Sốc: Linh Mục James Martin nói: Một vài vị Thánh trong Giáo Hội có lẽ Đồng Tính

0
"Sẽ có nhiều ngôn sứ giả xuất hiện và lừa gạt được nhiều người." (Mt 24:1-51)


SHOCKING NEWS: LINH MỤC JAMES MARTIN - NGƯỜI ĐƯỢC ĐGH PHANXICO BỔ NHIỆM LÀM CỐ VẤN VATICAN: “ MỘT VÀI VỊ THÁNH TRONG GIÁO HỘI CÓ LẼ ĐỒNG TÍNH”

Linh mục Công giáo mà ĐGH Phanxico vừa mới bổ nhiệm làm cố vấn Ban Thư ký Truyền Thông đã có lời phát biểu khiến hơn 1,2 tỷ người Công giáo trên thế giới cảm thấy rất SHOCK khi nói trên trang mạng xã hội của mình: “ Một vài trong số họ có lẽ đồng tính. Một phần trăm nào đó trong họ là đồng tính, vì thế có thể là vài vị Thánh. Các bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên khi các bạn đi đến Thiên Đàng được chào đón bởi những người đồng tính nam, đồng tính nữ”


James Martin, một linh mục Dòng Tên được mô tả là có tư tưởng thoáng đạt và sáng suốt, linh mục này có những tác phẩm bao gồm một quyển sách nói về việc Giáo hội có thể xây dựng những mối tương quan tốt đẹp hơn với những người đồng tính khiến nhiều nhà bình luận Công giáo bảo thủ đã có những phàn nàn. Đồng thời vị linh mục cũng đã viết một cuốn sách có tựa đề “Between Heaven and Mirth” nói về TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỰ HÀI HƯỚC TRONG TÔN GIÁO.

Trong Tông huấn Amoris Laetitia gây tranh cãi của Đức GH Phanxico, khi chỉ nói về 1 chiều là Lòng Thương Xót của Thiên Chúa mà không nhắc đến việc Ăn Năn Sám Hối Đền Tội của người tội lỗi, người ta cũng thấy bóng giáng của vị linh mục James Martin khi ông tóm kết và đăng nội dung Tông huấn trên tạp chí America (ông là biên tập viên thường trực của tờ báo này), hai trong những nội dung trong cuốn Tông huấn là quan điểm:

1. CHÚNG TA KHÔNG NÊN NÓI VỀ NHỮNG NGƯỜI “SỐNG TRONG TỘI” NỮA.

2. Gia đình có người đồng tính cần được Giáo hội và các mục tử “hướng dẫn mục vụ với lòng tôn trọng” để người đồng tính có thể thực hiện trọn vẹn ý muốn của Thiên Chúa trong đời sống của họ.

Theo: https://tradcatknight.blogspot.com/2017/05/some-saints-were-probably-gay-pro-gay.html#more

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !