Hãy thừa nhận rằng những lời tiên tri được báo trước trong Sách Khải Huyền

0
Thứ ba ngày 26 tháng 4 năm 2011, lúc 20:10
Con gái yêu dấu của Cha ơi, Nuớc mắt Cha không ngớt tuôn trào vì tất cả những người con yêu dấu của Cha đang bị hành hạ trên thế giới, những người là nạn nhân của bạo lực và lạm dụng không ngơi nghỉ. Con cái yêu quý đáng thương của Cha đang phải chịu đau khổ ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới và đặc biệt là trong thế giới Ả Rập. Cha cảm thấy đau đớn khổ sở biết bao trước nỗi thống khổ của họ – những linh hồn đáng thương không nơi nương tựa. Hỡi con gái của Cha, xin hãy cầu nguyện cho họ bằng cách dâng lên những đau khổ của con để cầu nguyện cho họ.
Thật đáng buồn thay, những tội ác đang phạm phải trong thế giới Ả Rập sẽ tiếp tục gia tăng khi nhiều quốc gia Ả Rập khác bị lôi kéo vào một loạt những cuộc xung đột. Thời điểm của vụ ám sát đầu tiên mà Cha đã nói với con trong tháng hai vừa qua sẽ sớm diễn ra. Cuộc nổi dậy ở thế giới Ả Rập sẽ gián tiếp châm ngòi cho tình trạng bất ổn ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Nước Ý sẽ có ảnh hưởng quan trọng trong việc nổ ra cuộc xung đột, vốn sẽ kích hoạt sự tham gia của các cường quốc trên toàn cầu vào một cuộc chiến tranh – tất cả những biến cố này là không thể tránh khỏi, nhưng lời cầu nguyện có thể làm vơi bớt nỗi thống khổ. Hỡi con gái của Cha, hãy cầu nguyện để mọi người chạy đến với Cha và cầu xin Cha giúp đỡ, dẫn dắt các con qua thời buổi hỗn loạn này.
Cha không muốn nhìn thấy con cái Cha đau khổ. Nhưng họ sẽ phải chịu đau khổ cho đến khi Sự Thật được tỏ lộ trong Cuộc Cảnh Báo. Giờ đây hãy cầu nguyện cho những nhà độc tài lầm lạc đang giết hại những linh hồn vô tội.
Cha mời gọi các tôi tớ đã được thánh hiến của Cha trên toàn thế giới hãy nhìn nhận rằng những lời tiên tri được báo trước trong Sách Khải Huyền giờ đây đang diễn ra. Hãy truyền bá Sự Thật về những Giáo Huấn của Cha và hãy cứu lấy đàn chiên của các con trước khi hết thời gian. Giờ đây hãy dấn thân. Hãy thực hiện bổn phận của các con đối với Cha. Cha mời gọi những ai trong các con, những người đã làm giảm bớt tầm quan trọng trong những Giáo Huấn của Cha, các con phải dừng lại ngay. Hãy nhìn vào tâm hồn các con và hãy nói cho con dân của Cha biết Sự Thật, rằng họ không thể, và sẽ không được cứu chừng nào họ không xin ơn tha thứ cho những tội lỗi của họ. Họ phải khiêm hạ trong mắt Cha và cầu xin Cha ban cho họ Ơn Cứu Rỗi.
Các con là những tôi tớ đã được thánh hiến của Cha, giờ đây phải thực hiện vai trò mà các con đã được chọn. Hãy dũng cảm. Hãy rao giảng Sự Thật.
Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con
Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !