Chiến Dịch Cầu Nguyện Tháng 2-2018: Cầu cho các Quốc Gia

0
CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN ĐỌC THÁNG 2
Ý chung: Kính Chúa Thánh Thần
Cầu cho hòa bình trên thế giới

Ý 1: CẦU XIN ƠN CHÚA THÁNH THẦN
Lời cầu nguyện để được ơn can đảm
Ôi ! Lạy Chúa, giờ đây xin đổ tràn trong con ơn Chúa Thánh Thần để con mang lời Cực Thánh của Chúa đến cho các tội nhân, những người mà con phải giúp để họ được cứu rỗi Nhân Danh Chúa. Xin giúp con bao bọc họ, để qua lời cầu nguyện của con và Máu Châu Báu của Chúa, họ có thể được lôi kéo đến gần Thánh Tâm Chúa hơn.  Xin ban cho con ơn Chúa Thánh Thần để những linh hồn tội nghiệp này có thể được hưởng phúc nơi Thiên Đàng Mới của Chúa. Amen.
TĐ 22-8-2012: Con phải tiếp tục Cầu Nguyện , giữ lòng khiêm nhường và ăn năn đền tội trong mỗi ngày sống của con. Vì Tặng Ân đã được ban thì cũng có thể bị lấy đi. Mẹ mời gọi tất cả những ai tin theo những Thông Điệp này hãy Cầu Nguyện để đón nhận Ơn Chúa Thánh Thần. Không phải chỉ Cầu Nguyện đúng một lần rồi nói rằng các con đã nhận được ơn phân định mà các con xin, rồi sau đó buông lời chê bai những Thông Điệp Thánh Thiêng này. Nếu làm như vậy thì các con vẫn chưa nhận được Ơn Chúa Thánh Thần.
+ Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin giúp con chuẩn bị cho linh hồn con để đón nhận Ân Sủng của Chúa Thánh Thần. Xin nắm tay con là đứa con bé bỏng của Mẹ, và dẫn dắt con trên con đường hướng tới Ơn Phân Định, nhờ quyền năng Chúa Thánh Thần. Xin mở lòng con và dạy con biết vâng phục trong linh hồn, thân xác và trong trí khôn con. Xin giữ con khỏi tội kiêu ngạo, xin cầu cho con được tha  thứ vì tất  cả những lỗi lầm trong quá khứ của con, để linh hồn con được nên trong trắng lành mạnh, xứng đáng đón nhận Ân Sủng của Chúa Thánh Thần. Con xin cảm ơn Mẹ, Mẹ của Ơn Cứu Độ, vì Mẹ cầu thay nguyện giúp cho con, và con đón chờ Ân Sủng mà con khao khát này với tình yêu và niềm hân hoan. Amen.
TĐ 27-11-2012: Satan đã lừa dối các con theo cách mà những công kích bằng lời nói và những bài viết của các con chống lại Sứ Vụ này vượt quá những gì được mong đợi nơi một linh mục. Tại sao điều này lại xảy ra? Chính là để trì hoãn Sứ Vụ này và để lôi kéo người ta ra khỏi những Lời Cầu Nguyện của Ta, những Lời Cầu Nguyện được Thiên Đàng ban xuống để cứu các linh hồn.
.+ Lạy Chúa Giêsu dấu yêu,  con  đến  trước  nhan  Chúatrong  bối  rối, hoang mang và thất vọng, bởi vì con đang lo lắng về Sự Thật mà Chúa đang loan báo qua các Thông Điệp của Chúa. Xin tha thứ cho con nếu con đã làm điều sai trái đối với Chúa. Xin tha thứ cho con khi con không thể lắng nghe tiếng Chúa. Xin mở mắt con, để con có thể được tỏ bày cho thấy những gì Chúa cần con phải hiểu. Con khẩn cầu Chúa ban cho con Quyền Năng của Chúa Thánh Thần để tỏ cho con biết Sự Thật. Lạy Chúa Giêsu dấu yêu, con yêu mến Chúa và con nài xin Chúa giải thoát con khỏi nỗi đau khổ vì nghi ngờ. Xin giúp con đáp lại lời mời gọi của Chúa. Xin tha thứ cho con nếu con đã xúc phạm đến Chúa và xin mang con lại gần Thánh Tâm Chúa hơn. Xin dẫn dắt con đến Vương Quốc Mới của Chúa và ban cho con ân huệ, để qua lời cầu nguyện và đau khổ con chịu, con có thể giúp Chúa cứu rỗi các linh hồn rất quý giá đối với Thánh Tâm Chúa. Amen.
Ý 2: CẦU CHO CÁC QUỐC GIA
CDCN 26: Cầu nguyện  Kinh Mân Côi giúp cứu các quốc gia
TĐ 5-2-2012: Các con hãy cảm nhận sự bình an khi các connguyện gẫm Kinh Mân Côi. Khi những ân sủng được đổ xuống trên các con sau khi lần chuỗi, thì các con sẽ nhận biết rằng tên lừa dối đã tránh xa các con và thay vào đó là tình yêu.
Lời nguyện trước khi đọc Kinh Mân Côi
+ Ôi Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi, Mẹ đã đoái thương hiện ra ở Fatima để mặc khải cho ba trẻ chăn chiên kho tàng của các Ân Sủng được ẩn giấu trong Kinh Mân Côi. Xin truyền ban tâm hồn con một tình yêu chân thành dành cho việc sùng kính này, để qua việc suy gẫm các Mầu Nhiệm Cứu Độ, được lập lại trong kinh Mân Côi, thì con được dồi dào bởi hoa quả nơi các mầu nhiệm này và đem lại bình an cho thế giới, sự hoán cải cho các tội nhân và cho Nước Nga, và các Ân Sủng, mà con cầu xin Mẹ trong chuỗi kinh này.
(Dâng ý chỉ cầu nguyện ở đây) Con nguyện xin điều này để tôn vinh Thiên Chúa hơn, cho vinh quang của chính Mẹ, và vì điều thiện hảo của hết thảy mọi linh hồn, đặc biệt là chính linh hồn con. Amen.
CDCN 27: Cầu cho hòa bình trên thế giới
TĐ 6-2-2012: Hỡi con của Cha, các ấn đã được mở và các trận chiến sẽ nhanh chóng xuất hiện. Hãy Cầu Nguyện để một cuộc chiếntranh hạt nhân tàn bạo mang tính toàn cầu, cuộc chiến có thể quét sạch một phần ba nhân loại, được ngăn chặn. Cha cần các con Cầu Nguyện nhiều hơn nữa. Cha nhận ra rằng các con đang siêng năng Cầu Nguyện làm sao, nhưng hãy vui lòng, Cha khẩncầu các con, kêu gọi càng nhiều càng tốt những nhóm Cầu Nguyện , bạn bè và các gia đình để Cầu Nguyện cho hòa bình.
+ Lạy Chúa Giêsu, con nài xin Lòng Thương Xót
chonhững ai chịu khổ sở vì chiến tranh tàn khốc. Con nài xin cho hòa bình được dần thấm nhuần vào những quốc gia khốn khổ này, những quốc gia mù lòa trước Sự Thật về sự Hiện Hữu của Chúa. Xin bao phủ các quốc gia này, bằng Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, để những quốc gia này chấm dứt việc theo đuổi quyền lực trên những linh hồn vô tội. Xin thương xót mọi quốc gia của Chúa đang bất lực trong việc chống lại sự dữ tàn bạo, đang bao trùm toàn thể nhân loại. Amen.
TĐ 30-11-2012: Từng quốc gia sẽ bị thống trị bởi một quốc gia khác. Họ sẽ đánh nhau để tranh giành quyền lực. Nhiều quốc gia sẽ bắt đầu đưa ra những điều luật vốn sẽ đưa đến chủ nghĩa vô thần.Sẽ đến một thời khi mà Con Rồng Đỏ và Con Gấu sẽ kiểm soát tất cả, nhưng nhiều người không nhận ra được điều này vì phần lớn chế độ độc tài này sẽ được dấu kín trước mắt công chúng. Một phần ba nhân loại sẽ bị xóa sổ và sự Can Thiệp của Thiên Chúa sẽ tiếp tục cho đến ngày cuối cùng.
+ Lạy Thiên Chúa Cha, xin vì Con Một của Cha mà cứu chúng con thoát khỏi sự độc tài. Xin bảo vệ đất nước chúng con chống lại tà giáo. Xin cứu con cái chúng con khỏi mọi nguy hại. Xin giúp chúng con nhìn thấy Ánh Sáng của Thiên Chúa. Xin rộng mở tâm hồn chúng con trước Giáo Huấn của Con Cha. Xin Cha giúp tất cả các Giáo Hội duy trì Sự Thật về Lời Chúa. Chúng con nài xin Cha gìn giữ các quốc gia của chúng con an toàn khỏi cuộc bách hại. Lạy Cha rất dấu yêu, xin nhìn đến chúng   con với  Lòng Xót Thương cho dù chúng con đang đắc tội cùng Cha thế nào. Lạy Chúa Giêsu, Con Thiên Chúa, xin bao bọc chúng con bằng Máu Châu Báu Chúa. Xin cứu chúng con khỏi những cạm bẫy của ma quỷ. Lạy Thiên Chúa dấu yêu, chúng con khẩn cầu Cha can thiệp và ngăn chặn sự dữ đang nhấn chìm thế giới vào lúc này. Amen.
CDCN 113 : Diệt trừ sự dữ trong xứ sở
TĐ 10-7-2013: Trận chiến diễn ra ác liệt giữa những người gìn giữ Lề Luật của Thiên Chúa và những người báng bổ những Lề Luật này. Những ai công khai duy trì Lề Luật của Thiên Chúa bị coi là bị quỷ ám và bị tuyên bố là tàn nhẫn và độc ác. Sự lừa dối và những điều dối trá vốn hiện diện nơi những con người nói rằng họ yêu thương nhân loại, được nhìn thấy một cách rõ ràng khi họ biện minh cho tội trọng. Tên ác thần thật xảo quyệt biết bao! Quá ít người hiểu được ảnh hưởng của hắn lên cuộc sống của họ hoặc hiểu được cách thức hắn bóp méo lý lẽ của họ. Các con phải kêu cầuMẹ bất cứ lúc nào các con cảm thấy bị đánh bại bởi sức mạnh hắn gây nên trong những quốc gia của các con. Mẹ sẽ phá hủy ảnh hưởng của hắn, khi các con dâng những lời cầu xin của các con lên trước Mẹ.
+ Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin ngự đến giữa chúng con và che chở xứ sở chúng con bằng ơn bảo vệ  của Mẹ. Xin nghiền nát đầu con thú và xua tan ảnh hưởng độc ác của hắn ra khỏi chúng con.
Xin trợ giúp những con cái lầm lạc đáng thương của Mẹtrỗi dậy và công bố Sự Thật, khi chúng con bị bao vây bởi những sự dối trá. Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin bảo vệ xứ sở của chúng con và gìn giữ chúng con vững mạnh, để chúng con luôn trung thành với Thánh Tử của Mẹ khi chúng con chịu bách hại. Amen.
CẦU CHO QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM
TĐ 16/5/2012:  Quan trọng là phải cầu nguyện cho quêhương của các con. Để làm việc này một cách hữu hiệu, các con phải thành lập những nhóm cầu nguyện lấy tên là “Chúa Giêsu đến với Nhân Loại” Hãy dùng nhóm này để đọc những CDCN mà các con nhận được. Xin làm ơn quảng bá Lời Thánh của Ta đến mọi người.
Cầu nguyện để chấm dứt nạn phá thai ở
Việt Nam
Ôi ! Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin cầu bầu cho con cái Mẹ ở Việt Nam để ngăn chặn việc phá thai tàn ác xảy ra trên chúng con. Xin che chở Đất Nước chúng con khỏi chìm đắm sâu hơn nữa vào sự tuyệt vọng, khỏi bóng tối bao phủ quê hương chúng con. Xin giải thoát chúng con khỏi Satan, kẻ muốn tiêu diệt con cái chưa được sinh ra của Mẹ. Xin cầu bầu cho các nhà lãnh đạo biết thay lòng đổi dạ để có lòng can đảm lắng nghe những người yêu mến Con của Mẹ, để họ tuân theonhững giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.
Cầu xin ơn Cứu Độ cho mọi người Việt Nam
Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, nhân danh Chúa Giêsu Kitô là con yêu dấu Cha, và sự tưởng nhớ cái chết của Ngài trên Thập Giá để đền tội chúng con. Con nài xin Cha cứu lấy linh hồn của mọi Con Dân Nước Việt trên khắp thế giới. Nhờ vào cuộc khổ nạn của Con yêu dấu Cha, con nài xin Cha ban ơn Cứu Độ cho hết thảycon cái Cha. Amen.
CẦU CHO CÁC QUỐC GIA KHÁC
CDCN 32: Cầu nguyện để chấm dứt nạn phá thai ở Ái Nhĩ Lan
+ Ôi ! Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin cầu bầu cho con cái Mẹ ở Ái Nhĩ Lan, để ngăn chặn việc phá thai tàn ác xảy ra trên chúng con. Xin che chở quốc gia thánh thiện này khỏi chìm đắm sâu hơn nữa vào sự tuyệt vọng, khỏi bóng tối bao phủ quê hương chúng con. Xin giải thoát chúng con khỏi Tên Ác Quỷ, kẻ muốn tiêu diệt con cái chưa được sinh ra của Mẹ. Xin cầu bầu cho các nhà lãnh đạo có lòng can đảm lắng nghe những người yêu mến Con của Mẹ, để họ tuân theo những giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.
CDCN 77: Cầu cho Vương Quốc Anh
+Lạy Thiên Chúa là Cha trên trời, Đấng dựng nên loài người, xin lắng nghe lời con cầu nguyện. Con nài xin Cha cứu lấy Vương Quốc Anh khỏi các móng vuốt sự dữ và chế độ độc tài. Con cầu xin Cha hiệp nhất tất cả chúng con,  tất  cả  các  tôn giáo, tín  ngưỡng và sắc tộc nên một gia đình trong mắt Cha. Xin ban cho chúng con sức mạnh đoàn kết trước bất kỳ lề luật thách thức nào được đưa ra nhằm lôi kéo chúng con ra ngoài vòng Lề luật Giáo huấn của Cha. Xin ban cho chúng con sức mạnh và lòng can đảm để không bao giờ từ bỏ Cha, và để giúp cứu hết thảy con cái Cha qua những lời cầu nguyện của chúng con. Xin Cha mang tất cả anh chị em chúng con lại với nhau trong sự hiệp nhất, để tỏ lòng tôn kính lời hứa của Cha, là mang lại cho chúng con sự sống vĩnh cửu và bước vào Thiên Đàng của Cha. Amen.
CDCN 85: Xin cứu nước Hoa Kỳ khỏi bàn tay của kẻ lừa dối
+ Ôi Chúa Giêsu mến yêu, xin bao bọc đất nước chúng con bằng Sự Che Chở Cao  Quý Nhất của Chúa. Xin tha thứ cho những tội lỗi của chúng con chống lại các Giới răn của Chúa.  Xin giúp dân tộc Hoa Kỳ quay trở về với Thiên Chúa. Xin mở tâm trí họ ra trước con đường Sự Thật của Chúa. Xin Chúa thương rộng mở tâm hồn chai đá của họ để họ chào đón Bàn Tay Thương Xót của Chúa. Xin trợ giúp đất nước chúng con đứng lên chống lại những sự xúc phạm có thể giáng xuống trên chúng con để buộc chúng con phải từ chối sự Hiện Hữu của Chúa. Lạy Chúa Giêsu, chúng con khẩn cầu Chúa cứu lấy và bảo vệ chúng con khỏi mọi nguy hại và ôm ấp chúng con trong Thánh Tâm Chúa. Amen.
CDCN 99: Cầu xin Ơn Cứu Độ cho nước Úc và New Zealand
+ Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, nhân danh Chúa Giêsu, Con yêu dấu của Cha, xin Thương Xót tất cảcon cái Cha ở nước Úc Đại Lợi và Tân Tây Lan. Xin tha thứ cho họ vì họ từ chối Lời Thánh của Cha. Xin tha thứ cho tội thờ ơ của họ. Xin giải thoát họ khỏi văn hóa vô thần và bao bọc họ bằng những Ân Sủng họ cần để thắp lên niềm tin, cậy, mến cho những anh chị em chúng con.Chúng con nài xin Cha ban Ơn Phân Định và những Phúc Lành cần thiết trên tất cả chúng con để đảm bảo rằng chúng con chỉ lắng nghe Sự Thật về Lời Thánh của Cha, và tất cả các linh hồn được ban chìa khóa tiến vào sự sống đời đời. Amen.
Ý 3: CẦU CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO
CDCN 02: Cầu cho các nhà lãnh đạo toàn cầu
TĐ 18-11-2011: Hôm nay Cha kêu gọi các môn đệ của Cha hãy dâng Chiến Dịch Cầu Nguyện này để cứu rỗi những con cái đáng thương, những người đang bị hành hạ bởi các nhà lãnh đạo của chính quốc gia họ, những kẻ đến lượt mình lại bị sai khiến bởi những thế lực toàn cầu, không thuộc về Thiên Chúa:
+ Lạy Cha Hằng Hữu, nhân danh Con rất yêu dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô, con cầu xin Cha che chở con cái Cha khỏi sự bách hại mà thế lực toàn cầu đang âm mưu chống lại những quốc gia vô tội. Con cầu xin ơn tha thứ tội lỗi cho các linh hồn gây nên sự khó khăn gian khổ này, để họ biết quay về với Cha với tấm lòng khiêm nhường thống hối ăn năn. Xin ban sức mạnh cho những con cái của Cha bị hành khổ, để họ có thể chịu đựng được những đau khổ, ngõ hầu đền bù tội lỗi của  toàn thế giới, nhờ Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.
TĐ 16-2-2012: Các con có thể ngăn chặn điều này nhờ lời Cầu Nguyện của các con.  Giờ đây các con phải liên kết với nhau trong lời Cầu Nguyện để ngăn chặn những nhà lãnh đạo Âu Châu, một số trong nhóm những người lãnh đạo ấy có sẵn ý đồ đem lại gian khổ khủng khiếp cho những người vô tội bằng những đường lối độc ác của họ.Cha khẩn thiết kêu gọi các con Cầu Nguyện bằng CDCN nàyđể ngăn chặn họ:
+ Lạy Chúa Giêsu của con, con khẩn cầu Thần Khí Chúa ngự xuống trên các nhà lãnh đạo bị lèo lái bởi tính dâm ô, tham lam, ham danh lợi và kiêu căng, để ngăn chặn họ bách hại những con cái vô tội của Chúa. Xin Chúa xóa bỏ nạn nghèo đói và chiến tranh, để chúng khỏi tàn phá con cái Chúa, và con cầu xin cho các nhà lãnh đạo Châu Âu sẽ mở lòng ra trước Sự Thật về Tình yêu của Chúa. Amen.
TĐ 9-11-2012: Các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới đang cùng làm việc để thực hiện các kế hoạch mới của họ. Họ là thành phần của tầng lớp ưu tú có dã tâm tham lam, giàu có, thống trị và quyền lực. Họ không nhìn nhận Quyền Năng của Thiên Chúa.
+ Ôi Chúa Giêsu mến yêu, con nài xin Chúa soi sáng cho linh hồn của các tầng lớp lãnh đạo thế giới. Xin tỏ cho họ thấy dấu chỉ Lòng Thương Xót Chúa. Xin giúp họ cởi mở tâm hồn và giúp họ tỏ lòng khiêm nhường thực sự, để tôn vinh Hiến Tế cao cả của Chúa, bằng sự hy sinh trên Thập Giá khi Chúa chịu chết vì tội lỗi của họ. Xin giúp họ nhận ra ai là Đấng Tạo Dựng Đích Thực của họ, ai là Đấng Tạo Hóa của họ, và xin ban cho họ tràn đầy Ân Sủng để họ nhận biết Sự Thật. Xin Chúa ngăn chặn kế hoạch của họ để khỏi xảy ra việc làm tổn thương hàng triệu người qua nạn tiêm chủng, nạn thiếu lương thực, nạn bị ép buộc nhận nuôi các trẻ em vô tội và cảnh chia ly gia đình. Xin chữa lành họ. Xin bao bọc họ bằng Ánh Sáng của Chúa và áp họ vào nơi Cung Lòng của Thánh Tâm Chúa để cứu họ khỏi những cạm bẫy của ma quỷ. Amen.
TĐ 6-2-2013:Các con hãy Cầu Nguyện cho tất cả những người có quyền lực ở địa vị cao trong nhiều quốc gia. Họ là mục tiêu hằng ngày của tên ác quỷ, để chúng dùng họ như những phương tiện để gây ra nỗi khốn khổ cho những con cái Thiên Chúa.
+ Ôi Mẹ Cứu Rỗi Đầy Ơn Phúc của con, xin Mẹ cầu cùng Con Mẹ tuôn đổ Ân Sủng và Tình Yêu của Ngài xuống trên những nhà lãnh đạo đang điều khiển thế giới. Xin Mẹ cầu bầu để Ánh Sáng của Thiên Chúa sẽ chữa lành họ khỏi sự mù lòa và cởi mở tâm hồn chai đá của họ. Xin ngăn chặn để họ đừng gây ra những cuộc đàn áp trên những người vô tội. Xin Mẹ cầu bầu để Chúa Giêsu sẽ dẫn dắt và ngăn chặn họ, để họ đừng cản trở Sự Thật về những Giáo Huấn của Ngài đang được loan truyền tới nhiều quốc gia, trên toàn thế giới. Amen.
Ý 4: CẦU XIN GIẢM BỚT HOẠN NẠN VÀ
CHIẾN TRANH
TĐ 14-12-2011: Thời gian quả thật rất ngắn ngủi vì vậy hãy dành càng nhiều thời gian CN càng tốt để cứu các linh hồn.
+ Lạy Cha Toàn Năng, Thiên Chúa Tối Cao, xin thương xót mọi tội nhân. Xin mở lòng họ ra để đón nhận ơn cứu độ và nhận lãnh dồi dào những Ân Sủng. Xin lắng nghe lời con khẩn nguyện cho gia đình con, và bảo đảm cho mỗi người tìm thấy Ân Huệ trong Trái Tim nhân ái của Cha. Lạy Cha Chí Thánh ở trên trời, xin che chở tất cả con cái Cha trên trái đất này khỏi bất kỳ cuộc chiến tranh hạt nhân nào, hay những việc làm khác, đang được lên kế hoạch để tiêu diệt con cái Cha. Xin gìn giữ chúng con khỏi mọi hiểm nguy và che chở chúng con. Xin soi sáng cho chúng con để chúng con có thể mở mắt, lắng nghe và đón nhận Sự Thật về ơn cứu độ của chúng con, mà không có bất cứ nỗi lo sợ nào trong tâm hồn. Amen.
TĐ 16-5-2012: Trung Đông sẽ bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh giữa Do Thái và Iran, và Syria sẽ là nguyên nhân chính cho sự sụp đổ của Ai Cập.Vi chiến tranh và việc thiếu thốn tiền bạc, phần lớn mùa màng bị thất bát và điều này sẽ dẫn đến việc Ấn Thứ Ba mở ra, tức sinh ra nạn đói.
+ Lạy Cha chúng con ở trên Trời, nhân danh Con Rất Yêu Dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô, Đấng đã chịu khổ hình vì tội lỗi nhân loại, xin cứu giúp chúng con trong thời kỳ nguy khốn mà chúng con phải đương đầu. Xin giúp chúng con sống sót qua cuộc bách hại, vốn đang được lên kế hoạch bởi những kẻ thống trị tham lam và những kẻ muốn phá hủy Hội Thánh và tiêu diệt con cái Cha. Lạy Cha dấu yêu, chúng con nài xin Cha ban lương thực cần thiết cho gia đình chúng con, và xin cứu mạng sống của những ai sẽ bị ép buộc tham gia chiến tranh chống lại lương tri họ. Thân lạy Cha, chúng con yêu mến Cha. Chúng con nài xin Cha trợ giúp chúng con khi chúng con cần.  Xin cứu chúng con khỏi sự kìm kẹp của Tên Phản Kitô. Xin giúp chúng con thoát khỏi con dấu của hắn, dấu của Con Thú, bằng cách từ chối nó. Xin giúp những người yêu mến Cha vẫn trung thành với Lời Chí Thánh Cha trong mọi lúc, để rồi Cha có thể ban Ân Sủng xuống cho chúng con, hầu thể xác và linh hồn chúng con được sống. Amen.
TĐ 1-11-2012: Hỡi đạo binh của Ta, trận chiến này sẽ xảy ra trên thế giới và các con không được phép run sợ. Các con đã được ban cho những CDCN của Ta sẽ giúp giảm bớt nhiều những nỗi kinh hoàng do tội lỗi của nhân loại gây ra. Xin các con hãy đọc CDCN này để cầu xin giảm nhẹ những cuộc trừng phạt.
+ Lạy Cha dấu yêu, Thiên Chúa Tối Cao, chúng con là những  đứa con đáng thương của Cha, sấp mình trước Ngai Vinh Hiển của Cha trên Thiên Đàng. Chúng con nài xin Cha giải thoát thế giới khỏi sự dữ.
Chúng con nài xin Lòng Thương Xót của Cha cho linhhồn của những ai đang gây khó khăn khủng khiếp cho con cái Cha trên trái đất. Xin Cha tha thứ cho họ. Xin Cha loại bỏ tên Phản Kitô ngay khi hắn tự tỏ mình. Lạy Cha dấu yêu, chúng con cầu xin Cha giảm nhẹ Bàn Tay Trừng Phạt của Cha. Thay vào đó, chúng con cầu xin Cha đón nhận những lời cầu nguyện và đau khổ của chúng con để giảm bớt sự đau khổ của con cái Cha trong thời gian này. Chúng con tín thác vào Cha. Chúng con tôn vinh Cha. Chúng con cảm tạ Cha vì hiến tế tuyệt vời Cha đã làm khi gửi Con Một Cha là Chúa Giêsu Kitô đến, để cứu chúng con khỏi tội lỗi. Chúng con đón chào Con Cha, đến một lần nữa trong sứ mệnh là Đấng Cứu Độ nhân loại. Xin Cha che chở chúng con và gìn giữ chúng con khỏi mọi nguy hại. Xin Cha  trợ giúp gia đình chúng con.  Xin Cha dủ lòng thương xót chúng con. Amen.
CDCN 120 : Xin ngăn chặn sự lan rộng của
chiến tranh
TĐ 8-9-2013: Đã đến lúc các con phải thiết lập các Nhóm Chiến Dịch Cầu Nguyện và phải phổ biến khắp nơi trên thế giới. Những Lời Cầu Nguyện này được ban bởi Quyền Năng của Thiên Chúa và những phép lạ trọng đại sẽ đi kèm theo.
+ Ôi Chúa Giêsu dịu ngọt, xin loại bỏ các cuộc chiến tranh huỷ diệt nhân loại. Xin che chở những người vô tội khỏi nỗi thống khổ. Xin bảo vệ linh hồn của những ai tìm cách mang lại hoà bình đích thực. Xin cởi mở tâm hồn của những ai bị tàn phá bởi nỗi đau của chiến tranh. Xin bảo vệ những người trẻ tuổi và những người dễ bị tổn thương. Xin cứu vớt linh hồn của tất cả những ai bị giết hại trong chiến tranh. Lạy Chúa Giêsu, xin gia tăng sức mạnh cho tất cả chúng con là những người cầu nguyện cho linh hồn của tất cả con cái Thiên Chúa, xin ban cho chúng con Ân Sủng để chịu đựng được nỗi thống khổ mà chúng con lãnh nhận trong những thời điểm xung đột. Chúng con nài xin Chúa ngăn chặn sự lan rộng của chiến tranh và xin đem các linh hồn vào Nơi Nương Náu trong Thánh Tâm Chúa. Amen.
CDCN 166: Xin ngăn chặn việc giết hại những người vô tội
TĐ 18-9-2014: Hỡi tất cả các con, các con phải Cầu Nguyện để ngăn chặn nhiều kế hoạch của những kẻ độc ác, những kẻ chỉ muốn làm giảm bớt dân số thế giới vì chính lợi ích của chúng.


+ Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ cầu cùng Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, để ngăn chặn việc giết hại những người vô tội.Vì Lòng Thương Xót của Người, chúng con xin Mẹ chuyển cầu để Người loại bỏ hiểm họa diệt chủng, bách hại, và những tai ương kinh hoàng dưới mọi hình thức nhằm chống lại con cái của Thiên Chúa.Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ lắng nghe lời chúng con cầu nguyện mà ban cho chúng con tình yêu thương,sự hòa thuận và bình an trong thế giới đầy đau thương này.Chúng con cầu xin Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa, bảo vệ tất cả chúng con trong những thời điểm hết sức đau thương và khốn khổ trên thế giới này. Amen.

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !