Sách Sự Thật

0

Sách Sự Thật (18-12-2010)

Thứ bảy ngày 18 tháng 12 năm 2010, lúc 09:40
Này con, giờ đây con mới biết rằng những gì Cha hứa là đang được thực hiện. Cha đã gửi đến cho con một vị linh hướng, người mà Cha đã chọn ngay từ khi con bắt đầu cuộc hành trình của con. Cần phải có thời gian cho số ít những người được Cha tuyển chọn đón nhận Chén của Cha trong Sứ Vụ này. Con gái của Cha, con cần một vị linh mục linh hướng để những Thông Điệp này được hiểu trọn vẹn bởi một tôi tớ thánh của Cha. Bằng cách đó, Lời Cha sẽ được loan truyền và nhân loại sẽ nhận biết Sự Thật. Đây sẽ là một con đường đầy chông gai, gồ ghề và sẽ có những đoạn đường ngắn xuất hiện đầy bất ngờ nhằm đẩy con đi vào hướng khác, nhưng đừng sợ hãi. Con đang được hướng dẫn và con sẽ cảm thấy tự tin hơn trong Sứ Vụ của con.
Giờ đây hãy viết điều này. Sách Sự Thật đang được giới thiệu cho nhân loại sẽ giúp họ tự đền tội của mình trong Thánh Tâm Cha. Họ đang được ban cho một sự chọn lựa để công bố Vinh Quang của Cha trước khi Cha trở lại như một Đấng Cứu Thế đầy Lòng Thương Xót và như một vị Thẩm Phán Công Minh. Cha không bao giờ muốn trừng phạt con cái của Cha, nhưng trong một số trường hợp, những người liên kết với tên lừa dối trong sự nhận thức đầy đủ của họ và những kẻ tôn hắn lên và đặt hắn cùng những tay sai độc ác của hắn ở một vị trí quá cao, đến mức họ tôn thờ hắn trước bàn thờ, thì họ không thể được cứu độ. Họ biết chúng là ai. Họ sẽ cảm thấy rất khó để quay trở lại với Cha. Hãy cầu nguyện cho họ.

Satan tấn công những ai
Tên lừa dối còn rất ít thời gian trên Trái Đất này để gây ra những tàn phá vì thế hắn đang tăng cường hoạt động của hắn ở khắp mọi nơi. Hắn tấn công chủ yếu là các tôi tớ được thánh hiến của Ta trong Giáo Hội của Cha Ta, những người trẻ tuổi và những người xinh đẹp cũng như những người có tri thức cao.
Những ai tiếp tục khoe khoang rằng họ không tin vào Cha hay Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta sẽ được ban cho chỉ một cơ hội nữa thôi để cởi mở tâm hồn họ ra.
Cha thấy đau đớn khi nhìn họ. Hỡi các con yêu dấu của Cha, việc đó giống như nhìn một chiếc xe đang chở đầy người mà chạy trong sương mù dày đặc hướng vào vách núi vậy. Họ đã rẽ sai hướng và giờ đây trong khi họ tin rằng họ đang trở về với những tiện nghi của một ngôi nhà ấm cúng thì họ lại chuẩn bị lao vào bóng tối dày đặc mà không còn chút hy vọng nào.

Những Lời Tiên Tri từng được tiên báo trước bây giờ sẽ được Tiết Lộ
Con gái yêu dấu của Cha, việc khiến cho con cái Cha biết lắng nghe là không phải dễ. Con phải kiên trì bất chấp những trở ngại. Kiên nhẫn là một điều quan trọng. Những Thông Điệp này rất quý giá và đong đầy tình yêu cũng như những lời cảnh báo. Họ là những con cái của Cha, họ phải biết dừng lại và phải hiểu rằng những lời tiên tri được tiên báo trước từ rất lâu giờ đây sẽ được tỏ lộ. Những biến cố này sắp xảy ra trên Trái Đất và thời gian chỉ còn lại rất ít.
Cha sẽ không bao giờ tiết lộ ngày cụ thể của Cuộc Quang Lâm
Con gái yêu dấu của Cha, Cha sẽ không bao giờ tiết lộ cho con biết ngày Cha sẽ Quang Lâm vì đây không phải là điều mà con cần phải biết. Nhưng trước khi Cha đến, giờ đây Cha đang liên lạc với toàn thế giới để Cha có thể bày tỏ cho con cái Cha biết Lòng Thương Xót công minh của Cha.
Mẹ Ta đang làm việc nhân Danh Ta
Mẹ yêu dấu của Ta đang làm việc nhân Danh Ta để loan truyền những Thông Điệp này qua những thị nhân được tuyển chọn. Những thị nhân khác đang thực hiện những hy sinh của bản thân do sự chọn lựa của họ nhằm cứu các linh hồn. Cha cho phép họ chịu đựng Nỗi Đau của Cha như một cử chỉ thể hiện lòng quảng đại lớn lao của những tín hữu hết sức nhiệt thành này. Họ có trách nhiệm cứu rỗi nhiều linh hồn. Nhưng họ không chỉ chịu những nỗi thống khổ của Cha trên Thập Giá mà họ còn chịu nỗi đau của Cha ngày hôm nay. Thêm vào đó họ phải chịu sự chế nhạo, lạm dụng và phỉ báng không ngừng. Tuy nhiên, qua sự khiêm nhường, họ chịu đựng trong thầm lặng hoặc trong một số trường hợp là cho tất cả mọi người được chứng kiến. Những người khác là những tôi tớ được thánh hiến của Cha, chọn sống một cuộc đời trong cô tịch, họ đã phụng sự Cha một cách cao cả. Sự hy sinh đặc biệt của họ trong việc từ bỏ chính mình một lần nữa giúp cứu các linh hồn.
Những Ân Huệ từ Thiên Chúa đã bị coi thường
Việc lan truyền Sự Thật trong một thế giới hiện đại, nơi mà công nghệ đã đạt đến những đỉnh cao chóng mặt, quả là một điều hết sức khó khăn. Tiếng Nói của Cha vang lên như tiếng kêu yếu ớt trong hoang mạc để rồi bị đẩy qua một bên để nhường đường cho sự khích động.

Con cái của Cha không hiểu được rằng tất cả những điều kỳ diệu mà công nghệ mang lại lợi ích cho con người là một tặng ân đến từ Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta. Rồi đến tất cả những điều kỳ diệu trong việc phát triển thuốc chữa bệnh vì lợi ích của nhân loại cũng là một tặng ân. Tuy nhiên những tặng ân này đang được đón nhận một cách quá vô ơn vì con cái Cha nghĩ rằng tất cả đều là do con người làm ra, nhưng điều đó không phải như vậy.

Ơn Thông Hiểu

Ơn thông hiểu, cũng như ơn ca hát, là một ơn ban từ Thiên Đàng. Và chính vì những ơn này đến từ Thiên Chúa nên chúng là mục tiêu tấn công của Satan, tên ác quỷ. Qua ảnh hưởng của hắn mà công nghệ bị làm cho xáo trộn nhằm phá hoại và gây nên sự hủy diệt trên thế giới. Ôi! Hắn cười nhạo khi thấy những cuộc chiến tranh nổ ra và kỹ thuật công nghệ được sử dụng để trinh thám hoặc giết chóc. Một lần nữa hắn lại ngạo nghễ làm sao khi công nghệ dược phẩm được sử dụng không chỉ để giết người mà còn để biện minh cho việc giết người. Tất cả những tội ác kinh hoàng chống lại nhân loại này, được kích hoạt bởi công nghệ, đang được che giấu đằng sau bộ mặt của cái gọi là sự khoan dung, tha thứ.

Khoan dung là một mặt nạ cho sự dữ
Sự khoan dung có thể là một mặt nạ hoàn hảo nhất cho sự dữ. Thật rõ ràng cho bất cứ ai tỉnh thức, thông qua những Giáo Huấn của Cha, để ngay lập tức có thể nhận ra khi những tội ác chống lại nhân loại được mở ra trước mắt các con. Nhân danh sự khoan dung, con người bị giết hại, bị chối bỏ tự do và trên hết là bị khước từ quyền đấu tranh cho lẽ phải và công lý. Quả thật hỡi con cái Cha, hãy thức tỉnh và đề cao cảnh giác khi các con nghe đến chữ “khoan dung” vì nó là một trong những trò lừa gạt yêu thích của Satan.

Người ta thất bại trong việc đấu tranh cho Kitô Giáo
Mặc cho thế giới của những phương tiện thông tin hiện đại, con cái Cha đã không thể đứng lên thừa nhận niềm tin Kitô Giáo của mình. Chủ yếu bởi vì một thực tế là hầu hết các Kitô hữu sống ở thế giới phương tây, họ lo sợ rằng họ sẽ bị chế nhạo và bị hiếp đáp. Họ hoàn toàn chính xác. Họ sẽ bị như vậy thật. Nhưng hãy chú ý điều này. Con cái của Cha sẽ luôn phải chịu sự nhạo báng khi họ đón nhận Thập Giá của Cha. Họ có thể chắc chắn rằng họ đang thực hiện Sứ Vụ của Cha.
Ai chịu đau khổ vì Danh Cha sẽ đón nhận những phúc lành lớn lao và rất nhiều ân sủng. Nhưng với những Kitô hữu là những người đấu tranh cho quyền được tuyên xưng Danh Cha nơi công cộng sẽ phải chịu đau khổ nhiều nhất. Những người ấy phải mạnh mẽ. Các con là Hy Vọng của Cha trên Trái Đất này. Nếu không có những tín hữu nhiệt thành ấy của Cha thì con cái Cha không thể được dẫn qua ngưỡng cửa cuối cùng để vào Vương Quốc Cha Ta.
Cha yêu tất cả các tín hữu của Cha. Cha ngự trị trong tâm hồn họ và họ nhận biết được điều này. Giờ đây hãy chú ý đến Lời Cha qua vị ngôn sứ này. Đừng bỏ qua những Thông Điệp này. Những Thông Điệp này qua các lời truyền miệng sẽ giúp cứu hàng triệu linh hồn trên khắp thế giới trước Cuộc Quang Lâm của Cha.
Hãy dấn thân trong bình an và tình yêu.
Đấng Cứu Thế tận tâm của các con
Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !