Ý nghĩ và ơn ích Thánh Giá Trừ Tà, Trừ Quỷ của Thánh Biển Đức (SAINT BENEDICT CRUCIFIX)

Ý NGHĨA VÀ ƠN ÍCH THÁNH GIÁ TRỪ TÀ, TRỪ QUỶ CỦA THÁNH BIỂN ĐỨC (SAINT BENEDICT CRUCIFIX)

Thánh Biển Đức đã nhờ thánh giá mà khai lực làm nhiều phép lạ chữa bệnh cũng như được một sức mạnh lớn lao để xua trừ tà thần bóng tối và những độc hại, như được ghi lại trong ảnh Thánh Giá thánh Biển Đức (C S P B)

Trên mề đay có những hàng chữ và ý nghiã của các hàng chữ ấy như sau, viết tắt từ chữ la-tinh:

- (Trên đầu) PAX = Bình An. Xin Chúa chúc lành bình an bằng Thánh giá.

- (Dọc) C. S. S. M. L. : Crux Sacra Sit Mihi Lux = Xin thánh giá là ánh sáng đời con. (May the cross be my Light)

- (Ngang) N. D. S. M. D. = Nunquam Draco Sit Mihi Dux = không bao giờ con để con rắn tà lôi kéo con. (May the dragon never be my guide!).

- (Vòng quanh, phải) V. R. S. N. S. M. V. = Vade retro Satana, nunquam suade mihi vana = Be gone Satan! Never tempt me with your vanities! Tiếng Việt là: Satan, hãy cút đi! Đừng dụ dỗ ta với sự phỉnh gạt của mi.

- (Vòng quanh, trái) S. M. Q. L. I. V. B. Sunt mala quae libas, ipse venena bibas = Những điều ngươi bày ra chỉ là độc dữ, thì chính ngươi hãy uống lấy. (What you offer me is evil. Drink the poison yourself!)

Ở mặt bên kia hình thánh Biển Đức tay phải cầm thánh giá và tay trái cầm cuốn tu luật. Thánh Giá là biểu tượng ơn cứu độ của mọi Kitô Hữu và cuốn tu luật nhắc nhở mọi Kitô Hữu có bổn phận loan truyền lời Chúa.

Bên trái thánh Biển Đức: chén thuốc độc vỡ toang lúc người làm dấu Thánh Giá lên trên. Bên phải: thì thấy Chúa sai con quạ bay vào công cái bánh đi.

Mỗi gia đình nên có ít nhất là vài cây Thánh giá trừ quỷ ở này trong nhà, trên cổ trên gối, hay trong phòng ngủ để Chúa và Thánh Benedicto che chở, bảo vệ và chữa lành cho Gia đình.”

ƠN ÍCH KHI SỬ DỤNG THÁNH GIÁ BIỂN ĐỨC

Tin tưởng và giương cao quyền năng của Chúa Giêsu chịu đóng đinh trên Thánh Giá, thánh Biển Đức đã làm biết bao phép lạ nhờ dấu biểu lộ này. Người đeo ảnh đó thì được chính thánh Biển Đức khơi dậy niềm tin và hội thánh làm phép như một phụ bí tích, một dấu chỉ nhiệm mầu mà khai mở được lực từ Thần Khí Chúa để giải thoát và chữa bệnh, như truyền thống thường nói tới ảnh lạ này:

1. Được tình thương Chúa bảo vệ cả hồn xác, và cứu khỏi mọi sự dữ do ma quỉ bày mưu.

2. Làm cho người sống trong tội lỗi được ơn trở lại.

3. Được giải thoát khi bị thần dữ tác hại và kềm chế, và được bảo vệ trong những cám dỗ về đức trong sạch.

4. Được phù hộ che chở đặc biệt trong giờ chết.

5. Là thuốc chữa hữu hiệu những bệnh tật trong cơ thể, và bảo vệ khỏi những bệnh truyền nhiễm.

6. Được bảo vệ sinh con bình an.

7. Được bảo vệ khi gặp bão tố hay những nguy hiểm trên đất cũng như dưới biển.

8. Được che chở bảo vệ nhà cửa, xe cộ, tàu bè, ruộng vườn, nơi làm việc và mọi tài sản.

Biển Đức (Bêneđictô) có nghĩa là người được chúc phúc. Đây là lúc mở tâm ra để được chúc phúc bằng Thánh Giá và mang Thánh Giá đi để xin Chúa chúc phúc cho nhau.

Nhờ quyền năng của Thánh Giá Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ và thánh Biển Đức, xin Chúa chúc lành bình an cho con, xin Chúa thương con, xin Chúa cứu con, xin Chúa chữa con, xin Chúa giải thoát con.

Con cám ơn Chúa đã thương con. Con cám ơn Chúa đã cứu con. Con cám ơn Chúa đã chữa con. Con cám ơn Chúa đã giải thoát con. Và cũng xin Chúa chúc lành bình an cho người khác như vậy. "Con tôn vinh Thánh Giá Chúa là ánh sáng đời con; con từ bỏ tà thần bóng tối lọc lừa. Xin Chúa đẩy lui Satan khỏi con, không để con sa chước cám dỗ, xin cứu con cho khỏi sự dữ. Amen."

Lm. Trần Cao Tường
_______________

Sách Sự Thật:

"Hãy bảo đảm rằng các con đã giữ Nước Phép và một cây Thánh Giá Trừ Quỷ của Thánh Bênêđictô trong nhà từ nay trở đi, cùng với Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống được treo trong nhà các con. Tất cả những thứ ấy sẽ bảo vệ gia đình các con."

MỘT KHI CUỘC CẢNH BÁO XẢY RA, SẼ CÓ RẤT NHIỀU HOANG MANG

Đọc thêm tại đây: http://bit.ly/2tlAv3D
.
► CẨM NANG DÀNH CHO CUỘC CẢNH BÁO VÀ CUỘC QUANG LÂM 
__________________

CÁC BẠN NÊN CHÚ Ý KHI MUA THÁNH GIÁ:

Hiện nay kẻ thù đã ở khắp mọi nơi gieo rắc tà khí. Hầu hết tất cả các Thánh Giá hiện đại đã bị chỉnh sửa cho 'hợp thời' với nhiều chi tiết hoa văn kì quặc. Chúng ta không nên mua những Thánh Giá có hình tam giác đính kèm (biểu tượng cho Tam Điểm - illuminati) trên đó. Và nhất là bàn tay Chúa Giêsu nên xòe ra như bình thường chứ không nắm lại và chỉ 2 ngón tay ra như chĩa súng. Bàn tay đó tương ứng với bàn tay quỷ Satan. Khuôn mặt Chúa Giêsu nên hiển thị rõ ràng. Có nhiều thánh giá mà khuôn mặt Chúa Giêsu nhìn giống đầu lâu sương sọ. (đầu lâu sương sọ tượng trưng cho thần chết (quỷ Satan).

Và đừng quên trên Thánh Giá nhất định phải có chữ INRI (INRI là những ký tự viết tắt cho câu viết tiếng Latinh: Iẽsus Nazarẽnus Rẽx Iũdaeõrum, nghĩa là: "Giê-su người Nazareth, Vua dân Do Thái". Chữ này xuất hiện trong Phúc âm Gioan (19:19) của Tân Ước.)

.
► MẸ CỦA ƠN CỨU RỖI: CÁC CON PHẢI GÌN GIỮ NHỮNG THÁNH GIÁ TRUYỀN THỐNG VÌ CHẲNG BAO LÂU NỮA NHỮNG THÁNH GIÁ ẤY SẼ BIẾN MẤT

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !