Không phải tất cả mọi người sẽ đón nhận tự do. Nhiều người sẽ về phe với tên ác quỷ và khước từ Thánh Tử của Mẹ

Thứ tư ngày 2 tháng 1 năm 2013, lúc 16:29
Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, giờ đây nhiều sự việc sẽ diễn ra trên thế giới và sẽ có nhiều biến cố cần thiết để thanh tẩy con cái Thiên Chúa.
Điều quan trọng là tất cả mọi người phải mở lòng ra để đón nhận Sự Thật, Lời Chí Thánh của Thiên Chúa. Nếu họ không mở lòng ra, thì họ không thể đón nhận Sự Thật về lời hứa của Con Mẹ dành cho nhân loại.
Thánh Tử của Mẹ sẽ ngự đến và chẳng bao lâu nữa Người sẽ cứu Vương Quốc của Người trên trái đất. Vương Quốc của Người sẽ được thu về từ sự kìm kẹp hết sức độc ác của Satan. Tất cả con cái Thiên Chúa sẽ được ban cho sự tự do cần thiết để nên một với Thánh Tử của Mẹ.
Không phải tất cả đều đón nhận tự do. Nhiều người sẽ về phe với tên ác quỷ và khước từ Thánh Tử của Mẹ. Họ quá yếu đuối đến nỗi họ không thể đón nhận Lời Hứa của Người và họ sẽ tiếp tục theo đuổi những tham vọng trần thế.
Mẹ mời gọi các con hãy quảng đại với những linh hồn này. Họ không những khước từ Lòng Thương Xót của Con Mẹ mà còn công kích và nhạo báng những linh hồn dũng cảm, những người sẽ đứng lên công bố Sự Thật của Thiên Chúa.
Các con hãy cầu nguyện mỗi ngày, và sau đó hãy dâng lên cho Thánh Tử của Mẹ bất cứ nỗi sợ hãi nào mà các con có thể có. Người yêu thương các con và Người mong muốn cất đi những nỗi buồn phiền và đau đớn khủng khiếp của các con. Hãy đến với Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con, và Mẹ sẽ cầu xin Người ban cho các con thêm sức mạnh và gìn giữ các con trung thành với Người.
Mẹ Yêu Dấu của Các Con
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

NGHE RADIO CÔNG GIÁO

SỨ ĐIỆP

complex{fbig2}/Su Diep Chua Giesu,Su Diep Chua Cha,Su Diep Duc Me

SỐNG ĐẠO

complex{fbig2}/Song Dao,Cac Thanh,Guong Sang,Cau Nguyen

ĐIỀM BÁO

complex{fbig2}/Dau Chi Thoi Dai,Dau Hieu Thoi Cuoi,Diem Bao

GIÁO HỘI

complex{fbig2}/Tin Giao Hoi,Vatican,Giao Hoang

CHIA SẺ

complex{fbig2}/Suy Tu,Chia Se,Suu Tam

ĐỜI SỐNG

complex{fbig2}/Tong Hop, Suc Khoe, Doi Song

NGHE

complex{fbig2}/Audio, Bai Giang, Am Nhac

XEM

complex{fbig2}/Video, Thanh Ca,

ẢNH

[Duc Giao Hoang][gallery2]
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.