Gương Sáng

header ads

Bài Giảng Chúa Quang Lâm Số 66: Lời Chúa không Thay Đổi
Lời Thánh của Ta không được phép làm cho thay đổi hay điều chỉnh vì như thế Lời của Ta sẽ trở thành một thứ gì đó khác đi (07-09-2013)

Thứ bảy ngày 7 tháng 9 năm 2013, lúc 18:25

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, trong khi Ta đang tiếp tục thực hiện mọi nỗ lực để vươn tới thế giới, qua những Thông Điệp này – thì vẫn còn nhiều người trong số những tín hữu nhiệt thành của Ta lại không thể đón lấy Tay Ta. Những linh hồn yêu quý này của Ta đang đứng trước mối nguy hiểm bởi vì nhiều người trong số họ sẽ không nhận ra được rằng niềm tin của họ sẽ bị lợi dụng để tán thành cho một nghi thức phụng vụ mới sắp tới, vốn sẽ không tôn kính Ta, Chúa Giêsu Kitô và là Con Người.

Nhiều người sẽ thừa nhận một cách sai lầm rằng nghi thức phụng vụ mới và thánh lễ mới, dẫu rằng sẽ bị thay đổi rất nhiều, sẽ không gây tai hại. Rất nhiều người sẽ âm thầm tự hỏi về một vài nội dung cũng như cách thức cử hành và nhận thấy chúng kỳ dị. Thế nhưng có rất ít người sẽ phản kháng lại chúng vì họ sẽ tin rằng những sự việc này được Giáo Hội ban phép lành, vì vậy chúng không thể nào sai. Điều mà họ không hiểu được rằng Lời Thánh của Ta không được phép làm cho thay đổi hay điều chỉnh vì như thế Lời của Ta sẽ trở thành một thứ gì đó khác đi. Giáo Hội của Ta thì không thể sai lầm được, nhưng nếu bất kỳ một ai trong số những con người được gọi là tôi tớ hoặc người lãnh đạo Giáo Hội của Ta, bóp méo Lời của Thiên Chúa hoặc ghi chép lại ý nghĩa của Bí Tích Thánh Thể, thì họ đang lăng mạ chống lại Thiên Chúa.

Ta đã bị loài người khước từ và bị đóng đinh khi mà họ, bao gồm cả những người lãnh đạo trong những ngôi đền thờ Thiên Chúa, chối bỏ Sự Thật. Khi bất kỳ một người nào đó từ chối Sự Thật – cho dù họ có địa vị cao như thế nào đi chăng nữa ở giữa các con, thì họ mắc tội dị giáo và không đến từ Ta. Vả lại, họ sẽ làm cho các con tin rằng Sự Thật là một sự dối trá. Họ sẽ phủ nhận tât cả những gì mà các con đã học được từ nơi Ta để trọn vẹn sống cuộc sống Kitô Hữu. Họ sẽ khạc nhổ vào Ta, nhưng lại dẫn dắt các con trên một chặng đường dài mà họ sẽ nói rằng họ đang hướng dẫn các con đến với Ta, nhưng sự thật thì không phải vậy. Những sự việc này như đã được tiên báo trước đây, chẳng bao lâu nữa sẽ xảy ra. Hãy sẵn sàng. Khi các con nhận thấy những dấu chỉ này, lúc đó các con sẽ hiểu ra rằng những lời tiên tri này chỉ có thể đến từ Thiên Chúa.
Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0 Nhận xét