Bí Ẩn Đám Mây Hình Chúa Jesus Xuất Hiện Ở Nơi Sạt Lở Đất Làm 17 Người Chết

0
Đám đông tập trung ở thành phố Manizales, miền trung bắc Colombia đã vô tình chứng kiến và ghi lại cảnh tượng không thể lý giải. Tại nơi xảy ra trận sạt lở đất khiến 17 người thiệt mạng cuối tuần trước, đám mây hình Chúa Jesus xuất hiện khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.


Hình ảnh Chúa Jesus được ghi lại ở núi Sancancio rực sáng trên trời khiến những người mất nhà cửa hoặc người thân vì trận thiên tai cảm thấy an ủi phần nào, theo Daily Mail. Một phụ nữ tên Marya de Iesus đã ghi lại cảnh tượng đặc biệt này và chia sẻ lên mạng.
Marya viết: “Chúa Jesus đã ghé thăm thị trấn của chúng ta. Ngài đã lắng nghe lời thỉnh cầu và tới với người dân đáng thương. Chúa phù hộ cho chúng ta và thế giới”. Trong đoạn video được Daily Mail đăng tải, một người đàn ông nói: “Ôi Chúa ơi, ngài đã đến và nhìn thấu sự khổ đau của người dân. Nhìn xem, mọi người”.
Vụ sạt lở đất kinh hoàng ở Colombia tuần trước đã khiến ít nhất 17 người thiệt mạng. Đây là vụ sạt lở thứ hai trong tháng qua và vụ đầu tiên khiến hàng trăm người thiệt mạng cùng hàng ngàn ngôi nhà bị phá hủy.
“Chúng tôi đang cố tìm những người mất tích nhưng đáng buồn rằng con số thiệt mạng tăng lên mỗi giờ”, Tổng thống Juan Manuel Santos phát biểu sau khi tới thị sát hiện trường.

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !