Tại sao Bạn cần phải đọc cuốn "Vinh Quang Mẹ Maria"?

Bạn thân mến! Ngôi Hai Thiên Chúa - Chúa chúng ta, để cứu chuộc bạn đã nhập thể làm người nơi cung lòng Đức Thánh Trinh Nữ Maria.
Nay Ngài ước mong bạn cũng hãy yêu mến Mẹ Maria - Đấng đã sinh ra Chúa Con về Nhân tính - như người đã yêu mến Mẹ mình vậy. 
Chúa Giê su đã trao bạn cho Mẹ Ngài: Thưa Mẹ, đây là con Mẹ... (Ga 19, 25-27).

Vậy Tôi mời gọi bạn hãy đọc cuốn "Vinh Quang Mẹ Maria" để hiểu thêm về Mẹ Chúa Giê su và cũng là Mẹ bạn.

1. Noi gương chị Lucia:
Chị Lucia dâng mình cho Chúa trong viện tu vào năm 18 tuổi. Sau đó, trước khi chị được phép chuyển từ dòng Đôrôthêu vào dòng kín Carmêlô năm 1948, chị đã "làm cho Mẹ được nhận biết và yêu mến" bằng việc vận động xin giáo quyền ban phép thực hành 5 Ngày Thứ Bảy Đầu Tháng, xin Đức Piô XII lập lễ Kính Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria làm lễ chính cho cả Giáo Hội hoàn vũ, cũng như xin ngài hiến dâng Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyện Tội Mẹ. 

Muốn hiểu về Trái tim hay thương xót Mẹ, thì bạn hãy đọc cuốn "Vinh Quang Mẹ Maria".

2. Vì cuốn "Vinh Quang Mẹ Maria" giúp bạn yêu mến, hiểu biết về Mẹ hơn.

3. Việc theo gương mẫu sống Lucia của mình trong việc "làm cho Mẹ được nhận biết và yêu mến" là sứ mệnh tức thời của bạn.

4. Cần phải học hỏi cuốn Vinh Quang Mẹ Maria là vì nhờ cuốn sách bạn học hỏi được một kiến thức căn bản cần thiết về Mẹ Maria, có thể nói là một kiến thức quan yếu về Thánh Mẫu Học. 

5. Ước chi chúng ta mến yêu Mẹ Maria như thánh Stanila Kôska. Ngài chí thiết yêu Mẹ Maria đến phát tỏa được tình yêu ấy lan sang người khác: bất cứ ai nghe ngài nói về Mẹ Maria là phải rộn rã, ước ao yêu mến Mẹ với ngài. Ngài thích tìm ra những danh từ mới lạ, những tước hiệu tân kỳ để tặng tôn thánh danh Mẹ.
Bắt đầu làm bất cứ việc gì ngài cũng ngước nhìn về Mẹ, xin Mẹ chúc lành.
6. Lm Idiota quả quyết rằng:
”Tìm gặp Mẹ Maria là tìm được mọi tài sản: Mẹ yêu thương những người yêu mến, hơn nữa, còn phụng sự những người phụng sự Mẹ.”
Niên ký Dòng Thánh Đa Minh kể chuyện thầy Lêođa Montpellier có lệ mỗi ngày dâng mình cho Mẹ Tình Thương Maria hai trăm lần. Khi lâm trọng bệnh, thầy chợt thấy bên cạnh giường một vị nữ vương tuyệt mỹ nói với thầy:
7. Ca Tụng Mẹ Mà Được Ơn Chết Lành
Á thánh Hêminh, một vị Giám Mục thánh thiện, bao giờ cũng mở đầu giảng thuyết bằng những lời ca tụng Đức Mẹ Maria. Một lần kia, Đức Mẹ hiện ra với thánh nữ Brigitta như đã thuật trong cuốn Mặc khải lục của thánh nữ rằng:
”Con hãy nói với vị Giám Mục có thói quen ca tụng Mẹ mỗi khi bắt đầu giảng thuyết ấy rằng: Mẹ sẽ cư xử với ngài như một bà Mẹ, ngài sẽ chết lành và chính Mẹ sẽ dâng tiến linh hồn ngài lên Chúa.”
Tu Sĩ Hèn Mọn 

Lưu ý
Ai muốn mua Sách: Vinh Quang Mẹ Maria:
Nếu bạn ở Sài gòn xin đến nhà sách: Dòng Đồng Công hoặc Chúa Cứu Thế, hoặc Nhà Sách Đức Bà.
Ai ở xa không mua được xin liên hệ
0941 779 100. 
Giá tại Nhà sách công giáo là: 80k/1 cuốn.

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !