Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Thánh Tử của Mẹ đã truyền cho Mẹ ban cho nhân loại Thông Điệp quan trọng này

0
Thứ bảy ngày 28 tháng 12 năm 2013, lúc 23:50
Hỡi con, Thánh Tử của Mẹ đã truyền cho Mẹ ban cho nhân loại Thông Điệp quan trọng này. Người mong muốn tất cả những ai có gia đình và bạn bè vốn khước từ Thiên Chúa và chối bỏ Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử yêu dấu của Mẹ, phải biết rằng Người sẽ tuôn đổ trên họ những Ân Sủng của Người khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt này dành cho họ. Khi các con đọc Lời Cầu Nguyện này, Người sẽ tỏ cho họ thấy Lòng Trắc Ẩn lớn lao và Người sẽ giải thoát họ khỏi tội lỗi cũng như sẽ lôi kéo họ khỏi đau khổ tận cùng.
Chiến Dịch Cầu Nguyện (131) Lời Nguyện xin Lòng Thương Xót
Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin cầu cùng Chúa Giêsu Kitô, Con Mẹ, ban Lòng Thương Xót cho (xin nêu tên ở đây) trong Cuộc Cảnh Báo và trong Ngày sau hết, trước khi họ ra trước mặt Thánh Tử của Mẹ.
Xin Mẹ chuyển cầu để từng người trong số họ được cứu rỗi và được hưởng hoa trái của Sự Sống Đời Đời.
Xin che chở họ mỗi ngày và dẫn đưa họ đến với Thánh Tử của Mẹ, để họ được tỏ cho thấy sự Hiện Diện của Người, được ban bình an trong linh hồn và nhận lãnh những Ân Sủng trọng đại. Amen.
Vì Sứ Vụ này, Thánh Tử của Mẹ sẽ tuôn đổ những Ân Sủng phi thường trên linh hồn những ai cần đến Lòng Thương Xót của Người. Người sẽ luôn quảng đại khi các linh hồn sống theo Lời Chí Thánh của Người và đón nhận Người vào tâm hồn họ.
Hãy dấn thân và hãy hân hoan vui mừng vì đây là một trong những Ân Sủng phi thường nhất mà Người ban cho tất cả những ai đáp lại Lời Mời Gọi từ Thiên Đàng.
Mẹ yêu dấu của các con
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !