Ta đến vì các con để đưa các con về với Cha Ta. Ta đến để thi hành Thánh Ý của Người và để hoàn tất Giao Ước

0
Thứ ba ngày 17 tháng 9 năm 2013, lúc 22:45
Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, khi con cảm thấy Sứ Vụ này thật khó khăn và ngần ngại truyền tải những tin tức ảm đạm đến với thế giới, thì con phải biết rằng con chỉ là một ngôn sứ. Con là khí cụ của Thiên Chúa Chí Thánh – Đấng Tối Cao, và bổn phận của con là đáp lại Lời Mời Gọi của Người. Sự vâng phục của con là rất cần thiết và con không được phép sợ hãi những hậu quả có thể xảy đến cho con với tư cách là một ngôn sứ của Thiên Chúa.
Tất cả mọi biến cố được loan báo, đã được định sẵn từ thuở đời đời và góp phần trong Kế Hoạch của Thiên Chúa nhằm hoàn tất Giao Ước là quy tụ tất cả con cái của Người, để cuối cùng họ được sống bình an theo đúng Thánh Ý của Thiên Chúa.Trận chiến cuối cùng giữa phẩm trật Thiên Đàng của Cha Ta chống lại tên ác quỷ có nghĩa là nhiều người, những kẻ không canh giữ linh hồn mình, sẽ bị tàn phá bởi tội lỗi và sẽ quay ra chống đối anh chị em của họ, những người giữ lòng trung thành với Thiên Chúa.
Khi mà trận chiến này diễn ra, những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ thực hiện nhiều tội ác vô cùng tàn bạo để chống lại những con cái yêu dấu của Người. Nhưng như Ta đã nói với các con trước đây rằng, chúng chỉ có thể làm được tới đó thôi, vì chúng không có được sức mạnh để hủy diệt nhân loại mặc dù chúng tin rằng chúng có thể hủy diệt được nhân loại.
Hỡi tất cả các con, hãy vững tâm vì Cha Ta sẽ can thiệp vào hành động độc ác của những kẻ muốn kiểm soát tất cả mọi quốc gia, và Người sẽ diệt trừ những kẻ dám gây đau thương cho con cái của Người. Nhiều linh hồn đáng thương sẽ phải chịu đau khổ trong những bách hại, thế nhưng Cha Ta là Đấng hằng luôn thương xót. Quyền Năng của Người không hề lay chuyển. Cánh Tay Người là Toàn Năng. Người có thể quét sạch những kẻ thù nghịch Người bất cứ lúc nào. Nhưng những điều đã được tiên báo và phải xảy ra trước Cuộc Quang Lâm của Ta, là có thật. Những điều đã được tiên báo ấy sẽ xảy ra theo cách thức không phải là rõ ràng đối với tất cả mọi người, nhưng các con hãy biết rằng, lời cầu nguyện là khí giới của các con. Lời cầu nguyện sẽ đem lại cho các con khí giới cần thiết để đánh bại được tên ác quỷ. Lời cầu nguyện sẽ giảm nhẹ tác động của chiến tranh, đau khổ và mọi hình thức bách hại mà những kẻ thù nghịch Thiên Chúa gây ra cho nhân loại. Lời cầu nguyện sẽ cứu các con và cứu tất cả những ai mà các con cầu nguyện cho. Lời cầu nguyện của các con sẽ diệt trừ sự dữ, và khi Ngày Trọng Đại đến, các con sẽ khóc những giọt nước mắt hân hoan vui sướng khi các con chứng kiến Thế Hệ Mới, hàng tỷ con người được cứu vớt nhờ các con đã đáp trả Lời Mời Gọi của Ta.
Trong khi những Thông Điệp của Ta mang đến một cảm giác lẫn lộn giữa đau buồn, sợ hãi, và thất vọng – thì những Thông Điệp này cũng mang lại niềm hy vọng vì tạo ra nhiều sự hoán cải. Hầu hết các con không nhận biết được Kế Hoạch của Cha Ta. Nhưng đây là điều các con cần phải hiểu: Kế Hoạch của Người là diệt trừ tất cả những kẻ thù nghịch Người. Bằng việc cho phép những thử thách này xảy ra, cuối cùng Người sẽ giải thoát nhân loại khỏi cảnh nô lệ cho tội lỗi. Hãy nhẫn nại. Hãy điềm tĩnh. Vì chẳng còn bao lâu nữa thì niềm hoan lạc, tình yêu và an bình sẽ thuộc về các con cho đến muôn đời.
Ta đến chỉ vì chúng ta là một – một gia đình thánh thiện trong Vương Quốc của Thiên Chúa. Ta đến vì các con, để đưa các con về với Cha Ta. Ta đến để thi hành Thánh Ý của Người và để hoàn tất Giao Ước. Ta đến để ban cho các con Sự Thật.
Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con
Chúa Giêsu Kitô
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !