa ban cho con tất cả những Ân Sủng con cần, để con có thể đến với mọi niềm tin, mọi tôn giáo, và mọi dân tộc ở bất cứ nơi nào con đến.
Chúng ta tiếp xúc vì Đức Bác Ái để đưa họ về, chứ không phải là để bị ảnh hưởng và bị cuốn hút đi theo họ như một số trường hợp hết sức đáng thương đáng tiếc đã từng xảy ra.
Thầy Chí Thánh Giêsu cấm ngặt, không cho phép chúng ta được lên án ai, dù họ đang đi lạc, đang gieo rắc lầm lạc khắp nơi, dù họ không ở phía với chúng ta, nhất là dù họ đang tự đặt họ trở nên đối thủ, nên thù địch với Sách Sự Thật, với chúng ta, và ghen ghét chúng ta.
Chúng ta chỉ có quyền buộc phải thương xót và cầu nguyện những điều may lành đến với họ, mà may lành nhất là xin cho họ được ơn sám hối trở về và khiêm tốn mở lòng ra đón nhận Ơn Cứu Rỗi.
Dù trong việc giao tiếp, xử đối ra bên ngoài trong xã hội, chúng ta cũng được quyền theo sự khôn ngoan cần có, như dè dặt, như cách xa, ít tiếp xúc vì sợ tiếp xúc nhiều chính mình sẽ bị người ta làm cho nhiễu sóng, bị họ cách nào đó cuốn hút mà làm cho lạc hướng, vân vân…; nhưng trên hết mọi sự, chúng ta luôn bằng mọi giá ‘cố thủ’ giữ Đức Bác Ái yêu thương cầu nguyện và làm ơn cho mọi người mà không có ý loại trừ một ai… Vì tất cả mọi người đều là những anh chị em còn hơn cả ruột thịt, cùng là con một Cha, một Mẹ, cùng là em của một Anh Giêsu yêu dấu trên trời của chúng ta. Và chúng ta biết rất rõ là Cha Mẹ, và Anh Giêsu trên trời của chúng ta hết sức muốn rằng, Gia Đình Ngài trên Thiên Đàng sẽ không thiếu một ai. Nhưng thực tế thì Chúa đã bật mí cho chúng ta biết trước là sẽ có 2 tỷ linh hồn hư đi mất, nếu không có ơn đặc biệt và nếu chúng ta không biết thương xót quan tâm cầu nguyện cho những anh chị em quí yêu đáng thương đó.

2/ LỜI KINH ẤN TÍN HẰNG SỐNG HẾT SỨC LẠ LÙNG VÀ LINH NGHIỆM !
Thưa các bạn,
Nếu anh chị em chúng ta thành tâm thiện chí sống đúng theo Lời Kinh này, nghĩa là chúng ta biến nó trở thành sống động trong cuộc sinh hoạt hằng ngày, thì đúng là chúng ta không những có thể xin ơn bảo vệ bằng an hồn xác cho mình, gia đình mình, mà còn cho cả rất nhiều anh chị em trên thế giới, những anh chị em mà nhiều khi họ chẳng biết về Thời Cuối một tí nào, chẳng biết Sách Sự thật để mà cầu nguyện và thực hành…, họ cũng sẽ được bảo vệ và cứu rỗi nhờ việc chúng ta đeo Ấn Tín, đọc Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện và thực hành sống động Lời Chúa dậy qua các Thông Điệp trong Sách Sự Thật…, của chúng ta.
Chúng ta sẽ không lấy làm lạ khi Chúa dậy trong Chiến Dịch Cầu Nguyện số 121 : “Chúng con nguyện sẽ đối xử với những ai phản bội Chúa bằng tình yêu và lòng nhân từ với hy vọng rằng họ sẽ quay trở về với Chúa. Chúng con nguyện sẽ kiên vững nhưng nhẫn nại với những ai bách hại chúng con nhân danh Chúa. Xin đón nhận lời cầu nguyện của chúng con, cho tất cả những tội nhân trên toàn thế giới để chúng con trở nên một gia đình..”. CDCN 93 : “ Xin ban cho con Nước Mắt Hoán Cải, để con hiến dâng Chúa chính mình con như môn đệ đích thực, ngõ hầu giúp Chúa trong Sứ Vụ của Chúa, nhằm cứu lấy từng linh hồn nơi trần gian, trước khi Chúa lại đến phán xét kẻ sống và kẻ chết.”… Và như CDCN 39 : “ Lậy Chúa Giêsu, con chỉ là không nếu không có Chúa, nhưng với sự trợ giúp bao la của Chúa, con sẽ chiến đấu nhân danh Chúa để giúp cứu rỗi cả nhân loại.”
Lời Kinh của CDCN số 33 này mà Đồng Trung hay thường gọi là Lời Kinh thần thánh hết sức lạ lùng và hiệu quả quá cao, chúng ta đã từng cảm nghiệm nhiều ít những lạ lùng sâu nhiệm của Kinh. Đồng Trung xin cùng các bạn chúng ta suy tư chút về từng câu Lời Kinh hết sức đáng quí và đáng kính trọng này tí nhé.
+ Câu 1: “ Lậy Thiên Chúa là Cha từ ái của con ” : Thiên Chúa cao cả vô cùng, Ngài yêu thương loài người chúng ta cách vô cùng đặc biệt qua và nhờ Con Yêu Dấu Ngài là Chúa Giêsu Kitô. Nhờ đó, chúng ta không còn là khách lạ hay khách qua đường nữa mà được trở thành người nhà của Thiên Chúa, được là đồng hương, đồng bàn với các Thần Thánh, tới nỗi Ngài xử đối với chúng ta như Một Người Cha vô cùng say sưa yêu các con của mình. Ngài rất muốn và hạnh phúc lắm khi chúng ta hân hoan biết ơn đối xử với Ngài như những người con nhỏ bé thật đơn sơ dễ thương đối với Cha của nó. Vì thế mà ngay câu đầu của Lời Kinh này, Thiên Chúa yệu thương đã nhắc nhở cho chúng ta Chân Lý này : Thiên Chúa là Cha của con, và là Cha hết sức nhân từ và yêu thương ( Lậy Thiên Chúa là Cha từ ái !)
+ Câu 2: “ Con xin đón nhận Ấn Tín Thiêng Liêng bảo vệ của Cha với lòng cảm tạ mến yêu ”: Bản tính Thiên Chúa là luôn trào thông sự tốt lành. Bởi thế, khi chúng ta thưa lên với Ngài : Lậy Thiên Chúa là Cha từ ái, thì ngay lập tức chúng ta lại nhận được thêm những sự lành mới, và sự tốt lành bởi Ấn Tín lạ lùng đây, không phải là chỉ một lần mà chúng ta lãnh nhận được hết ngay những lời Chúa hứa, mà mỗi lần đọc Kinh này thêm lên mỗi ngày, chúng ta lại nhận được sự tràn đầy hơn cho đến khi lãnh nhận được trọn vẹn là giây phút đầu tiên chúng ta bước vào Trời Mới Đất Mới; và mỗi lần như thế lại là mỗi lần chúng ta dâng lên cho Thiên Chúa là Cha chúng ta thêm những tâm tình biết ơn yêu mến mới. Và càng khiêm tốn biết ơn chúng ta lại càng nhận được những ơn mới bảo dảm cho việc lãnh nhận được trọn vẹn sự bảo vệ chở che…, cho chúng ta và cho cả những người thân thương của chúng ta nữa. Vì đây là Ấn Tín bảo vệ, cũng chính là Ấn Tín của Lòng Thương Xót Chúa, và cũng chính là Giá Máu vô cùng của Chúa Giêsu.
+ Câu 3: “ Thiên Tính Cha bao bọc hồn xác con đến muôn thuở muôn đời ” : Sự bảo vệ chắc chắn an toàn tuyệt đối là chính Thiên Tính Thiên Chúa bao bọc bảo vệ chở che chúng ta, mà không một quyền lực nào có thể làm hại được, khi chúng ta được Thiên Chúa Toàn Năng ấp ủ và bảo vệ.
+ Câu 4: “ Con xin khiêm cung cúi đầu cảm tạ và dâng lên Cha yêu dấu tình yêu và lòng trung thành sâu thẳm của con ” : Được Thiên Chúa yêu thương nhưng không, tâm hồn chúng ta tự động trào dâng một lòng biết ơn sâu xa và dâng lên Ngài một tình yêu hết lòng, hết linh hồn, hết sức lực và hết trí khôn; đồng thời, trung thành trong tâm tình yêu mến biết ơn đó đến hơi thở cuối cùng.
+ Câu 5: “ Con nài xin Cha bảo vệ con và những người thân yêu của con bằng Ấn Tín đặc biệt này ”: Một điều lạ lùng của Tình Chúa thương yêu ban tặng Ấn Tín Thiêng Liêng này cho chúng ta, cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải tặng trao cho người khác một cách miễn phí, mà nếu không trao tặng miễn phí cho anh chị em mình, thì tâm hồn và cuộc đời chúng ta sẽ trở nên nước ao tù, và ngay cả những Ân Huệ mà chúng ta đã được lãnh nhận, theo một nghĩa nào đó cũng sẽ bị mất đi, hoặc bị giảm thiểu đi rất nhiều, y như một nước ao tù vậy. Vì vậy mà Thiên Chúa khi ban Ấn Tín cho chúng ta, Chúa cũng ban cho Lời Kinh lạ lùng này để xin ơn và để nhắc cho chúng ta luôn nhớ bổn phận chia sẻ, cầu nguyện, giúp đỡ và khát mong cho hết anh chị em trên thế giới, cũng sẽ nhận được sự bảo vệ chở che nhờ Ấn Tín chúng ta đang mang và nhờ lời cầu nguyện của chúng ta, cho dẫu họ không có Ấn Tín, nhưng được Ấn Tín và lời cầu nguyện của chúng ta ảnh hưởng tới họ.
+ Câu 6: “ Và con nguyện dâng trọn đời con để phụng sự Cha luôn mãi ”: Được thuộc trọn về Chúa là không có hạnh phúc và khao khát ước mong nào bằng. Chính Chúa muốn chúng ta thuộc trọn về Ngài một cách thực tế và trọn vẹn như chi thể trong Nhiệm Thể của Ngài, và trọn vẹn chỉ phụng sự Nhiệm Thể và sống, vì, cho, nhờ, trong Nhiệm Thể sâu nhiệm hạnh phúc vô biên ấy.
+ Câu 7: “ Lậy Cha yêu dấu, con yêu mến Cha ” : Lời nói và tâm tình Chúa Cha thích chúng ta lập lại nhất, đó là lời và những tác động nói lên là chúng ta yêu mến Ngài, chúng ta tín thác nơi Lòng Thương Xót của Ngài, vì tất cả những gì chúng ta có là của Ngài; còn tình yêu tự do, có thể nói là của chúng ta.
Chúa ban cho ta có khả năng để yêu Ngài, nhưng Ngài không bắt chúng ta yêu Ngài như một cái máy được mặc định cài sẵn phải yêu Ngài, nên Ngài ban cho ta ý chí tự do để yêu Ngài, yêu bao nhiêu tùy ý của chúng ta. Vì đó mới là tình yêu Ngài yêu quí, mà chính Con Một Ngài năm xưa đã trăn trối trong cơn hấp hối :  Sitio “ Ta Khát ”, Ngài khát tình yêu con thảo của chúng ta…
+ Câu 8: “ Lậy Cha thân yêu, con xin an ủi Cha trong thời gian này ” : Biết rằng Cha đau khổ nhất là khi thấy biết bao linh hồn đang bị hư đi mất, mỗi một linh hồn CHA tạo dựng nên trực tiếp, và là Giá Máu vô cùng đắt đỏ Chúa Cứu Chuộc, nên bổn phận của chúng ta, nếu muốn là những đứa con hiếu thảo biết yêu mến an ủi đền tạ Cha Mẹ thay cho anh chị em mình, để xin ơn phần rỗi cho họ, và khi ta cầu xin để cứu vớt lại được một linh hồn thì CHA lấy làm an ủi vô cùng !
+ Câu 9: “ Con xin dâng lên Cha: Mình và Máu,Linh Hồn và Thiên Tính của Con Rất Yêu Dấu Cha” : Không có một của lễ nào có thể đền tội cho từng người và mọi người trên thế giới được, ngoài trừ Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu, là Thiên Chúa-Người mà thôi. Nên khi nại vào thế giá và dâng lên Thiên Chúa Cha : Mình và Máu, Linh Hồn và Thần Tính của Con Yêu Dấu Ngài là Chúa Giêsu, thì làm hài lòng Thiên Chúa Cha vô cùng !
+ Câu 10: “ Để đền bù tội lỗi của toàn thể nhân loại ” :  Vì Giá Máu vô cùng của Chúa Chúa Giêsu có thể đền bù và cứu vớt muôn vàn thế giới còn tội lỗi hơn thế giới này vô cùng !
+ Câu 11:  “ Và xin Ơn Cứu Rỗi cho hết thảy con cái Cha ” : Tất cả mỗi người chúng ta, dù ai đi nữa, nhất là những người đã nhận được ơn Chúa như chúng ta, đều phải thủ đắc cho mình một lời cầu xin đầy khát vọng và nỗ lực, để van xin và bằng mọi giá, xin cho mọi người trên thế giới được Ơn Cứu Rỗi, thì mới xứng là con cùng Một Cha Trên Trời và là em của Chúa Giêsu đúng nghĩa nhất.
+ Câu 12: “ Amen !” : Đó là lời cầu xin tha thiết ước mong cho tất cả những điều trên trở thành hiện thực.

3/ MỪNG LỄ ĐỨC TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE.
Các bạn ơi,
Mỗi nhà chúng ta rất nên, không những có ảnh Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae mà nếu được, nên bớt ra sắm một cỗ tượng Đức Tổng kích cỡ tuy theo hoàn cảnh cho phép, vì mỗi lần cầu xin Đức Tổng thì lại là một lần Ngài thể hiện quyền năng và sức mạnh của Thiên Chúa qua Ngài.
Mỗi một cỗ tượng Ngài được đặt lên bệ hoặc lên Tòa, thì lại có thêm một ‘trạm’ nữa cho Ngài, để Ngài có thể hiện diện sống động thường xuyên đó đây rải rắc nhiều nơi chốn, mà tấn công đánh phá ma quỷ và những mưu mô thâm độc của chúng, để cứu giúp kịp thời, giữ gìn, bảo vệ chở che chúng ta, gia đình của chúng ta theo Ý muốn của Chúa Giêsu và của Mẹ Maria, Nữ Vương các Tổng Lãnh Thiên Thần và Đoàn Binh Các Thiên Thần.
Xin các bạn chọn tượng, ảnh Ngài thật xứng đáng, oai phong đang trong tư thế tác chiến, bách chiến bách thắng nhé. Vì ngày nay Tam Điểm đã nhúng tay vào việc đúc tượng, hoặc ảnh Ngài và pha phôi, chen vào nhiều dấu hiệu bất kính xúc phạm đến Ngài đấy!
Xin Chúa Thánh Thần thương ban cho anh chị em mình Ơn Phân Định thường xuyên, cả trong việc phân định được khỏi những tượng ảnh của Tam Điểm, tràng hạt của Tam Điểm…Vì nếu điều đầu tiên trong 33 điểm Tam Điểm tấn công để phá Giáo Hội của Chúa, lại chính là việc tìm cách hủy bỏ lòng sùng kính và cầu xin Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, là việc sùng kính phải có theo Thánh ý Thiên Chúa, để Giáo Hội và những ai tôn kính khẩn cầu Ngài, nhận được sự trợ giúp đắc lực thần thế và hết sức hiệu nghiệm, thì việc chúng ta đặt tượng Ngài (đã được Linh mục làm phép) tại tư gia của chúng ta, hay tại khu vườn, nhất là tại chính nơi có thể là nơi trú ẩn của chúng ta và gia đình cùng người thân của chúng ta sau này, lại là một thượng sách, khôn ngoan và là việc làm tốt đẹp phù hợp với ý muốn của Thiên Chúa.
Để việc mừng lễ Ngài và các Tổng Lãnh Thiên Thần năm nay được long trọng và vì đã tới thời gian, tới lúc chúng ta phải khẩn xin Ngài can thiệp để bảo vệ Giáo Hội Tông Truyền, bảo vệ con cái Chúa, cũng như bảo vệ chúng ta đang và sẽ còn phải rất nhiều thử thách, khó khăn và cám dỗ cũng như bách hại mà chúng ta theo Sứ Vụ của các Nhóm Chuẩn Bị cho mình và anh chị em đón Chúa Quang Lâm, đang là một trong những đối tượng Luxipher và bè lũ tay sai của nó nhắm tới đặc biệt và trước tiên.
Đồng Trung hợp với quí vị và các bạn, cùng hợp với cả những bạn đã, đang làm tuần cửu nhật để mừng kính các Ngài vào dịp này.
Vậy các bạn nào có thể được, xin cùng nhau chúng ta làm Tuần Bẩy từ thứ Sáu 22.9 đến hết thứ Năm 28.9 trước Lễ Mừng các Ngài (29.9.2017) nhé :
*Ngày 1 ( thứ Sáu : 22.9 ) : Mừng Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae dẫn đầu Đoàn Quân 2/3 đông đảo các Thiên Thần năm xưa trên bầu trời, đã chiến thắng vẻ vang Tên Đầu Xỏ Luxipher cùng với 1/3 các thiên thần kiêu ngạo sa ngã với nó; đồng thời đã xua đuổi và xô quỷ Satan và toàn bộ bè lũ thần ngụy chúng xuống Hỏa Ngục muôn đời với Khẩu Lệnh oai phong hùng tráng long trời lở đất : QUIS UT DEUS ? : AI BẰNG THÊN CHÚA ?
*Ngày 2 ( thứ Bẩy : 23.9 ) : Mừng Ngài có nhiệm vụ bảo vệ Thánh Danh, Tình Yêu và Quyền Năng vô cùng của Thiên Chúa Ba Ngôi Hằng Hữu Hằng Sống.
*Ngày 3 ( Chủ nhật : 24.9 ) : Mừng Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, vì Ngài có bổn phận bảo vệ Lời Chúa, Thánh Lễ, Thánh Thể và các Bí Tích của Chúa, nhất là trong Thời Cuối này.
*Ngày 4 ( thứ Hai : 25.9 ) :  Mừng Đức Tổng Lãnh Thiên Thần có nhiệm vụ bảo vệ Giáo Hội Còn Sót Lại của Chúa.
*Ngày 5 ( thứ Ba : 26.9 ) : Mừng Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, vì Ngài đặc biệt có bổn phận phải bảo vệ các Đặc Ân Thiên Chúa đã ban cho Đức Nữ Vương Mặc Mặt Trời, trước mặt toàn thể dân thánh Chúa, cách cá biệt nơi những người con nhỏ bé đã tận hiến cho Đức Mẹ, để Mẹ giúp và được Mẹ đồng hành trên võ trường chiến đấu chuẩn bị sẵn sàng hân hoan đón Mừng Chúa Quang Lâm.
*Ngày 6 ( thứ Tư : 27.9 ) : Chúc mừng Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, có nhiệm vụ riêng bảo vệ những người con Mẹ, những người con đã được tiền định trở nên “Nơi” bảo vệ, nuôi dưỡng Người Nữ khi phải chạy trốn khỏi sự bách hại của Con Rồng Đỏ và những tay sai đồ đệ tăm tối của nó, mà Sách Thánh Khải Huyền đã nói tới…
*Ngày 7 ( thứ Năm : 28.9 ) : Mừng Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae sẽ chiến thắng oai hùng hiển hách, đem lại cho Vinh Danh Thiên Chúa, bảo vệ Các Đặc Ân mà Thiên Chúa đã ân ban cho Đức Nữ Vương Trời Đất, bảo vệ Giáo Hội Còn Sót Lại, bảo vệ con cái Chúa, đặc biệt là đã bảo vệ thành công rực rỡ những người con can trường, tuyệt đối trung thành với Sứ Vụ cùng với Mẹ Đồng Công cứu vớt anh chị em mình trong những thời gian nguy ngập sắp tới, nhất là trong Ba Ngày Ba Đêm trước Ngày Chúa Quang Lâm.
Việc Làm để mừng các Ngài, các bạn tự sáng kiến để thể hiện một cách cụ thể tấm lòng của chúng ta dâng Kính Mừng Ngài, các bạn nhé. Lòng Kính Trọng đối với Ngài sẽ không vô hiệu và mất công đâu, chắc chắn các bạn sẽ thấy có ‘hậu’ rất lớn, nhất là trong những cơn gian nan thử thách sau này. Chính Ngài một ngày không xa sẽ thừa lệnh để bắt trói Tướng Quỷ Luxipher và bè lũ chúng quỷ mà giam nhốt  trong Hỏa Ngục suốt 1000 năm đấy !

*TUẦN BA ĐẶC BIỆT MỪNG CÁC THIÊN THẦN BẢN MẠNH CỦA TỪNG NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI ( từ ngày thứ Sáu 29.9 Lễ Tổng Thần Micae, Tổng Thần Gabriel và Tổng Thần Raphael, đến hết Chủ nhật mồng 1.10.2017 ).
Trong Tuần Ba này, cùng nhau chúng ta xin Chúa thương ban cho các ngài thật nhiều quyền thế để bằng mọi cách, các ngài lo liệu cho các linh hồn mà các ngài có nhiệm vụ làm Thiên Thần Bản Mệnh, được sớm nhận biết sự thật của Giáo Hội và thế giới hôm nay, sớm nhận biết sự thật của Sách Thánh Kinh nguyên gốc và của Sách Sự Thật, để mọi người có sự chuẩn bị kịp thời cho ngày đón Chúa Quang Lâm.
Nếu các bạn nào có thể được, chúng ta thỉnh thoảng, hoặc hằng ngày có thể đọc thêm 50 KMC có ý kính và xin ơn này thêm cho thế giới, và sự bảo vệ cho chúng ta cùng gia đình, những người thân của chúng ta.
Vậy thứ Hai, ngày mồng 02 tháng 10 năm 2017 : Lễ Các Thiên Thần Bản Mạnh của mọi người trên thế giới, các bạn ai có thể được mừng to nhé. Ngài là vị ân nhân khá vĩ đại theo từng người chúng ta đến hết cả cuộc đời đấy, và ngài rất mong làm được nhiều điều kỳ diệu tốt lành cho chúng ta.
4/ CẦU NGUYỆN ĐẶC BIỆT CHO ĐỨC GIÁO HOÀNG BÊNÊĐICTÔ XVI Trong lúc này, chúng ta biết vị Giáo Hoàng chính thức là Đức Bênêđictô XVI kính yêu của chúng ta hiện đang bị cô lập cách tinh vi khủng khiếp… Chính vì thế mà các bạn chúng ta hằng ngày đừng quên cầu nguyện cho Ngài cách riêng.
Chúng ta càng cầu nguyện cho ngài, xem ra Thiên Chúa càng ban thêm cho chúng ta được ơn can đảm trung thành với Giáo Hội Còn Sót Lại cho đến cùng. Ngài vẫn đang âm thầm điều khiển Giáo Hội. Điều khiển bằng hy sinh cầu nguyện xin Chúa thương gìn giữ Giáo Hội của Chúa. Điều khiển bằng Đức Tin vào Giáo Hội Tông Truyền vốn có nơi ngài và ngài đã bằng mọi giá bảo vệ giữ gìn như những năm ngài còn đang điều khiển một cách sống động trông thấy.
Vâng, ngài đang điều khiển trong sự hiệp thông chặt chẽ với những con cái trung thành với Đức Tin nguyên tuyền, trung thành với Truyền Thống. Như một việc làm mang tính tiên tri, ngài đã mở Năm Đức Tin, như là một dóng lên cho khắp cả Giáo Hội là sắp sửa Đức Tin Công Giáo sẽ bị thử thách tột độ và chỉ có những ai trung thành với Truyền Thống mới có thể giữ được Đức Tin trọn vẹn. Cũng chính ngài đã thấy nguy cơ Thánh Lễ sẽ bị xúc phạm, bị tục hóa, nên đã cho phép và kêu gọi dâng Thánh Lễ Truyền Thống, Thánh Lễ từ vị chủ tế tới giáo dân đều hướng hết về Chúa như trung tâm điểm duy nhất.
Ngài bị người ta ăn cướp quyền giáo hoàng, mặc dầu ngài chẳng tham quyền cố vị,  chỉ là muốn sống chết với đoàn chiên Giáo Hội Chúa trao cho đến hơi thở cuối cùng mà thôi.
Chúng ta thêm lời cầu nguyện thật nhiều cho ngài, Nngài đang bị giam lỏng ở Vatican như Sách Sự Thật đã cho chúng ta biết.
Ngài đang bị trói, bị bịt miệng không cho nói, mà có nói thì họ cũng chỉ truyền thông những gì có lợi cho vị giáo hoàng đã ăn cướp ngôi giáo hoàng thật của Chúa mà thôi, còn những lời gì bất lợi là họ ém nhẹm đi, hoặc đổi sang những câu từ khác không phải của ngài…, như thế không phải là bịt miệng ngài sao?
Chẳng biết ngài còn ở với chúng ta bao lâu nữa, nhưng chúng ta biết chắc là ngài sẽ chịu tử đạo vì Chúa và Giáo Hội.
Chúa đã cho chúng ta biết, khi ngài phải chạy trốn ra khỏi Vatican, thì sẽ là một mốc lịch sự vô cùng quan trọng cho thế giới và Giáo Hội….?
CDCN số 100 : Ôi Lậy Chúa Giêsu, chúng con nài xin Chúa ban cho chúng con các kỹ năng để sống sót qua những thử thách mà giờ đây chúng con phải đối mặt, khi vị Giáo Hoàng Chân Thật cuối cùng kết thúc sứ vụ của ngài đối với Chúa.
Các bạn kính ái,
Đồng Trung tế nhị xin các bạn là, đừng bao giờ quên luôn cảnh giác với những tư tưởng kiêu ngạo tự phụ, ham danh vọng, ham tiếng khen và sự nổi tiếng, cũng như tránh hết sức những cung cách hành xử với người khác có vẻ kiêu kỳ tự phụ, coi thường người ta, và cậy vào những sự tín nhiệm tin tưởng, nể phục của người khác để thể hiện tư cách của một ‘kẻ cả’ đối với anh chị em mình.
Vì chúng ta biết hễ khi kiêu ngạo là ma quỷ nhẩy zô tâm hồn chúng ta được, và không cẩn thận, nó sẽ phá đổ tất cả vì sự kiêu ngạo làm cho chúng ta chịu ảnh hưởng rất lớn của nó và dễ để cho nó điều khiển mà không hề hay biết…
Tạm biệt và chân thành cám ơn các bạn hết thảy !
ĐaMinh Đồng Trung
Thứ Tư, 20.09.2017

Đăng nhận xét

0 Nhận xét