Lời mời gọi các Tín hữu hoán cải các linh hồn lầm lạc

0
Thứ sáu ngày 26 tháng 11 năm 2010, lúc 15:00
Con gái thân yêu của Cha, Thiên Chúa Ba Ngôi hiệp nhất nên một với con để thúc đẩy Sự Thật Thánh Thiêng tới mọi linh hồn trên thế giới vì đây là một việc cực kỳ khẩn thiết.
Con gái của Cha, giờ đây con đang cảm nhận nỗi đau và nỗi thống khổ trong tâm hồn trong sự hiệp nhất với Cha vì nhân loại. Niềm tin lầm lạc của họ mang lại cho con một nỗi buồn sâu sắc và cảm giác sợ hãi cho tương lai của họ.
Giờ đây, ngay vào lúc này, các tín hữu trung tín và nhiệt thành của Cha đang hiệp nhất trên khắp thế giới qua sự liên kết của Tình Yêu Thiên Tính mạnh mẽ để chiến đấu nhằm cứu các linh hồn khỏi sa hỏa ngục.
Những tín hữu này là những con cái thuộc về Ánh Sáng, họ đến từ tất cả mọi quốc gia. Họ sẽ nhận ra nhau ngay mà không phân biệt chủng tộc, màu da hay tín ngưỡng. Cha đang hướng dẫn họ để đạo binh tình yêu này sẽ giúp củng cố niềm tin của nhân loại vào thời điểm lịch sử này.
Trước đây Cha chưa từng bao giờ tỏ lộ Sự Hiện Diện của Cha trong tâm hồn của những người tín hữu một cách rõ ràng như vậy. Họ cảm nhận được nỗi thống khổ mà Cha phải chịu khi Cha chứng kiến những điều tệ hại gây đau đớn cho tâm hồn phát ra từ những người mà các con có thể coi là tử tế và chín chắn. Thứ tình yêu vị kỷ đang tiêu diệt con cái của Cha.
Sự ích kỷ và thiếu quan tâm đối với tha nhân xung quanh mình và đối với những người dễ bị tổn thương để lại một vết ô nhục khó mà tẩy xóa được. Sự độc ác mà con người tỏ ra đối với người lân cận, tất cả đều với một động cơ duy nhất trong tâm trí là sự thỏa mãn của bản thân, đã đạt đến mức cao nhất trong mọi thời đại. Sự ám ảnh đối với những nhu cầu của bản thân mình là một thứ tội lỗi trong mắt Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta.
Quá nhiều lời bào chữa giả dối được thực hiện nhân danh cái được gọi là giá trị bản thân, là hoàn toàn không thể chấp nhận được và đều đi ngược lại với những Giáo Huấn của Cha. Hãy yêu thương nhau. Hãy đối xử với nhau như chính mình mong muốn được đối xử như vậy. Hãy nghĩ đến nhu cầu của người khác trước nhu cầu của các con. Hãy đứng lên đấu tranh cho nhân quyền của anh chị em mình khi họ phải đối mặt với bất công của kẻ khác. Đừng bao giờ biện minh cho việc trừng phạt một người để đạt được lợi ích vật chất. Hãy thể hiện tình yêu thương và lòng trắc ẩn ngay cả đối với kẻ thù của các con. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì những cảm giác bất an về vật chất mà con cái Cha cảm nhận. Những dấu hiệu của sự ám ảnh về bản thân gắn với của cải, sắc đẹp và những điều được gọi là thành công mà nhiều người tin rằng chúng là những đặc tính tự nhiên của vẻ bề ngoài của con người, đã gây ra sự hỗn độn, rối loạn khủng khiếp.
Chính ý tưởng khi người ta bị tẩy não để đặt những nhu cầu của họ lên đầu tiên, dựa trên danh nghĩa của giá trị bản thân, đã ăn sâu vào tâm lý con người trong suốt một thời gian dài, thế nhưng tâm lý này lại còn được củng cố bởi sức mạnh của truyền thông hiện đại. Khi các con cái Cha nghe những thông tin này hầu như mỗi ngày thông qua TV, các phương tiện truyền thông đại chúng, phim ảnh, âm nhạc và Internet thì họ đón nhận những thông tin này như thể đó là điều quan trọng vậy.
Mặc cho sự hứa hẹn giả dối, những niềm tin này hấp dẫn ở chỗ chúng mang lại sự thỏa mãn cho bản thân vốn rất khó chối từ. Con cái Cha đón nhận sự dối trá này, sự dối trá đã được gieo rắc bởi tên lừa dối là Satan.
Sự bất an mà họ cảm nhận được sau đó, sau khi đã lợi dụng người khác, thì rất khó để họ hiểu được. Khi đã đạt được những ước vọng và thèm muốn thì con cái của Cha vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Sau đó họ lại tìm kiếm thêm nữa và thêm nữa những điều tương tự, sự thèm muốn của họ trở nên thật vô độ. Nhưng thật là vô ích. Họ không thể cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn cho chính mình. Họ đánh mất đi niềm vui chân thật, một sự mãn nguyện tự nhiên, và họ không hiểu được sự trống rỗng mà họ cảm nhận được trong tâm hồn.
Khi các con xem trọng mình hơn tha nhân, đó là sự ích kỷ. Khi các con lợi dụng một cách bất công những kẻ yếu thế và dễ bị tổn thương hơn mình thì đó là có tội. Khi các con hủy hoại khả năng để sống cho xứng đáng với nhân phẩm của một người nào đó và rồi không cho họ quyền để nuôi sống gia đình họ một cách đầy đủ, thì điều đó xúc phạm đến Cha nặng nề. Cha chịu đau khổ với những linh hồn này. Khi các con làm điều sai trái với người thân cận của mình tức là các con đang làm điều đó với Cha. Khi các con làm tổn thương người thân cận của mình với những lời nói hận thù là các con phạm tội gây ra nỗi đau trong Tâm Hồn Cha.
Khi người ta trừng phạt tha nhân bằng bạo lực là Cha lại phải chịu nỗi đau trong Cuộc Khổ Nạn của Cha trên Thập Giá. Cha như sống lại nỗi đau ấy. Cha cảm nhận nỗi đau của họ khi các con gây ra những tổn hại thể xác cho họ. Khi các con là kẻ giết người thì các con phạm tội sỉ nhục tận cùng trong việc đóng đinh Cha vào Thập Giá.
Hỡi các con, hãy biết điều này: Tội lỗi sẽ dẫn đưa các con xuống Hỏa Ngục. Điều này thật đáng sợ đối với những tín hữu là những người coi Cha như là Vị Thẩm Phán Đầy Lòng Xót Thương. Lời hứa của Cha về Lòng Thương Xót vô bờ vẫn còn được bảo đảm, lời hứa mà Cha sẽ ban cho mỗi một người trong các con biết ăn năn thống hối thực sự. Nhưng làm sao Cha có thể cứu được những người sẽ không nhìn thấy lỗi lầm trong cuộc sống đầy hỗn độn của họ?
Việc rao giảng Sự Thật về những Giáo Huấn của Cha là điều quan trọng, bởi vì sự lôi kéo của quá nhiều những điều chi phối, chúng đầy dẫy đến nỗi nhiều con cái Cha cảm thấy vô cùng khó khăn để nhận ra Lời Chúa. Nhiều người sẽ không thể nhận ra được những Giáo Huấn của Thiên Chúa qua các ngôn sứ hay qua Kinh Thánh. Nhiều người chỉ đơn giản là không muốn biết. Những người khác sẽ từ chối lắng nghe ngay cả khi Lời Chúa được loan báo qua các ngôn sứ và các thị nhân ngày nay với những dấu chỉ rõ ràng để mọi người đều xem thấy. Đó là lý do tại sao cần phải có những tín hữu biết cầu nguyện cho những người khác. Giờ đây những lời cầu nguyện đặc biệt rất cần thiết. Bằng việc cầu nguyện với chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót, lời cầu nguyện đầy uy lực được ban cho nữ tu yêu dấu của Cha, Thánh Nữ Faustina, nhiều cuộc hoán cải sẽ xảy ra.
Khi điều ấy xảy ra, Cha mời gọi tất cả con cái Cha hãy tham gia trở lại những nhóm cầu nguyện để tiếp tục cầu nguyện và hướng dẫn cho những đứa con hoang đàng này của Cha – là những người anh chị em của các con.
Nhân Danh Cha và Ba Ngôi Thiên Chúa, Cha mời gọi những con cái yêu dấu của Cha hãy gia nhập vào những lực lượng liên kết với Thánh Tâm Cha và giúp Cha cứu rỗi linh hồn của họ. Cha yêu họ quá nhiều đến nỗi Cha khóc những giọt nước mắt cay đắng vì họ. Cha không muốn mất họ.
Hỡi những con cái của Ánh Sáng, hãy giúp Cha tái kết hiệp những linh hồn lầm lạc này với gia đình Cha để họ cũng sẽ cảm nghiệm được Địa Đàng thật sự, mà vì điều này họ sẽ nỗ lực hết sức mình.
Hãy đưa bàn tay của các con ra để giữ lấy tay họ. Hãy nói chuyện với họ. Hãy lắng nghe họ. Hãy tỏ cho họ lòng trắc ẩn ngay cả khi họ tỏ ra khinh miệt trước mặt các con. Hãy tỏ ra kiên nhẫn. Trên hết, hãy làm cho họ cảm nhận được Tình Yêu của Cha dành cho họ thông qua các con.
Khi ấy họ sẽ thấy khó lòng mà gạt bỏ các con ngay cả khi họ chế nhạo các con. Qua lời cầu nguyện của mình, các con có thể và sẽ cứu được linh hồn của họ.
Cha chào đón các tín hữu yêu dấu của Cha. Các con làm cho Cha phải khóc vì tình yêu và sự tận hiến mà các con dành cho Cha, cho Mẹ Đầy Ơn Phúc của Cha, Nữ Vương Thiên Đàng và cho Ba Ngôi Thiên Chúa.
Giờ đây, Chúng Ta cùng với tất cả các thiên thần và các thánh trên Thiên Đàng vui mừng vì sự đáp trả của các con đối với lời mời gọi này. Vì thế hãy dấn thân và thực hiện Sứ Vụ của các con nhân Danh Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta. Hãy mang đàn chiên của Cha trở về.
Đấng Cứu Thế tận tuỵ của các con,
Chúa Giêsu Kitô
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !